1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thay mặt kính iPhone 5 ở địa chỉ có bảo hành lâu?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi dothao1994, 29/11/16.

Lượt xem: 74
 1. dothao1994

  dothao1994 Top 9

  Gia nhập:
  23/7/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Nhất đinh mức độ hỏng của trước khi thay mặt kính iPhone 5
  người dùng cần tuyệt đối được màn hình màn hình hiển thị bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Nhiều nơi, gặp phải “gà”, các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng phí bảo trì cho một lần công. do đó, sản phẩm gặp hư hại phần nào thay phần đó và những phụ kiện dễ tháo trên dế thì nên ký tên và check lại. Cửa hàng chuyên ep mat kinh để thay mặt kính iphone 5 tại Sài Gòn và tại Hà Nội

  thận trọng với chiêu làm mức giá khi thay mặt kính iphone 5
  Để ít dần thiệt hại thì bạn luôn có các phương thức đề phòng. Khi ĐT người dùng bị lỗi, quý khách phải nhờ người thân có dùng xác định giúp xem sản phẩm hư hại trung tâm nào. Nếu Người tiêu sử dụng đem lại trung tâm khắc phục trị sản phẩm thì cần cẩn thận ghi rõ serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để đối sánh. Và nếu có điều kiện, quý khách nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa siêu phẩm.
  [​IMG]

  lựa chọn địa điểm đáng thông tin cậy để thay mặt kính iphone 5
  Có đa dạng địa chỉ uy tín được cảm nhận cao trên mạng hay thậm chí có khi quý khách có khả năng đem ra cửa hàng chăm sóc quý quý khách lớn để đón nhận những the service tốt và hợp lý hơn. vượt trội nhất không nên ham hợp lý nếu người dùng là người không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện máy. Bên cạnh đó, những địa chỉ chất lượng sẽ cho bạn những sự kiện hậu mãi vượt trội hơn, chế độ bh dài lâu hơi cho các phụ kiện thay mới bởi họ tin cậy vào chính các thứ đã thay cho người sử dụng. Ngoài ra, các trình tự ghi nhận khắc phục, bảo dưỡng trị cũng bài bản như ký lắng nghe trực tiếp lên phụ kiện, biên lai nhận, biên lai trả tiền chất lượng mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh nguyên nhân thợ sửa thay sửa bộ phận để bán kiếm lời.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...