Xu hướng SEO trong năm 2017: Các chuyên gia dự đoán gì?

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, Mar 25, 2017.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 31,592
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  Trophy Points:
  500
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Năm 2017 sẽ mang điều gì đến cho SEO? Các chuyên gia của chúng tôi đã cân nhắc về những xu hướng lớn nhất đã xảy ra vào năm 2016 và bây giờ họ đang nhìn về tương lai. Và bây giờ tôi sẽ đề cập đến những xu hướng này.

  Cân nhắc tìm kiếm mới

  Bạn còn nhớ năm của Mobile? Tôi đặt ra một câu hỏi liệu rằng năm 2017 sẽ là năm của mọi thứ?

  Năm nay tôi đã khuyến khích khách hàng suy nghĩ về cách chatbots hoạt động, khi họ đề xuất kết quả tìm kiếm và cách tối ưu hóa cho các cụm từ tìm kiếm đó. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nhiều điều đó vào năm 2017.

  Tôi đã giúp các thương hiệu nghĩ về cách thức khác của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: đó là tối ưu hóa kho ứng dụng dành cho di động.

  Tất cả những cân nhắc "tìm kiếm" mới này, bối cảnh và khán giả sẽ có ý tưởng vào năm 2017. Chúng ta có thể chán ngấy khi nói về Voice.

  Xu huong Seo trong nam 2017 cac chuyen gia du doan gi

  Sự tăng trưởng của Mobile và chuỗi ngữ nghĩa

  Mobile sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trên toàn bộ thị trường tìm kiếm và tôi nghĩ rằng sẽ luôn có khối lượng tìm kiếm cao hơn desktop trong năm tới. Với SEO, chúng ta sẽ nhìn thấy một sự thúc đẩy lớn hơn đối với thiết kế mobile-first và nhắm mục tiêu vào chuỗi ngữ nghĩa.

  Chúng tôi đã tiến hành cuộc thử nghiệm vào đầu năm nay với 2.8 triệu kết quả tìm kiếm cho thấy chỉ 35% các trang được xếp hạng với các từ khóa truyền thống như "London tailors" và "Where can I find a tailor in London" với 20 vị trí tìm kiếm khác.

  Điều này cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều việc cho công cụ tìm kiếm để nâng cao hiểu biết của họ với đầu vào của người dùng và các nhà marketing tìm kiếm để tối ưu hóa nội dung của họ cho các chuỗi ngữ nghĩa để đảm bảo nội dung đúng và tốt nhất đang được hiển thị cho người dùng.

  Xu huong Seo trong nam 2017 cac chuyen gia du doan gi 1

  Trí tuệ nhân tạo (& giọng nói)

  Tôi nghĩ rằng machine learning sẽ tiếp tục có tác động to lớn - theo cả hữu hình và vô hình. Chúng tôi đã thử nghiệm về machine learning và tôi rất vui khi thấy nhiều thông tin được tích hợp trong công cụ tìm kiếm.

  Với sự bùng nổ của machine learning, tìm kiếm giọng nói sẽ tiếp tục được cải thiện và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều hơn vào năm 2017.
  Xu huong Seo trong nam 2017 cac chuyen gia du doan gi 2
  Accelerated Mobile Pages (AMP)

  Đối với năm 2017, điều duy nhất tôi có thể tin chắc là AMP sẽ lớn hơn trước khi nó biến mất. Google đang thúc đẩy nó và có vẻ như chỉ là vấn đề về thời gian trước khi nó được mở rộng để triển khai đầy đủ năng lượng trong ngành dọc mới như thương mại điện tử.

  Điều này đặc biệt thú vị khi chỉ mục mobile-first được đưa ra, mặc dù tuyên bố của Google rằng họ đang nhắm mục tiêu đến "vùng thấp" nhưng tôi nghi ngờ rằng các trang web không đáp ứng sẽ nhìn thấy sự thay đổi lớn về khả năng hiển thị nếu họ không nhận thấy nội dung của họ.

  AMP (và Instant Articles) là thú vị. Tôi tự hỏi liệu Google có tiếp tục tinh chỉnh cách ứng phó khi thương hiệu có cả ứng dụng được index và nội dung AMP, đặc biệt là khi các nhà xây dựng ứng dụng đang xem xét các yếu tố về SEO.

  Xu huong Seo trong nam 2017 cac chuyen gia du doan gi 3

  Sự thay đổi trong SEO

  Tôi đoán sẽ có rất nhiều SEO có kinh nghiệm nói rằng: "Tôi nghĩ với thành tích của tôi chứng tỏ tôi và tổ chức của tôi có thể theo kịp với những thay đổi thuật toán". Điều này có nghĩa là một số trọng tâm có thể chuyển sang các lĩnh vực như phân bổ kỹ thuật, khả năng sáng tạo, chi phí và quyền truy cập vào công nghệ khi nói đến SEO.

  Sự nghi ngờ trong quảng cáo dẫn đến sự tập trung vào tự nhiên

  Vào năm 2017, mối quan tâm ngày càng tăng đối với hiệu suất của các kênh trả tiền (do gian lận click, báo cáo sai, chặn quảng cáo...) có thể dẫn đến nhiều chiến lược kỹ thuật số tự nhiên.

  slide

  SEO gần hơn với chiến lược kinh doanh

  Năm 2017, hiệu suất SEO truyền thống hầu như không thể tách rời khỏi chiến lược kinh doanh tổng thể. SEO không còn là một kênh có thể được cô lập khi thực hiện.

  Các lĩnh vực như hồ sơ dịch vụ khách hàng, vị trí cạnh tranh, giá cả và dịch vụ sẽ có tác động lớn đến hiệu suất tổng thể của các tài sản kỹ thuật số của bạn.

  Với ý định này, vai trò của nội dung trong SEO sẽ phát triển trở lại và phương tiện truyền thông phong phú như video và đồ họa sẽ tiếp tục đóng góp vào chiến dịch tìm kiếm nhằm thu hút sự quan tâm và tương tác của người dùng.

  Chiến dịch thành công sẽ là những chiến dịch kết hợp nhận thức thương hiệu, sự sáng tạo và sáng tạo marketing với sự xuất sắc về mặt kỹ thuật để mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao, có liên quan và ngày càng cá nhân hóa.

  Progressive web apps (PWAs)

  Sự tăng trưởng trong PWA có thể đưa nội dung ra khỏi hệ sinh thái ứng dụng di động và trở về web, tạo ra cơ hội và thách thức mới cho SEO.

  Sự tăng trưởng trong marketing

  Nếu như nội dung được làm vua vào năm 2015/16 thì trải nghiệm sẽ được ban hành vào năm 2017, nghĩa là nó không chỉ phục vụ đúng nội dung, đúng thời điểm, đúng kênh mà nó còn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của bạn.

  Kết hợp sức mạnh của 5G vào năm tới, trải nghiệm di động sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác với thương hiệu, chia sẻ nội dung, mua sắm hoặc du lịch. VR cung cấp cơ hội lớn nhất để các thương hiệu có thể kết nối các tài sản vật lý với trải nghiệm online.
  Những thành viên đã thích bài này: son nha dep nguyenhuutinh1992 soikeowin1
 2. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Joined:
  Mar 20, 2015
  Messages:
  1,085
  Likes Received:
  83
  Trophy Points:
  300
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  theo mình thì nội dung vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở , về backlink sẽ suy thoái dần , mình thấy backlink không được đánh giá cao trong tương lai.
  Những thành viên đã thích bài này: phongcui
 3. judenguyen

  judenguyen Top 9

  Joined:
  Oct 9, 2015
  Messages:
  77
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  80
  Gender:
  Female
  Home page:
  Best Answers:
  0
  nội dung và trải nghiệm người dùng sẽ lên ngôi chứ không phải blacklink nữa rồi
 4. haopro

  haopro Top 8

  Joined:
  Aug 2, 2013
  Messages:
  370
  Likes Received:
  26
  Trophy Points:
  280
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Xu hướng của youtube :
  Hiện nay, YouTube đã bắt đầu hỗ trợ emojis, đã đến lúc bạn phải bỏ một vài tiêu đề và mô tả của mình - nhưng bạn phải tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của YouTube; Không sử dụng quá nhiều, và chỉ bao gồm emojis có liên quan.
  Nói chung thì Emojis thân thiện với tìm kiếm [​IMG]
  Một trong những điều thú vị về emojis trên YouTube là bây giờ chúng có thể được sử dụng để tìm kiếm video và dường như YouTube sử dụng từ gắn với emoji, chứ không phải là tìm kiếm emoji. Ví dụ: tìm kiếm với emoji [​IMG],sẽ quay lại video về bánh burger.
  Bây giờ bạn có thể rút ngắn các tiêu đề video của mình và cung cấp hình ảnh bổ sung cho người xem tiềm năng.
  "Làm một số bánh burger cho chuyến đi picnic cuối tuần" có thể được đổi thành "Làm một số [​IMG] cho chuyến picnic cuối tuần"

  Có hai cách để bắt đầu sử dụng emojis từ máy tính để bàn của bạn.
  Mac: Giữ Command + Control, sau đó nhấn phím cách của bạn. Một cửa sổ sẽ xuất hiện với TẤT CẢ EMOJIS! [​IMG]
 5. Beta Three

  Beta Three Top 9

  Joined:
  Oct 6, 2016
  Messages:
  124
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Theo tôi xu hướng ngày nay khi công nghệ tiến bộ thì apps là một tiêu điểm để đánh giá chất lượng các website. Điều này thể hiện với rất nhiều mẫu quảng cáo trên apps, có thể nói GG đang ưu ái các website có apps.
 6. congtukinhloai

  congtukinhloai Seo Newbie

  Joined:
  Feb 28, 2013
  Messages:
  27
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  10
  Gender:
  Female
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Xu hướng SEO của năm 2017 chủ yếu tập trung vào trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị di động là chủ yếu
 7. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Trophy Points:
  450
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Cập nhật mới nhất và có nhiều thay đổi nhất em thấy vẫn là yếu tố mobille ngày càng chiếm được nhiều ưu thế, nếu có chiến lược cụ thể thì phát triển sẽ rất là tốt.
 8. phongcui

  phongcui Top 9

  Joined:
  Nov 1, 2016
  Messages:
  44
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  80
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Em gà mờ cho em hỏi. nội dung ở đây thì nội dung này được đặt ở đâu. ở ngay trên site và là những blog đó phải không ạ
 9. khihocogay1

  khihocogay1 Top 10

  Joined:
  Feb 16, 2017
  Messages:
  19
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  30
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Giờ thiết bị "di động" mới được nhiều người sử dụng, nên có thể sẽ đánh vào các thiết bị sử dụng 3G hoặc wifi. Chứ máy tính bàn, giờ tỉ lệ tìm kiếm sử dụng, thấp lắm
 10. nhatlang2

  nhatlang2 Top 9

  Joined:
  Sep 18, 2015
  Messages:
  175
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  mobie sẽ là su hướng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của năm 2017
 11. thanhlong1990

  thanhlong1990 Seo Newbie

  Joined:
  Mar 17, 2017
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  10
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mỗi lúc mỗi khó, đi backlink giờ không còn lên top nữa chủ yếu giờ là viết conter hay là được
 12. thienbao

  thienbao Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2015
  Messages:
  444
  Likes Received:
  14
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  tìm kiếm bằng giọng nói thì thật sự mình thấy cũng ít người sử dụng, giờ đa số giao diện web phải chuẩn với mobile, bỏ tiền ra mua quảng cáo của ông google nhiều thì mới ok được
 13. muatulanh

  muatulanh Top 9

  Joined:
  Jan 22, 2016
  Messages:
  194
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  mình nghĩ năm 2017 google sẽ tích hợp tìm kiếm bằng giọng nói nhiều hơn các năm chước
 14. nguyensonrs

  nguyensonrs Top 8

  Joined:
  Jul 2, 2013
  Messages:
  576
  Likes Received:
  70
  Trophy Points:
  280
  Home page:
  Best Answers:
  0
  AMP thì 2016 có rồi mấy trang báo cũng đi đầu rồi, còn tìm kiếm giọng nói mình nghĩ 2017 chưa thể phát triển được ít nhất là với tiếng Việt.
 15. maytinhahihi

  maytinhahihi Top 10

  Joined:
  Mar 24, 2017
  Messages:
  9
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  30
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Ý chủ topic nói là cách nghiên cứu từ khóa mới và hướng tới người dùng trên mobile nhiều hơn. E nghĩ là tìm kiếm giọng nói sẽ ít người dùng. Thứ nhất máy tính chưa thể nghe chuẩn các ngôn ngữ. Thứ 2 ,nếu nơi công cộng có nhiều người mà tìm bằng giọng nói thì khá vô duyên và lẫn tạp âm
 16. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Trophy Points:
  280
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  Nhìn nhận thẳng vào vấn đề mà nói, đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở càng về sau càng đòi hỏi nhiều kỹ năng của người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Không chỉ là cập nhật update tin tức trong khi làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, mà còn phải có những cải tiến mới trong cách truyền tải thông tin đến người dùng theo những cách thức mới để mang lại hiệu quả.
  Xu hướng dùng thiết bị số thông minh như smartphone ngày càng tăng, từ thành thị đến nông thôn. Nên việc tập trung vào tìm kiếm mobile là xu hướng mà mình nghĩ sẽ được ưu ái nhất hiện nay.
 17. DuongToan

  DuongToan Top 8

  Joined:
  May 10, 2016
  Messages:
  438
  Likes Received:
  54
  Trophy Points:
  280
  Gender:
  Female
  Best Answers:
  0
  Ngày nay, công nghệ phát triển vì thế mọi người sử dụng mobile rất là phổ biến, chúng ta cần chuyển đổi dần sau ứng dụng mobile để nắm bắt kịp thời và nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu của mình.
 18. haoking

  haoking Top 9

  Joined:
  May 2, 2016
  Messages:
  112
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  180
  Gender:
  Male
  Best Answers:
  0
  Mình thấy tóm lại là ngày càng đi theo con đường hướng tới người dùng. Kể cả từ nội dung cho tới backlink.
 19. hthreal

  hthreal Top 9

  Joined:
  Nov 29, 2016
  Messages:
  58
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  80
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  con người không nhừng nghĩ phát triển, chạy đua với công nghệ thật là khó khăn, luôn cập nhật nhưng thông tin mới nhaatc ho mình mới có thể phát triển được
 20. linhly01

  linhly01 Top 8

  Joined:
  Apr 14, 2016
  Messages:
  509
  Likes Received:
  59
  Trophy Points:
  280
  Gender:
  Male
  Home page:
  Best Answers:
  0
  cái tìm kiếm bằng giọng nói em thấy ở nước mình còn dùng hạn chế lắm chưa được dùng phổ biến lắm

Share This Page

Loading...