1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chiến lược Sematic Seo: Làm Seo trong năm 2017 như thế nào cho đúng?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 20/2/17.

Lượt xem: 22,519
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Bạn có nghĩ rằng bạn biết mình phải làm những gì để SEO trở nên hiệu quả vào năm 2017 này?

  Thậm chí nếu câu trả lời là có, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết kết hợp các kỹ năng và kiến thức của bạn với Hướng Dẫn Chiến lược Semantic SEO được dẫn dắt bởi đội ngũ biên tập của WebCEO, một nền tảng Marketing online Internet Nhãn Trắng (White-Label) đã có mặt trong SEO dành cho thị trường ngách (Niche Site) suốt hơn 15 năm.

  slide

  CHƯƠNG 1:

  Quản lý kiểm toán(Audit) SEO Content của bạn và tối ưu công cụ tìm kiếm ngữ nghĩa (Semantic Seo)

  RankBrain đã thay đổi hoàn toàn con đường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm content trên website của chúng ta. Điều lý tưởng nhất là bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để đọc được những suy nghĩ của khách hàng mục tiêu. Nhưng trong thực tế cuộc sống, bạn sẽ cần phải tối ưu hóa website của bạn đối với các từ khóa LSI (tìm kiếm và bôi đen nhữngtừ khóaliên quan chính xác nhất) cũng như các đầu mối theo ngữ cảnh thay vì từ một từ khóa độc lập.

  Càng nhiều kết quả tìm kiếm của bạn được click, thì càng có cơ hội để công cụ tìm kiếm sẽ chú ý và xác định nó có phù hợp với người dùng không. Trong trường hợp này dữ liệu có cấu trúc là cách chắc chắn nhất để điều hướng người dùng tiềm năng đến website của bạn. Nếu bạn website của bạn không phải là Mobile-friendly trong năm 2017, thì tức là bạn sẽ không thể kết giao với Google cũng như khách hàng mục tiêu của mình.

  Với rất nhiều xu hướng SEO nóng hổi và cập nhật của Google hiện nay, thật khó để biết mình phải bắt đầu từ đâu và SEO cùng với các công cụ tiếp thị kỹ thuật số khác có thể giúp đỡ chúng ta những gì để tạo được tiếng vang bằng những xu hướng này. Đừng chần chừ và hãy mạnh dạn bước tiếp với những lời khuyên sau đây cho chiến lược tối ưu hóa nội dung của bạn trong năm 2017 này.

  Cải thiện trải nghiệm người dùng trên website của bạn bằng việc hoàn thiện kỹ thuật on-page và các vấn đề về SEO Content

  1. Đảm bảo sử dụng thẻ rel=canonical cho tất cả những content là bản sao của một content đã có để tránh trùng lặp content

  2. Khắc phục tất cả các mã trạng thái phản ứng không chính xác. Nếu có trang 404, khi không tìm thấy nội dung tương ứng với 1 trang nào đó thì nên sử dụng chuyển hướng 301 tới trang không tìm thấy nội dung.

  3. Kiểm tra website của bạn đối với các vấn đề liên quan đến content như bản sao, thẻ META dài/ngắn , sự vắng mặt của các thuộc tính ALT, vv

  4. Cải thiện tốc độ load trang để giúp cho website của bạn được Google tìm thấy nhanh hơn. Cách phổ biến nhất để tăng tốc độ website của bạn chính là CSS, JavaScript và rút gọn HTML, nén hình ảnh, sử dụng bộ nhớ cache, vv

  Tối ưu hóa và nghiên cứu từ khóa theo ngữ cảnh

  1. Hãy bắt đầu bằng cách thu thập danh sách các từ khóa cơ bản của bạn. Lấy ý tưởng từ nhiều nguồn, trong đó có đề xuất từ khoá dựa trên các từ khóa sản phẩm chính của bạn, từ đồng nghĩa của các truy vấn mà mang traffic đến với website của bạn, cũng như nghiên cứu ngữ nghĩa đối thủ cạnh tranh.

  2. Sử dụng Soovle và Ask Public, đó là những công cụ từ khóa miễn phí để mở rộng vùng từ khóa của bạn. Những công cụ này rất tuyệt vời trong việc đưa ra ý tưởng content đuôi dài để tối ưu hóa trang đích cũng như các blog mới của bạn.

  3. Trở thành một cư dân của các diễn đàn và cộng đồng Q & A (Hỏi đáp) để biết khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm những gì và có được nguồn cảm hứng cho một loại content Q & A.

  Cải thiện tương tác của người dùng và khả năng hiển thị nội dung tìm kiếm của bạn bằng một cấu trúc liên kết nội bộ thích hợp

  1. Sử dụng anchor text mô tả trang đích của bạn và liên kết nội bộ đến content có liên quan đến chủ đề.

  2. Hãy liên kết sâu hơn chứ không phải là liên kết mọi trang đích một cách hời hợt. Nó sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị tìm kiếm cũng như tăng tốc độ index các content mới của bạn.

  3. Tránh xây dựng quá nhiều liên kết đi từ một trang. Các trang càng có nhiều liên kết đến, thì mức độ tin cậy đối với mỗi liên kết càng thấp.

  Cải thiệnkhả năng Click từ tìm kiếm bằng cách tối ưu cấu trúc dữ liệu của bạn với bản sao phù hợp

  1. Đưa Q & A vào content theo dữ liệu có cấu trúc, sao chép rõ ràng và đơn giản. Sự đa dạng của các tính năng trả lời phong phú sẽ cho bạn được tự do có thêm không gian để cải thiện. Các câu trả lời phong phú chứa các đánh dấu Schema, vì vậy, nó sẽ làm cho việc tối ưu hóa dữ liệu vĩ mô của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

  Link ảnh

  2. Tăng cường các đoạn mã (rich spinet) của bạn bằng các tiện ích đánh giá. Hãy thêm các đánh dấu schema.org.

  3. Nâng cấp thương hiệu của bạn với sự giúp đỡ của công cụ tối ưu hóa Đồ thị tri thức (Knowledge Graph). Trong số các đối tượng đồ thị kiến thức phổ biến nhất, bạn nên tối ưu hóa dữ liệu vĩ mô của bạn như: tên website, logo website và profile liên kết xã hội. Sử dụng thông tin chi tiết về tổ chức (cá nhân) trên đánh dấu Schema.org cùng với profile Google+ (các trang kinh doanh) và tối ưu hóa hồ sơ Wikipedia để có được thứ hạng trong tìm kiếm của Google.

  CHƯƠNG II:

  Google ưu tiên Index trang Mobile-First

  Với thực tế là Google, trong năm 2017, đang có kế hoạch để khởi động một chỉ mục tìm kiếm riêng biệt cho di động mà cuối cùng sẽ trở thành một trong những mục tiêu chính, bạn nên mang đến cho SEO Mobile của mình một cú hit thật mạnh.

  1. AMP – tăng tốc độ load trang trên Mobile của bạn.

  2. Tăng tốc độ content trên website của bạn. Mới đây, một trong những nhân viên của Google đã chính thức khuyến cáo rằng thời gian load content trên website không nên quá 3 giây.

  3. Giúp khách hàng mục tiêu tiếp cận với doanh nghiệp của bạn bằng con đường ngắn nhất bằng việc sử dụng lược đồ địa phương (local schema).

  CHƯƠNG III:

  Các công cụ hữu ích để cải thiện và đo lường hiệu suất SEO của bạn

  Nếu bạn muốn thống trị các bảng xếp hạng tìm kiếm của Google vào năm 2017 này, thì ngay bây giờ, bạn phải học cách làm thế nào để quản lý tất cả các nỗ lực trực tuyến mà bạn đưa vào SEO trên website của bạn. Hãy tham khảo danh sách các công cụ và bí kíp hữu ích được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập của WebCEO để sử dụng cho việc đo lường và cải thiện hiệu suất SEO của bạn.


  Sơn nhà Gia Phátnguyenhuutinh1992 thích bài này.
 2. opalu

  opalu Top 9

  Gia nhập:
  16/9/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Web:
  Hay qúa, đọc say xưa :) .Nhưng có vài chỗ không hiểu như : 3. Giúp khách hàng mục tiêu tiếp cận với doanh nghiệp của bạn bằng con đường ngắn nhất bằng việc sử dụng lược đồ địa phương (local schema). hoăc 3. Tránh xây dựng quá nhiều liên kết đi từ một trang. Các trang càng có nhiều liên kết đến, thì mức độ tin cậy đối với mỗi liên kết càng thấp. ( cái này nghĩa là 1 page có quá nhiều liên kết nội bộ khác trở lại là k ổn ạ ). Tks add
 3. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  1. Giúp khách hàng mục tiêu tiếp cận với doanh nghiệp của bạn bằng con đường ngắn nhất bằng việc sử dụng lược đồ địa phương (local schema)

  Bạn tìm 1 số bài nói rất rõ về local schema để tìm hiểu cách làm và sử dụng schema cho hợp lý nhé. Ví dụ bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại https://schema.org/LocalBusiness hoặc http://www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com/threads/h...a-structured-data-theo-tung-loai-site.333341/

  2. Tránh xây dựng quá nhiều liên kết đi từ một trang. Các trang càng có nhiều liên kết đến, thì mức độ tin cậy đối với mỗi liên kết càng thấp.

  Cái này có nghĩa 1 trang link out quá nhiều sẽ không tốt và làm giảm độ tin cậy
 4. dép lào

  dép lào Top 9

  Gia nhập:
  8/2/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  Web:
  có bài phân tích chi tiết không bác ơi
 5. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  hay quá, mình làm cũng lâu nghề SEO nhưng đọc những ý trên này rất đúng và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Google thay đổi thuật toán liên tục nên chúng ta cần phải cập nhật những thông tin như vầy để đáp ứng nhu cầu của google,, cám ơn chủ thớt đã có những bài viết bổ ích cho anh em chúng tôi tham khảo :)
 6. opalu

  opalu Top 9

  Gia nhập:
  16/9/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Web:
  Dạ, :) Tks Ad
 7. tamkyvip

  tamkyvip Top 9

  Gia nhập:
  31/10/14
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Mình luôn chọn theo Admin, mình con con đường sản xuất nội dung chất lượng và không quan tâm đến backlink trong giai đoạn đầu tiên. Sau khi nội dung ổn định rồi, chúng ta hướng đến tìm đối tượng tiềm năng trên mạng xã hội, sau đó lôi kéo họ vào website để kiếm traffic. Từ đây chúng ta đã hoàn toàn ổn định trong việc sản xuất nội dung giá trị cho người dùng, đã có traffic, giờ mới bắt đầu đi link. Đi link không thể ồ ạt, hàng hoạt được. Còn đi link thế nào em học trên Google thôi.
 8. hatrang1995

  hatrang1995 Top 9

  Gia nhập:
  31/8/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cũ mà vẫn mới, nói chung SEO là cạnh tranh và ai làm tốt hơn người đó thắng, vẫn 1 cách làm mà có người trên có người dưới.
 9. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Cải thiện tương tác với người dùng, cải thiện tương tác với Mobile em thấy điều này với những sự phát triển trong năm tới thì cực kỳ quan trọng giúp níu chân khách hàng ở lại site, cũng nhờ đó mà site được đánh giá cao hơn.
 10. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Top 8

  Gia nhập:
  23/10/15
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  thiet ke shop Viky Design
  Web:
  Tổng quan lại vẫn là làm nội dung tốt, tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang, còn ưu tiên mobile thì không bàn rồi vì giờ lượng người dùng smart phone để duyệt web đã vượt qua destop lâu rồi.
  Quan trọng là kiếm được team mà mỗi người giỏi chuyên môn mà hỗ trợ được nhau mới khó.
 11. singh

  singh Top 9

  Gia nhập:
  7/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  3
  Web:
  cảm ơn bài viết rất hay.
  Em đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mãi mà càng ngày càng rớt hạng thê thảm. buồn quá
 12. trieugiatai

  trieugiatai Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  52
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mục 2 này lẽ ra là các trang có quá nhiều liên kết trỏ đi thì mới là link out chứ nhỉ?
 13. Sơn nhà Gia Phát

  Sơn nhà Gia Phát Top 9

  Gia nhập:
  22/8/16
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cám ơn chủ thớt nhiều.
  Nhưng chủ thớt có thẻ hướng dẫn anh em cộng đồng cách làm LocalSchema hay là SEO địa phương gì đó không? Cái này khó hiểu và ít người như bọn mình là các SEOer mới chưa hiểu cách làm

  Thanks
 14. hoiquan24h

  hoiquan24h Top 9

  Gia nhập:
  8/7/14
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  giờ có bác nào làm site vệ tinh chăm cho site chính là ổn nhất, nội dung bơm thêm vào nữa chứ đi rải link giờ thì đúng là thảm họa
 15. supportviettel

  supportviettel Top 9

  Gia nhập:
  15/1/16
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  xoay quanh vẫn là chất lượng nội dung , nội dung cần thu hút người đọc , thời gian load thật nhanh để không làm kh mất hài lòng
 16. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Mình thấy điều này khó chuẩn. Năm nay sẽ có thể là năm của nội dung.
 17. Giasubachkhoa18

  Giasubachkhoa18 Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/10/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ. Tự nhiên lại thấy nhiều kiến thức hơn
 18. Truong Ho

  Truong Ho Top 10

  Gia nhập:
  14/2/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  122 TTH21 TÂN THỚI HIỆP Q.12 TPHCM
  Web:
  Bác phải phấn chấn lên chứ , em là dân mới và thiết nghĩ 2017 này sẽ là một cơ hội lớn như newbie ( đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer mới ) của chúng ta đấy . cháy zồ
 19. Sơn Đinh Ngân

  Sơn Đinh Ngân Top 9

  Gia nhập:
  4/8/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Gò Thị Vấp
  Web:
  Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nội dung hay dở thì bị gờ vùi hoa dập liễu, nội dung hay thì bị sao chép và đánh dấu trùng lặp. Nhiều cái sreach 2 trang mà nội dung như nhau, hình ảnh của nhau. Hoang mang style quá.
 20. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Mấy bác này hướng dẫn như nhà văn vậy... thuật ngữ rất hay
  Tiện đây nói về vấn đề AMP em đã cài đặt nhưng phần hiển thị rất xấu so với theme di động đã cài đặt

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...