1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thế giới phẳng - The world is flat

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by mattcotts, Sep 12, 2019.

Lượt xem: 12,126
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Thếgiới phẳng (The world is flat ). Một tác tác phẩm bá đạo của Thomas Friedman nay đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc của thời đại nói về sự phát triển toàn cầu hóa. Từ Công nghệ, kinh tế, chính trị, ngoại giao cho đến xã hội đã khiến cho con người ngày càng gần gủi hơn bao giờ hết. Bất kể khác biệt nhau về địa lý, sắc tộc, màu da, ngôn ngữ và tôn giáo.

  Trong Marketing nói chung và đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nói riêng nó cũng không thuộc ngoại lệ. Ấy vậy mà trong giới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởbiz từ bấy lâu vẫn luôn cho rằng nội dung tương đồng là một yếu tố quan trọng để kéo thứ hạng từ khóa. Điều đó có thể đúng về lý thuyết do chính thằng cò hó google đưa ra , nhưng thực tế những gì đang diễn ra không như những gì nó nói. Cũng chính từ lý thuyết này nó lại sinh ra điều vớ va vớ vẫn thứ 2 đó chính là backlink tương đồng mới có giá trị. Tức là website của bạn có được một backlink trỏ về từ một website có cùng một ngôn ngữ, một bài viết tương đồng thì mới được xem là một backlink có giá trị, đây cũng là một quan điểm thực sự sai lầm. Bởi như tôi đã nói trên nó chỉ đúng về mặt lý thuyết còn thực tiễn thì chỉ là những thứ vớ va vơ vẩn.

  Nó vớ vẫn ở chổ là thằng google nó làm cái đéo gì hiểu được nội dụng mà nó cho rằng là tương đồng với website của bạn? Để rồi nó cho bạn thứ hạng cao? Nó chỉ nhận biết được từ khóa , cụm từ, tín hiệu truy vấn của người dùng tìm kiếm từ khóa đó và tìm kiếm ở nơi đâu là nhiều nhất là nó show thôi. Hãy xem trang web của người bạn này của tôi đang nhận làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giùm cho nó mà tôi chưa có thời gian để làm. Nó có nội dung mẹ gì đâu? Dù chỉ là 1 chữ mà vẫn top 1 với từ khóa ''cung cấp cá đồng''. Tại sao lại thế? Bởi keyword mà người ta tìm kiếm trùng với domain của nó ,đơn giản chỉ thế thôi.

  Chinh vì những quan điểm sai lầm trên, ở vn các đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer săn lùng forum việt ráo riết đễ đặt link. Từ đó nó mới xảy ra phong trào hàng loạt những kẻ cơ hội tạo ra hàng ngàn website, hàng loạt group để bán link. Còn các forum thì bày đặt làm yêu sách hành hạ này nọ nào là post 5 - 10 bài viết mới cho đặt link, nào là mua tài khoản vip để đặt link không giới hạn. Làm cho cố lắm thì mấy cái forum chỉ là những đóng rác, được thời gian thì cũng die hết chứ có giá trị mẹ gì.

  Và để chứng minh cho những gì mình nói nay mình tạo ra một công thức đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mà tôi đặt tên cho em nó là ''Seo theo kiểu ''Thế giới phẳng'' được liveshow ngay tại topic này bắt đầu từ hôm nay 12/9. Thời gian là 30 ngày cho từ khóa ''lươn đồng'' cho đường link này https://cungcapluondong.com/luon-dong.html mục tiêu phải có vị trí từ top 1-3. Vị trị hiện tại của em nó nằm ở trang 2.

  Lý do mình làm liveshow này là để bác bỏ những luận điệu xuyên tạc nói vềmột khái niệm có cái gọi là nội dung tương đồng, backlink tương đồng đang vẫn còn tồn tại trong giới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Về công thức đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ? Rất đơn giản mình chỉ đi link cho em nó 100% hoàn toàn ở nước ngoài, link vietnam thì mình vứt vào sọt rác . Ngôn ngữ của link là English nhé còn web của mình là ngôn ngữ Viêt nhé? Chả có liên quan đến nôi dung tương đồng gì nhé.

  Nói về lợi ích của công thức này là các pác không cần phải vật vã tìm link ở vn nữa, vứt kcm nó hết vào sọt rác đi. Đi link nước ngoài dễ tìm, ổn định hơn, lại free mà không phải chầu chực bị hành hạ vcl như mấy thằng admin forum việt. Còn chất lượng thì hãy chờ xem kết quả 30 ngày nữa nhé.! Mình đi link ở đâu sẽ show ra cho các bạn xem ai chưa có thì cứ vào đó lấy đem về.

  [​IMG]

  Last edited: Sep 15, 2019
  Kimi likes this.
 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Joined:
  Oct 31, 2018
  Messages:
  1,112
  Likes Received:
  26
  Location:
  Bà rịa - vũng tàu
  Home page:
  quả là một tác phẩm thú vị và mang tính chất giáo dục đễn con người rất độc đáo
 3. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
 4. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
 5. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Thông báo : Tình hình là liveshow bị tạm hoãn . Lý do sau một tuần bơm thuốc quá liều cho 1 website ra đời gần 6 tháng em nó bị shock thuốc nên đã bị Penguin.
  Cách xử lý nhanh gọn lẹ là mở đường link khác để tiếp tục liveshow với từ khóa này. Nhưng cho dù có mở đường link nào đi nữa thì cơ bản em nó vẫn chưa đủ tuổi để nhận link có làm cũng chỉ thế, nên đành tạm hoãn liveshow. Đây là sự cố ngoài ý muốn thật đáng tiếc, vì em nó đang thể hiện khá tốt như mục tiêu chương trình liveshow ban đầu đề ra. là chứng minh giá trị một website chỉ nhận backlink hoàn toàn từ nước ngoài không tương đồng với bản ngữ mà vẫn có thứ hạng tốt. Cụ thể là em nó đã đứng top 3 Yahoo và top 10 Bing rồi. Tiếc là với google lại bị Penguin vì chửa đủ tuổi.

  Mục tiêu kế tiếp là mình vẫn giữ lại đường link củ để tìm hướng xử lý làm sao để thoát khỏi Penguin một cách nhanh nhất có thể, sẵn xem nó như một để đề tài công bố đến quý vị.
 6. canhohado

  canhohado Top 9

  Joined:
  Jun 30, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  9
  Home page:
  6 tháng thì bơm ok, nhưng mà dồn 1 lúc thì nó shock là đúng rồi, Penguin thì có thể đúng và cũng có thể không, vì nhiều url mình không đi link nó cũng tự nhiên mất tiêu, tuy nhiên vài ngày sau nó lại chình ình ở TOP cao hon , của bác thì chắc mới dồn link chưa đc nửa tháng , với list trên tuy nhiều 1 lúc , nhưng tổng url về vẫn chưa phải là khủng, thậm chí nhiều link chưa chắc đã được google cập nhật
 7. viper

  viper Top 9

  Joined:
  Jun 21, 2015
  Messages:
  35
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Có thể do backlink ở forum ngôn ngữ khác nên những keyword bằng tiếng việt sẽ được coi là spam
 8. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Link mình bơm nhiều lắm số link ở trên post còn dang dỡ chưa công bố đủ . 95 % là Penguin rồi để chờ vài ngày xem nó lên lại không . Nếu không thì sẽ ra tiếp liveshow cách phá Penguin bá đạo nhất từ trước đến nay.

  Sai ! Khái niệm webspam nó không còn tồ tại ở google nữa nguyên nhân vì sao mình sẽ phân tích ở bài kế tiếp. Còn bây giờ mình sẽ cho bạn thấy nó không phải là spam như bạn nghĩ. Em nó đang là hàng top ở tất cả bộ máy quốc tế như google,yahoo,bing đấy. Nếu là khác ngôn ngữ mà nó xem là spam là google nó mút luôn ở mặt trận quốc tế rồi chứ không phải mut ở vn. Xem ra kèo này có nhiều thứ hay hay đây sẽ tiếp tục làm liveshow diễn biến của nó.
 9. canhohado

  canhohado Top 9

  Joined:
  Jun 30, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Url khác của bác đang nằm trang 3 , nhưng có lẽ 1 thời gian sẽ đổi qua Link cũ đó bác
 10. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Hơn 1 năm trở lại đây thì mình thấy hiện tượng website không đi backlink thì lại lên vù vù, website đi link thì lại chẳng thấy từ khóa đâu, không biết các bác có thấy thế ko và có lý giải gì cho hiện tượng này
  Last edited: Sep 21, 2019
 11. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Anh bạn thấy nó xam loz , mình đang cố hướng từ khóa đó về đường link mình muốn với bài viết có nội dụng rõ ràng thì nó dìm hàng, còn url khác nội dụng chỉ có vài chữ nó hiện ở trang 3. Theo nguyên tắc của nó là nó có thể hiển thị kết quả lên trang tìm kiếm nôi dung mà nó cho rằng phù hợp. Thì quả thật trong mastertool tỷ lệ người ta xem url nhiều. Còn đường link mình muốn đưa lên thì nó giam lại , mình cũng nghĩ như anh bạn có thể là nó sẽ hiện lại. Để xem thêm 2 ngày nữa sao.


  Thấy , web của mình tất cả kg đi link từ khóa vẫn lên tốt, chỉ riệng link bài này là làm thử nghiệm đi link hơi nhiều nên mất hút. Thì pác cứ chờ xem thủ nghiệm xong là rõ thôi.
 12. canhohado

  canhohado Top 9

  Joined:
  Jun 30, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  9
  Home page:
  :)Kệ nó bác ơi , kiên nhẫn 1 xíu
 13. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  4
  Home page:
  hiện nay như mình thấy là google nó không cho chơi kiểu định hướng link nữa rồi, bài nó nó đánh giá nội dung phù hợp với từ khóa thì nó cho lên, việc đi back link định hướng từ khóa như ngày xưa là vô cùng khó khăn...
 14. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Kakaka đúng như tôi với anh bạn đoán . Sau một tuần bị shock thuốc em nó xuất đã trở lại hôm nay, dù vẫn còn đang say sẩm ml với cái tiêu đề khá lạ. Là trích dẫn 1 phần nội dung trong bài viết để làm tiêu đềchứ nó không lấy tiêu đề của mình, nhưng hiện tượng này vài ngày nưa sẽ ổn định lại thôi. Điều này lại càng cũng cố thêm thuyết âm mưa mà tôi đăng rằng google k còn hình phạt nào nữa.

  Định hướng được chứ pác. Trường hợp như pác nói là google nó đang chơi trò ngữ cảnh đó thôi, nguyên nhân là trang web của pác quá đặc trưng, nội dung các bài viết na ná giống nhau cũng giống như web của tôi chỉ là lươn đồng. Nên google nó chọn cái nào mà nó cho là thích hợp nó hiển thị, muốn định hướng cho nó pác phải tạo điểm nhấn cho bài viết nào mà pác cần đinh hướng. Pác chờ 2 ngày nữa tôi sẽ mở lại liveshow tôi sẽ tạo điểm nhấn cho em nó và đưa em nó lên cho pác xem.
 15. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  4
  Home page:
  ok chờ liveshow của bác
 16. canhohado

  canhohado Top 9

  Joined:
  Jun 30, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Nó lấy không đúng tiêu đề mà nó lấy thẻ nội dung bởi vì trùng với từ khóa tìm kiếm đang có lượt tương tác :D
 17. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Tình hình là sau 14 ngày mục tiêu lọt vào top 123 cho 3 cổ máy tìm kiếm bing,yahoo, google em nó đã sắp sửa cán đích rồi nhé các. Cụ thể em nó đã nằm vào top 10 của cả 3 cổ máy tìm kiếm, 16 ngày còn lại là phải tiến thẳng về vị trí top 123. Nó có về đúng thời gian như dự định không? Thì các pác xem liveshow tiếp nhé. Nhưng giờ đây nó không còn quan trọng nữa, vì cơ bản tôi đã chứng minh được ''thế giới phẳng'' của mình. Một thế giới mà trong đó không có màu da, sắc tộc, đia lý, chính trị, văn hóa... thì đương nhiên rào cản về ngôn ngữ chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ ăn cỏ. Google làm sao mà thoát ra được xu hướng của thời đại chứ?

  Mời các bạn tiếp tục xem tiếp chương trình liveshow thứ 2 với chủ đề giải mã về một ''thuyết âm mưu'' mà bấy lâu nay google đã âm thầm giấu kín. Được phát sóng trực tiếp trên forum thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bắt đầu vào thứ 2 tuần sau.
 18. canhohado

  canhohado Top 9

  Joined:
  Jun 30, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Vẫn đang trang 2 đó bác, có dấu và không dấu, check thủ công
 19. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  Sax mới thấy nó lên trang 1 giờ lại nằm trang 2. Nhưng nó nằm ở đầu trang 2 rồi thì qua trang dễ thôi kakaka
 20. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Joined:
  Jul 28, 2013
  Messages:
  786
  Likes Received:
  600
  Home page:
  [​IMG]
  Tình hình là tất cả các bộ máy tìm kiếm đã hoàn thành kế hoạch như dự kiến. Từ coc coc, yahoo, bing chỉ còn thằng google là bị cái lỗi này kéo dài cả tháng . Điên đầu thật các pác.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...