1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 2,697
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  Trophy Points:
  500
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Xây dựng Link là một trong những chiến lược phù hợp nhất và đáng tin cậy cho việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm kể từ khi khởi đầu công việc SEO. Các nghiên cứu đã chỉ ra mối tương quan thống nhất, mạnh mẽ giữa số lượng và chất lượng của các liên kết trong thứ hạng tìm kiếm.

  Tất nhiên, những năm trước đây có rất ít quy tắc và có ít hình phạt của Google để bạn phải lo lắng về xây dựng Link; bạn có thể xây dựng các liên kết khá nhiều, bất kỳ cách nào bạn muốn, và miễn là bạn xây dựng Link nhiều, bạn sẽ thấy trang web của bạn có kết quả di chuyển lên ở các cấp bậc. Ngày nay, nhờ nhiều lần lặp đi lặp lại bản cập nhật Penguin của Google, ý kiến từ các kỹ sư của Google, và sự nghiêm túc trong việc duy trì về xây dựng liên kết mà việc chuẩn hóa Link như là một chiến lược quan trọng (như sự chuyển động để thay đổi tên của nó thành “link earning” (phương tiện tự sinh liên kết)) xây dựng liên kết là phổ biến, và đang là mục tiêu của Google.

  Tôi vẫn tin vào xây dựng Link như là một chiến lược dài hạn khả thi, nhưng nó cần phải được chuyển thể thành một định dạng hiện đại hơn. Nếu mọi người tiếp tục có những suy nghĩ chậm trễ về xây dựng liên kết, có ba điều sẽ xảy ra:

  Google sẽ trấn áp mạnh hơn. Khi mọi người tiếp tục tham gia vào các hoạt động xây dựng liên kết một cách sai lầm, Google sẽ thông báo và sẽ hạ thấp tầm quan trọng của liên kết như là một yếu tố xếp hạng. Điều này sẽ làm giảm giá trị của tất cả các liên kết, bao gồm cả các liên kết tốt được xây dựng bởi những người biết những gì họ đang làm.

  slide

  Internet sẽ trở thành một nơi tồi tệ hơn. Các liên kết xấu, được xây dựng bởi những người không hiểu những gì họ xây dựng nên, có hại cho Internet. Họ làm tắc nghẽn các diễn đàn và các phần bình luận, và làm cho tất cả các liên kết trở nên xấu và không được đánh giá cao.

  Xây dựng Link sai lầm sẽ tạo ra một sự đánh giá xấu, không khả quan. Dần dần, uy tín về liên kết được xây dựng sẽ giảm hơn nữa, và ít người sẽ muốn liên kết với nó. Nói cách khác, điều này cũng có thể là thuận lợi, vì nó giúp loại bỏ một số cạnh tranh, nhưng cũng có nghĩa là ít người hơn sẽ tạo thêm được giá trị cho cộng đồng của họ cần phát triển thứ hạng.

  Để giảm thiểu những tác động, tôi muốn giải quyết một vài quan niệm sai lầm phổ biến tôi thấy về xây dựng Link:

  1. Số lượng quan trọng nhiều như chất lượng

  Thời đại của tín hiệu xếp hạng dựa trên số lượng các liên kết từ lâu đã được thông qua. Chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng, nhưng ngày nay, khoảng cách rộng hơn bao giờ hết. Google không quan tâm có bao nhiêu liên kết mà bạn có - nó chỉ quan tâm làm thế nào liên kết đó có nhiều nguồn khác nhau, những liên kết đến từ đâu và như thế nào, có liên quan đến nguồn đích hay không? Ví dụ, nếu bạn có 20 liên kết chia ra 5 nguồn khác nhau, bạn sẽ được đánh giá cao hơn nếu bạn có 100 liên kết chia giữa 2 nguồn khác nhau. Về bản chất, 1 liên kết tuyệt vời có thể lớn hơn 100 trường hợp chất lượng thấp.

  2. Mỗi liên kết phải được tự xây dựng

  Điều này đã trở thành sự thật trong những ngày cũ của SEO. Bạn có thể đăng nhập vào hầu hết các trang web Web 2.0, viết thư mục, diễn đàn, hoặc phần bình luận và gửi liên kết của riêng bạn (hoặc yêu cầu một quản trị trang web xây dựng cho bạn), và lặp lại điều đó vô cùng tận cho đến khi bạn đạt được những gì bạn muốn. Hôm nay, quá trình này là lỗi thời và không hiệu quả. Thay vào đó, sẽ là tốt hơn nếu cho các liên kết đến với bạn một cách tự nhiên. Nếu bạn có thể phát triển một mảnh breakout về nội dung, thì mọi người sẽ muốn tái bản, làm tài liệu tham khảo, trích dẫn, đó là tất cả những gì bạn nhận được và ngay lập tức bạn kiếm được hàng tá - nếu không phải hàng trăm - liên kết hữu ích. Tạo nội dung cho Link có thể làm bạn mất chi phí cho một số lần trả trước, nhưng bạn sẽ có những liên kết tự xây dựng hoàn hảo và chất lượng mà không phải lo lắng về độ xếp hạng

  3. Tất cả các xây dựng Link đều mắc phải sai lầm

  Đây là nỗi sợ hãi của hầu hết webmaster đều quan tâm về khả năng tồn tại của liên kết được xây dựng nói chung. Có một sự thật là nếu Google phát hiện ra bạn xây dựng một số liên kết hấp dẫn hoặc chất lượng, nó có thể bỏ qua những liên kết này. Nhưng trừ khi bạn đã làm điều gì đó sai lầm nghiêm trọng hoặc spam quá nhiều, có khả năng link bạn xây dựng hoặc website của bạn sẽ nhận hình phạt thích đáng. Tất cả bạn phải làm là thu hút các liên kết chất lượng từ các nguồn chất lượng và đảm bảo không sử dụng bất cứ hàng loạt spam nào.

  4. Xây dựng Link là một chiến lược độc lập

  Tiếp thị nội dung có thể được coi là một chiến lược độc lập và liên quan đến SEO. Mặt khác xây dựng Link có thể không được coi là một chiến lược độc lập. Nếu bạn xây dựng các liên kết độc lập, nhấn mạnh duy nhất vào việc xây dựng bảng xếp hạng của bạn, bạn chắc chắn sẽ thất bại. Xây dựng Link nên được tích hợp với các chiến lược khác của bạn. Bạn nên tập trung vào việc đưa ra nội dung hấp dẫn, sau đó dựa vào sức mạnh của nội dung và phạm vi của các kênh xã hội của bạn để thu hút các liên kết khác. Đó là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, mang lại hiệu quả tốt cho bạn.

  5. Xây dựng Link là tất cả về liên kết

  Xây dựng Link không còn là trọng tâm của liên kết xây dựng. Thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google là rất phức tạp, nó có thể phát hiện khi kiểm tra đến một tiêu đề nội dung hay tên tác giả trong một thời điểm nhất định. Bạn kiếm được những bài nội dung hay bằng cách làm những điều mà các thương hiệu khác thường hay làm, chẳng hạn như xuất bản nội dung tuyệt vời, sản phẩm tuyệt vời, đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt, năng động trong cộng đồng của bạn (ở cả hai phương diện local và online), và cung cấp giá trị thực sự cho con người. Vì vậy, nếu bạn đang dựa hoàn toàn vào các liên kết của bạn "chiến lược xây dựng liên kết," đó là thời gian để có được những giá trị và bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn để thay thế những gì sai lầm trước bạn đã mắc phải. Thương hiệu của bạn được xây dựng sẽ tạo ra các liên kết hữu ích và đó là cách xây dựng Link thực tế nhất cho bạn.

  Xây dựng Link là một thành phần quan trọng của bất kỳ SEO và chiến lược tiếp thị trực tuyến, và nó đóng một vai trò quan trọng từ góc độ xây dựng thương hiệu. Nếu thực hiện đúng cách, xây dựng liên kết có thể thêm giá trị cho thế giới trực tuyến hơn là tràn ngập thư rác, spam. Hiểu đúng về xây dựng Link, giúp bạn điều chỉnh các quan niệm sai lầm tràn lan mà bạn đưa ra trong kế hoạch xây dựng Link và chúng ta hãy cùng nhau hợp tác để khôi phục và đưa vào chiến lược dài hạn mang lại giá trị cốt lõi cho thương hiệu bạn cần SEO.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEW.
  Link: 5 quan niệm sai lầm trong xây dựng link liên kết.
  Những thành viên đã thích bài này: Admin
 2. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Top 9

  Joined:
  Mar 23, 2015
  Messages:
  199
  Likes Received:
  18
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Female
  Home page:
  Best Answers:
  0
  thì ra xây dựng liên kết nếu sai thì có nhiều vấn đề phát sinh qá
 3. gamehayst

  gamehayst Top 9

  Joined:
  Mar 19, 2013
  Messages:
  461
  Likes Received:
  23
  Trophy Points:
  180
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Nói chung số lượng link càng nhiều mà càng chất lượng thì càng tốt. Nói chung cái này mong manh giữa spam và đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nên cũng khó nói. Đôi khi cũng bị trảm bởi Google nữa
 4. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Trophy Points:
  280
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Cái ranh giới tuy khá rõ nhưng vẫn nhỏ, anh em làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nhiều lúc sẽ dính liên quan đến liên kết. Cạnh tranh ngày càng khốc liệt anh em làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ngày càng tăng, cạnh tranh lành mạnh thì tốt đây có nhiều thể loại cạnh tranh xấu thì còn rất nhiều nản giải
 5. dongthanhhoangvu

  dongthanhhoangvu Top 9

  Joined:
  Mar 25, 2015
  Messages:
  263
  Likes Received:
  10
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Vậy xây dựng link nhiều đi diễn đàn càng nhiều là tốt nhỉ..sao nhiều pro họ chỉ đi vài link thôi
 6. hoanghoa9991

  hoanghoa9991 Top 10

  Joined:
  Jul 2, 2015
  Messages:
  6
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  30
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  xây dựng liên kết . tạo backlink tốt phù hợp với từ khóa đc trên các forum lớn hiệu quả cao thật
 7. notviet022

  notviet022 Top 9

  Joined:
  Aug 15, 2014
  Messages:
  191
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  các đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer thường nghĩ sài lầm nhất là cái thứ 1 với cái thứ 5, quan trọng số lượng mà chất lượng lại k có thì cũng bằng 0 thui. Xây dựng liên kết không phải là tất cả làm cho nó liên kết, biến những cái k liên kết thành liên kết mới là tất cả..
 8. maianhtaivns

  maianhtaivns Top 9

  Joined:
  Feb 21, 2014
  Messages:
  300
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  180
  Home page:
  Best Answers:
  0
  bài viết rườm rà nhiều người đọc khó hiểu. Xin lỗi nhưng kđ người này viết bài quá kém, không nói rõ đa được sai lầm là gì
 9. 1234554321

  1234554321 Top 9

  Joined:
  Sep 21, 2011
  Messages:
  138
  Likes Received:
  7
  Trophy Points:
  180
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Liên kết tự nhiên là tốt nhất, bây giờ đã là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì đi quăng link ai chẳng làm được. Để có link tự nhiên phải viết nội dung tốt, nói chung xoay đi xoay lại thì muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tốt chỉ cần vài yếu tố.
 10. taibl89

  taibl89 Top 9

  Joined:
  May 31, 2013
  Messages:
  162
  Likes Received:
  7
  Trophy Points:
  180
  Best Answers:
  0
  Điều này là đúng rồi bạn
 11. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  227
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Hiện tại yêu cầu liên kết tự nhiên vẫn là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm hàng đầu. Cần liên kết tự nhiên là vẫn hơn cả
 12. teenddeem

  teenddeem Top 9

  Joined:
  Sep 22, 2012
  Messages:
  99
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Female
  Best Answers:
  0
  viết nội dung tốt xong, ai biết mà share, nói chung mình cũng vẫn spam thôi haizz
 13. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Joined:
  Aug 4, 2014
  Messages:
  505
  Likes Received:
  59
  Trophy Points:
  280
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Cái này bây giờ gọi là đa dạng domain. Đa dạng domain vừa tránh được thuật toán vừa có thể làm cho website uy tín hơn dễ lên hơn :)
 14. kentcenture

  kentcenture Seo Newbie

  Joined:
  Apr 11, 2015
  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  10
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  nội dung tốt đi các diễn đàn chất là ok thôi mà :D
 15. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Joined:
  Apr 17, 2013
  Messages:
  164
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  180
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Xây dựng link vẫn luôn được chú trọng.
  Không nên đi link ồ ạt không kiểm soát.
  Và lựa chọn các cách xây dựng link tốt.
 16. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Trophy Points:
  300
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Mình thấy việc link số lượng đèn ép chất lượng cũng có. Nhưng chỉ áp dụng cho các bậc siêu spam link ( ngày kiếm vài k link), tuy link không chất lượng nhưng với giá trị như vậy nhân lên nhiều ngày thì cũng sẽ là con số đáng xem xét
 17. kidthaibinh

  kidthaibinh Top 9

  Joined:
  Mar 5, 2015
  Messages:
  133
  Likes Received:
  7
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Lượng link xây dựng có chất lượng và số lượng nhiều sẽ rất tốt cho website, và rất được Google đánh giá cao.
 18. linh_seo_pro

  linh_đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở_pro Top 9

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  389
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Female
  Home page:
  Best Answers:
  0
  xây dựng liên kết chiến lược đọc lập thì đương nhiên là sai bét rồi, liên kết gồm nhiều yếu tố cấu thành mà
 19. nagaokavietnam

  nagaokavietnam Seo Newbie

  Joined:
  Jul 9, 2015
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  10
  Gender:
  Female
  Best Answers:
  0
  Bài viết rất hay, cảm ơn Bác nhiều. Nói chung công cuộc này là cả mồ hôi và nước mắt chứ ko đơn thuần là dùng vài phần mềm ngồi chơi sơi nước nữa.
 20. vannguyen

  vannguyen Top 8

  Joined:
  Apr 5, 2015
  Messages:
  305
  Likes Received:
  34
  Trophy Points:
  280
  Best Answers:
  0
  Nói cụ thể hơn đi bạn, ví dụ đó là những yếu tố gì? ND tốt chưa chắc đã có b.link vì có phải ai cũng chia sẻ đâu, thậm chí chỉ có copy trộm thôi

Share This Page

Loading...