1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem, nghĩ, làm, chăm sóc: Cơ cấu chiến lược SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 24/4/17.

Lượt xem: 43,742
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Khi thảo luận về chiến lược SEO, bạn có thể cố gắng giải thích việc tối ưu hóa trang web với phần đầu, phần giữa và phần cuối của các kênh; mỗi CMO có một số hiểu biết về điều đó. Nhưng điều đó vẫn không nắm bắt được bản chất của việc tối ưu hóa tìm kiếm tự nhiên ngày nay.

  slide

  Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách tiếp cận tốt hơn về SEO bằng một ngôn ngữ mà mọi người có thể hiểu được?

  Tôi đề cập đến mô hình tiếp thị của Avinash Kaushik, nhà truyền bá kỹ thuật số tại Google được gọi là "Xem, Nghĩ, Làm". Với cách này ông áp dụng cho tất cả các loại chiến lược marketing, bất kể đó là kênh gì. Hãy xem làm thế nào để áp dụng cách này cho một trang web tìm kiếm tự nhiên.

  Hiểu "Xem, nghĩ, làm"

  Trong khuôn khổ này, ông đã bác bỏ mô hình cũ AIDA (Attention-Interest-Desire-Action) cũng như chu trình mua sắm thông thường của người dùng về nhận thức, cân nhắc, mua hàng và sự trung thành.


  Thay vào đó, ông lập luận về cách tiếp cận theo định hướng khách hàng dựa trên sự hiểu biết về hành trình của khách hàng. Các cuộc đối thoại của Grehan xung quanh "marketing digital theo ý định" tương ứng với quan niệm này.

  Theo Grehan, "Tôi tin rằng khi bạn phát triển nội dung xung quanh ý định và suy nghĩ một cách tập trung hơn về "trải nghiệm cần thiết" trong hành trình của khách hàng, bạn bắt đầu thay đổi giọng nói và cách bạn giao tiếp."Bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về cá nhân hóa". Thực tế là, không ai xem internet. Bạn không thể so sánh nó với phương tiện phát sóng do khán giả thiết kế. Nói tóm lại: nói chuyện với tôi chứ không phải demographic của tôi".

  (Tôi cũng nói về mục đích ngắn gọn trong bài viết trên tạp chí SEJ về điều này).

  "Tôi không nghĩ về nhận thức, sự cân nhắc, sự trung thành - những mô hình marketing chuẩn này tôi ghét chúng". Vì vậy, tôi đã tạo ra một mô hình mới. Tôi gọi nó là "Xem, Nghĩ, Làm". Và bạn hãy suy nghĩ theo quan điểm của người dùng".

  Ông nói thêm: "mỗi người trên thế giới đều nằm trong 1 trong 4 cái thùng". Mỗi thùng mà ông đề cập đến xảy ra khi khán giả đang trên hành trình mua hàng của họ.

  - Xem: giai đoạn này bao gồm các đối tượng có trình độ

  - Suy nghĩ: giai đoạn này là một phần khán giả đang nghĩ hoặc xem xét một điều đặc biệt.

  - Làm: giai đoạn này được tạo ra từ một tập con của đối tượng đang tìm mua.

  Dưới đây là một hình minh họa từ Kaushik thể hiện tầm nhìn, suy nghĩ, làm của từng kiểu khán giả trong từng giai đoạn.
  Xem nghi lam cham soc co cau chien luoc SEO

  Trong mô hình này, Kaushik nói "ý định của khán giả" được xác định bởi hành vi chứ không phải nhân khẩu học".

  Vậy mô hình này liên quan đến chiến lược SEO như thế nào? Kết hợp nó theo cách truyền thống chúng ta nghĩ về cách mọi người tìm kiếm, Grehan đã so sánh xem, nghĩ. Làm với các truy vấn tìm kiếm mang tính thông tin, điều hướng hoặc giao dịch trong bài viết này.

  Sự khác biệt ở đây là SEO ngày hôm qua có thể chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa các trang web bằng các từ khóa cụ thể từ 3 nhóm này (thông tin, điều hướng, giao dịch"). Ngày nay, xem, nghĩ, làm cùng với việc tối ưu hóa dựa vào ý định tập trung vào những gì khán giả đang cố gắng thực hiện và đưa vào các yếu tố khác trên một trang web để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

  Áp dụng xem, nghĩ, làm để tối ưu hóa trang web

  Hãy xem xét kỹ hơn về cách bạn có thể áp dụng khuôn khổ xem, nghĩ, làm khi thảo luận và triển khai tối ưu hóa trang web để thúc đẩy tìm kiếm, chuyển đổi và doanh thu. Lưu ý khi nói về tối ưu hóa, chúng tôi không chỉ đề cập đến từ khóa. Chúng tôi đang tạo ra trải nghiệm thông qua nội dung và các yếu tố khác nhau trên một trang web.

  - Xem: điều này bao gồm số lượng lớn người online quan tâm đến điều gì đó và liên quan đến các truy vấn tìm kiếm chung chung mà chúng ta thấy, ví dụ: “doorknobs". Trong giai đoạn này, nếu bạn ở trong thị trường bán doorknobs, bạn có thể tạo ra nội dung dưới nhiều hình thức khác trên trang web của bạn về doorknobs; cách sử dụng, tính năng, lợi ích, cài đặt...

  - Nghĩ: đối tượng của bạn chủ yếu là suy nghĩ về việc mua hàng. Nhiệm vụ của trang web của bạn là giúp quyết định trở nên dễ dàng hơn. Trong giai đoạn này, bạn có thể tạo hướng dẫn mua với doorknobs. Trong giai đoạn này, bạn có thể tạo chức năng cho phép mọi người so sánh nhiều doorknobs.

  - Làm: điều này cho phép chuyển đổi trên trang web, cho dù đó là mua sản phẩm hoặc đăng ký thêm thông tin từ thương hiệu của bạn hoặc bất kỳ loại chuyển đổi nào bạn cho là quan trọng. Điều này thường tạo điều kiện bởi các yếu tố trên trang web (ví dụ như nút "add to cart" gây sự chú ý, một cách dễ tìm kiếm để yêu cầu thêm thông tin hoặc nói chuyện với các dịch vụ khách hàng thông qua chat...").

  Hãy nhớ rằng hành trình truyền thống từ đầu kênh đến cuối kênh không còn tuyến tính nữa. Vâng, đối tượng của bạn vẫn có thể trải qua 3 giai đoạn để chuyển đổi nhưng điều đó không có nghĩa là hành động của họ tồn tại trong một silo.

  Ở giai đoạn "Xem" và trên một trang web thông tin, khán giả của bạn có thể hưởng lợi từ các lựa chọn trong các giai đoạn khác của cuộc hành trình để họ di chuyển theo tốc độ họ chọn.

  Như bài thuyết trình của McKinsey & Company, hành trình ra quyết định của người dùng có tính chu kỳ hơn là tuyến tính:


  Xem, nghĩ, làm: ví dụ

  Kaushik chia sẻ một ví dụ minh họa về cách ModCloth sử dụng nhiều yếu tố xem, nghĩ, làm trên bất kỳ trang nào trên trang web của họ:
  Xem nghi lam cham soc co cau chien luoc SEO 2

  Tại sao bạn không thể bỏ qua phương pháp tiếp cận mới

  Nếu không có hiểu về khán giả của bạn, chiến lược SEO ngày nay có thể thất bại. Khi bạn thực hiện chiến thuật sai, bạn gặp phải những điều sai trái. Kaushik đã chỉ ra ở đây.

  Nếu không có nội dung tuyệt vời và một chiến lược marketing phù hợp như xem-nghĩ-làm-chăm sóc, dữ liệu hầu như không có ích. Nó hoàn toàn vô dụng.

  Trong một thời đại mà các công cụ tìm kiếm trở nên thông minh hơn khi xác định các trang web đáp ứng mục đích của khán giả, bạn không thể không xem xét các mô hình như tối ưu hóa theo ý định và xem, nghĩ, làm. Nếu không có nó, cơ hội của bạn đang trở nên mỏng manh hơn.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Xem, nghĩ, làm, chăm sóc: Cơ cấu chiến lược SEO.

  khicaca thích bài này.
 2. abien

  abien Top 9

  Gia nhập:
  20/1/17
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cái này có khi dành cho những leader SEO là nhiều chứ những newbie SEO thì cứ từ từ cũng được nhé :) Phải kiểm tra thêm để có thêm kinh nghiệm làm mấy cái này
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Nếu làm được thì trải nghiệm người dùng sẽ được đánh giá rất cao và có khả năng được người dùng quay lại rất cao.
 4. tritue

  tritue Top 9

  Gia nhập:
  10/4/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  16
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Web:
  Kiến thức này sâu rộng chắc dành cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nâng cao mình thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở newbie chắc cần phải học hỏi nhiều mới được. :)
 5. apimecvn

  apimecvn Seo Newbie

  Gia nhập:
  18/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Càng đọc các bài viết trong diễn đàn càng thấy 1 newbie như mình còn quá non yếu, chắc cần cố gằng thêm thật nhiều nữa mới hiểu hết đc các bài viết này
 6. dinhthosq

  dinhthosq Top 9

  Gia nhập:
  13/6/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Chung quy lại là, tất cả hướng đến người dùng, mang đến cho đọc giả một trải nghiệm chất lượng nhất.
 7. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở không phải ai cũng có thể làm trọn vẹn hết được những chiến lược như thế này, để có chiến lược đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và chăm sóc được nó cũng là một vấn đề rất lớn.
 8. nhatlang1

  nhatlang1 Top 9

  Gia nhập:
  18/9/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5
  đẻ xây dựng một chiến lức đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đâu phỉa là dễ
 9. Đồ Chơi Nhựa

  Đồ Chơi Nhựa Seo Newbie

  Gia nhập:
  24/4/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Ngoài đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nội dung ra, mình phải đánh tâm lý giao diện dễ sử dụng với khách hàng không.
 10. khicaca

  khicaca Top 9

  Gia nhập:
  11/11/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Cái này là dành cho mấy leader, mấy đại sư chứ mình cùi bắp thì thôi làm theo từ từ vậy ^^
 11. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Top 9

  Gia nhập:
  2/7/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  đây là những kiến thức để bạn nâng cao khả năng tư duy đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của mình. Xây dựng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ cốt lõi định hướng người dùng, lôi kéo người dùng đến website mình. mình nghĩ những kiến thức này hữu ích với các nhà phát triển, các chủ doanh nghiệp hơn.
 12. haoking

  haoking Top 9

  Gia nhập:
  2/5/16
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  9
  Thêm một cách tuyệt vời nữa để tạo ra nội dung cho site của bạn và tối ưu cho người dùng một cách tốt nhất.
 13. dudoffvn

  dudoffvn Top 10

  Gia nhập:
  13/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Các SEOER ơi, biết đâu sau này mình sẽ nhờ SEO mà lập lên những kế hoạch tốt cho bản thân thì sao nhỉ? :D
 14. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Gia nhập:
  24/12/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  4
  Web:
  làm SEO cần có kế hoạch và phương hướng , nếu không thì chỉ như 1 người lò dò đi trong bóng tối
 15. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  126
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giờ nó cũng không đơn giản như trước nữa rồi, bởi không chỉ có đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở lên top không mà cần phải thu hút được khách hàng nữa. Tạo được 1 nội dung thu hút và làm tăng CTR khách hàng cao cũng khá là khó.
 16. supportviettel

  supportviettel Top 9

  Gia nhập:
  15/1/16
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  đặt vào vị trí người dùng, cảm nhận xem họ cần gì , chúng ta mang lại được gì cho họ , cái họ cần và cái mình đưa ra phải logix gắn kết chặt chẽ với nhau thì mới ok được
 17. springmusic

  springmusic Top 9

  Gia nhập:
  14/6/14
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Chiến lược đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở luôn thay đổi, cần nghiên cứu chăm sóc theo từng thời điểm.
 18. nhatlang

  nhatlang Top 9

  Gia nhập:
  29/8/15
  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  18
  một chiến lược đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì cần phải có một thời gion lâu dài

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...