1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn có gặp rắc rối khi Penguin 4.0 hoàn thành việc triển khai?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 15/11/16.

Lượt xem: 43,353
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Google đang tham gia vào một trận chiến khó khăn với những người đang cố gắng thao túng SERP để tạo ra lợi nhuận, làm sai lệch kết quả tìm kiếm với chiến thuật spam và mua lại liên kết có vấn đề. Năm 2012, bản cập nhật Penguin đầu tiên đã được thực hiện để đối phó với các trang web sử dụng liên kết không tự nhiên để tăng thứ hạng tìm kiếm của họ.
  slide
  Và hậu quả là, một số trang web đã bị trừng phạt và cuối cùng là bị loại bỏ khỏi tầm nhìn trong SERPs. Một số trang web phải mất một thời gian khá lâu để hồi phục và một số trang web khác buộc phải đợi bản cập nhật tiếp theo của thuật toán để khôi phục. Bây giờ, mọi thứ đã thay đổi với Penguin 4.0.

  Gary Illyes đã viết trên blog Google Webmaster: "Trong lịch sử, danh sách các trang web bị ảnh hưởng bởi Penguin đã được làm mới cùng một lúc. Bây giờ Penguin là real-time, vì vậy thay đổi sẽ được hiển thị nhanh hơn nhiều, thường có hiệu lực ngay sau khi chúng tôi recrawl and reindex một trang".

  Các thay đổi lớn với Penguin 4.0

  Cũng giống như các bản cập nhật thuật toán khác của Google, nhiều thay đổi thường xuyên xảy ra. Trong trường hợp của Penguin 4.0, có một số thay đổi lớn đối với các thuật toán Penguin bao gồm:

  1. Bổ sung cốt lõi của Google

  Có rất nhiều thuật toán thứ cấp được sử dụng bởi Google nhưng nó là "cốt lõi" - là các nhóm chính mà hàng chục thuật toán sử dụng để đánh giá trang web của bạn. Các thuật toán phân tích một khía cạnh khác nhau của thiết kế và nội dung trang web của bạn sau đó cân nhắc chúng với truy vấn tìm kiếm của người dùng để xác định thứ hạng của bạn.

  Google hiện đang di chuyển Penguin vào nhóm thuật toán chính này, nó sẽ làm cho nó trở thành một yếu tố quyết định quan trọng hơn khi nói đến thứ hạng tìm kiếm.

  2. Cập nhật liên tục

  Như Gary Illyes đề cập, Penguin 4.0 sẽ cập nhật real-time chứ không phải là định kỳ. Việc làm mới liên tục nghĩa là trang web sẽ không phải chờ lâu để khôi phục lại thứ hạng của họ nếu họ bị bắt và loại bỏ một liên kết xấu để tuân thủ theo Penguin.

  3. Giảm các hình phạt domain

  Trước đây, nếu bạn xây dựng một liên kết spam trên một trang web trỏ lại các trang đích của bạn và các liên kết được gắn cờ là không tự nhiên thì toàn bộ tên miền của bạn có khả năng sẽ được gắn cờ. Điều này dẫn đến một hình phạt site-wide, nó sẽ đá toàn bộ trang web của bạn xuống trong kết quả tìm kiếm. Với bản cập nhật Penguin mới, một hình phạt full domain ít xảy ra. Thay vào đó, bạn có nhiều khả năng để xem các hình phạt trên các trang riêng lẻ.

  Điều đó có ý nghĩa gì đối với các nhà marketing - Bạn có gặp rắc rối?

  Bản cập nhật mới nhất của Penguin là một cơ hội lớn ảnh hưởng nhiều hơn đến trang web, đặc biệt vì chúng liên quan đến việc đánh giá các liên kết đi vào trang web và authority và chất lượng của domain.

  Trong khi bạn có thể kiểm soát các liên kết trực tiếp, bạn có ít quyền kiểm soát nguồn gốc của các liên kết bởi vị trí của Google trên một domain có thể thay đổi bất cứ lúc nào - và bây giờ nhanh hơn nhiều khi Penguin là một thuật toán cốt lõi.

  Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý:

  Các hình phạt nhanh hơn

  Nếu gần đây bạn bị phạt vì xây dựng liên kết, bạn có thể khắc phục các thiệt hại nhanh hơn nhiều so với trước đây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy việc khôi phục thứ hạng tìm kiếm nhanh hơn bao giờ hết khi bạn nhanh chóng chối bỏ hoặc đối phó với các liên kết xấu.

  Và ngược lại, các hình phạt sẽ đến nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tôi nghĩ rằng bạn nên xây dựng các liên kết tự nhiên và gắn với mũ trắng. Nếu bạn đang tiếp cận SEO mũ xám và nhận được các liên kết thông qua lỗ hổng, hãy hiểu rằng bạn đang đưa trang web và trang đích quan trọng nhất của bạn gặp rắc rối. Nếu nó được gắn cờ, bạn sẽ phải đối mặt với một hình phạt mau lẹ từ các thuật toán.

  Một thuật toán công bằng hơn

  Ngày nay, có một sự nhấn mạnh lớn về marketing content khi các doanh nghiệp, những người có ảnh hưởng và các nhà marketing dựa nhiều vào guest blogging để xây dựng liên kết tự nhiên và phát triển lưu lượng truy cập giới thiệu. Các nhà marketing đã sản xuất ra nội dung thực sự tuyệt vời sẽ nhận được phần thưởng lớn từ những nỗ lực của họ.

  Mức độ chi tiết trong việc sửa chữa

  Kể từ khi Penguin 4.0 được đưa ra với các hình phạt cấp domain và thay vì nhắm mục tiêu vào các liên kết vi phạm thì bây giờ bạn có cơ hội để sửa chữa các vấn đề ở cấp chi tiết. Đây là một cơ hội tốt cho các nhà tiếp thị để học hỏi từ những sai lầm của họ mà không mất một lượng lớn lưu lượng truy cập tự nhiên.

  Đánh giá tốt hơn

  Tôi mong bản cập nhật này sẽ buộc các nhà tiếp thị phải dành một chút thời gian để đánh giá các liên kết đến, đặc biệt là khi họ đang tích cực xây dựng các liên kết tự nhiên. Trong khi các tác động có thể ít quan trọng, bây giờ nó sẽ xảy ra nhanh hơn và bạn nên nhằm mục đích để bảo vệ thứ hạng tìm kiếm của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

  Cuối cùng, cách tiếp cận thông minh nhất là tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của bạn chứ không phải là xây dựng liên kết. Tạo nội dung tuyệt vời sẽ tạo ra các liên kết tự nhiên, đặc biệt là nếu bạn đang guest blogging và tạo ra nội dung chất lượng mà mọi người muốn chia sẻ.

  Mục đích để kể câu chuyện của bạn và dựa vào số liệu của bạn để xác định những nội dung mà đối tượng có thể nhìn thấy. Xây dựng nó, thúc đẩy nó, phân bổ nó và tiếp tục sử dụng nội dung tốt nhất của bạn. Nếu bạn không chủ động xây dựng liên kết, bạn sẽ không bao giờ băng qua đường với các thuật toán.

  Bạn đã nhìn thấy sự thay đổi khi Penguin 4.0 được triển khai? Hãy chia sẻ với chúng tôi và cho chúng tôi biết nó ảnh hưởng như thế nào đến chiến lược của bạn.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Bạn có gặp rắc rối khi Penguin 4.0 hoàn thành việc triển khai?

 2. hang pham

  hang pham Top 9

  Gia nhập:
  20/8/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  giờ chẳng biết làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở như thế nào nưa :)
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Giờ traffic nó giảm theo từng tuần một. Có lẽ từ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giờ cần một điều mới mẻ hơn và độc đáo hơn nữa.
 4. htloveorg

  htloveorg Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Zing Mp3 từ hôm qua tới giờ mất tích hẳn trên bảng tìm kiếm. Khả năng cao là dính thuật toán nặng rồi :)
 5. anhtho2016

  anhtho2016 Top 10

  Gia nhập:
  2/11/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Giờ SEO hướng tới người dùng, và kiếm backlink tự nhiên là sẽ có thứ hạng cao. càng lúc google càng cho thấy sự cao tay hơn.
 6. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  chỉ số index của google tăng theo số lượng bài viết và giảm cũng vậy. giờ căng quá, muốn tăng thì cần phải cập nhật viết bài thường xuyên. hic.
  từ lúc penguin ra là từ khóa mình ko còn mạnh như lúc trước nữa :(
 7. Tatappr0

  Tatappr0 Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/11/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  thế này thì các công ty nhận đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ khóa có mà.....khộ thật
 8. HungTay

  HungTay Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/11/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
  bài viết rất hay. up cho thớt.
 9. HungTay

  HungTay Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/11/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
 10. thuylanh94

  thuylanh94 Top 10

  Gia nhập:
  28/10/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  mỗi lần google cập nhật một thuật toán thì toàn bộ dân đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer lại hoang mang chỉ sợ ra đảo :(:(:(:(
 11. Pikaz1

  Pikaz1 Seo Newbie

 12. vannguyen

  vannguyen Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  34
  Đây là một cải tiến đáng mừng cho Google và nó công bằng hơn

  Trước đây, nếu bạn xây dựng một liên kết spam trên một trang web trỏ lại các trang đích của bạn và các liên kết được gắn cờ là không tự nhiên thì toàn bộ tên miền của bạn có khả năng sẽ được gắn cờ. Điều này dẫn đến một hình phạt site-wide, nó sẽ đá toàn bộ trang web của bạn xuống trong kết quả tìm kiếm. Với bản cập nhật Penguin mới, một hình phạt full domain ít xảy ra. Thay vào đó, bạn có nhiều khả năng để xem các hình phạt trên các trang riêng lẻ.
 13. game4life

  game4life Top 9

  Gia nhập:
  5/10/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  3
  Anh gồ ngày càng thông minh nhờ sự nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhận tạo. Các anh em ngày càng khó khăn rồi
 14. Công ty Alofone Việt Nam

  Công ty Alofone Việt Nam Top 9

  Gia nhập:
  9/6/15
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  14
  Thực sự là cũng ko biết nên vui hay buồn nữa. Web của mình đang SEO là web TMĐT mới xây dựng và cực kỳ khó cạnh tranh TOP10 với những trang TMĐT lâu đời, có lượt visit cao. Penguin 4.0 chạy Real-Time + thuật toán Possum, GG trả về 10 kết quả trang 1 đều đánh vào trọng tâm nhu cầu của khách hàng khi search từ khóa đó, mình rất thích điểm này vì GG nay đã rất thông minh. Nhưng nó lại gây khó khăn cho mình quá chừng, web của mình là web mới, độ trust ko mạnh bằng các trang kia, họ còn nhà giàu nữa, nên nhiều lúc chán quá chừng, muốn bỏ việc luôn, từ khóa ko hạ được mấy thằng lớn. Đứng dưới góc độ một người tiêu dùng, mình thích GG thay đổi thế này, nhưng dưới vai trò là 1 SEOer đang làm cho 1 web mới thì mình cảm thấy đau đầu chóng mặt hại não quá tay =))
  opalu thích bài này.
 15. ducseven

  ducseven Top 9

  Gia nhập:
  11/11/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Những công ty họ có hệ thống site vệ tinh chất lượng rồi thì đâu có sợ cập nhật của google đâu bạn ơi! Chỉ có các anh em hoạt động chủ yếu bằng link diễn đàn mới cần phải lo thôi.
 16. opalu

  opalu Top 9

  Gia nhập:
  16/9/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Web:
  Như thế nào thì được gọi là hệ thống vệ tinh chất lượng nhỉ :)
 17. tiwenger

  tiwenger Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  http://baidaibeach.com
  Web:
  chắc chắn phải ảnh hưởng một ít rồi, vì thuật toán đã triển khai là sẽ tối ưu cho người dùng mà.
 18. cali9x

  cali9x Top 9

  Gia nhập:
  11/3/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Làm cũng chết mà không làm thì cũng chết không biết thế nào mà lần.
 19. longkaka28

  longkaka28 Top 9

  Gia nhập:
  20/12/14
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Chăc từ trước đến nay em là ăn lương thiện, thấy lên chứ không thấy xuống :D
 20. azorakt

  azorakt Top 9

  Gia nhập:
  18/12/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Mỗi khi Google cập nhật là thứ hạng lại là nổi lo của tất cả dân đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. để ổn định thứ hạng và an toàn thì nên cập nhật tin tức liên tục để hạn chế vi phạm thôi.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...