1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Vai trò của kỹ thuật SEO trong cuộc chơi: Đó là MakeUp

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, Jun 14, 2016.

Lượt xem: 11,135
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Tôi giả sử rằng kỹ thuật SEO có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm. Khi bạn đã thực hiện tối ưu hóa kỹ thuật của bạn, bạn vẫn cần phải có một cái gì đó để tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

  slide

  Sự hấp dẫn là một lợi thế tốt. Và makeup có thể làm cho bạn tốt hơn bất kỳ ai. Nó có thể chạm vào vết bẩn và làm mịn làn da của bạn. Nó có thể phác thảo đôi mắt của bạn và làm cho chúng nổi bật.

  Trong khi sử dụng makeup đúng có thể làm cho bạn hấp dẫn hơn, nếu áp dụng không đúng nó sẽ làm cho bạn trở nên kém hấp dẫn hơn.

  Kỹ thuật SEO là makeup. Bạn có thể sử dụng nó để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm. Bạn phải di chuyển vào chất lượng để làm tăng sức hấp dẫn trang web của bạn.

  Tuy nhiên, với một số lý do, tôi đã nhận thấy rằng ngành công nghiệp SEO của chúng ta có quá nhiều giá trị kỹ thuật SEO.

  Makeup của mọi người

  Chúng ta đều có thể tiếp cận với lông mi giả mạo, một loại son môi và một sitemaps XML. SEO biết những gì họ đang làm. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn khi mọi người đang cố gắng muốn giống như bạn đang có? Với SEO đang là một sản phẩm khá chuẩn ngày nay, nó có thể khó khăn hơn đối với một SEO hoặc tổ chức để hiển thị giá trị của họ.

  Vai tro cua ky thuat SEO trong cuoc choi do la MakeUp

  Một tổ chức sẽ làm gì? Hầu hết thời gian của họ là kỹ thuật SEO. Kỹ thuật SEO không phải là người thay đổi cuộc chơi. Nó không phải là một đề xuất giá trị độc đáo. Các thương hiệu lớn cần phải xem tác động của SEO. Chúng sẽ đi từ những điều cơ bản như thế này: "28% urL của bạn có canonical không chính xác. Bạn có 120 liên kết internal dẫn đến một 404. AJAX đang ẩn nội dung trên trang FAQ của bạn. Tìm kiếm internal của bạn đang tạo ra 50.000 trang trùng lặp".

  Makeup có thể làm được nhiều

  Kỹ thuật SEO là quan trọng và cần thiết. Bạn có thể tiêu diệt tất cả lưu lượng tìm kiếm tự nhiên của bạn với một tính toán kỹ thuật sai lầm.

  Vấn đề khi nói đến kỹ thuật SEO, nó không chỉ là chiến thắng lớn mà nó có thể phục hồi hoặc ngăn ngừa những tổn thất lớn. Ngoài việc khắc phục những gì bị hỏng, kỹ thuật SEO không phải là một cái gì đó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm. Vậy mục đích thực sự của SEO là gì?

  Bạn có thể tối ưu hóa và tối ưu hóa, nhưng cuối cùng bạn vẫn cần phải nhấn mạnh vào kỹ thuật SEO. Nếu trang web của bạn 100% là thiên về kỹ thuật, vậy những thứ còn lại sẽ làm gì?

  Tất nhiên, bạn sẽ không thể chắc chắn rằng 100% kỹ thuật là hoàn hảo. Sẽ luôn có một điều gì đó cần cải thiện và sẽ luôn có những thay đổi mới có thể phá vỡ hoàn toàn mọi thứ.
  Vai tro cua ky thuat SEO trong cuoc choi do la MakeUp 3
  Trong khi nó có thể đúng với một số kỹ thuật được tối ưu, bạn có thể nhận được nhiều hơn với một vài tìm kiếm tự nhiên, suy nghĩ về chi phí. Bạn dành nhiều thời gian để áp dụng với mascara hoặc bạn đầu tư thời gian vào việc học một ngôn ngữ mới? Bạn hãy thử những màu sắc khác nhau của son môi hoặc bạn có thể đứng dậy tập gym?

  Vượt ra khỏi những thứ bên ngoài

  Nếu bạn mong đợi để được nổi bật, bạn không chỉ lo lắng về những tìm kiếm sự hấp dẫn. Bạn phải hấp dẫn. Điều này có nghĩa là cá tính của bạn, kiến thức của bạn, và đặc điểm của bạn. Mỗi một SEO sẽ xây dựng một chiến lược riêng của mình, vượt ra ngoài các bản sửa lỗi kỹ thuật SEO. Các tổ chức nên tìm kiếm các nhà lãnh đạo tư tưởng để có thể điều phối công việc cho họ. Nếu bạn có thể trình bày SEO như là một công cụ để giải quyết các mục tiêu kinh doanh có ý nghĩa, bạn sẽ giành chiến thắng.

  Tôi đã nhìn thấy SEO với 100k $ tài khoản để chi phối chiến lược với 40 triệu $ chiến dịch truyền hình thay vì tìm cách tốt nhất với SEO để hỗ trợ những nỗ lực đó.

  Vì vậy, đừng thuê một SEO khi họ kiên quyết đấu tranh với những thực hành SEO tốt nhất chỉ vì lợi ích của SEO. Hãy thuê một người nào đó có thể nhìn được một bức tranh lớn hơn và nhìn thấy vị trí của bạn ở trong đó. Khi một ai đó hiểu rằng, họ có thể tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

  Nếu bạn đang mất chút thời gian để che khuyết điểm của bạn, bạn nên dành thời gian để xây dựng một cái gì đó hữu ích để cung cấp lưu lượng truy cập cho trang web. Nội dung mới không chỉ giúp SEO mà còn mang lại lợi ích trong việc đưa lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Đối với các liên kết cũng vậy. Chắc chắn, bạn có thể tấn công vào mã nguồn của bạn để nó có thể chạy mượt mà nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn là làm một số kiểu PR cũ.

  Công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy một trang web tốt về mặt kỹ thuật. Nhưng có thể vẻ đẹp nó lại ẩn sâu phía trong. Trải nghiệm người dùng của họ phụ thuộc vào việc bạn có phục vụ tốt hay không, các trang web có liên quan đến tìm kiếm hay không. Bạn cần phải suy nghĩ chiến lược, sự sáng tạo và hiểu các mối quan hệ con người đằng sau một trang web.

  Điều đáng buồn là, nó cảm thấy dường như những phẩm chất đó đang còn thiếu trong ngành công nghiệp SEO. Những chuyên ngành khác đang lấy đi tất cả những chiến lược và sự sáng tạo tuyệt vời của chúng ta. Chúng để lại cho chúng ta với các nhà phát triển luôn bắt chước những gì người khác làm.

  Không thiếu các kỹ thuật SEO tốt - những phản ứng dữ dội qua bài viết trên LinkedIn của tôi là bằng chứng về điều đó. Kỹ thuật SEO trên toàn thế giới đã bước ra khỏi thời kỳ mục nát và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy, kỹ năng về công nghệ là rất cần thiết để có và hầu như chúng không đủ để cung cấp.

  Makeup là một phần dễ dàng

  Khi bạn đang thuê hoặc tìm kiếm để giải quyết một vấn đề về sự sáng tạo, bạn đừng ám ảnh về kỹ thuật SEO. Nó là makeup.

  Mặc dù nó có vẻ đẹp nhưng đừng nghĩ rằng nó sẽ biến bạn thành một người nào đó, những người thực sự muốn dành thời gian với nó. Đó là một phần khó khăn của sự hấp dẫn và đó là phần vững chắc của SEO.

  Kỹ thuật SEO là dễ dàng, mới mẻ, xinh đẹp nhưng nó không thay đổi cuộc chơi.
  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết tham khảo và sử dụng nội dung từ SEL.
  Link: Vai trò của kỹ thuật SEO trong cuộc chơi: Đó là MakeUp.

  Last edited by a moderator: Jun 14, 2016
  taizalovn likes this.
 2. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  227
  Likes Received:
  8
  Location:
  Long biên-Hà nội
  Home page:
  Mình chưa đọc hay tìm hiểu về vấn đề mà admin nói cho lắm "trang web của bạn hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm. Khi bạn đã thực hiện tối ưu hóa kỹ thuật của bạn, bạn vẫn cần phải có một cái gì đó để tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn." Nhưng nếu thực sự thì đó cũng là điều cần thay đổi hiện nay.
 3. thienbao

  thienbao Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2015
  Messages:
  444
  Likes Received:
  14
  Thật sự bây giờ SEO nội dung quan trọng lắm, nội dung sáng tạo mà onpage tốt cái nữa thì SEO cực kỳ nhẹ nhàng luôn. NHưng phải đầu tư nhiều thời gian và trau chuốt nội dung cho thật kỹ
 4. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Cứ như việc tối ưu cho web vậy. Càng xinh đẹp thì càng được để ý tới!
 5. gamevui24h

  gamevui24h Top 9

  Joined:
  May 8, 2016
  Messages:
  176
  Likes Received:
  5
  Home page:
  makeup giống như việc bạn làm đẹp và quyến rũ vậy để được nhiều người chú ý đến
 6. Vân Anh Nhím

  Vân Anh Nhím Seo Newbie

  Joined:
  May 16, 2016
  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  Makeup này khác gì con gái trang điểm đâu. Càng chải chuốt kỹ càng , ăn mặc đẹp ..thì lại càng được nhiều người chú ý tới khi đi bất cứ đâu.
 7. viet0909

  viet0909 Top 9

  Joined:
  Oct 21, 2014
  Messages:
  150
  Likes Received:
  13
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  nó có khác gì gái xinh đâu chả biết bên trong thế nào chứ bên ngoài đẹp là đã thích rồi, khi bên ngoài đẹp thì mới tiến vào xem bên trong nó có đẹp không, cũng giống hệt như tối ưu website vậy bên ngoài phải đẹp và tối ưu cho người dùng
 8. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Joined:
  May 7, 2013
  Messages:
  1,029
  Likes Received:
  85
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Mình nghĩ việc để người khác chú ý tới web mình thì makeup hay làm đẹp web là một phần. Còn phần quan trọng hơn vẫn là nội dung bạn chia sẻ và cách viết + hiểu về nội dung đó của bạn.
 9. xuanminh2202

  xuanminh2202 Top 9

  Joined:
  Jul 15, 2015
  Messages:
  123
  Likes Received:
  4
  mình đồng tình ý kiến của bạn . mekup web có đẹp đi nửa thì chủ yếu chất lượng của từng trang web .... trang web đẹp nhưng mà lôi cuốn người độc không hấp dẫn củng là con số 0
 10. hoanghuong133

  hoanghuong133 Top 9

  Joined:
  Jul 23, 2015
  Messages:
  192
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Theo mình thấy cái quan trọng vẫn là nội dung, make up đẹp nhưng nội dung không hay thì cũng không được mọi người để ý đến
 11. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Joined:
  Nov 20, 2013
  Messages:
  503
  Likes Received:
  45
  Home page:
  có khi nào Makeup SEO giống như chị em Makeup đi chơi ý nhỉ , làm web mới dụng dung quyến rũ không khác gì chị em Makeup cho đẹp quyến rũ đấng mày râu
 12. fifafantasi

  fifafantasi Top 9

  Joined:
  Jan 26, 2016
  Messages:
  252
  Likes Received:
  3
  make up lẫn trong ra ngoài thì sẽ tốt hơn, vì chỉ cần thiếu một thứ là đã thua đối thủ rồi
 13. hoangnam9893

  hoangnam9893 Top 9

  Joined:
  May 12, 2016
  Messages:
  184
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Make Up cho đẹp với cả khách hàng lẫn Google, sau đó đi loan tin nhờ bọn khác seeding dẫn link quảng bá giới thiệu thế là người ta tin là mình đẹp thiệt :))
 14. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Location:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Home page:
  việc 1 website tạo được sự hấp dẫn trong thiết kế giao diện, cách trình bày nội dung hấp dẫn lôi cuốn và cách chia sẻ cũng như đưa ra vấn đề hấp dẫn đẹp đẽ thì luôn được coi trọng và tin tưởng hơn. Vì mắt là nơi quyết định hành động, mắt là nơi truyền cảm giác đến thần kinh rồi cảm xúc :D
  Bác lấy ví dụ cũng dễ hiểu, đó là suy nghĩ của đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer nam giới, nữ giới thì sao? :D
 15. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Joined:
  May 19, 2014
  Messages:
  206
  Likes Received:
  7
  Location:
  http://baidaibeach.com
  Home page:
  nếu so sánh như make up thì mới là phần nổi - làm cho khách hàng thấy vẻ hoàn mỹ của web. Nhưng bên trong phần code thì sao.
 16. phongtn

  phongtn Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  166
  Likes Received:
  7
  Home page:
  cái này kiểu như ví von nghề nghiệp của SEOer thôi ấy mà, giờ cũng ko cần kỹ thuật gì quá nhiều, đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giờ cần có team thì làm dự án nhanh lắm :D
 17. shichibukai

  shichibukai Top 9

  Joined:
  Jun 15, 2016
  Messages:
  122
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Seo thì trên lý thuyết ai cũng học được những điều giống nhau, kiến thức chung chung nhưng khi làm thì mỗi người một kiểu có những người đi chậm mà chắc, có người nhanh gọn... nói chung thì phải mang lại hiệu quả.
 18. stevennguyen212

  stevennguyen212 Top 9

  Joined:
  Feb 21, 2016
  Messages:
  100
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Mình nghĩ sẽ rất quan trọng bởi nó sẽ tạo thiện cảm đầu tiên mà khách hàng nhìn vào, giúp tăng tỷ lệ thành công của website
 19. thienbao

  thienbao Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2015
  Messages:
  444
  Likes Received:
  14
  make up phải khéo chứ ko ép là xấu quắc luôn kkkk, content là ok nhất, chỉ cần làm tốt nội dung + onpage tốt thì công việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đi sẽ nhẹ nhàng hơn.
 20. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  4
  Home page:
  về cơ bản là tối ưu trang web thôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...