1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

20 lý do có thể khiến bạn mất lưu lượng truy cập và xếp hạng

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi wtm, 27/8/18.

Lượt xem: 14,870
 1. wtm

  wtm Guest

  Gia nhập:
  29/11/13
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  247
  Mỗi doanh nghiệp đều muốn tăng doanh thu và kiếm nhiều tiền hơn. Trong môi trường kỹ thuật và online ngày nay, cách duy nhất để thành công là có lưu lượng truy cập ổn định vào trang web của bạn. Vì Google là nguồn lưu lượng truy cập chính nên việc xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm là cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải thiết lập trang web của mình một cách chính xác để mang lại khách hàng tiềm năng để sau đó có thể chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

  Nhưng khi trang web của bạn bị giảm mạnh thứ hạng tìm kiếm tự nhiên thì bạn sẽ mất lưu lượng truy cập, doanh nghiệp và doanh thu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc giảm lưu lượng truy cập web đột ngột.

  Để có thể chẩn đoán và xác định các lý do xem doanh nghiệp của bạn có phải chịu đựng những thảm họa hay không hoặc bạn nhận được lưu lượng truy trở lại là cực kỳ quan trọng.

  1. Bạn đang theo dõi xếp hạng sai

  Nếu trang web của bạn đã trực tuyến trong nhiều năm, có thể bạn đã sử dụng các từ khóa không còn liên quan hoặc đã lỗi thời.

  Hãy suy nghĩ về hành vi tìm kiếm của riêng bạn. Bạn đã bao giờ thử sử dụng ngôn ngữ đặc biệt hay giả mạo để tìm kiếm các biến thể khác nhau trong cùng một câu hỏi và vẫn không thể tìm thấy câu trả lời hoặc giải pháp cho vấn đề của họ. Sau đó, họ chỉ cần gõ vấn đề của họ bằng ngôn ngữ rất đơn giản hoặc tự nhiên hơn và câu trả lời được hiển thị trong kết quả tìm kiếm top đầu. Các công cụ tìm kiếm cũng đã nhận ra hiện tượng này trong những năm gần đây. Xem từ khóa và cụm từ khóa của bạn. Nếu bạn đang sử dụng các từ khóacũ hoặc chung chung thì bạn đang theo dõi thứ hạng sai và cần cập nhật chiến lược của mình.

  2. Mất các liên kết

  Một lý do khác khiến thứ hạng trang web của bạn có thể giảm là do bạn đã mất các liên kết. Kiểm tra trang web của bạn để biết các liên kết bị mất trong vòng 90 ngày qua bằng cách sử dụng công cụ như Majestic.com hoặc Ahrefs.com.

  CognitiveSEO.com cũng cung cấp một trình kiểm tra backlink miễn phí. Nếu bạn thấy rằng bạn đã bị mất nhiều liên kết thì điều này có thể là lý do cho việc giảm thứ hạng của bạn. Bạn sẽ cần nghiên cứu kỹ hơn về các liên kết bị mất chẳng hạn như:

  - Liên kết nào bị giảm trên toàn trang web?
  - Các liên kết bị mất nằm trên cùng một trang của trang web, nơi bạn nhìn thấy sự sụt giảm về thứ hạng?
  - Đã có sự sụt giảm trong các trong các liên kết inbound đến các trang khiến nó bị mất thứ hạng?
  - Bạn đã nhìn thấy các liên kết bị giảm đến các trang trên trang web của bạn?

  Nếu các liên kết inbound đến trang web của bạn bị hỏng hoặc bị mất, bạn sẽ cần xác định chính xác nơi các liên kết đó đến và tại sao chúng bị hỏng. Sau đó, bạn có thể xóa, thay thế hoặc giữ lại chúng.

  Mỗi liên kết phải được kiểm tra riêng để xác định các bước tiếp theo của bạn:

  - Nếu các liên kết được loại bỏ có chủ ý, nó có thể chỉ ra rằng chúng không phải là các liên kết tự nhiên và có thể chúng chưa bị Google gắn cờ và phạt. Hãy để những liên kết này đi.

  - Đôi khi các liên kết hỏng hoặc thay đổi trong khi cập nhật trang web. Trong những trường hợp này, bạn có thể có cơ hội thuyết phục chủ sở hữu trang web khôi phục chúng.

  - Nếu các liên kết bên trong được thay thế bằng các liên kết mới đến một nguồn khác, bạn cũng có tùy chọn để liên kết đến nguồn mới.

  - Bạn luôn có thể thay thế các liên kết cũ bằng các liên kết mới.

  - Để ngăn chặn các liên kết bị mất ảnh hưởng đến thứ hạng trong tương lai, bạn cần đầu tư vào phần mềm theo dõi liên kết để chủ động theo dõi các liên kết bị mất. Bằng cách này, bạn có thể chủ động và có biện pháp khắc phục trước khi bạn mất thứ hạng của mình.

  3. Chuyển hướng hỏng

  Nếu bạn đang ra mắt một trang web mới việc migrate sang máy chủ mới hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào về cấu trúc trang web thì bạn có thể nhìn thấy việc giảm thứ hạng.

  Khi sử dụng chuyển hướng 301, bạn phải đảm bảo rằng XML sitemaps, thẻ canonical và các liên kết cũng được cập nhật.

  Chuyển hướng 301 giống như việc thay đổi địa chỉ của web. Thông báo cho các công cụ tìm kiếm biết rằng một trang, một số trang hoặc toàn bộ trang web của bạn được migrate. Bạn đang yêu cầu khách truy cập trang web đến địa chỉ mới của bạn chứ không phải địa chỉ cũ của bạn.

  Nếu bạn thực hiện đúng, bạn sẽ không bị mất thứ hạng của mình, bạn cũng sẽ không bị phạt vì nội dung trùng lặp vì công cụ tìm kiếm đang index cả địa chỉ web cũ và mới của bạn.

  4. Các hành động manual

  Nếu bạn thấy giảm đột ngột và đáng kế về thứ hạng trang web, điều đó cho thấy rằng Google đang phạt trang web của bạn. Hành động manual là những hành động được áp dụng bởi một nhân viên hơn là kết quả của bản cập nhật thuật toán.

  Nếu trang web của bạn tiếp tục xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo hoặc Bing, đây là dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đang bị Google phạt.

  Cho dù hình phạt của bạn là manual hay tự động thì bạn vẫn sẽ muốn khắc phục vấn đề và loại bỏ hình phạt. Cách tốt nhất để bắt đầu là xem thông báo từ tài khoản Google Search Console của bạn. Tìm các cảnh báo trong Menu Messages và Manual Actions Section. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các vấn đề mà nhân viên của Google đã phát hiện trên trang web của bạn khi bạn không tuân thủ các nguyên tắc của bạn. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất và thông tin về cách khắc phục sự cố.

  5. Thay đổi thuật toán

  Google luôn tìm cách cải thiện chiến lược và kết quả bằng cách thực hiện thay đổi thuật toán.

  Nhiều trang web đã bị tổn hại bởi những thay đổi này và bị xếp hạng thấp hơn. Để tránh bị tê liệt bởi bản cập nhật của Google, hãy sử dụng marketing đa kênh và chiến lược lưu lượng truy cập hiệu quả bao gồm cả social media và các kênh marketing khác.

  6. Các thay đổi tự nhiên trong Google

  Có những lúc bạn có thể nhận thấy sự sụt giảm trong thứ hạng tìm kiếm của bạn mà không phải liên quan trực tiếp đến trang web của bạn. Google thường thực hiện những thay đổi với loại kết quả dựa trên hành vi của người dùng.

  Ví dụ, nếu có sự gia tăng đột ngột trong tìm kiếm về một chủ đề cụ thể, trước tiên Google có thể hiển thị các kết quả mới hơn và thúc đẩy nội dung tĩnh xuống. Nếu nội dung của bạn bị rơi vào danh mục thứ hai, bạn sẽ nhìn thấy sự sụt giảm về thứ hạng của mình.

  7. Sự khác biệt về vị trí địa lý

  Thứ hạng của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí thực hiện tìm kiếm. Nếu bạn kiểm tra thứ hạng của mình trong một khu vực địa lý, bạn sẽ cần phải kiểm tra chúng trong một số lĩnh vực khác để hiểu chính xác hơn về thứ hạng của bạn.

  Ví dụ: nếu bạn xếp hạng cho một từ khóa hoặc cụm từ cụ thể trong top 30, có 67% thời gian xếp hạng của bạn sẽ không giống nhau trên các vị trí khác.

  Bạn có nhận thấy rằng kết quả của bạn nhận được một tìm kiếm cụ thể hoàn toàn khác với một người khác thực hiện cùng một tìm kiếm không?

  Ngoài ra, nếu bạn tìm kiếm trong khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình và sau đó lặp lại tìm kiếm sau khi đăng xuất, bạn sẽ nhận được các kết quả khác nhau.

  Lý do là Google sẽ xem xét các trang web bạn đã truy cập trước đó, vị trí của bạn và thậm chí cả thiết bị bạn đang sử dụng trước khi hiển thị kết quả tìm kiếm của bạn.

  8. Sự cạnh tranh từ các trang web khác

  Có thể bạn đang làm tất cả mọi thứ nhưng vẫn mất lưu lượng truy cập và thấy thứ hạng của mình bị giảm. Một lý do cho điều này có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm tốt hơn bạn. Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách phân tích và theo dõi hoạt động truyền thông xã hội của họ, chiến lược xây dựng liên kếtcontent marketing.

  Bạn có thể sử dụng các công cụ như WaybackMachine hoặc Versionista.com để xem những thay đổi mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã thực hiện.

  Khi bạn đã hiểu đối thủ cạnh tranh đã làm gì để nâng thứ hạng, bạn hãy thực hiện một số thay đổi tương tự - hãy làm tốt hơn họ.

  9. Tốc độ trang

  Tốc độ tải nội dung trên các trang của bạn không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng truy cập trang web. Khi các trang tải lâu hơn, tỷ lệ thoát cao hơn bởi mọi người không muốn đợi để xem nội dung của bạn.

  Để kiểm tra tốc độ trang của bạn, hãy thử sử dụng PageSpeed Tool. Công cụ đã được sửa lại để kết hợp dữ liệu người dùng. Các trang được xếp hạng nhanh, chậm và trung bình phụ thuộc vào tốc độ tải của chúng.

  10. Vấn đề máy chủ

  Nếu trang web của bạn gặp phải vấn đề máy chủ, có thể nó là do chức năng bộ nhớ đệm bị hỏng. Điều quan trọng là bạn phải giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề máy chủ. Bạn nên tìm lỗi trong log máy chủ và sử dụng công cụ Fetch and Render để kiểm tra một URL trên trang web của bạn.

  11. Các hình phạt liên kết chất lượng thấp

  Không phải tất cả các liên kết được tạo ra là như nhau. Nếu bạn sử dụng chiến lược xây dựng liên kết nguy hiểm, spam hoặc lỗi thời thì Google sẽ phạt trang web của bạn. Google tuyên bố rất rõ ràng những gì nó coi là một liên kết chất lượng thấp trong phần Link Schemes.

  "Bất kỳ liên kết nào nhằm thao túng PageRank hoặc xếp hạng của một trang web trong kết quả tìm kiếm Google đều coi là một phần của link schema và vi phạm Google Webmaster Guidelines. Điều này bao gồm bất kỳ hành vi nào xử lý các liên kết đến trang web của bạn hoặc các liên kết gửi đi từ trang web của bạn".

  Hãy dành thời gian để phát triển chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cao để tránh bị Google phạt và phát triển lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên. Một số đề xuất xây dựng liên kết tốt:

  - Sử dụng các liên kết hỏng bằng cách xây dựng liên kết mới và có giá trị.
  - Sử dụng PR để được trích dẫn trong nội dung online hoặc một bài viết mới.
  - Viết nội dung đặc biệt và thúc đẩy trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội để mọi người có thể tìm thấy nó.

  12. Thay đổi CTR

  Google chú ý nhiều hơn đến trải nghiệm người dùng để xếp hạng các trang web. Để xem CTR của trang web có bị giảm hay không, bạn hãy xem trong Google Search Console của bạn trong 90 ngày qua.

  Nếu tỷ lệ thoát của bạn cao, có thể mọi người nhấp vào trang web của bạn nhưng nhanh chóng rời đi vì họ không hài lòng với những gì họ tìm thấy.

  slide

  Kết quả là Google có thể giảm xếp hạng của bạn dựa trên phản hồi của người dùng này.

  Nếu bạn thấy rằng CTR của mình đã giảm, hãy kiểm tra một số điều sau đây:

  - Trang của bạn có tải quá lâu không?
  - Gần đây bạn có thêm nội dung nào đó như popup vào trang web của bạn không?
  - Gần đây bạn có thay đổi tiêu đề trang của bạn không?

  13. Thay đổi và thiết kế lại trang web

  Nếu bạn quyết định thiết kế lại trang web của mình, có một số bước cụ thể sẽ không làm tổn hại mà thậm chí sẽ giúp bạn xếp hạng:

  - Đảm bảo rằng tất cả các chuyển hướng 301 của bạn được ánh xạ chính xác.

  - Kiểm tra kiến trúc liên kết của các liên kết inbound để đảm bảo chúng hoạt động chính xác trên trang web của bạn.

  - Trước khi ra mắt trang web mới, hãy tải một số báo cáo các chỉ số cơ bản như theo dõi thứ hạng, audit trang web, lưu lượng truy cập và ánh xạ URL trang.

  Với việc lập kế hoạch cẩn thận và chú ý đến các thành phần thiết yếu của dự án thiết kế lại, bạn sẽ tránh các tác động tiêu cực đến SEO và thứ hạng của bạn và thậm chí bạn có thể cải thiện nó.

  14. Các vấn đề kỹ thuật đơn giản

  SEO kỹ thuật là nền tảng bạn cung cấp nội dung trang web của mình. Nó đề cập đến công việc SEO có ảnh hưởng đến cách thức các công cụ tìm kiếm crawl và index nội dung của bạn. Công cụ tìm kiếm đang trở nên tinh vi hơn. Kết quả là SEO kỹ thuật tiếp tục thay đổi.

  Xem các lỗi phổ biến nhất về SEO kỹ thuật: Mức độ nghiêm trọng của chúng? Đối với một số vấn đề phổ biến nhất có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web và xếp hạng của bạn.

  Nhận thức được các vấn đề về SEO kỹ thuật sẽ giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho trang web của bạn và duy trì thứ hạng.

  15. Điều hướng internal

  Điều hướng trang web của bạn cho khách truy cập biết và họ sẽ tìm thông tin gì trên trang web của bạn. Cố gắng để có một cấu trúc phẳng 2 hoặc 3 cấp cho điều hướng internal của bạn. Nếu khách truy cập của bạn phải click quá nhiều lần để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, nhiều khả năng họ sẽ rời đi.

  Có thể các công cụ tìm kiếm sẽ ngừng thu thập nội dung được chôn vùi sâu bên trong trang web của bạn. Điều này sẽ lần lượt giảm thứ hạng của bạn và bạn sẽ nhận được ít lưu lượng truy cập đến các khu vực nội dung quan trọng.

  Chiến lược liên kết nội bộ là một phần của tối ưu hóa tìm kiếm không thể thiếu cho các chiến lược giữ chân khách hàng của bạn. Tạo các liên kết nội bộ và điều hướng đơn giản và hợp lý sẽ cải thiện khả năng giữ chân khách hàng và làm tăng các chỉ số xếp hạng như thời gian trên trang.

  Sử dụng các liên kết nội bộ với từ khóa phong phú sẽ giúp công cụ tìm kiếm nhanh chóng xác định trang web của bạn là gì và liệu nội dung của bạn có liên quan đến truy vấn hay không.

  16. Máy chủ bị quá tải

  Nếu máy chủ của bạn không được thiết lập hoặc chuẩn bị cho việc tăng đột ngột lưu lượng truy cập, nó có thể quá tải và bị lỗi.

  Những người đang sử dụng máy chủ chia sẻ sẽ bị giảm cao hơn vì người khác trên cùng một máy chủ có thể nhìn thấy lưu lượng truy cập tăng đột ngột. Nhiều gói hosting sẽ đưa trang web của bạn xuống nếu bạn vượt quá giới hạn băng thông. Nếu trang web của bạn có quá nhiều thời gian chết, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

  17. Meta Information

  Meta information hoặc thẻ meta được sử dụng để nói cho công cụ tìm kiếm thông tin trang web của bạn. Một trong những loại meta data quan trọng nhất sẽ giúp nâng cao thứ hạng SEO của bạn là thẻ title.

  Các loại meta information khác có thể giúp xếp hạng trang web của bạn là header và meta description.

  Tránh việc thay đổi không nhất quán. Ví dụ, nếu bạn thay đổi ngày của một bài viết trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn thay đổi nó trong meta description của bạn.

  Đừng trùng lặp meta information hoặc sử dụng các tiêu đề vô nghĩ và chung chung như "Home". Bạn nên sử dụng các thẻ title cụ thể để chứa các từ khóa mục tiêu của bạn. Nếu bạn sử dụng cùng một title cho nhiều trang, bạn sẽ khiến người dùng nhầm lẫn, bạn sẽ phải cạnh tranh với chính mình trong SERPs.

  18. Nguồn lưu lượng truy cập

  Lưu lượng truy cập trang web của bạn không chỉ bao gồm số lượt truy cập vào trang web của bạn mà còn bao gồm số trang được nhấp và lượng thời gian dành cho mỗi trang.

  Lưu lượng truy cập có thể đến từ một số nguồn bao gồm:

  - Email marketing.
  - Giới thiệu.
  - Lưu lượng truy cập trực tiếp.
  - Tìm kiếm tự nhiên.
  - Tìm kiếm trả tiền.
  - Truyền thông xã hội.

  Cái nào là tốt nhất? Câu trả lời là bất kỳ nguồn nào tạo ra mức độ tương tác nhiều nhất, tỷ lệ thoát thấp nhất và nhiều chuyển đổi nhất.

  Lưu lượng truy cập trực tiếp là khi ai đó nhập URL của bạn vào thanh địa chỉ.

  Điều này có thể không quan trọng đối với thứ hạng nhưng nó quan trọng bởi:

  - Khách truy cập chọn quay lại trang web của bạn vì họ đã biết bạn và muốn những gì bạn đang cung cấp.

  - Bạn đã được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, vì vậy khách truy cập đến trang web của bạn vì họ biết thương hiệu của bạn.

  - Lưu lượng truy cập trực tiếp không bị ảnh hưởng bởi truyền thông xã hội hoặc các thay đổi của Google và đóng vai trò như một nguồn khách truy cập độc lập.

  Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê lưu lượng truy cập trực tiếp trong Google Analytics dashboard của bạn. Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập trực tiếp, bạn nên tập trung vào việc có một thương hiệu rõ ràng và đáng nhớ.

  Liên tục cung cấp giá trị và lời khuyên của chuyên gia cho khách truy cập trang web của bạn và cho họ thấy rằng bạn là một chuyên gia trong ngành công nghiệp của bạn.

  19. Thời gian trên trang web

  Tương tác của người dùng có thể tác động đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

  Mặc dù chúng tôi không biết chính xác Google xem xét những gì nhưng có vài chỉ số (tỷ lệ thoát và thời gian trung bình dành cho các trang web của bạn), bạn có thể dễ dàng đo lường bên trong Google Analytics.

  Các chỉ số này không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp nhưng chúng cho biết liệu bạn đang mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng của mình hay không.

  Bạn muốn giảm tỷ lệ thoát cao? Kiểm tra: 20 chiến thuật đã được chứng minh sẽ làm giảm tỷ lệ thoát trang web của bạn.

  20. Nội dung trùng lặp

  Google xác định nội dung trùng lặp dưới dạng các khối nội dung xuất hiện nhiều lần trên hoặc trong các tên miền tương tự hoặc hoàn toàn trùng với nội dung khác.

  Điều này không phải lúc nào cũng được coi là lừa đảo hoặc độc hại và không phải lúc nào cũng dẫn đến thứ hạng tìm kiếm thấp hơn.

  Khi nội dung rõ ràng được cố tình nhân đôi để thao túng thứ hạng và tăng lưu lượng truy cập, trang web của bạn sẽ bị phạt.

  Thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng và trong trường hợp xấu nhất, trang web của bạn có thể bị xóa hoàn toàn khỏi chỉ mục của Google và sẽ không còn được tìm thấy trong tìm kiếm nữa.

  Tóm lại

  Không có con đường tắt để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và thứ hạng công cụ tìm kiếm. Đừng cố gắng thay thế bằng các chiến lược sơ sài và chịu hậu quả tiêu cực cho hành vi đó. Thay vào đó, hãy cập nhật thông tin về các bản cập nhật mới nhất và các phương pháp hay nhất để tăng khả năng hiển thị trực tuyến và phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Ghi nguồn cộng đồng marketing khi sao chép lại nội dung bài viết này.
  Link: 20 lý do có thể khiến bạn mất lưu lượng truy cập và xếp hạng. 2. Best Answer:
  Post #11 by minhkhoa, 1/9/18
 3. fanmuclub13

  fanmuclub13 Top 10

  Gia nhập:
  26/1/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Bài viết rất dài và mình không đủ thời gian và không có kích thích để đọc, nhưng cũng cảm ơn bạn đã chia sẽ!
 4. tuoitrevn

  tuoitrevn Top 9

  Gia nhập:
  28/12/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mình thấy nội dung là yếu tố cốt lõi chi phối tất cả các yếu tố còn lại để tạo ra 2 cụm từ gọi là "ổn định" và "lâu dài"
 5. namvn95

  namvn95 Top 9

  Gia nhập:
  21/7/18
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  27
  Web:
  dạo gần đây trang của em lượt truy cập ít hơn trước rất nhiều không biết là lỗi do đâu nữa
 6. phantuanqs

  phantuanqs Top 10

  Gia nhập:
  9/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Theo mình bạn nên rà soát lại xem trang web có bị lỗi gì làm người dùng ko thể truy cập vào web bạn không ? Nếu vẫn ok thì có lẽ gg đang cập nhật thuật toán mới bên traffic bị giảm một chút.
 7. cappervn

  cappervn Top 10

  Gia nhập:
  19/6/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  5
  Chốt lại vẫn là xây dựng nội dung, chia sẻ mạnh chứ không nên dùng 1 tool nào đúng ko bác?
 8. lamlehang

  lamlehang Top 8

  Gia nhập:
  2/2/16
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  34
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Web:
  Bây giờ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở web có rất nhiều yêu tố để giảm thứ hạng trên google nên mỗi khi bị rớt top rà soát cũng mệt mỏi luôn quan trọng là cố gắng hết mình để mang lại thành quả mà thôi.
 9. tuanhiep12

  tuanhiep12 Top 9

  Gia nhập:
  20/7/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  16
  Web:
  nếu làm được hết tất cả các điều trên thì chắc chắn là có top liên tục rồi còn gì
 10. thulac

  thulac Top 10

  Gia nhập:
  20/8/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  biết là thế nhưng làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rồi cứ mỗi đợt cập nhật của google là anh em đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở lại có biến động như đợt vừa rồi website của mình còn tụt thảm hại cơ
 11. shop maxsuong

  shop maxsuong Top 9

  Gia nhập:
  28/10/17
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Sự thay đổi thuật toán là thứ mà tất cả cáo sẻoer đều sợ. từ khóa đang top tự nhiên rớt 1 cái đùng không ai hay.
 12. minhkhoa

  minhkhoa Top 10

  Gia nhập:
  31/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TP HCM
  Web:
  Best Answer
  Vậy là giờ đây chỉ cần viết nội dung hay và backlink chất lượng là sẽ lên TOP của Google thôi
 13. Phuongdong3e

  Phuongdong3e Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/9/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Seo không lên top mà còn bị tụt hạng là một lý do nữa
 14. ho tu

  ho tu Top 9

  Gia nhập:
  10/7/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  nãn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở quá đi
 15. hongnhungcopacs

  hongnhungcopacs Top 9

  Gia nhập:
  12/9/18
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  1
  khắc phục 20 lý do đó có lên top 10 của GG ko ạ?

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...