1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mà không biết code???

Discussion in 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' started by nngoc87, Dec 6, 2016.

Lượt xem: 545
 1. nngoc87

  nngoc87 Seo Newbie

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Mình xuất thân từ một người học chuyên ngành xã hội, không dính dáng gì đến IT. Giờ mình quản lý marketing online cho 1 doanh nghiệp bao gồm: SEO, google add, facebook add, youtube,...
  Mấy cái khoản ko dính dáng gì đến code thì khá okie, nhưng còn cái SEO thì lại liên quan đến code vì phải tổi ưu onpage nữa. Cái này thì mình chỉ cần bên thiết kế làm 1 lần vì sau đó hầu như mình tự xử được :D:D.Mình biết sử dụng các tool để check onpage như: đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở doctor, webdeverloper, đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở quake, biết viết bài chuẩn SEO, .... biết sử dụng google analytic, webmaster tool,... lợi thế về content (vì xuất thân là dân viết lách mà :) ) và biết sử dụng autofill để hỗ trợ đi backlink nhanh,...
  Dông dài mãi, giờ mình vào thẳng vấn đề mình cần cả nhà giúp đỡ ạ. Chả là, mình phụ trách SEO 2 website: 1 web thì thành công rồi còn 1 web giờ chuẩn bị bắt đầu SEO. Nhưng khổ nổi là web chuẩn bị SEO thì onpage lởm quá (lỗi giao diện tiếng Việt, tiếng Trung lẫn lộn, một bài viết có đến vài link biểu hiện, web có cả phiên bản www lẫn ko www, các thẻ heading thì lộn xộn,.... bala bala,... ). Vì mình ko biết code nên có nhờ bên thiết kế web sửa lỗi hộ. Nhưng thời gian mình yêu cầu sửa đến cả nửa năm rồi vẫn chẳng được. Có vẻ như cái anh code bí bách ko sửa nổi thì phải (nhất là cái lỗi ngôn ngữ tiếng Việt, Tiếng Trung lẫn lộn và một bài viết có nhiều link). Web ko sửa được thì mình chẳng biết SEO thế nào mà tự làm thì mình ko làm nổi. Một con nhóc học nhân văn mà giờ lại lọc cọc đi học code để tự sửa website nữa thì quá tội. :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
  Mình không biết giải pháp giờ là sao đây? Sever thì công ty mình đang thuê bên thiết kế website đó chạy, jo nhờ nơi khác sửa lỗi web thì có vấn đề gì không? Cái này mình gà mờ lắm. hic hic.

 2. Hoàng Thanh Tuấn

  Hoàng Thanh Tuấn Top 9

  Joined:
  Aug 8, 2016
  Messages:
  80
  Likes Received:
  11
  Home page:
  lỗi code các kiểu thì mình yêu cầu bên thiết kế web sửa lại được mà bác, cái này lỗi họ phải làm cho mình chứ
  nngoc87 likes this.
 3. nngoc87

  nngoc87 Seo Newbie

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Khổ nỗi là em yêu cầu đến già nửa năm rồi mà họ ko sửa được. Có vẻ như code bên đó đang bí nên ko sửa nổi. Ko lẽ họ không làm được mình lại vẫn chờ mãi? Nên em hỏi xem có giải pháp gì khác không ạ?
 4. Công ty Alofone Việt Nam

  Công ty Alofone Việt Nam Top 9

  Joined:
  Jun 9, 2015
  Messages:
  228
  Likes Received:
  14
  Ủa, team code là của nhân viên công ty hay thuê ngoài bạn nhỉ. Nếu nhân viên cty thì sếp ho 1 tiếng thì OK rồi. Nếu thuê ngoài thì có hợp đồng thiết kế mà, yêu cầu họ support fix lỗi chứ. Mấy cái này là lỗi cơ bản sao để tồn tại tới nửa năm vậy được.

  Còn về phần SEO, bác ko kham nổi vụ code này đâu. Đọc tit tưởng bác đang nói về code cơ bản HTML, CSS thì cái này tự học được và chỉnh trên blog vệ tinh thì OK. Chứ chỉnh sâu vào web chính các vấn đề bác kể như nhiều link 1 bài viết các kiểu thì code họ làm cho chuẩn bác, mình ko vọc vạch được đâu.
  nngoc87 likes this.
 5. kokoat0111

  kokoat0111 Top 8

  Joined:
  Jun 10, 2015
  Messages:
  239
  Likes Received:
  49
  Thật ra bạn biết thêm thì tốt không thì thôi. Học code để onpage thì vài bữa là biết thôi, css + html cơ bản thì học lẹ mà :). Còn cái web của bạn giờ người ta không sửa được thì cứ kiện nghị lên sếp, đập đi làm cái web mới rồi import cái database cũ vào, web 2 ngôn ngữ mà không có chức năng gì thì cũng tầm 9-10m thôi. Khi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì phải chọn cố định 1 là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tiếng Việt 2 là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tiếng Trung đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tiếng nào thì chặn index cái ngôn ngữ còn lại mà đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cho lẹ, đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở xong thích làm gì thì làm thôi :D
  nngoc87 likes this.
 6. nngoc87

  nngoc87 Seo Newbie

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Căn bản là các sếp ko làm căng nên họ mới kéo dài thế vì mình nhờ suport mãi ko được còn gửi mail cc cho cả 2 ông sếp nữa mà hơn nữa năm rồi vẫn chả ra làm sao. Hai ông là bạn chơi thân với nhau mà.
 7. hongtrinh.it

  hongtrinh.it Top 8

  Joined:
  Jun 11, 2014
  Messages:
  223
  Likes Received:
  42
  Home page:
  tốt nhất là dẹp xây dựng cái mới bạn ah
 8. dongvanlanh

  dongvanlanh Lanh Đồng

  Joined:
  Sep 6, 2012
  Messages:
  613
  Likes Received:
  100
  Location:
  http://www.dongvanlanh.com
  Home page:
  Tiêu chí làm SEO:

  Không làm được thì nhờ, không nhờ được thì học, không học được thì thuê
 9. NTA.LAzy

  NTA.LAzy Top 9

  Joined:
  Mar 22, 2016
  Messages:
  100
  Likes Received:
  11
  Location:
  Ha Noi
  Home page:
  Cái này bên thiết kế web phải fix cho bạn thôi, trong hợp đồng có mà, nếu bên đó không thể sửa được hoặc quá lầy thì bạn có thể thuê 1 code riêng chỉ để fix lại những lỗi đó
 10. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Joined:
  Jul 29, 2015
  Messages:
  771
  Likes Received:
  126
  làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mà không biết code thì nó cũng là chuyện bình thường thôi bạn nhé, mình cũng có biết gì về code đâu, nhưng vẫn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bình thường đấy thôi. Nếu có gì không biết thì nhờ bên thiết kế web sửa lại cho.
 11. Phan Văn Đức

  Phan Văn Đức Top 9

  Joined:
  Aug 21, 2016
  Messages:
  67
  Likes Received:
  1
  bó tay.cơm

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...