1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tìm kiếm bằng giọng nói: Điều gì đang chờ đợi SEO

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, Jun 16, 2016.

Lượt xem: 21,756
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - The Next Generation được phát sóng vào năm 1987, để có một cuộc trò chuyện với một máy tính có vẻ như khá xa vời. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu của tìm kiếm giọng nói, chúng ta sẽ không phải đợi đến năm 2364 để đạt được điều đó.

  slide
  Tìm kiếm bằng giọng nói hay Voice Search là loại hình phát triển nhanh nhất của tìm kiếm, theo bài phát biểu được đưa ra bởi Behshad Behzadi tại SMX West vào tháng 3. Hiện tại 55% thiếu niên và 41% người lớn sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói hàng ngày và con số này đang dần tăng trưởng. Sức quyến rũ của trò chuyện bằng giọng nói là không thể phủ nhận. Voice chat cũng ngày càng trở nên đáng tin cậy như công nghệ cải thiện. Trên thực tế, 2 năm trước đây tỷ lệ từ lỗi là trên 20% nhưng hiện tại, tỷ lệ lỗi được phát hiện là ở mức 8% - đây là một bước nhảy vọt lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
  Tim kiem bang giong noi Dieu gi dang doi cho Seo
  Và bây giờ, theo Behshad, tìm kiếm đàm thoại là tương lai. Mục tiêu của Google là chuyển đổi tìm kiếm giọng nói để giúp đỡ cuộc sống hàng ngày của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng.

  Tìm kiếm thông minh hơn bao giờ hết

  Rất ít người nhập cách họ nói chuyện, đặc biệt là khi nói đến truy vấn tìm kiếm. Khi bạn gõ, bạn nhập một cái gì đó gi như “weather Paris”. Khi bạn nói, nhiều khả năng bạn sẽ đặt câu hỏi “What’s the weather like in Paris?”. Mô hình này cũng đúng với các truy vấn tìm kiếm bằng giọng nói.

  Khi các chương trình như Google Now, Siri và Cortana trở nên phổ biến hơn và các chương trình của họ trở nên tinh tế hơn thì nó càng ngày càng quan trọng để công cụ tìm kiếm giải thích cụm từ tự nhiên. Cuối cùng, Google đang cố áp dụng lời nói và phong cách riêng vào chương trình tìm kiếm giọng nói của nó. Mục tiêu của Google là để chuyển đổi tìm kiếm bằng giọng nói thành một trợ lý điện thoại di động để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng.

  Tìm kiếm bằng giọng nói hiện có khả năng giải thích và đáp ứng với:

  1. Sửa lỗi chính tả/các truy vấn

  Nếu bạn yêu cầu Google hiển thị hình ảnh của Wales và bạn nhận được một hình ảnh của chú cá voi, thì bạn có thể làm rõ, “W-A-L-E-S,” và một hình ảnh của đất nước bây giờ sẽ bật lên.

  2. Những gì đã được hoặc chưa được trước đây đối với tìm kiếm

  Nếu bạn hỏi “Where is the Golden Gate Bridge” vào theo dõi các truy vấn “I want to see pictures of it” và “who built it" Google có thể giải thích rằng "nó" được dựa trên tìm kiếm ban đầu của bạn, cung cấp hình ảnh Golden Gate Bridge và một câu trả lời về người xây dựng nó.

  Ngoài ra, nếu Google không thể ngay lập tức trả lời một truy vấn, bạn có thể giúp nó thu hẹp các câu trả lời thông qua ngữ cảnh. Vì vậy, nếu bạn hỏi “How high is Rigi", tìm kiếm bằng giọng nói có thể không trả lời, bởi vì nó là một ngọn núi che khuất trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Nhưng nếu bạn hỏi “What are the mountains in Switzerland” và theo dõi truy vấn “How high is Rigi", Google sẽ cho bạn biết rằng nó có độ cao là 1.798m.

  3. Ngữ cảnh dựa vào vị trí

  Nếu bạn đang ở một Trung tâm hội nghị ở San Jose và bạn yêu cầu tìm kiếm bằng giọng nói “How far is the airport from the Convention Center?”, Google sẽ hiểu rằng “the Convention Center” ám chỉ vị trí hiện tại của bạn ở San Jose.

  4. Ngữ cảnh dựa vào ứng dụng

  Nếu bạn đang trò chuyện về một nhà hàng cụ thể trong một ứng dụng như Viber, bạn có thể yêu cầu Google “Show me the menu". Google sẽ hiểu rằng menu của nhà hàng bạn muốn xem và đưa ra menu của nhà hàng đó.

  5. Ngữ cảnh về những gì bạn nhìn thấy trên màn hình

  Nhìn vào Wikipedia về Johnny Depp? Bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói "Show me pictures of Johnny" và được nhận một hình ảnh của Johnny Depp.

  6. Ngữ cảnh về bạn

  Hỏi Google “What’s my office address?”, nó sẽ mang đến địa chỉ văn phòng của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả! Cũng có gợi ý rằng Google đang làm việc với mua sắm đàm thoại. Không khó để tưởng tượng điều này có thể xảy ra như thế nào, hãy yêu cầu tìm kiếm bằng giọng nói với “Order me a large pepperoni and mushroom pizza from Pizza Hut” hoặc “Show me blue jeans / Show me size 12 / Order me the pair from American Eagle.”

  Cái chết của từ khóa ngắn

  Rõ ràng là bối cảnh và tìm kiếm đàm thoại chỉ trở nên quan trọng hơn khi tìm kiếm bằng giọng nói tiếp tục phát triển. Vâng, chúng ta cần phải kết hợp một cách nghiêm túc chiến lược tìm kiếm bằng giọng nói vào trang web của chúng ta bởi vì tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói là tương lai của SEO.

  Chúng ta cũng cần phải hiểu rằng mọi người nhập một truy vấn và mọi người đặt một câu hỏi vào tìm kiếm giọng nói là hai điều hoàn toàn khác. Ví dụ, người nhập có thể đồng ý với việc nghiên cứu trong khi người nói chuyện thường muốn câu trả lời nhanh chóng và kết quả tức thì. Chúng ta cần phải kết hợp cả hai loại này vào. Khi nói đến các chiến lược tối ưu, bạn nên:

  1. Tập trung vào các từ khóa dài

  Tôi không nghĩ rằng các từ khóa ngắn sẽ biến mất hoàn toàn, chúng trở nên ít liên quan khi chúng ta xem xét các cụm từ tự nhiên được sử dụng trong các tìm kiếm bằng giọng nói. Chúng ta cần phải tập trung sự chú ý hơn bao giờ hết về đàm thoại, các từ khóa dài.

  2. Cung cấp ngữ cảnh với Schema Markup

  Làm quen với schema markup nếu bạn chưa có. HTML add-on này giúp công cụ tìm kiếm hiểu được bối cảnh nội dung của bạn, có nghĩa là bạn xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm bình thường và bạn sẽ có liên quan nhiều hơn trong các truy vấn cụ thể được thực hiện thông qua tìm kiếm bằng giọng nói.

  3. Tối ưu hóa Microdata của trang web

  Hãy chắc chắn rằng những thứ như Sitemaps XML có thể được bởi khách truy cập và công cụ tìm kiếm yêu thích. Đây là loại thông tin người sử dụng điện thoại di động và tìm kiếm bằng giọng nói thường xuyên sử dụng.

  4. Thêm các trang FAQs

  Khi tìm kiếm giọng nói là một câu hỏi, họ thường bắt đầu bằng “Who,” “What,” “Where,” “When,” “Why,” và “How,” và họ đang tìm kiếm câu trả lời để thực hiện một nhu cầu trước mắt. Để trả lời các truy vấn này, hãy tạo một trang FAQs và bắt đầu mỗi câu hỏi với các trạng từ. Sau đó, trả lời để kêu gọi tìm kiếm bằng giọng nói.

  5. Làm nghiên cứu từ khóa về truy vấn đàm thoại

  Công cụ nghiên cứu từ khóa như Rank Tracker sẽ cho phép bạn tự động hoàn thành các truy vấn sử dụng một từ khóa và một ký tự đại diện. Dựa vào các câu hỏi trên FAQs được mô tả ở trên và tìm kiếm các từ khóa dài để tìm ra những câu hỏi bạn sẽ được trả lời.

  Chúng ta phải làm là gì?

  Tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong chúng ta, những người lớn lên trong một thời đại công nghệ phát triển sẽ tiếp nhận tốt xu hướng này. Họ sử dụng nó để gọi cho ai đó. Thậm chí nó còn giúp họ làm công việc của họ. Và thậm chí họ còn sử dụng nó trong các công ty của người khác.

  Tìm kiếm bằng giọng nói rõ ràng đang tăng lên và thật là ngu ngốc nếu chúng ta bỏ qua xu hướng này trong ngành công nghiệp SEO. Đó là thời gian để dừng lại suy nghĩ về truy vấn dựa trên văn bản và bắt đầu nói chuyện về cách chúng ta có thể tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói. Rõ ràng, tương lai rất gần sẽ là đàm thoại.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEJ.
  Link: Tìm kiếm bằng giọng nói: Điều gì đang chờ đợi SEO.

  Last edited by a moderator: Jun 16, 2016
  tuan92oscar likes this.
 2. Huệ Trần

  Huệ Trần Top 10

  Joined:
  May 16, 2016
  Messages:
  27
  Likes Received:
  1
  Home page:
  Làm Seo bằng tìm kiếm giọng nói sáng tạo phết đấy ạ. Nhưng ko biết có hướng đi nào phù hợp mà lâu dài nhất ko?
 3. tanphivan1

  tanphivan1 Top 9

  Joined:
  May 30, 2013
  Messages:
  488
  Likes Received:
  4
  không biết mai mốt đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cái bằng giọng nói với search bằng tay có khác nhau gì không nhỉ? sợ nó khác nhau nữa thì khổ
 4. minhtam

  minhtam Top 10

  Joined:
  May 14, 2016
  Messages:
  28
  Likes Received:
  1
  một hướng đi mới cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đây. nhưng có cách nào để khiến đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ưu việt qua cách tìm kiếm này đây ạ
 5. boynhangheo

  boynhangheo Top 9

  Joined:
  Jun 29, 2015
  Messages:
  108
  Likes Received:
  11
  Home page:
  Nếu tìm kiếm bằng giọng nói thì từ khóa dài sẽ là một lợi thế để trang của mình được hiển thị trên google search
 6. tuannt

  tuannt Top 9

  Joined:
  Jan 27, 2016
  Messages:
  43
  Likes Received:
  1
  Home page:
  Bác nói chuẩn, nhưng còn lâu google mới làm điều đó :rolleyes:
 7. MacTech Việt Nam

  MacTech Việt Nam Top 9

  Joined:
  Apr 23, 2016
  Messages:
  36
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Hóng cách tối ưu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cho tìm kiếm bằng giọng nói
 8. hoangnam9893

  hoangnam9893 Top 9

  Joined:
  May 12, 2016
  Messages:
  184
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Chắc tìm kiếm bằng giọng nói thì vẫn dựa trên các yếu tố về site, content, backlink với traffic thôi, về tổng quan thì SEO không thay đổi lắm chỉ có xu hướng từ khóa là có sự thay đổi lớn
 9. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Location:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Home page:
  Đối với loại tìm kiếm bằng giọng nói thì các từ khóa dài, các từ khóa gồm local chính xác khi sử dụng những mong muốn khi tìm kiếm người dùng. Càng đa dạng được nhiều cụm từ khóa thì khả năng được xếp hạng và có traffic là cao hơn
  suakhoatoanquoc likes this.
 10. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Mình nghĩ là điều này sẽ còn rất lâu để áp dụng được vào tiếng việt của mình!
 11. honghai1008

  honghai1008 Top 9

  Joined:
  May 3, 2016
  Messages:
  32
  Likes Received:
  0
  ủa vậy thì tìm kiếm bằng giọng nói thì sẽ khác gì với tìm kiếm khi mình nhập từ khóa vào google ?. nó sẽ khác nhau hay vẫn tương tự từ khóa tương ứng với giọng nói ?
 12. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Joined:
  Dec 8, 2015
  Messages:
  326
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Nếu công cụ tìm kiếm bằng giọng nói phát triển mạnh trong thời gian tới thì các đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nên hướng đến đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở những từ khóa có dấu và từ khóa dài nhé
 13. vuive9x

  vuive9x Top 9

  Joined:
  Jul 18, 2014
  Messages:
  130
  Likes Received:
  6
  Home page:
  Theo mình nên chuyển hướng làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, bây giờ chỉ cần chay GG ads là cũng lên top rồi, càng ngày GG càng thay đổi chế độ hiển thị thôi.
 14. honglinh68

  honglinh68 Top 9

  Joined:
  Aug 28, 2015
  Messages:
  121
  Likes Received:
  5
  Cái nay hay nhưng có vẻ khó nhỉ. Mình cũng tìm kiếm bằng giọng nói nên mình thấy khó hiển thị đúng như người dùng nói vì phát âm vùng miền khác nhau, nhanh hay chậm... bla..bla... Và tập khách hàng người lớn tuổi dùng search giọng nói là tiện này.
 15. shichibukai

  shichibukai Top 9

  Joined:
  Jun 15, 2016
  Messages:
  122
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Mình cũng đang phân vân không biết là sẽ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở như thế nào khi là ngôn ngữ nói?
 16. phucthinhlv

  phucthinhlv Top 9

  Joined:
  Sep 12, 2015
  Messages:
  229
  Likes Received:
  13
  Location:
  TPHCM
  mỗi lần google thay đổi là không thấy đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở có tương lai gì cả, nếu tích hợp tìm kiếm bằng giọng nói nó dựa vào 1 tiêu chí nào khác mà không liên quan gì đến đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì sao ?
 17. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Top 9

  Joined:
  Mar 24, 2016
  Messages:
  123
  Likes Received:
  17
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Tìm kiếm bằng giọng nói xu hướng mới trong tương lai thay đổi nhiều thứ trong kế hoạch đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, và cá nhân mình thấy trong tương lai sẽ có những cái mới là người làm web chuyển sang thay vì viết text hơn 1000 ký tự thì chuyển thể thành video hình ảnh + giọng nói cho người dùng xem và onsite lâu hơn.
 18. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Joined:
  May 19, 2014
  Messages:
  206
  Likes Received:
  7
  Location:
  http://baidaibeach.com
  Home page:
  chưa hiểu lắm về cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở này.
 19. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  tìm kiếm bằng giọng nói chủ yếu họ dùng những key ngắn tập trung vào từ khóa ngắn, các này khó khăn cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thật sự
 20. ngochuongvan

  ngochuongvan Top 9

  Joined:
  Oct 17, 2014
  Messages:
  60
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Tiếng Việt hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ tốt, nên cái này phải chờ một thời gian nữa thì anh em mới tập trung cho cái này được.
  Nếu tìm kiếm bằng giọng nói thì những từ khóa dài chắc sẽ chiếm ưu thế rồi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...