1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Mẹo để tạo ra một thương hiệu hoạt động hiệu quả

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 29/11/17.

Lượt xem: 234,462
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Khi bạn đưa những ý tưởng phác hoạ vào để làm cho thương hiệu của bạn phát triển, bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động trơn tru. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt nếu khách hàng của bạn không quên nó sau vài tuần. Thương hiệu hiệu quả sẽ làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm. Nó làm cho họ bắt đầu nói về thương hiệu và các sản phẩm phổ biến khi kết hợp với nó. Để đảm bảo bạn đi đúng hướng về thương hiệu, dưới đây là một số mẹo thiết yếu.

  Tạo một logo đáng nhớ


  [​IMG]  Không có gì đáng ngạc nhiên. Có lẽ hầu hết các bạn đã từng nhìn thấy (hoặc nghe thấy) các doanh nghiệp đã bỏ ra hàng chục ngàn đô la vào thiết kế logo thương hiệu. Đây là những công ty hiểu tầm quan trọng của sản phẩm thiết kế nhỏ này. Một thương hiệu thành công sẽ giới thiệu một logo để giúp khách hàng xác định nó. Hãy thiết kế đơn giản và sạch sẽ, hiển thị rõ ràng ý định và mục đích của nó. Sự lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng (hãy tìm hiểu thêm về tâm lý màu sắc trong xây dựng thương hiệu). Tập trung vào một hoặc hai màu kết nối tình cảm với khách hàng. Trước khi bạn quyết định sử dụng một logo, chắc chắn chọn công ty thiết kế logo tốt nhất cho việc xây dựng thương hiệu của bạn kể từ bây giờ.

  Tạo một kết nối

  Đây là một cách xây dựng thương hiệu đã được sử dụng bởi hàng chục công ty rất thành công ngày hôm nay. Không quan trọng dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay đa quốc gia, nhưng liên kết thương hiệu với một người nổi tiếng để tạo ra mối liên hệ giữa tên hoặc thương hiệu. Nó cũng làm cho tiếp thị đáng nhớ hơn. Khi một người nổi tiếng trong cộng đồng ủng hộ một sản phẩm, mọi người sẽ xem nó như là một sản phẩm cao cấp.

  Giữ đơn giản đặt tên


  [​IMG]

  Logo I Love New York. Nguồn internet.


  "I Love New York" - đó là một khẩu hiệu đơn giản đã được tạo ra hơn 4 thập kỷ trước đó. Nó có biểu tượng trái tim thay vì từ 'Love". Hôm nay, nó vẫn còn phổ biến rộng khắp trên toàn thế giới. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một cái gì đó đơn giản có thể có tác động to lớn và vẫn có liên quan. Hãy nghĩ đến việc sử dụng một thiết kế logo đơn giản và một tên thương hiệu hoặc slogan khá đơn giản. Nó có thể tạo ra nhiều sự khác biệt.

  Sự tham gia địa phương

  Các cộng đồng địa phương thường kết hợp thương hiệu với các sự kiện địa phương chính. Nếu sự kiện xảy ra trong cộng đồng địa phương của bạn. Người dân địa phương sẽ nhớ thương hiệu đã tổ chức sự kiện đó. Nếu sự kiện đó là quốc gia hoặc thậm chí toàn cầu, sẽ có rất nhiều tiếp xúc không mong muốn cho thương hiệu.

  Xây dựng sự hiện diện trực tuyến

  Ngày nay, có rất nhiều người đã dành rất nhiều thời gian trực tuyến, lướt web. Bạn cần một số hình thức đại diện trực tuyến thích hợp. Xây dựng trang web hoặc blog nơi bạn có thể xuất bản thông tin liên quan đến thương hiệu và sản phẩm của bạn. Đảm bảo các tài khoản truyền thông xã hội trên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest cũng như YouTube luôn được sử dụng tốt để lan truyền nội dung hưu ích đến người xem. Để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn nổi bật trong thế giới trực tuyến, hãy xác thực và có tiếng nói độc đáo. Xây dựng một thiết kế đáng nhớ và đăng những thứ có ích cho khách hàng của bạn.

  Những lời khuyên dường như đơn giản này có thể giúp bạn tăng thêm sức mạnh cho thương hiệu của mình.

 2. lamlehang

  lamlehang Top 8

  Gia nhập:
  2/2/16
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  34
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Web:
  Một doanh nghiệp cần có công ty, có logo, có uy tín chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ và cần quảng bá thông tin trên truyền thông và có 1 web site hoàn thiện khá đẹp thì sẽ thành công trong tương lai.
 3. hocseo247

  hocđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở247 Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  23
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Thương hiệu cần phải có logo bắt mắt và dễ nhớ, điều nữa là tuyệt đối không nên thay đổi thương hiệu trong kinh doanh.
 4. lethanh

  lethanh Top 9

  Gia nhập:
  12/11/13
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Để khẳng định mình trong thế giới trực tuyến để người khác biết nhiều tới bạn hơn, chỉ có cách là bạn phải làm điều gì đó mới mẻ hơn, phá cách hơn tạo ấn tượng tốt với người sử dụng
 5. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  1 Công ty muốn hoạt động lâu dài và bền vựng thì cần có thương hiệu. Thương hiệu là bộ mặt cả công ty. Thương hiệu luôn luôn sáng tạo mới mẻ cho người dùng. Chỉ có 1 thương hiệu trong kinh doanh.
 6. diennguyen58

  diennguyen58 Top 9

  Gia nhập:
  28/4/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  21
  Nói đến Thương hiệu ai cũng nghĩ đến logo bắt mắt, dễ nhớ và tuyết đối hạn chế thay đổi trong tương lai nhưng với mình làm thương hiệu đừng bắt trước cần độc đáo sáng tạo và cái tư duy chiến lược để đưa thương hiệu ấy đến đối tượng khách hàng nhắm tới
 7. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Tạo một thương hiệu để cho khách hàng nhớ đến nhiều hơn tuy nhiên xây dựng thương hiệu là một con đường dài

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...