1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 điều mà các chủ sở hữu doanh nghiệp lo sợ về SEO

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 28/12/16.

Lượt xem: 11,252
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Từ các quan niệm sai lầm về đo lường, có rất nhiều lý do khiến các chủ doanh nghiệp sợ hãi khi nói đến SEO.

  Search Engine Optimization (SEO) là một trong nhiều khía cạnh của marketing digital, vì lý do đó có rất nhiều những quan niệm sai lầm xung quanh nó.

  slide

  Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ thực sự là không có lý do tốt để tránh sự kết hợp SEO vào chiến lược marketing của bạn. Chúng ta hãy xem xét một trong số những lý do tại sao các chủ doanh nghiệp đang do dự để nắm lấy SEO.

  1. Nó quá phức tạp

  Marketing digital là một thực thể không ngừng phát triển. Một chiến lược đang làm việc rất có thể sẽ trở nên lỗi thời sau một thời gian rất ngắn. Sự thật là có rất nhiều thông tin sai lệch về SEO. Chiến lược tốt nhất cho một người mới là làm theo các blog online và đọc các bài viết thường xuyên để theo kịp.

  Bối cảnh của marketing digital đang di chuyển với tốc độ ánh sáng. Việc nắm lấy SEO có thể là một trong những quyết định kinh doanh tốt nhất bạn sẽ làm.

  2. Đó là một trò lừa đảo

  Sự thật mà nói, có những kẻ lừa đảo cấp thấp trong lĩnh vực marketing digital. Khi giao dịch với các tổ chức SEO, một trong những lá cờ đỏ lớn nhất bạn có thể nhìn thấy là một sự cam kết chắc chắn từ họ.

  Google đang liên tục thay đổi với các bản cập nhật thuật toán. Nếu bất cứ ai đảm bảo cho bạn một vị trí hàng đầu trong SERPs thì nhiều khả năng họ đang cố gắng ăn cắp tiền của bạn. Với tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì SEO không hề rẻ. Hãy cảnh giác với sự tham lam cho các liên kết trong khi bạn có kế hoạch và thực hiện các chiến dịch của bạn.

  Giáo dục chính bản thân mình trước khi quyết định di chuyển về phía trước với SEO. Có rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí, các hội thảo, Hangouts và các blog hiện có để cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần.

  3. Các chuyên gia SEO có thể hủy hoại doanh nghiệp của tôi

  Nó đúng là một dòng chảy liên tục của các quyết định SEO xấu có thể tàn phá bảng xếp hạng tìm kiếm của một trang web. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra trong một tình huống khi mà các chủ doanh nghiệp mù quáng. Đó sẽ là sự khôn ngoan để bắt đầu với một bước nhỏ, ngoài việc nhận được một ý tưởng về ROI tiềm năng của bạn, bạn sẽ xây dựng một mối quan hệ giữa các tổ chức SEO và đội ngũ marketing của bạn trước khi thực hiện bước nhảy lớn.

  4. Nó là quá đắt

  Vẻ đẹp của SEO là bạn có thể bắt đầu nhỏ và mất thời gian trong việc quyết định có nên thực hiện bước đi lớn hay không. Chúng ta hãy xem một ví dụ từ One Thing Marketing.

  Một doanh nghiệp nhỏ với vốn đầu tư hàng tháng là 1.000$. Với nghiên cứu, họ tìm thấy một số từ khóa liên quan có hiệu suất hơn 35.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nếu trang web của họ xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với các từ khóa này, CTR trung bình sẽ là 2%. Nếu họ chuyển đổi 5% khách truy cập, doanh thu trung bình sẽ là 100$.
  7 dieu ma cac chu so doanh nghiep lo so ve Seo
  Dựa vào công thức, SEO ROI của họ là 250%.

  Bạn có thể thấy lý do tại sao 72% các chủ doanh nghiệp cảm thấy rằng một chiến lược SEO tốt cải thiện đáng kể các nỗ lực tiếp thị của họ.

  Hình thức marketing truyền thông có thể rất tốn kém. Ví dụ, trung bình một quảng cáo trên TV - từ sản xuất đến việc mua phương tiện truyền thông - có thể có giá khoảng 3.000$ đến 25.000$ và ROI có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi.

  Quyết định đầu tư vào SEO không nên xem nhẹ. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ thấy ROI tăng trưởng khá mạnh.

  5. Tôi không thể xác định số tiền cần phải chi tiêu

  Đây là một quan niệm sai lầm rất phổ biến. Sử dụng các trang đích và các trang tiềm năng là một cách tuyệt vời để mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bất kể dự án lớn hay nhỏ, vấn đề hiển thị, click, các từ khóa và nguồn lưu lượng truy cập có thể được theo dõi trong một hồ sơ chi tiết. Dashboards trong Google Analytics sẽ cung cấp cho bạn một ảnh chụp toàn diện nơi trang web của bạn đang đứng.

  7 dieu ma cac chu so doanh nghiep lo so ve Seo 2
  Ngoài ra, phân tích tùy chỉnh có thể làm sáng tỏ các thông tin và thước đo tương tác trên trang web của bạn. Đây là thông tin có thể được sử dụng để tối ưu hóa cho tương lai.

  6. Tạo nội dung là một sự lãng phí tiền bạc

  Chúng ta phải thừa nhận rằng SEO và nội dung đi liền nhau. Việc tạo ra lưu lượng truy cập website là một chuyện. Việc đầu tư vào nội dung chất lượng cao là chìa khóa để tạo ra giá trị và khuyến khích người dùng ở lại trên trang web của bạn. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Ascend2 và báo cáo của eMarketer cho thấy 72% các nhà marketing tin rằng sáng tạo nội dung có liên quan là chiến thuật hiệu quả nhất trong các nỗ lực SEO của mình.

  Về cơ bản lưu lượng truy cập là vô dụng nếu người đọc không có lý do gì để ở lại trên trang web của bạn. Đây là lý do tại sao cụm từ "nội dung là vua" rất thịnh hành và sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.

  7. Kết quả sẽ không đến một cách nhanh chóng

  Sẽ mất bao lâu để SEO bắt đầu làm việc? Trả lời: nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hầu hết các tổ chức SEO sẽ nói cho bạn biết rằng bạn phải mất khoảng 4-6 tháng để nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, kết quả bạn muốn nhìn thấy ở 6 tháng sẽ kém hơn rất nhiều so với những gì bạn sẽ nhìn thấy trong một năm.

  Nếu bạn quyết định đầu tư vào SEO, hãy chuẩn bị cho một chặng đường dài và cuối cùng bạn sẽ phải biết ơn vì điều đó.

  Còn bạn

  Thoạt nhìn SEO có thể trông giống như một ngọn núi phức tạp để leo lên. Các công ty ở khắp mọi nơi sẽ nhìn vào bức tranh lớn và học cách để SEO mang lại lợi ích cho họ trong thời đại của Internet.

  Có lẽ điều quan trọng nhất khi xem xét SEO là nó giúp tạo ra một sân chơi bình đẳng. Nếu làm tốt nó có thể cung cấp cho các công ty nhỏ hơn với nhiều cơ hội để được chú ý trên SERPs như các doanh nghiệp lớn.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEL.
  Link: 7 điều mà các chủ sở hữu doanh nghiệp lo sợ về SEO.

 2. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  "Về cơ bản lưu lượng truy cập là vô dụng nếu người đọc không có lý do gì để ở lại trên trang web của bạn. Đây là lý do tại sao cụm từ "nội dung là vua" rất thịnh hành và sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới." câu này em tán thành!

  Nhiều doanh nghiệp hiện nay em đi viết content cho họ, họ rất ít quan tâm tới content mà chỉ chăm chăm lo cho links không thôi, họ cứ đinh ninh rằng nhiều site chẳng có nội dung chỉ có backlink sao họ vẫn đứng top. Đi tư vấn mà gặp mấy thánh này nói kiểu cũng chẳng hiểu. Thật là khổ cho cả đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và tụi content chúng e.
  Dũng Quách thích bài này.
 3. trần bá thái

  trần bá thái Top 8

  Gia nhập:
  27/8/16
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  38
  Nơi ở:
  nha trang
  Web:
  10% doanh thu của doanh nghiệp là dành cho quảng cáo. mọi doanh nghiệp đều vậy cả
  Dũng Quách thích bài này.
 4. hang pham

  hang pham Top 9

  Gia nhập:
  20/8/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  chủ doanh nghiệp họ chỉ quan tâm số tiền họ bỏ ra và thu về thôi.
  vinamaxpro thích bài này.
 5. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  đa số những doanh nghiệp lớn họ mới chú trọng vấn đề này, những doanh nghiệp nhỏ đôi lúc họ còn chưa biết được cái SEO này nó như thế nào nữa. mà nếu biết họ sẽ đầu tư tới cùng vì kênh này sẽ mang lại lợi nhuận cực lớn nhưng chi phí bỏ ra cũng ko gọi là nhiều
 6. trangcucai

  trangcucai Moderator

  Gia nhập:
  23/5/15
  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  94
  Web:
  đúng là rất lo sợ vì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở quá đắt hic
 7. vdata

  vdata Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/8/11
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Quebec
  Web:
  Kết quả không thể đến nhanh chóng là cái mình đang khúc mắc với các Sếp, haizzz, nhanh hay chậm còn tùy bản thân SEOer và các yếu tố bên ngoài, nhanh đến thì nhanh out top.
 8. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Top 9

  Gia nhập:
  12/12/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  102/4A Khu Phố 4 - Đường TA21
  Web:
  nhiều người còn nhầm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và sale, cuối cùng nhân viên vừa đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và vừa sale luôn, còn 1 số thì bị cho đuổi việc vì không bán được hàng
  khicacahatdinhduongthienan thích bài này.
 9. hthreal

  hthreal Top 9

  Gia nhập:
  29/11/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  17
  Web:
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở gì mà đau hết cả đầu các bác à, nói chung "nội dung vẩn là vua".
 10. DuongToan

  DuongToan Top 8

  Gia nhập:
  10/5/16
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  54
  Em thấy 10% còn là nhiều, thường em thấy doanh nghiệp muốn ít chi phí cho quảng cáo. Tiết kiệm tối đa có thể .
 11. huongquynh160

  huongquynh160 Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/12/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Web:
  SEO là bài toán lâu dài. Không như quảng cáo Google, Facebook ăn xổi bỏ tiền ra là thấy trên top rồi :)
 12. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Top 9

  Gia nhập:
  24/3/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Còn như mình thấy thì nhiều chủ doanh nghiệp thuê đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở còn khong biết đểlàm gì, không có ý định gì. thấy người khác làm thì cũng tìm người để làm gọi là cho có chứ thật sự không đầu tư vào làm chuyên sâu. Chính vì thế cái giá trị của sự đầu tư và lợi ích mang lại không chuẩn xác.
 13. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Chỉ đơn giản là các chủ sở hữu không biết được, không hiểu được đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nên họ thấy lo sợ.
 14. dulichabcvn

  dulichabcvn Top 9

  Gia nhập:
  13/11/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  làm SEO khổ thật đó, ngày nào cũng trông ngóng như con chờ mẹ đi chợ mua quà về. Thấy có hiệu quả 1 tý mừng hết lớn, nhờ vậy mà có động lực cố gắng.
 15. trần bá thái

  trần bá thái Top 8

  Gia nhập:
  27/8/16
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  38
  Nơi ở:
  nha trang
  Web:
  bây giờ phải đầu tư mạnh bạn ạ. nhất là marketing online
 16. Quế Nguyễn

  Quế Nguyễn Top 8

  Gia nhập:
  3/8/15
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Sẽ là hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, cũng thoải mái hơn cho các bác làm SEO.
 17. everydayhappy

  everydayhappy Top 10

  Gia nhập:
  21/11/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  QUẬN 1, TPHCM
  Web:
  Vì họ không hiểu, ko rành gì về SEO nên khi bỏ tiền ra để làm họ luôn e ngại ko biết có hiệu quả hay ko
 18. vietfix

  vietfix Top 10

  Gia nhập:
  29/12/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Web:
  họ bỏ 1 số tiền mà không biết bao h thu lại và có thu đc như mong muốn hay không ?
 19. nguyentiendat371991

  nguyentiendat371991 Top 9

  Gia nhập:
  16/12/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  8
  Bây giờ doanh nghiệp nào mà ko đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì doanh nghiệp đó thiệt
 20. lexuanloc101122

  lexuanloc101122 Top 8

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Thường thì 10-15% DT dành cho quảng cáo, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng chi mức ấy. Có dn thậm hí chẳng chi đồng nào mà họ tìm khách đâu ra hay thiệt?
  Dũng Quách thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...