1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

8 mẹo để tăng cường Seo Video trên trang web của bạn

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 20/8/15.

Lượt xem: 3,030
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Hôm nay tôi sẽ cho mọi người thấy một nghiên cứu mới nhất của Local Search Association về cách người dùng phản ứng với quảng cáo video như thế nào và làm thế nào các doanh nghiệp địa phương có thể tận dụng lợi thế của công cụ này để marketing được hiệu quả.

  slide

  Cách đây không lâu chúng ta đã nói về di động đang phát triển như thế nào và ảnh hưởng của nó đối với bối cảnh marketing ra làm sao. Vậy điều gì tiếp theo sẽ cách mạng hóa thị trường? Chỉ có khả năng cao là video.

  Tiềm năng tăng trưởng

  Theo Visual Networking Index của Cisco, Video đã chiếm 64% trong tổng số lưu lượng truy cập từ Internet và dự báo trong tươnglai nó sẽ chiếm 80% trong tổng số lưu lượng truy cập vào năm 2019. Sự phổ biến của video đã lan rộng sang quảng cáo và marketing, eMarketer ước tính rằng 7.770.000.000$ sẽ được chi cho quảng cáo video online trong năm 2015.

  Dự kiến quảng cáo video sẽ tăng gấp đôi trong vòng 4 năm tới đạt đến 14.38 triệu $, tăng trưởng 65% mỗi năm. Ngay cả máy tính để bàn cũng sẽ tăng trưởng trong quảng cáo video với tốc độ trung bình là 11.5% mỗi năm.

  8 meo de tang cuong Seo Video tren trang web cua ban

  Theo số liệu của Local Search Association (LSA)

  Sự tăng trưởng này mở rộng trên tất cả quy mô quảng cáo. Local Search Association (LSA) vừa phát hành một white paper có tiêu đề là Online Video’s Next Frontier – Local và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng việc sử dụng video trực tuyến trong marketing của SMB đã tăng gấp đôi so với năm trước.

  Trong khi chỉ 7% doanh nghiệp nhỏ địa phương với ngân sách tiếp thị hàng năm dưới 10.000$ sử dụng video năm ngoái, trong năm nay sử dụng 12% và tăng 71%.

  SMB với ngân sách tiếp thị nhiều hơn 10.000$, 37% sử dụng video trong năm nay và tăng 131% so với năm ngoái.

  8 meo de tang cuong Seo Video tren trang web cua ban 2
  Nguồn: video của LSA Online

  Tính hiệu quả của Video

  Lý do cho sự tăng trưởng nhanh chóng trong video quảng cáo là tính hiệu quả của video. Nếu một bức tranh có 1000 chữ giá trị thì một đoạn video lại có giá trị hơn nhiều. Forrester ước tính rằng một phút video tương đương với 1.8 triệu từ trong văn bản.

  Tính hiệu quả của video không chỉ thể hiện ở khối lượng. Ngay cả với nhiều thông tin được nhồi nhét trong một thông điệp thì người dùng sẽ nhớ trong video nhiều hơn. Online Publishers Association tuyên bố rằng 80% người dùng sẽ nhớ những gì mà họ đã xem video quảng cáo trong tháng vừa qua, 46% trong số đó có hành động follow-up, chẳng hạn như tìm kiếm thông tin hoặc truy cập trang web của các nhà quảng cáo.

  LSA đã trích dẫn một con số tương tự. Theo khảo sát của họ với 2.000 người dùng và họ nhận thấy rằng 44% người mua xem một video trực tuyến khi tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương. 35% người xem liên hệ với doanh nghiệp sau khi xem một video, 51% ghé thăm trang web kinh doanh của họ và 33% khách truy cập đến thăm cửa hàng. 71% người xem kết thúc việc mua hàng.

  8 meo de tang cuong Seo Video tren trang web cua ban 3
  Nguồn: Số liệu của LSA

  Những con số này giải thích sự hài lòng của người dùng với video online. Theo báo cáo của LSA, 70% các doanh nghiệp địa phương đã hài lòng với hiệu quả của marketing video online, điều đó cho thấy đây là một lĩnh vực mà các nhà tiếp thị có thể làm tăng uy tín của mình với khách hàng.

  Dễ sử dụng

  Vẫn còn một vài trở ngại khi sử dụng video, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Theo báo cáo của LSA, 47% việc thiếu ngân sách là một trở ngại và 45% nói rằng họ không có chuyên môn để tạo ra nội dung hấp dẫn.

  Tuy nhiên, công nghệ làm video hiện nay là dễ dàng hơn bao giờ hết và có nhiều cách để đơn giản hóa những trở ngại này. Jon Barocas, Giám đốc điều hành của bieMEDIA, một nhà cung cấp các nội dung marketing video online tuyên bố rằng, “Giá của việc sản xuất video online được giảm đáng kể bởi đã có các công nghệ cần thiết để chụp, chỉnh sửa và phân bổ video trực tuyến”.

  Có lẽ ví dụ thành công nhất chính là đoạn video của Dollar Shave Club. Video có giá 4.500$ và tạo ra 12.000 đơn dặt hàng trong vòng 48 giờ. Số liệu đó là của 3 năm trước đây và ngày nay, video đã có gần 20 triệu lượt người xem.

  Điều đó chứng tỏ rằng bạn chẳng cần phải bỏ ra một ngân sách lớn để tạo ra một video hấp dẫn. Dưới dây là một số cách các doanh nghiệp địa phương có thể tiếp tục tạo ra video đơn giản và rẻ:

  Sử dụng định dạng video đơn giản. Video không phải là bộ phim với các diễn viên và các hiệu ứng đặc biệt.

  Animation là rất phổ biến và có thể đơn giản hóa. Dưới đây là một ví dụ về một đoạn video bằng cách sử dụng stick figures.


  Hình ảnh tạo ra dòng chảy và công nghệ parallax tạo ra những bức ảnh tĩnh. Video dưới đây đã được thực hiện bằng cách chỉ sử dụng hình ảnh.


  Lưu giữ các video ngắn. Một nghiên cứu công bố trong năm nay từ Microsoft tiết lộ rằng mọi người sẽ chú ý đến những video kéo dài trong vòng 8 giây. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là làm sao để truyền đạt nhiều thông tin vào video trong một thời gian ngắn như vậy. Bạn hãy xem video Vine từ Lowes:

  Xem video: https://vine.co/v/O6AUBBWZFPd

  Cắt kịch bản. Trong video thậm chí bạn không cần phải truyền đạt cho nó một kịch bản nào đó. Ban hãy xem video này từ nhà hàng Brazilian:

  Xem video:

  Dịch vụ. Bao gồm cả video với các dịch vụ khác đi kèm như các trang web, các trang đích và danh sách nâng cao có thể giúp giảm chi phí.

  8 lời khuyên sử dụng video để cải thiện SEO

  Ngay cả những video tốt nhất mà không được tìm thấy thì nó cũng sẽ là vô dụng. Dưới đây là một số lời khuyên về cách sử dụng video để cải thiện SEO và làm sao để video của bạn được tìm thấy.

  1. Tích hợp video. Sự hiện diện của video ảnh hưởng đến các yếu tố xếp hạng SEO quan trọng nhất: nội dung. Video là bằng chứng về chất lượng nội dung và nó như là một phần kết hợp của nhiều phương tiện truyền thông để quảng bá sản phẩm, nó giúp gửi tín hiệu đến công cụ tìm kiếm. Dự kiến, công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục gia tăng yếu tố xếp hạng bao gồm video trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, video trên trang web của bạn sẽ làm tăng thứ hạng trang đó.

  2. Thương hiệu từ khóa. Cung cấp thêm thông tin cho công cụ tìm kiếm để giúp xác định video của bạn có liên quan đến kết quả tìm kiếm, giống như bạn sẽ gắn thương hiệu của bạn vào hình ảnh và đồ họa. Đưa vào các từ khóa để sử dụng trong mô tả video của bạn (trong tiêu đề, tên file, descriptions và tags) để đảm bảo rằng video của bạn là có liên quan để công cụ tìm kiếm tìm thấy video của bạn.

  3. Video transcript. Bao gồm transcript của audio vào video của bạn để cải thiện khả năng tìm thấy nó và thêm phần hỗ trợ cho phù hợp với nó và yêu cầu tìm kiếm.

  4. Video sitemap. Trong khi thông tin về video sitemap của bạn có thể trùng lặp một số các từ khóa được sử dụng để nhận dạng video, đó là một quá trình riêng biệt. Sitemap video là một phần mở rộng của sitemap chung trên thuộc tính web của bạn. Metadata có thể là tùy chỉnh theo thời gian, tỷ lệ, số lượt xem, phù hợp lứa tuổi hoặc video có thể được nhúng và một vài thông tin hữu ích khác.

  5. Lưu trữ video trên Youtube. Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trong số các truy vấn tìm kiếm. Thứ hai, Youtube thuộc sở hữu của Google. Bạn có thể đưa ra kết luận của mình hoặc bạn có thể xem xét biểu đồ này. Trong khi một số người lưu trữ video của họ trên trang web của riêng họ cho mục đích SEO thì kết luận của tôi là bạn nên lưu trữ trên cả các trang web như YouTube, AllRecipes hoặc ThisOldHouse.

  6. Tối ưu hóa thời gian tải video. Google xem xét hiệu suất của từng trang trong thuật toán của nó. Thời gian tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, có nghĩa là nó ảnh hưởng đến SEO. Và người dùng quay lưng lại với những trang web tải chậm - Theo Radware, 57% người dùng điện thoại di động rời bỏ trang web sau 3 giây chờ đợi. Bạn có thể kiểm tra thủ thuật này từ Digital Inspiration về cách sử dụng hình ảnh video thu nhỏ được nhúng và không cần tải video player cho đến khi nút play được nhấn.

  7. Backlinks từ video Youtube của bạn. Khi các chia sẻ và liên kết đến video Youtube của bạn sẽ không được tính là các liên kết đến trang web của bạn, bạn có thể tạo ra 2 backlinks từ Youtube. Tạo một kênh Youtube và chèn vào trang web của bạn. Bạn cũng chèn liên kết của bạn trong phần mô tả video.

  8. Tín hiệu xã hội. Được nhiều người thích hoặc xem video là một tín hiệu tích cực tác động đến công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ làm tăng khả năng video của bạn được tìm thấy và lái lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

  Kết luận

  Video sẽ tiếp tục phát triển và dễ dàng tiếp cận. Người dùng thích video, sử dụng video và nhớ về nó. Đó là tất cả những thành phần tuyệt vời cho một chiến lược marketing thành công.

  Giá để tạo ra video là ở mức vừa phải và dễ tiếp cận với các doanh nghiệp địa phương. Hãy đảm bảo rằng sử dụng video để marketing sẽ mang lại sức mạnh và tầm quan trọng để SEO trang web của bạn.


  Vinabus, ngoclamky, VNC and 3 others like this.
 2. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  Việc lấy được nhưng backlink từ youtube thực sự rất có lợi cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nhưng với những video hình thức làm thương hiệu và quảng bá sản phẩm thì lượng tương tác rất thấp
 3. namlt8x

  namlt8x Top 9

  Gia nhập:
  18/8/15
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Bài viết rất là bổ ích. Thanks bác.
 4. tuanvudom

  tuanvudom Top 9

  Gia nhập:
  1/12/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  4
  link từ youtube rất ok và trả về nhanh. từ khóa quan trọng nhất, nếu tối ưu từ khóa và mô tả với tiêu đề thì video sẽ lên top nhanh
 5. sport360

  sport360 Top 8

  Gia nhập:
  18/8/15
  Bài viết:
  1,487
  Đã được thích:
  1
  cảm ơn bạn đã phân tích chi tiết,mình đang nghiên cứu về cái này,thấy đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bằng video rất hay và hiệu quả
 6. Cường Thịnh

  Cường Thịnh Top 9

  Gia nhập:
  19/3/15
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Web:
  Vấn đề vẫn phải là nội dung chất lượng từ video được dùng làm đòn bẫy kéo khách về với mình...
  anhtuan9xThuocYeu thích bài này.
 7. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  126
  nếu muốn kéo link từ youtu thì ít ra video đấy mình up ở kênh có nhiều người đăng ký và nhiều lượt xem, chứ video up lên không mấy ai biết thì liệu có ăn thua
 8. banhbaonho2105

  banhbaonho2105 Top 9

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Web:
  Vừa đi được link full vừa có text link chạy ở video, cái này khá hay. Nhưng mình vẫn chưa biết các kéo view cho video
 9. ngoc.tien

  ngoc.tien Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/3/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Làm video tiếp cận nanh với người dùng nhưng hình ảnh và nội dung cũng rất quan trọng quyết định rất cao
 10. phongrip

  phongrip Top 9

  Gia nhập:
  19/7/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  EM SEO THỬ VIDEO 2 TUẦN RỒI MÀ KHÔNG THẤY LÊN
 11. bozico123

  bozico123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/8/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất hay video mang lại sức mạnh thật sự, tương lai cua digital là video
 12. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  không biết còn những cập nhật gì nữa đây website mình dang xuống hạp gê quá
 13. TuyetNhung

  TuyetNhung Top 9

  Gia nhập:
  12/11/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  20
  Hiện nay SEO video khá hay đấy các bác ạ, em thấy cách này thu hút được nhiều lượt truy cập nhất đấy.
 14. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Mình thấy càng ngày video càng quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào mà chúng ta cung cấp. Video không chỉ đem đến cho người dùng có một cái nhìn cụ thể hơn mà nó còn giúp cho chúng ta quảng bá một cách tốt nhất. Thay vì phải đọc quá nhiều nội dung, chỉ cần xem video họ cũng sẽ không thấy nhàm chán.
 15. tuanvudom

  tuanvudom Top 9

  Gia nhập:
  1/12/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  4
  mà video ko nói lên hết được những điều mà mình muốn giới thiệu bạn à. mà SEO video cũng ko cạnh tranh lại được nữa
 16. VNC

  VNC Top 9

  Gia nhập:
  16/12/14
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Chiến lược SEO video thành công tạo một bước đột phá trong SEO cũng như bán hàng, Tạo ấn tượng rất tốt cho người xem. Cảm ơn AD phân tích rất kỹ. Mong ad chia sẻ thêm cách làm Video chất lượng. Em đang tìm cái này.
 17. quaythuoc.org

  quaythuoc.org Top 9

  Gia nhập:
  1/8/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Lên youtube cần người dùng và nội dung video mới tốt được. Còn nếu mà không có nội dung thì cũng rất khó để có được nhiều view
 18. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Youtube ngày càng hấp dẫn rồi. Có lẽ là sẽ có nhiều anh em lao vào mảnh đất này! Nhưng chết cái bản quyền! :D
 19. tonghop123

  tonghop123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  tui có đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở 1 cái video mà mấy tháng nay chưa thấy đâu, hic. mà tui thấy video cũng ít người SEO lắm
 20. vaytieudung

  vaytieudung Top 9

  Gia nhập:
  31/7/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3
  video của bác phải hay độc lạ thì may ra mới nhiều người view, về youtube đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng không hề đơn giản chút nào

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...