1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lên Top sau 5 phút: Thủ thuật Seo không cần backlink

Discussion in 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' started by meoblog, Nov 20, 2015.

Lượt xem: 58,983
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Joined:
  Jun 15, 2010
  Messages:
  904
  Likes Received:
  1,284
  Vâng, nhắc đến thủ thuật SEO không backlink chắc các bạn không còn quá xa lạ, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ, nắm bắt cơ chế hoạt động của dạng thủ thuật SEO mới này. Thậm chí có nhiều bạn không thể hình dung nổi làm thế nào mà từ khóa có thể lên TOP mà không cần đến một Backlink nào bầu chọn ngược trở lại!. Có hay không thủ thuật SEO không Backlinks?. Và nếu như có thì SEO như thế nào?. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ một phương pháp thuần túy SEO không backlink để các bạn có thể hiểu rõ về cơ chế hoạt động của dạng SEO mới này!.

  Có hay không thủ thuật SEO Không cần Backlink?

  Nếu như bạn chắc chắn rằng “Có tồn tại một phương pháp SEO không Backlinks” thì tôi xin đính chính rằng: Không tồn tại dạng SEO không backlinks mà nói đúng hơn đây là dạng “SEO Mũ Trắng Thuần Content”. Cơ sở ở đây là hãy tìm hiểu lại khái niệm cơ bản nhất về Google Spider: “Bot google hay còn gọi là Google Spider chỉ có thể hoạt động được dựa trên liên kết”!. Và nếu như không có Links thì nó hoạt động kiểu gì ạ?. Các bạn Submit Links lên Google thông qua Sitemap => Đó không phải Links thì là gì?

  seo-khong-backlinks

  Có một lần tôi có đọc 1 bài chia sẻ về phương pháp SEO không backlink và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng SEO. Phương pháp của bạn đó là tạo ra hệ thống SUB-Domain (Tên miền con). Đẩy links về cái hệ thống Sub Domain này sau đó từ Sub-domain đẩy bầu chọn ngược về domain chính. Domain chính được thừa hưởng lại sức mạnh của các hệ thống Sub domain và từ đó keywords lên TOP mà không cần 1 Backlinks nào bắn về. Khái niệm này là SEO không cần Backlinks ư?.

  Đúng, Tôi công nhận rằng: “Từ khóa vẫn có thể lên TOP mà không cần bắn 1 Backlink nào từ bên ngoài về Site”. Mình nhắc lại cụm từ “Backlink bên ngoài”. Nhưng Internal Links thì vẫn phải build, chất lượng content cực cao!. Và trong Case Stady này tôi lấy chính bài viết này để cụ thể hóa vấn đề này cho các bạn!.

  Phương pháp SEO không cần backlink bên ngoài – Lên TOP sau chưa đầy 5 phút.

  Trước khi làm bài viết này, tôi đã thử test trước rồi. Và bài viết đó index, lên TOP 1 với Keywords có 5 từ khóa chỉ sau 3 phút. Và để làm được điều này, bạn cần phải xây dựng khá kỳ công và chất lượng cao. Trong thực tế, nói SEO không backlinks không chuẩn bằng “Phương pháp SEO Mũ trắng thuần Content”!. Sau đây là từng bước triển khai của tôi:

  Bước 1: Xây dựng website với nguồn nội dung mới hoàn toàn với nhiều từ khóa. Chất lượng nội dung cao, tự viết 100% không coppy xào luộc từ các bên khác!. Quy trình này bắt buộc bạn phải đầu tư thời gian, chất xám. Công việc khá nặng nhọc đấy!. Đặc biệt, nội dung của bạn cần có tính độc, lạ…

  Bước 2: Sau khi đã xây dựng nội dung hoàn chỉnh. Số lượng nội dung tự viết tối thiểu cần phải đạt là tầm lớn hơn 30 bài viết chất lượng cao. Duy trì đều đặn mỗi ngày 2-3 bài viết. Bây giờ bạn thực hành với một từ khóa dài có lượng truy vấn nhưng mức độ cạnh tranh trung bình – thấp. (Lưu ý rằng với phương pháp này từ khóa của bạn chỉ có thể lên TOP được với các từ khóa linh tinh. Còn các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì không backlink bạn đừng mơ nó lên được top cao nhé).

  Bước 3: Lựa chọn xong từ khóa, bạn tiến hành viết bài. Sau khi viết bài bạn mở sẵn Google Webmaster Tools và vào phần Tìm nạp và hiển thị:
  tim-nap-va-hien-thi
  Tiếp theo bạn coppy URL bài viết bạn vừa đăng ném lên đây và tiến hành tìm nạp và hiển thị cho bài viết!

  seo-khong-backlink

  Sau khi đã tìm nạp và hiển thị thành công. Bạn tiến hành gửi chỉ mục cho nó. Ở đây có 2 chọn lựa là “Gửi toàn bộ” và “Chỉ thu thập mỗi mình nó”. Trong trường hợp bình thường bạn nên gửi toàn bộ. Nhưng để bài viết nhanh chóng được index thì bạn nên “Gửi 1 phần” thôi!

  gui-chi-muc

  Ok Vậy là xong, Bây gờ bạn chỉ việc lên google gõ cái từ khóa mà bạn đã xác định ngay từ đầu. Ngồi chờ một lúc 20s 1 lần Ctrl+F5 xem từ khóa của bạn đã được index lên TOP tìm kiếm hay chưa nhé!. Với phương pháp này bạn không cần một Backlinks nào từ bên ngoài bắn về mà từ khóa vẫn index top đều đều!.

  Và đây là kết quả cho chính bài viết này mà mình Test. Chỉ sau 3 phút thôi từ khóa đã lên TOP 4 sau khi Submit mà không cần đến 1 links nào bắn về. Vâng, 3 Phút chứ không cần đến 5 phút như tiêu đề giật Title. Trong thực tế nó chỉ cần chưa đến 1 phút (Tầm 30-45 giây).

  thu-thuat-seo-khong-can-backlink

  Kết Luận về Phương pháp SEO không cần Backlinks

  Trong thực tế phương pháp này gọi đúng ngữ nghĩa thì nó là: “SEO Mũ Trắng Thuần Content và không sử dụng thủ thuật bơm links” chứ không thể nói đây là phương pháp SEO Không Backlink được. Bởi lẽ nếu không có links thì Google Spider không thể truy cập và Craw dữ liệu cho website của bạn được!. Chúng ta vẫn có thể đưa một từ khóa lên TOP google mà không cần đến một backlink nào từ bên ngoài bắn về. Thậm chí là một số từ khóa có lượng truy vấn tìm kiếm hàng tháng cao. Nhưng nó chỉ là một số Keywords có lượng tìm kiếm nhất định và sức cạnh tranh thấp. Còn các từ cạnh tranh cao thì rất khó để nó có thể lên TOP. Các bên cung cấp dịch vụ SEO người ta build hệ thống cho lòi cả con mắt ra mà còn chưa đâu vào đâu. Thế mà các thánh SEO nghịch Content có tý Trust về Site cứ ảo tưởng SEO không cần Backlink!

  Theo đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởcam (Hồ Quang Hiển)​

 2. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 Top 9

  Joined:
  Oct 2, 2015
  Messages:
  84
  Likes Received:
  3
  mình thích cái tiêu đề của bạn nhất ;)
 3. trungmy

  trungmy Top 10

  Joined:
  Oct 14, 2015
  Messages:
  3
  Likes Received:
  6
  Home page:
  sang vé máy bay mà 5 phút lên top xem được không bạn
 4. seotadien

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởtadien Top 7

  Joined:
  Oct 30, 2012
  Messages:
  1,720
  Likes Received:
  495
  Location:
  Tân Bình
  Comment của bro này tuy ngắn mà cũng thâm thuý đây. Đúng là No Backlinks hay Nolinks thì chỉ lên được với những từ khoá cạnh tránh thấp. Còn thấp như nào thì tuỳ lĩnh vực và tuỳ người làm... để áp dụng chiến lược Nolinks này mà thui :D:D:D

  Còn với những lĩnh cạnh tranh cao, cực cao thì Nolinks là một chiến thuật không phù hợp :D:D:D
 5. VinhLink

  VinhLink Seo Newbie

  Joined:
  Nov 14, 2015
  Messages:
  8
  Likes Received:
  1
  Home page:
  Chỉ thấy hợp với từ khóa dài, có độ cạnh tranh thấp. Thứ hạng chắc sẽ không bền mà dance liên tục
 6. khoimy9x

  khoimy9x Top 9

  Joined:
  Dec 1, 2014
  Messages:
  322
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Thông tin này liệu có chính xác không đã có bác nào thử chưa?
 7. trungmy

  trungmy Top 10

  Joined:
  Oct 14, 2015
  Messages:
  3
  Likes Received:
  6
  Home page:
  mấy cái từ khóa không ai đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì bạn chỉ cần sumit với GG cũng nên top, nhưng không bền sẽ bị dance liên tục do không có link
 8. huyhoang08

  huyhoang08 Top 8

  Joined:
  Sep 24, 2011
  Messages:
  541
  Likes Received:
  34
  Home page:
  Đây là bước đầu cũng là bước căn bản thôi
 9. sau 5 phút lên được top em nghĩ chắc chỉ với những từ khóa cực dễ không cạnh tranh thôi bác ạ
  mitto and suamaytinhtaiquangbinh like this.
 10. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Joined:
  Jul 1, 2013
  Messages:
  888
  Likes Received:
  411
  Home page:
  :D:D vé máy bay mình cày cũng vất lòi ra mà submit lên đc
 11. cogiaoloan

  cogiaoloan Top 9

  Joined:
  Oct 9, 2015
  Messages:
  175
  Likes Received:
  22
  Home page:
  ôi lên làm sao được 5 phút à bác mà có lên được thì cũng bay trong chớp mắt thôi
 12. kynguyentt

  kynguyentt Top 9

  Joined:
  Oct 12, 2015
  Messages:
  43
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Tiến Anh ơi. cậu hiển đang nói đến mấy cái từ dài và dễ không ai làm mà.
 13. thangemxuananh

  thangemxuananh Top 9

  Joined:
  Nov 18, 2015
  Messages:
  224
  Likes Received:
  23
  Home page:
  cái từ khóa thì dài ơi lài dài lại còn viết tiếng việt thế kia, nói thật chỉ cần web uy tín viết xong submit cái là top ngay chả cần thủ thuật gì nhiều. bác qua làm vài từ như lap mang fpt, tai game mien phi, dao tao đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở xem sao:D
 14. Đức Cường

  Đức Cường Top 9

  Joined:
  May 7, 2015
  Messages:
  151
  Likes Received:
  8
  Home page:
  thánh chém kinh quá có mà ngồi đấy mà đợi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ko link nhé, thánh nào cao lắm thì mới làm được, còn mình thì chịu.
  mitto and suamaytinhtaiquangbinh like this.
 15. phongnt6990

  phongnt6990 Top 9

  Joined:
  Jun 22, 2015
  Messages:
  90
  Likes Received:
  5
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  SEO BĐS làm thế này chắc lên top được ngay nhể :)) Dễ thế này ai chả làm được. Vẫn biết content là king nhưng link là không thể thiếu :))
 16. judenguyen

  judenguyen Top 9

  Joined:
  Oct 9, 2015
  Messages:
  77
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Cách này có thể áp dụng cho những từ dài và dễ, khi những từ này lên top nó sẽ hỗ trợ cho những từ ngắn và khó hơn
 17. Juskent

  Juskent Seo Newbie

  Joined:
  Nov 17, 2015
  Messages:
  26
  Likes Received:
  1
  mình nghĩ nó chỉ hỗ trợ thêm cho backlink thôi, chứ ko có backlink thì lên top bằng mắt @@!
 18. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Top 9

  Joined:
  Oct 15, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  8
  Location:
  HỒ CHÍ MINH
  Home page:
  Cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở không cần backink này của bác có vẻ hay nhưng tiết là chỉ một số từ khóa có độ cạnh tranh thấp, cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mũ trắng như thấy này không biết có hơn thì với môt bài viết mình tự viết ra sau đó dùng công cụ Submit thì với hai phương pháp này cái nào lên mạnh hơn vậy các bác. Em nếu là từ khóa dể thì em nghỉ chắc cũng tương đương nhau thôi.? bác nào biết cho em xin ý kiến nhé.
 19. tramdinh

  tramdinh Top 9

  Joined:
  Nov 9, 2013
  Messages:
  173
  Likes Received:
  7
  Location:
  thành phố hồ chí minh
  trước khi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở lên top trong vòng 5p thì cả một quá trình luôn ấy, đúc kết một chân lý là conten is king và dùng sức mạnh interal link triệt để :)
 20. phamngocdatit

  phamngocdatit Top 9

  Joined:
  Apr 25, 2015
  Messages:
  40
  Likes Received:
  1
  lên top chỉ có nhưng title không trùng thì mới lên được thoi, bảo 5 phút mà có từ khóa chính lên thì bác pro quá..

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...