1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tối ưu hóa SEO cho tìm kiếm địa phương Xu hướng quan trọng 2017

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi zojirushi, 27/5/17.

Lượt xem: 739
 1. Tìm kiếm địa phương sẽ tiếp tục hoàn thiện, nhất là khi tìm bằng di động, người dùng có xu hướng tìm kiếm kèm với tên địa danh. Bạn có nhiều việc cần làm để chuẩn bị cho xu hướng này:
  • Cần có Google Maps cho doanh nghiệp của bạn và thu thập đánh giá cho chúng.
  • Quan tâm tới Local Businesses Reviews.
  • Thêm thông tin địa phương và tất cả các Title, Description.
  SEO-LOCAL

  Greg Gifford là chuyên gia trong lĩnh vực SEO địa phương (SEO Local), hiện đang là Giám đốc Bộ phận Tìm kiếm và Xã hội tại AutoRevo. Trang tin Search Engine Journal đã có một bài phỏng vấn ông Greg về tìm kiếm địa phương, bao gồm cả chiến lược, những gì công cụ hữu ích, và sự khác nhau khi kinh doanh tại các địa điểm khác nhau.

  Mức độ hiển thị địa phương chắc chắn có thể được gia tăng qua con đường tìm kiếm khách quan. Mặc dù cách thức này cũng đặt ra cho các doanh nghiệp những kho khăn trong việc xây dựng nội dung địa phương, liên kết địa phương, các trích dẫn, đánh giá,… nó vẫn là con đường tốt nhất để phát triển khả năng hiển thị kết quả tìm kiếm

  1. Sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp khi nói đến chiến lược phát triển tìm kiếm địa phương cho nhiều địa điểm là gì?

  Việc thiếu nội dung được địa phương hóa trên các trang web là lỗi rất lớn. Khi bạn nhìn vào các trang web với rất nhiều địa điểm, bạn có xu hướng nhìn thấy ít hơn thấy ít nội dung được địa phương hóa tốt. Thời nay, nội dung trang web đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  Các doanh nghiệp cần phải tìm ra cách để thêm các nội dung được địa phương hóa độc đáo hơn, hữu ích hơn để làm giàu trang web địa phương hay các trang web nói chung của họ. Chúng ta không thể né tránh vấn đề này, hay đi đường vòng, bởi đây là thực tế cho lĩnh vực phát triển nội dung địa phương hóa mới.

  2. Chiến lược phát triển tìm kiếm địa phương khác nhau như thế nào giữa các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nhỏ?

  Các vấn đề cơ bản của tìm kiếm địa phương đều giống nhau – sự khác biệt nằm quy mô. các doanh nghiệp lớn thường có một trang web lớn bao gồm một trang nhỏ cho mỗi địa điểm. Các doanh nghiệp nhỏ thường có một trang web hoàn toàn dành riêng cho một địa điểm duy nhất.
  Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và thay đổi nhanh chóng. Nếu có gì cần phải thay đổi trên trang web của họ, họ chỉ có thể nhảy ngay lập tác vào trang web và thực hiện thay đổi đó. Khi một doanh nghiệp kinh doanh cần phải thực hiện một số thay đổi trên trang web của họ, nhiều phòng ban cần được thông qua và thời gian quyết định cũng kéo dài hơn.

  3. Một số công cụ miễn phí hoặc trả tiền cho các nhà tiếp thị muốn tăng mức độ hiển thị tìm kiếm địa phương?

  Moz Local là một công cụ miễn phí tuyệt vời để có một cái nhìn sâu hơn vào các nguồn trích dẫn đối với bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào. Đối với việc trích dẫn tiên tiến hơn, các bạn có thể sử dụng Local Citation Finder hoặc BrightLocal của Whitespark. BrightLocal cũng có một số công cụ SEO địa phương tuyệt vời trong phần mềm của họ có thể giúp hiểu sâu hơn về khả năng hiển thị địa phương và phân tích đối thủ cạnh tranh.

  Việc sử dụng các công cụ phân tích liên kết cũng rất quan trọng, vì vậy Open Site Explorer, Majestic, hoặc Ahrefs là những công cụ rất hữu ích. SEMRush rất có ích cho việc nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh. Việc cập nhất thông tin địa phương cũng là một phần không thể thiếu cho các nhà tiếp thị địa phương, bởi vậy hãy chú ý theo dõi các trang tin địa phương nơi bạn cần tiếp cận khách hàng của mình.

  Nguồn : Hà Anh - Tranngocthuy​

  Last edited: 6/6/17
 2. muadieuhoa

  muadieuhoa Top 9

  Gia nhập:
  8/1/16
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  7
  moz loca là công cụ vừa miễn phí mà lại vừa hiệu quả
 3. thang10

  thang10 Top 9

  Gia nhập:
  28/10/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tìm kiếm địa phương vốn đã quan trọng từ lâu rồi, chỉ là giờ mọi người mới bắt đầu chú ý tới nó mà thôi. Nên tập trung đầu tư vào cái tìm kiếm địa phương này sẽ mang lại hiệu quả tốt đấy
 4. dragon549

  dragon549 Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/5/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 5. johnC

  johnC Top 10

  Gia nhập:
  29/5/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Vãi bác viết bài chưa có 2 mà đã có 3 rồi :D e bắt lỗi tí thôi hi còn về nội dung Local thì luôn được chú trọng rồi dù sao cũng thanks bài post của bác !

  Newbie SEO !
 6. hocnguyen

  hocnguyen Top 9

  Gia nhập:
  14/3/17
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Doanh nghiệp nào cũng có vị trí của nó nên việc làm SEO địa phương là cần thiết và nó thật sự hiệu quả

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...