1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Khi bạn làm SEO bạn phải đối diện với những vấn đề gì

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi letuananhnd, 12/1/13.

Lượt xem: 541
 1. letuananhnd

  letuananhnd Top 7

  Gia nhập:
  11/6/12
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  120
  Nơi ở:
  Công nghệ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com
  Khi bạn làm SEO bạn sẽ phải đối diện với những cái gì ?

  Nếu mình có viết bài này sai topic mong mod và admin chuyển bài giùm mình nhé với nhé, cảm ơn các bác admin và mod nhiều

  Đầu tiên, khi mới tìm hiểu về SEO tôi cứ đọc và tìm hiểu các bài viết trên các diễn đàn, hóng hớt xem mấy người bạn mới làm SEO để học hỏi, mong sẽ học được chút đỉnh gì đó, nhưng cứ như thế rồi cuối cùng mình tiếp thu được 1 đống thông tin từ nhiều phía mà chả có sự chọn lọc nào cả.

  Các cụ ta có câu : “lắm thầy thì nhiều ma “ các cụ ta nói đúng chả có sai tí nào, đọc nhiều tìm hiểu nhiều mà không áp dụng luôn thì nó như thuốc đầu độc ta bởi quá nhiều kiến thức mà không có sự sắp xếp nào cả.

  Và rồi cuộc đời xô đẩy khi cuối cùng mình phải kiếm sống bằng công việc làm SEOer phải đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ khóa để kiếm tiền nuôi thân, chứ không phải như xưa tìm hiểu để cho biết. Thực sự lúc đó mình rất hoang mang lo lắng, có thật mình sẽ làm được không ? Mình có mang lại kết quả công việc hay không, hay lại bị bắn sới khỏi cuộc chơi khi sếp thấy mình không mang lại hiệu quả cho họ. Rất nhiều, rất nhiều ý nghĩ đó được sinh ra trong đầu tôi, tôi đã từng nghĩ nếu mình không làm được mình sẽ chấp nhận bỏ ra 1 số tiền để thuê 1 bạn khác giỏi hơn mình có thể giúp mình hoàn thành công việc tốt việc đưa từ khóa lên top, sẽ giúp mình giữ cái cần câu cơm này.

  Đúng là cuộc đời chả được như ai muốn cả, cái giá mà các SEOer pro đưa ra khá cao mình không thể nào đáp ứng được. Trong thời gian tìm pro giúp mình, mình vẫn tự nhủ với mình rằng nếu không tự mình giúp mình thì ai sẽ chả ai giúp mình cả, thế là mình vẫn chịu khó lên các diễn đàn SEO tìm đọc các bài viết, trao đổi với các anh em SEO về kiến thức để học hỏi từ cách đặt title ra sao, thẻ description, key word ra sao để SEO từ khóa cho hiệu quả. Rồi tối ưu onpage, offpage, rồi những vấn đề đấy đã được giải quyết dần dần với sự giúp đỡ của những anh em SEOer, mình nghĩ những vấn đề khó khăn đó có lẽ đã qua nhưng không khi tiếp xúc với thực tế là việc đặt back link rồi việc câu view đó là 1 chặng đường rất khó khăn và kéo dài mãi mãi.

  Ngày ngày đi chờ trực các diễn đàn, comment lập topic sao cho hot để tăng backlink đồng thời câu view về cho website. Nhưng hỡi ôi đúng là làm nghề này mình mới hiểu được sự khó khăn khi đi comment, lập topic, đặt link trong bài viết, các bạn chỉ cần sơ sẩy thôi, không đúng luật hay có tội gì đó thì bạn sẽ bị nào là MOD, Admin cho bạn ra đảo ở chung thân luôn(bị band) . Mình cũng nghe anh em SEO bảo không nên dùng phần mềm mà hãy tự đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bằng tay mình cũng nghe theo vì mình hồi mới tập tọe SEO cũng dùng phần mềm đi spam thì cũng hay được vào tù chung thân với anh GG nên cũng thấm hiểu không nên dùng phần mềm, mà mình thấy hầu như anh em nào SEOer mới cũng đã đều trải qua quá trình đi spam như mình thì phải? (Nếu sai anh em đừng chém nhé)

  Rồi chính mình đặt câu hỏi mình đi SEO tay còn suốt ngày bị mấy ông MOD với ADMIN band không biết mình dùng phần mềm SPAM thì sẽ ra sao nữa. Mỗi lần bị Band mình bực lắm, nào là lí do lập topic sai box, không được chèn link trong bài viết,…. Thế là mình bỏ thời gian ra đọc hết những nội quy của diễn đàn nhưng vẫn bị band vì nhiều lí do, nhưng nghĩ lại đó là do mính sai thôi đấy là do mình chưa nắm rõ luật mà thôi.

  Ngày nào bị band nick diễn đàn, rồi từ khóa thì chả tăng thứ hạng hay lại tụt xuống là tinh thần chán chưởng chả muốn ăn uống gì cả, chán hơn cả con gián. Nhưng lúc thế này lại nghĩ chắc nên dùng phần mềm cho nó lên nhanh (những lúc thế này mới hiểu sao có nhiều anh em làm SEOer mũ đen thê).
  Hôm nay mình rất ức chế vì vừa bị mấy anh admin band nick từ khóa thì rớt thảm hại, đang chán như con gián nên viết lên cho anh em SEOer cùng chia sẻ nỗi buồn cho nó vơi đi phần nào. Đã làm SEOer thì ai cũng muốn từ khóa của mình đạt top, đi đặt backlink thì không bị mấy anh admin với smod hỏi thăm, mà cứ ức chế là chán chả muốn làm.

  Thôi hôm nay mình chỉ viết như thế thôi anh em nào có chém thì chém nhẹ tay nhé.
  Phần II: Mình sẽ viết tiếp trong thời gian sớm nhất.


  Nguồn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởtopx, do 1 nick của mình post, tránh bị gọi là cop của người khác​

  Last edited: 12/1/13
 2. HoangHuy

  HoangHuy Top 8

  Gia nhập:
  10/5/12
  Bài viết:
  960
  Đã được thích:
  85
  Đối mặt với chỉ tiêu, tiền lương và sếp =-=".
 3. onapnhatlinh.com

  onapnhatlinh.com Top 8

  Gia nhập:
  12/9/12
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  33
  Web:
  Seo, cụm từ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và công việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở luôn luôn trong đầu mình, ngủ cũng nằm mơ đến từ khóa.

  Thật là mệt.
 4. seoku

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Nói vậy là ông làm Seo chủ yếu là bám víu từ các diễn đàn thôi à? Nếu vậy thì ông reset lại cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của mình đi
 5. letuananhnd

  letuananhnd Top 7

  Gia nhập:
  11/6/12
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  120
  Nơi ở:
  Công nghệ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com
  Ngoài bám víu vào diễn đàn thì mình cũng hay bám víu vào mạng xã hội để câu view về nữa, nhưng đang nghĩ cách nào hiệu quả hơn, nên chưa đề cập trong bài viết.
  Vì từ trang web của mình liên quan tới bệnh tật nên mọi người vào nhưng ít khi like hay chú ý tới.
  Còn nếu bác nào góp ý cho mình thêm những hướng mới thì mình rất cảm ơn
 6. seoku

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởku Top 7

  Gia nhập:
  21/4/12
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  120
  Ac ac ac X_XX_XX_XX_X

  Đang ăn click vào web của ông nó nôn ra hết rồi ,ai ma đi like mấy cái này hic hic ớn thiệt
  Từ khóa của ông đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở dễ như ăn cháo,ấy vậy mà có 2 thằng chạy adgoogle từ khóa này mới ghê chứ . Web của ông nội dung copy toàn diện lấy cái gì mà nó lên, chưa kể là onpage, quả thật giờ cũng không biết chỉ ông sao nửa vì ông đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tệ thật đó với từ khóa này domain này thì 2 tháng đã có mặt top rồi, cái này ông lấy tài liệu về căn bệnh này ra làm content để đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng đủ lên top rồi cần cần phải nhờ đến các mạng xh . Tôi nghĩ ông vào đây mỗi ngày tìm kiếm các bài đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cơ bản dành cho gà con rồi ông tự đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng đủ lên top với từ khóa này rồi, khỏi cần phải chiêu thức cao siêu cho mệt. cái cơ bản ông còn chưa làm xong thì hỏi cái cao siêu làm gì

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...