1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

PPC + SEO = thiên đàng trong marketing

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 20/10/16.

Lượt xem: 24,408
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Trong tổ chức của bạn team SEO và PPC của bạn có đang làm việc cùng nhau hay không? Hôm nay tôi sẽ thảo luận về cách SEO + PPC có thể kết hợp những nỗ lực để cải thiện các chiến lược của họ và tạo ra nhiều chuyển đổi hơn.

  slide

  Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bản cập nhật thuật toán, trong đó có một bản cập nhật Penguin cuối cùng và sự ra đời của Possum. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy những thay đổi lớn đối với cách quảng cáo được hiển thị trên SERPs desktop. Google tiếp tục tinh chỉnh cách người dùng nhận được nội dung thông qua danh sách tự nhiên và trả tiền.

  Để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh tìm kiếm ngày hôm nay và kết nối với người dùng, chiến lược cần phải tạo ra để chiến dịch SEO và PPC thật sự thống nhất.

  Nỗ lực không ngừng của Google cho SERP hoàn hảo

  PPC - SEO thien dang trong marketing

  Các điều chỉnh liên tục cho layout SERP là để giúp Google tốt hơn phù hợp với mục tiêu của người dùng bằng cách cải thiện chất lượng nội dung và tính phù hợp của các danh sách.

  Trong khi điều này chắc chắn cho phép Google trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng trực tuyến, nó cũng trình bày những thách thức mới cho chiến lược SEO. Mỗi điều chỉnh đòi hỏi chiến lược để phát triển các phương pháp mới để xếp hạng trong danh sách tìm kiếm.

  Tích hợp SEO với PPC

  Phát triển các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số kết hợp SEO với PPC là cần thiết để đạt được vị trí đầu tiên là cách để tối đa hóa lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

  Là một nhà quản lý tìm kiếm kỳ cựu của thương hiệu Fortune 500, tôi chịu trách nhiệm phát triển các chiến dịch kỹ thuật số phức tạp, tập trung vào người dùng, điều chỉnh hành vi và tối ưu hóa chuyển đổi.

  Khi team của chúng tôi đã nỗ lực để kết hợp cả chiến lược/dữ liệu SEO và PPC, chúng ta có thể xác định vô số các dữ liệu quan trọng dành riêng cho hành vi người dùng, ý định và vị trí/địa lý.

  Mức độ chính xác cho phép chúng tôi:

  - Sửa đổi chiến lược từ khóa tự nhiên của chúng tôi để chúng tôi có thể tạo ra và tối ưu hóa nội dung mới để xếp hạng trong vị trí địa lý cụ thể, áp dụng chính xác cụm từ được sử dụng bởi đối tượng mục tiêu của chúng tôi để phù hợp với ý muốn của họ

  - Điều chỉnh ngân sách PPC của chúng tôi để chúng tôi chỉ chạy quảng cáo trong thị trường phổ biến nhất và khung thời gian hiệu quả

  - Sắp xếp quảng cáo PPC của chúng tôi với lịch trình marketing để tối đa hóa nhận thức và chuyển đổi.

  Nhìn chung, những hành động này dẫn đến:

  - Tăng 30% về lưu lượng truy cập tự nhiên

  - Tăng 25% về click trả tiền

  - Tiết kiệm 35% chi tiêu quảng cáo

  - Tăng 25% lợi nhuận hàng quý

  Chia sẻ thông tin để tạo ra một team rockstar

  PPC - SEO thien dang trong marketing 2

  Hầu hết các tổ chức tiếp thị kỹ thuật số xây dựng với SEO và PPC làm việc cùng nhau trong một tòa nhà. Cả 2 team làm việc không mệt mỏi, phát triển chiến lược từ khóa, tạo ra nội dung độc đáo và sử dụng một số chiến thuật tập trung vào việc thu hút người tiêu dùng trực tuyến. Mặc dù mỗi đội sử dụng các hệ thống và chiến thuật để tăng chuyển đổi khác nhau, có một lượng lớn dữ liệu quan trọng có thể được sử dụng để tạo ra một mối quan hệ thỏa hiệp và hài hòa, củng cố kết quả cho tất cả mọi người.

  Kiểm tra các cách sau đây mà SEO và PPC có thể kết hợp những nỗ lực để cải thiện các chiến lược của họ, cũng như để tăng chuyển đổi hơn bao giờ hết.

  Chia sẻ dữ liệu từ khóa để tăng sự khôn ngoan cho chiến dịch của bạn

  Từ khoá là nền tảng cho sự thành công của chiến dịch SEO hay PPC. Đối với chiến lược PPC, các từ khóa được sử dụng để tạo điều kiện cho mối quan hệ với người dùng để sáng tạo sâu hơn vào những kênh chuyển đổi.

  Trong thế giới của SEO, các từ khóa được sử dụng để sai khiến kiến trúc thông tin của một trang web cũng như chiến lược nội dung của nó.

  Cả hai đội tiến hành nghiên cứu từ khóa để xác định thuật ngữ phù hợp với hành vi trực tuyến của đối tượng mục tiêu, tăng trưởng lưu lượng truy cập và lái chuyển đổi.

  Bởi vì nhiều người dùng đang sử dụng cụm từ dài và câu hoàn chỉnh khi tìm kiếm, dữ liệu từ khóa phải được chia sẻ với cả 2 team để cung cấp sự phối hợp giữa các thương hiệu hàng đầu và thu hút chuyển đổi.

  Thiết lập chia sẻ các mục tiêu và kết hợp các thước đo

  PPC - SEO thien dang trong marketing 3

  Sử dụng các thông tin của cả 2 team để cung cấp độ chính xác hành vi của người dùng, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch marketing trong nước cho thương hiệu của bạn.

  Sự kết hợp giữa dữ liệu PPC của họ với thước đo tương tác người dùng (ví dụ phiên trung bình, tỷ lệ thoát...) có thể có được cái nhìn sâu vào cách người dùng tương tác với các thuộc tính kỹ thuật cũng như cách họ cư xử khi rời trang web của bạn.

  Các số liệu của SEO và PPC được xem xét để thiết lập các chỉ số hoạt động quan trọng của họ. Khi điều này xảy ra, bạn có thể áp dụng thông tin này cho các kênh marketing khác nhau như PR, truyền thông xã hội hoặc marketing email.

  Loại bỏ silos để cải thiện sản phẩm

  Việc tiếp cận SEO và PPC là 2 silos riêng biệt và làm giảm năng suất ngay cả với những chiến dịch trực tuyến được thực hiện tốt.

  Các bên có thể tạo ra sự khác biệt để xác định và thực hiện các cơ hội chuyển đổi.

  Sử dụng dữ liệu để thông báo quyết định và biện minh cho hành động

  PPC - SEO thien dang trong marketing 4

  Khi nói đến việc thu thập đủ dữ liệu hành động để phát triển, chiến lược thông minh mạnh mẽ, trích xuất thông tin từ một lĩnh vực cụ thể thì SEO và PPC là không đủ.

  Mặc dù dữ liệu tự nhiên của bạn có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo ra các kế hoạch nhưng số lượng thông tin có thể không đủ để biện minh cho hành động thực tế.

  Ngược lại, thông tin được thu thập từ các công cụ tìm kiếm của mình như là kết quả của hoạt động tìm kiếm trả tiền và dựa trên một kích thước mẫu lớn cho phép bạn di chuyển về phía trước một cách tự tin.

  Nếu tổ chức của bạn được đối xử với SEO và PPC là hai thực thể riêng biệt, hãy cố gắng đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn được liên kết thông qua chia sẻ:

  - Báo cáo
  - Mục tiêu
  - Cổng thông tin truyền thông

  Mục đích của việc sát nhập cả 2 ngành với nhau là không có những người cùng thực hiện một loại công việc. Thay vào đó, nó có nghĩa là để tăng cường nhận thức nội bộ để tạo ra chuyển đổi quan trọng.

  Hành động và tác động: cách để tối đa hóa khả năng hiển thị SERP

  Bây giờ chúng ta đã bao phủ các nguyên tắc cho phép team SEO và PPC của bạn làm việc với nhau hiệu quả, sử dụng các chiến thuật sau:

  Tối ưu hóa trang đích

  Tối ưu hóa trang đích của bạn để lái lưu lượng truy cập có trình độ và chuyển đổi là một thành phần cơ bản của chiến dịch marketing kỹ thuật số. Chiến lược SEO có thể cung cấp cho các đối tác PPC thông tin quan trọng xung quanh ý định của người dùng, mục tiêu và nhu cầu để giảm tỷ lệ thoát và tăng CTR.

  Chiến lược PPC có thể sử dụng những hiểu biết của họ xung quanh hoạt động của người dùng online để duy trì quảng cáo trả tiền. Bằng cách này cả 2 team có thể hỗ trợ lẫn nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng, tối đa hóa lưu lượng truy cập có liên quan và giảm thiểu chi phí quảng cáo.

  Phương pháp tiếp cận SEO & PPC một cách toàn diện

  PPC - SEO thien dang trong marketing 5

  Chạy chiến dịch quảng cáo trả tiền để cung cấp các thông điệp chính xác và danh sách tự nhiên của bạn được đặt trên Google có thể làm tăng CTR tổng thể và nhận được ROI cao hơn.

  Việc quản lý chiến dịch online của Sonos vào năm 2015, nhóm nghiên cứu của chúng tôi chạy quảng cáo trả tiền cùng với các từ khóa mà công ty đang xếp hạng. Đây là vị trí cực kỳ hiệu quả để tạo cảm giác rằng chúng tôi đã nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi và do đó đáng tin cậy hơn.

  Do vậy tổng doanh thu qua các kênh tự nhiên và trả tiền tăng 37% so với cùng kỳ.

  Hiểu tính thời vụ

  Chia sẻ dữ liệu theo mùa và các thông tin liên quan đến các thay đổi offline khác để tìm hiểu cách tiếp cận và tối ưu hóa theo thời gian cụ thể trong suốt cả năm.

  Sử dụng thông tin này để tạo ra các sự kiện hướng dẫn bạn cách để:

  - Tạo ra nội dung tự nhiên gắn với người dùng cụ thể trong các địa điểm cụ thể
  - Chạy quảng cáo trả tiền có chứa thông điệp độc đáo dựa trên vị trí và ý định
  - Tối đa hóa nhận thức thương hiệu trong thời điểm cao điểm như mùa mua sắm
  - Tăng phản ứng của người dùng và chuyển đổi trong thời điểm thấp theo mùa.

  Tóm lại

  Chiến dịch SEO và PPC nên làm việc với nhau như một thể thống nhất để chia sẻ những thông tin quan trọng và những gì đối thủ cạnh tranh đang làm từ góc độ kỹ thuật số.

  Tạo hệ thống theo dõi nhằm xác định đối thủ cạnh tranh của bạn theo:

  - Định vị trong SERPs
  - Giá cả
  - Thông báo những sáng kiến/thương hiệu chủ chốt
  - Cụm từ khóa chính và phụ

  Sử dụng thông tin này để điều chỉnh chi tiêu quảng cáo của bạn để cải thiện CTR và ở cấp cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có sử dụng và đăng tải nội dung từ SEL.
  Link: PPC + SEO = thiên đàng trong marketing.

  tuan92oscar thích bài này.
 2. nguyenanhtuan2607

  nguyenanhtuan2607 Top 9

  Gia nhập:
  26/11/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Đường Phạm Văn Bạch - Quận Tân Bình - TPHCM
  Web:
  phân tích hay đó, phải đầu tư chạy google adword kinh doanh mới ổn định lúc đầu
 3. lehan100

  lehan100 Top 9

  Gia nhập:
  7/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  10
  Web:
  SEM chỉ là một mảng nhỏ trong Marketing Online thôi, nếu muốn theo mảng này thì rất nhiều cái phải biết
 4. Quế Nguyễn

  Quế Nguyễn Top 8

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Hic cũng tích hợp cả adword và SEO đây là cũng chưa ăn thua cho lắm
 5. game4life

  game4life Top 9

  Gia nhập:
  5/10/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  3
  Để tăng được tỷ lệ click vào site thì phải viết title tốt. Xem lắm bên viết titile sáng tạo lắm nha
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  khi mà thứ gì đó quá phát triển thì dìm cái kia chết hoặc khó khăn hơn đó là luật. google trong thời gian gần đây ưu ái cho PPC quá nhiều làm cho anh em đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở điêu đứng khá năng.
 7. Px Nguyễn

  Px Nguyễn Top 9

  Gia nhập:
  16/8/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Thủ Dầu Một , Bình Dương
  Web:
 8. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Nó tương ứng với việc bạn chọn adw, tên đầy đủ của nó là: Pay per click.
 9. shopquankaki

  shopquankaki Top 9

  Gia nhập:
  27/4/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  9
  Web:
  giỏi được cả 2 thứ bạn thớt nêu ra thì thiếu gì việc ngon. Giờ chỉ biết làm SEO không thôi thì khó trụ lắm
 10. tainguyen12

  tainguyen12 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/10/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Với tình hình bảo như hiện nay và ngày càng dồn dập làm lần 2 cái là vấn đề ai cũng muốn nhưng chủ yếu Boss có chịu chi ngân sách hay không đây... Khốn khổ..
 11. adgiay

  adgiay Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/6/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ GG update PG-realtime nên khó mà SEO site mới, key thay đổi vị trí liên tục mà chưa tìm được cách để đưa ra hướng đi cho đúng
 12. Máy chiếu VNPC

  Máy chiếu VNPC Top 8

  Gia nhập:
  26/1/16
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  27
  Nơi ở:
  73/4 Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TP.HCM
  Web:
  Người ta top 1 vẫn phải nhờ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở để giữ vị top đó và lại còn phải tìm cách tối ưu điểm chất lượng để chạy quảng cáo PPC. Tuy nhiên, cảnh tranh ở google search vất vả hơn bởi thuật toán của nó được cập nhập thường xuyên và thông minh hơn, lại có nhiều người sử dụng. Còn quảng cáo PPC thì có quá nhiều loại hình và đơn vị cung cấp nhưng xét tới cùng ở VN cũng chỉ có adwords và coccoc, facebook mà thôi.
 13. hoangthinh1993

  hoangthinh1993 Top 9

  Gia nhập:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  6
  Web:
  cái này mình mới biết cảm ơn bạn được chia sẻ! thank ạ
 14. baophi

  baophi Top 9

  Gia nhập:
  6/1/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  3
  chăm chỉ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, cộng thêm có tiền đầu tư chạy AD thì còn gì bằng nữa, lúc đó có thể nói là vô đối trên bảng xếp hạng của google
 15. Quỳnh Mai

  Quỳnh Mai Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/10/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Đâu phải...Quan trọng là có bao nhiêu tiền chứ...Chứ có phải ai chạy AD cũng có nhiều ngân sách đâu...Quan trọng là sử dụng ngân sách đó như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu thôi...:D:D:D
 16. taxitaithanden

  taxitaithanden Top 10

  Gia nhập:
  17/6/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Không chỉ cần SEO mà giờ còn chạy adword để việc kinh doanh hiệu quả hơn. Hầu hết bây giờ chủ yếu chạy quảng cáo, nhưng chạy thế nào để hiệu quả cần phải có kinh nghiệm
 17. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  hầu hết các doanh nghiệp bây giờ kết hợp làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và chạy quảng cáo google addword , nó sẽ mang lại hiểu quả lấy ngắt bù dài.
 18. quanghvneu

  quanghvneu Top 9

  Gia nhập:
  25/5/15
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  8
  Khi bắt đầu mỗi chiến dịch SEO, ban đầu website chưa có traffic ta vẫn phải dùng Ads để kéo traffic và vừa bán được hàng cho website.
 19. longluxi

  longluxi Top 9

  Gia nhập:
  26/2/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  4
  chủ thớt phân tích hay đó
  nhưng website của mình đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và chạy gg cũng ok rồi
  nhưng khách chỉ mua hàng 1 lần và hiếm khi quay trở lại, làm sao để biết lí do khách ko quay lại nhỉ ?
 20. Trương Huy Chương

  Trương Huy Chương Top 9

  Gia nhập:
  9/6/16
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Trong digital marketing, nên kết hợp ppc với đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, chúng ta có thể chạy adwords để hỗ trợ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở trước, sau đó chúng ta đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở dự án lên

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...