1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 77,549
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Tại sao chúng ta sợ liên kết? Bài viết này sẽ giải thích sự sợ hãi lớn nhất của chúng ta và thảo luận làm thế nào để chúng thực sự khỏe mạnh.

  slide

  Tại sao chúng ta phải sợ liên kết?

  Trở lại thời kỳ đầu của SEO, chúng tôi thích liên kết nếu nó là free ngay cả khi nó đến từ một trang web spam hoặc thư mục chất lượng thấp. Nếu chúng ta không làm gì để có được liên kết đó thì đó là một liên kết tuyệt vời. Mọi người nghĩ rằng tất cả các liên kết là có lợi và các liên kết "xấu" là hoàn toàn vô hại không hề gây thiệt hại.

  Sau đó, chúng tôi bắt đầu cảm thấy sợ hãi...và chúng tôi nofollow các liên kết. Chúng tôi thực hiện một vài phân tích các liên kết và đã tìm đến các trang web mà chúng tôi nghĩ là spam và được yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ liên kết. Và chúng tôi không quên được khoảng thời gian chúng tôi đã sợ exact-match anchors và sau đó xây dựng 50 liên kết "Click here".

  Tôi sẽ chỉ đề cập đến những điểm mấu chốt với 5 nỗi sợ hãi lớn nhất và thảo luận về cách nhận biết chúng có khỏe mạnh hay không.

  1. Nỗi sợ hãi về hoạt động theo đuổi liên kết

  Một số quan điểm cho rằng mọi liên kết không editorial là một liên kết xấu. Theo quan điểm của tôi, nếu bạn chờ đợi để nhận được liên kết editorial, bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian rất dài để nhìn thấy kết quả. Theo tôi đó là một ý tưởng.

  Mọi người có thể cho rằng một chiến dịch xây dựng liên kết thành công không dựa vào tiền bạc nhưng theo ý kiến của tôi là hoàn toàn không phải vậy. Bạn không thể tạo ra một chiến dịch nội dung tuyệt vời và sâu rộng mà không có ngân sách tốt trừ khi bạn có tài năng để làm. Thậm chí, nếu bạn tạo ra nội dung tốt thu hút các liên kết, bạn phải thúc dẩy nó.

  Link mien phi hay la chet
  Rất nhiều nội dung được kết nối thông qua tiếp cận email. Nội dung được gửi đến các bên và có thể họ nhận thấy nó giá trị và bạn sẽ có một liên kết. Đối với tôi, điều đó không khác gì so với yêu cầu một liên kết.

  Tôi loại bỏ phương pháp này. Bạn nghĩ rằng Google có thể cho bạn biết lý do một liên kết đến? Họ có thể phân biệt giữa việc bạn đã xem qua nội dung trên Facebook và đưa vào một liên kết trong bài viết mới hoặc tổ chức của bạn đã tạo ra nó và gửi qua email cho bạn và nói rằng nếu bạn thích nó, hãy liên kết đến nó. Không. Tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn cần phải thực sự biết những gì bạn đang làm.

  2. Sợ hãi về các liên kết bạn nhận được một cách tự nhiên

  Đây cũng là quan điểm của tôi, nhiều người nghĩ rằng họ không thể không bị tổn thương bởi các liên kết free liên kết đến họ. Tuy nhiên, sự sợ hãi này có thể đi quá xa. Mọi người sẽ thấy một liên kết đến từ một thương hiệu trang web mới, trang web có DA là 11 và họ lăn tăn suy nghĩ. Nó sẽ làm tổn thương tôi? Tôi có nên chối bỏ nó?

  Tôi có thể điên rồ khi đặt câu hỏi như vậy nhưng tôi không thực sự phải lo lắng về nhiều loại liên kết trừ khi chúng đang đến với số lượng lớn và từ một số phân khúc spam. Nếu một vài blogger mới bắt đầu đưa ra quyết định liên kết đến trang web của tôi trong một bài viết về xây dựng liên kết, tôi sẽ không yêu cầu loại bỏ liên kết cũng không chối bỏ nó.

  Tuy nhiên, sẽ là tốt nếu audit hồ sơ backlink của bạn và đảm bảo rằng bạn đang chối bỏ liên kết spam. Thậm chí, nếu bạn không trả tiền cho chúng hoặc yêu cầu chúng, chúng vẫn có thể đến từ các trang web chất lượng thấp mà cuối cùng có thể gây tổn hại cho thứ hạng của bạn nếu không được xử lý.

  3. Sự sợ hãi về việc kết nối đến các trang web khác

  Tôi chỉ bắt gặp khi chúng tôi làm tiếp cận cộng đồng cho khách hàng. Các webmaster sẽ nói rằng việc liên kết ra bên ngoài là bất hợp pháp hoặc Google sẽ phạt họ vì điều đó.

  Gần đây, khi đánh giá một liên kết cho khách hàng, tôi đã nhìn vào một trang mà chúng tôi nghĩ rằng đó là một liên kết tuyệt vời. Tôi nhớ trang đó cũng bởi vì tất cả các nguồn tài nguyên lớn mà nó liên kết và cách để có được nó. Tôi đã vui mừng với liên kết đó.

  Ngày nay, không có kiểu liên kết như vậy. Tất cả các thông tin vẫn còn đó nhưng bạn sẽ phải tìm kiếm từng trang trên trang web của riêng bạn. Với tôi, điều đó là hoàn toàn khủng khiếp để làm cho người dùng của bạn. Một số nội dung có lợi nhất hiện có liên kết ra các nguồn tài nguyên khác. Đây là một nỗi sợ hãi mà tôi nghĩ là hoàn toàn vô căn cứ.

  4. Sự sợ hãi về các liên kết ra mà không được có nofollow

  Đây là một khó khăn. Trong Webmaster Guidelines, họ khuyên nên follow các liên kết có thể vi phạm các hướng dẫn của họ:

  - Thêm thuộc tính rel=”nofollow” đến một thẻ

  - Chuyển hướng liên kết đến một trang trung gian bị chặn từ công cụ tìm kiếm với tập tin robots.txt.

  Trong những năm qua, Google đã bổ sung thêm nhiều loại liên kết "mánh khóe" để hướng dẫn mọi người, tôi nghi ngờ họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm. Kết quả là rất nhiều webmaster hiện nay bị trúng nofollow tự động.

  Tôi không có vấn đề gì với các liên kết nofollow: nếu chúng đang gửi lưu lượng truy cập tốt thì tôi rất vui. Vấn đề chính là trang web này đang được thực hiện bởi những người không có nhiều hiểu biết về cách thức hoạt động của web. Một số đang nofollow liên kết mà không phải được nofollow. Nó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng như thế nào khi nó trở nên phổ biến? Oh phải rồi...chúng tôi sẽ tìm một cách khác để thao túng web.

  Với liên kết trả tiền và các liên kết affiliate, hầu hết các webmaster nofollow chúng. Nếu bạn chỉ editorial liên kết đến một bài viết trên trang web của người khác để giúp cho nội dung của bạn tốt hơn thì bạn không cần nofollow.

  5. Nỗi sợ hãi về Google

  Bạn có sợ Bing hoặc Duck Duck Go? Tôi chưa bao giờ. Tất cả mọi người đều sợ Google. Google sẽ phạt tôi với xây dựng liên kết. Một người nào đó sẽ chuyển sang tôi để xây dựng liên kết. Google sẽ gỡ bỏ trang web của tôi và tôi sẽ chết đói. Mọi người vẫn nói những điều này.

  Thật đáng tiếc là có một lý do cho điều này. Tôi đã nhìn thấy quá nhiều bất công với những trang web bị trừng phạt. Vâng có rất nhiều hình phạt liên quan đến các liên kết.

  Tôi nghĩ rằng mọi người cần phải làm những gì được coi là đúng cho doanh nghiệp của họ. Có thể bạn sẽ không bị mất đi miếng cơm của bạn nếu Google phạt bạn. Có thể bạn thích đương đầu với rủi ro. Và tôi cũng vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng bạn chẳng có gì để mất.

  Link mien phi hay la chet 2

  Một vài người có thể lấy những lý do này để nói rằng tôi không thích Google hoặc tôi ủng hộ các nguyên tắc của họ. Họ có quy tắc của riêng mình và nếu bạn hạ gục họ, họ có quyền phạt bạn.

  Vấn đề lớn nhất của tôi là cố gắng để hạn chế tất cả liên kết spam, họ đã ban hành các hướng dẫn rộng rãi để có thể phạt các trang web nếu không tuân thủ theo nguyên tắc của họ và họ có thể sẽ thêm một cái gì đó mới để phạt các trang web nếu chúng làm cho họ nổi giận.

  Chúng ta ai cũng cần có một số nỗi sợ hãi. Nhưng chúng ta cần phải gạt bỏ nỗi sợ hãi về sự ngu dốt bởi điều này sẽ phá hỏng trang web của chúng ta.


  nguyenhuutinh1992taizalovn thích bài này.
 2. huongtran252525

  huongtran252525 Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/1/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
 3. hoandvdg

  hoandvdg Seo Newbie

  Gia nhập:
  31/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
 4. kiendinh

  kiendinh Top 10

  Gia nhập:
  14/9/13
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Tp HCM
  Mình thích liên kết nhưng là những liên kết do mình chủ động tạo nên chứ không phải tự nhiên mà có. Mình rất sợ những liên kết ở những trang spam, mình dùng google dissavow ngay để tránh tổn thất đến website.
 5. gias

  gias Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/3/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Ai có kinh nghiệm nhiều về SEO giúp em với
 6. haoking

  haoking Top 9

  Gia nhập:
  2/5/16
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  9
  Nếu như đó là link mà bạn có thể làm chủ được thì điều này không hề đem lại sự lo lắng cho bạn nữa. Phải không nào. Vậy chỉ cần tìm ra cách làm như vậy là ổn.
 7. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Top 9

  Gia nhập:
  24/3/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Giờ nhắc đến liên kết hay buildlink mà cũng thấy ngán ngán, đơn giản vì cứ đi link chút ít là lại thấy từ khóa nó tụt hạng mà chẳng thấy lên mới khổ. Nhiều lúc như mất phương hướng làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rồi chẳng biết phải làm gì khác ngoài việc ăn và viết bài cho site chính và site vệ tinh rồi cầu cứu view từ MXH. Đến giờ từ khóa vẫn cứ lẹt đẹt không chịu nhích.
 8. abien

  abien Top 9

  Gia nhập:
  20/1/17
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Google mỗi năm lại update thêm nhiều thuật toán về vấn đề này, không biết là như thế nào đây nhưng cũng nên tuân thủ những luật lệ từ phía Google là tốt nhất!
 9. vietkanpy

  vietkanpy Top 10

  Gia nhập:
  4/12/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Năm nay nói thật là đi link thấy nản. càng làm càng tụt. không làm nó lại lên. giờ mất hết cả phương hướng :|
 10. battophai

  battophai Top 9

  Gia nhập:
  20/6/13
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thế mà bà con cứ kêu làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là khó, chả cần làm mà nó cũng lên :p
 11. taizalovn

  taizalovn Top 9

  Gia nhập:
  8/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Liên kết miễn phí chưa hẳn đã xấu. Nó trở nên xấu khi quá lạm dụng liên kết miễn phí
 12. phuonghuyenhuyen

  phuonghuyenhuyen Top 9

  Gia nhập:
  12/12/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ăn mà không mất tiền thì mình cứ xơi tự nhiên...
 13. judenguyen

  judenguyen Top 9

  Gia nhập:
  9/10/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Landing page của em còn đang nhảy loạn hết cả lên, đi link mãi, viết bài mãi mà nó ko ăn thua gì
 14. dép lào

  dép lào Top 9

  Gia nhập:
  8/2/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  Web:
  càng ngày càng khó, SEO mãi mà từ khóa không chịu lên :'(
 15. unicharm

  unicharm Top 10

  Sợ mấy liên kết vô danh mà " đen ngòm " theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng
  Chứ liên kết mà từ các 4rum, trang web tốt có PA, DA cao thì thích chứ sao sợ được
  Mà phải từ cái sợ này ta mới mày mò dò ra được cách khắc phục, thế mới khá được.
 16. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Top 8

  Gia nhập:
  23/10/15
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  thiet ke shop Viky Design
  Web:
  Chấp nhận thôi đã chơi trên sân của GG thì cũng phải chấp nhận luật chơi của họ. Sợ cũng đúng thôi vì GG là nguồn traffic vô tận nếu được sử dụng tốt.
 17. supportviettel

  supportviettel Top 9

  Gia nhập:
  15/1/16
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  google là 1 bộ máy cũng như con người , không ai muốn 1 nhân viên làm nhanh nhưng mà ẩu trong công ty , cần cù + ngu dốt = phá hoại , nó sẽ phạt bạn
 18. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  đã làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì phải liên kết thôi, ko có liên kết thì cũng ko lên top được, quan trọng là tìm những liên kết có giá trị tránh những liên kết spam không tốt là được
 19. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  14
  Web:
 20. tranthuhuyen3030

  tranthuhuyen3030 Top 9

  Gia nhập:
  16/2/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  9
  Không có liên kết thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở sẽ không lên top google được mà có liên kết mà không tốt thì hậu quả vô cùng nguy hiểm vì thế chúng nên thận trọng trong việc tạo liên kết.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...