1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

22 lời khuyên để SEO thu hút thêm nhiều người follow twitter

Discussion in 'Các thủ thuật Seo khác' started by wtm, Jul 28, 2017.

Lượt xem: 11,690
 1. wtm

  wtm Guest

  Joined:
  Nov 29, 2013
  Messages:
  374
  Likes Received:
  247
  Việc phát triển Twitter của bạn với những fan thực sự cần phải có sự nỗ lực. Giữa khả năng gây sự chú ý kém và sự cạnh tranh khốc liệt, con đường phía trước không phải là dễ dàng.

  Tuy nhiên, vẫn có thể tạo một tài khoản Twitter hấp dẫn thu hút được những người follow trung thành. Để làm được điều này, bạn phải tạo ra nội dung độc đáo và đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trước đúng người. Điều quan trọng là thử nghiệm các kỹ thuật khác để xem chúng hoạt động như thế nào với đối tượng mục tiêu của bạn.

  slide

  Dưới đây là các 22 lời khuyên chúng tôi đã thử nghiệm thực tế để xây dựng lượng người follow Twitter của bạn. Nhưng trước khi chúng tôi làm được điều đó, trước tiên hãy xem lý do tại sao bạn muốn có nhiều người follow ngay từ đầu.

  Tại sao bạn lại muốn thu hút thêm những người follow twitter?

  Với số lượng người sử dụng Twitter dự kiến sẽ lên đến 370 triệu người vào năm 2020, có thể nói rằng nền tảng này là một trong những nơi bạn cần có sự hiện diện. Trên thực tế, vào năm 2016, 76% các nhà marketing trên toàn thế giới đã sử dụng Twitter để quảng bá doanh nghiệp của họ. Tất nhiên, chỉ có sự hiện diện là không đủ. Một đội quân trung thành có thể cung cấp các bằng chứng xã hội, chứng minh authority của bạn và giúp bạn tiếp cận nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  Việc thu hút nhiều người follow nghĩa là nhiều người nhìn thấy và chia sẻ bài viết của bạn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chỉ cần ghi nhớ rằng nó không phải là tất cả và bạn nên lưu ý chất lượng sẽ luôn hơn hẳn so với số lượng. Điều quan trọng hơn là những người follow bạn, lắng nghe và tương tác với những gì bạn chia sẻ.

  Với rất nhiều chiến dịch thành công trên Twitter, không có lý do gì mà bạn không hành động. Với sự cân bằng về chất lượng nội dung, rất nhiều tương tác cá nhân và một chút tự động hóa, bạn có thể làm cho Twitter của mình hoạt động tốt hơn. Chỉ cần nhớ nguyên tắc thành công của Twitter - hãy chân thật và đừng spam.

  22 lời khuyên để thu hút thêm nhiều người follow Twitter

  Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự hiện diện trên Twitter một cách nghiêm túc, đây là một số lời khuyên bạn có thể thực hiện.

  Lời khuyên 1: nhắm mục tiêu vào các cụm từ có thể tweet, không phải là các từ khóa

  Việc chuyển từ SEO sang phương tiện truyền thông xã hội có thể sẽ gặp một chút khó khăn. Điều quan trọng cần nhớ là từ khóa dành cho các công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội có thể rất khác nhau.

  Thay vì nhắm mục tiêu vào các cụm từ mà ai đó có thể nhập vào Google, từ khóa của bạn phải là các cụm từ có thể tweet. Bạn có thể sử dụng chúng trong tìm kiếm Twitter để trau dồi về đối tượng mục tiêu của bạn.

  Lời khuyên 2: sử dụng tự động hóa nhưng hãy thận trọng

  Tự động hóa là sức mạnh siêu phàm của các nhà marketing truyền thông xã hội. Bạn có thể tự động hóa like, follow, lists và gửi thông điệp trực tiếp. Thực hiện công việc này có thể giải phóng một lượng thời gian đáng kể, cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn.

  Tuy nhiên, nếu tự động hóa sai sẽ làm cho bạn có vẻ giống như một robot, nếu đi quá xa có thể khiến bạn bị xóa khỏi Twitter.

  Bạn có thể sử dụng các công cụ như Socedo.com và Tribeboost.com để quản lý việc tự động hóa và kết hợp với những thứ khác để đảm bảo nó xuất hiện tự nhiên.

  Lời khuyên 3: thử nghiệm với các bài viết thường xuyên hơn

  Với tốc độ nhanh của Twitter, không phải mọi người đều nhìn thấy mỗi tweet của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đăng tải thường xuyên hơn. Nichole Elizabeth DeMeré, một cộng tác viên của Moz, khuyến cáo xuất bản 30-50 bài viết mỗi ngày.

  Lời khuyên 4: đẩy mạnh cùng một bài viết nhiều lần trong ngày

  Tweets sẽ nhanh chóng bị mất trong feed, hoàn toàn chấp nhận việc chia sẻ cùng một nguồn tài nguyên nhiều lần trong ngày. Điều này giúp nội dung của bạn luôn đứng trước nhiều người.

  Thủ thuật ở đây là sử dụng văn bản khác nhau cho mỗi tweet của bạn ngay cả khi liên kết đến cùng một thứ.

  Lời khuyên 5: đừng ngại tái sử dụng nội dung

  Một chiến lược mà Tara khuyến cáo là tái sử dụng nội dung và chia sẻ các bài viết cũ của bạn. Các công cụ như MeetEdgar tự động làm điều này theo cách phù hợp với Twitter feed thông thường của bạn.

  Nhóm MeetEdgar đã thu thập được nhiều ví dụ về để chứng minh việc tái sử dụng nội dung có thể cải thiện sự tương tác và tiếp cận được nhiều người follow tiềm năng hơn.

  Lời khuyên 6: tiếp tục chia sẻ nhiều tin tức mới mẻ, độc đáo

  Đừng ngại chia sẻ những tin tức mới mẻ. Việc đăng tải nội dung phù hợp vào đúng thời điểm có thể là một lợi thế lớn.

  Lời khuyên 7: viết theo quan điểm hướng đến lợi ích

  Khi bạn đang chia sẻ công việc của bạn, hãy cố gắng tập trung vào lý do tại sao người đọc nó nên quan tâm.

  Ví dụ: Chris Brogan không thông báo ông đã viết một bài viết mới. Ông nói với độc giả rằng họ có thể kiểm soát nơi họ dành thời gian, đó là điều mà mọi người đều muốn:
  [​IMG]
  Lời khuyên 8: tập trung vào khách hàng chứ không phải là sản phẩm của bạn

  Dữ liệu cho thấy khách hàng của bạn quan tâm đến tương tác cá nhân nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. 77% người dùng Twitter tích cực quan tâm đến một thương hiệu khi nhận được câu trả lời. 54% người dùng thực hiện hành động sau khi nhìn thấy thương hiệu được đề cập trong tweets.

  Có vẻ như cuộc trò chuyện kích thích khách hàng có thể thúc đẩy thêm nhiều khách hàng tiềm năng trên Twitter hơn là quảng bá sản phẩm.

  Lời khuyên 9: sử dụng ít từ hơn cho mỗi tweet

  Twitter khuyến cáo nên ngắn gọn, thông điệp hấp dẫn.

  Bạn muốn đo lường tỷ lệ tương tác của riêng bạn nhưng 80-110 ký tự là phạm vi hiệu quả nhất. Chiều dài lý tưởng này đã được đưa ra từ năm 2012 và đến bây giờ nó vẫn còn được áp dụng.

  Lời khuyên 10: hãy chủ động và yêu cầu share, like và retweets

  Đơn giản, chỉ cần viết ra từ "retweet" trong yêu cầu của bạn có thể dẫn đến tỷ lệ retweet cao hơn.

  Lời khuyên 11: hãy kể một câu chuyện

  Sử dụng headline chung sẽ làm cho thông điệp của bạn thiếu tính độc đáo và không kích thích sự tò mò. Hãy thử điều chỉnh chúng để đưa ra câu chuyện của mình. Nếu bài viết không có gì để nói, hãy thử tìm một bài viết hướng người đọc vào một bài viết khác thay thế.

  Lời khuyên 12: sử dụng những đồ họa gốc và dễ gây sự chú ý

  Hình ảnh hoạt động tốt trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội. Trong khi hình ảnh stock có thể hữu ích vào các thời điểm, đồ họa của riêng bạn có thể khiến bạn thành công hơn. Nó dễ dàng hơn để nổi bật với nội dung độc đáo.

  Bạn có thể sử dụng các công cụ như Picmonkey, Piktochart và Visage để làm của riêng bạn.

  Lời khuyên 13: sử dụng ngôn ngữ rõ ràng

  Các tweet trực tiếp có thể chuyển đổi tốt hơn. Tốt nhất nên đưa vào một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

  Lời khuyên 14: đưa vào hashtag có liên quan

  Đưa vào hashtag có liên quan có thể tăng gấp đôi tương tác với tweet của bạn. Quy tắc duy nhất ở đây là đảm bảo hashtag thực sự có ý nghĩa.

  Lời khuyên 15: hãy sáng tạo với những hashtag có xu hướng

  Kiểm tra kỹ những hashtag có xu hướng trước khi bắt đầu thu thập dữ liệu. Thông thường chúng liên quan đến những thảm họa công cộng hoặc các chủ đề nhạy cảm và điều cuối cùng bạn muốn làm là đăng tải nội dung có ý nghĩa và phù hợp. Hãy thể hiện sự hài hước của bạn hoặc đặt một spin thông minh vào đó.

  Lời khuyên 16: bắt đầu chiến dịch hashtag của riêng bạn

  Hãy tạo hashtag của riêng bạn. Các công ty làm điều này ở mọi lúc nhưng hãy kiểm tra trước khi khởi động để tránh gặp những thất bại lớn.

  Lời khuyên 17: làm chủ một cuộc chat trên Twitter

  Một cuộc chat trên Twitter có thể thu hút tất cả những người quan tâm thực sự đến quan điểm của bạn.

  Lời khuyên 18: tạo một hướng dẫn cho Twitter “Voice” của bạn

  Tiếng nói thương hiệu giúp bạn tạo ra các tweet nhất quán, hấp dẫn với cá tính của bạn.

  Lời khuyên 19: sử dụng hướng dẫn "voice" của bạn để tạo profile thương hiệu của bạn

  Đảm bảo profile của bạn được điền vào bằng cách sử dụng cùng một hướng dẫn. Đây là những người follow tiềm năng ấn tượng đầu tiên nhận được khi họ đến để kiểm tra bạn.

  Lời khuyên 20: phản hồi nhanh

  Phản hồi nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng là rất quan trọng. Người dùng mong muốn phản hồi của bạn trong vòng 1 giờ.
  [​IMG]
  Lời khuyên 22: theo dõi các liên kết được chia sẻ của bạn

  Bạn có thể tự động theo dõi các liên kết được chia sẻ trên các ứng dụng như Hootsuite hoặc Buffer. Nếu điều gì đó đang hoạt động, hãy tiếp tục chia sẻ loại nội dung đó.

  Để đi vào sâu hơn, hãy kiểm tra Twitter analytics dashboard của bạn.

  Lời khuyên 22: sử dụng danh sách Twitter để quản lý mối quan hệ

  Danh sách Twitter cho phép bạn thiết lập những người mà bạn quan tâm. Neil Patel đưa ra một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng chúng một cách trọn vẹn nhất.

  Tóm lại

  Việc thu hút thêm nhiều người follow trên Twitter là những fan thực sự không phải là dễ dàng nhưng nó tương đối đơn giản. Việc có một follow được tương tác trên Twitter có thể có nhiều lợi ích như bằng chứng xã hội, tăng authority và tạo ra nhiều chuyển đổi hơn.

  Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu 22 lời khuyên hàng đầu để thu hút nhiều người follow trên Twitter. Tôi không mong bạn có thể thực hành ngay lập tức nhưng dần dần hãy tạo cho nó thành một thói quen, bạn sẽ sớm có một đội quân tinh nhuệ với những fan trung thành. Chỉ cần nhớ luôn luôn chân thực và tránh spam. Ngắn gọn, súc tích, hấp dẫn với những người phù hợp và đảm bảo rằng chúng có thể được khám phá.

  Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: 22 lời khuyên để SEO thu hút thêm nhiều người follow twitter.

  Last edited: Jul 28, 2017
  chocobo11 and nguyenhuutinh1992 like this.
 2. tín nguyễn

  tín nguyễn Top 8

  Joined:
  Jul 22, 2016
  Messages:
  360
  Likes Received:
  76
  Home page:
  Chào các bác ... mình thấy Twitter chỉ thix hợp với các bài viết xã hội thôi chứ những ai cần follow về sản phẩm công nghiệp như mình thì diển đàn hay ứng dụng nào là tốt nhất hả các bác, vd như : gia công nhựa , gia công khuôn ép nhựa , dây rút nhựa ..... Xin cho vài ý kiến
 3. seotadien

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởtadien Top 7

  Joined:
  Oct 30, 2012
  Messages:
  1,720
  Likes Received:
  495
  Location:
  Tân Bình
  Nếu muốn tìm list thì tìm Google thui bro à, hoặc đăng trong https://www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com/forums/chia-se-backlink-website-co-pagerank-cao.89/

  Twitter cũng chỉ là một mxh để bạn gia tăng thêm điểm mxh thôi
 4. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Joined:
  Nov 20, 2013
  Messages:
  503
  Likes Received:
  45
  Home page:
  lượng follow lớn chắc chỉ có người nổi tiếng mới có lượng follow lớn thôi ý nhỉ, mình làm mãi mà chưa được nổi 1000 follow
 5. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  twitter so với Face Book thì lượng người sử dụng ở nước ngoài còn nhiều hơn cả Face nữa, nhưng về Việt Nam thì mạng xã hội này không phù hợp. rất ít người lên twitter để cập nhật hay theo dõi thông tin.
 6. chenyouxing

  chenyouxing Top 9

  Joined:
  Jun 8, 2017
  Messages:
  37
  Likes Received:
  5
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Ở VN có ai dùng twitter đâu, có dùng cũng là kết nối với bên nước ngoài thôi.
 7. thanhhaisky

  thanhhaisky Top 10

  Joined:
  Jul 28, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  2
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Tăng theo dõi trên twitter ngang với bắc thang lên trời, toàn người nước ngoài dùng, mà mình thì toàn nhảy là lên đăng mấy thứ linh tinh, khác ngôn ngữ có ai hiểu đâu mà theo dõi. Mình nghĩ dùng Twitter chỉ để lấy backlink cho đa dạng thôi
 8. infotintuc

  infotintuc Seo Newbie

  Joined:
  Apr 28, 2016
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Home page:
  quan trọng là MXH mình ko có kênh kết nối content , vì toàn tiếng anh , bác nào có kinh nghiệm kéo trên Printest / instagram chỉ giáo em với ạ
 9. Thiên Hoa

  Thiên Hoa Top 9

  Joined:
  May 26, 2016
  Messages:
  120
  Likes Received:
  10
  Home page:
  mình cũng xài nhưng k thấy hiệu quả lắm :D
 10. Minhquan1990

  Minhquan1990 Top 9

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  39
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Xu hướng mạng xã hội là rất cao vì thế twitter của mình cũng ưu thế. Tính follow hay nofollow của twitter điều mang lơi ích cho web mình vị dụ medium , hay linkedin đều thế. Biết tật dung chúng đều là điểm mạnh cả
 11. ongkhinen

  ongkhinen Seo Newbie

  Joined:
  Jul 31, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Location:
  hcm
  Home page:
  Mình bán thiết bị công nghiệp, chơi trên thằng này chắc là khó lắm đây
 12. camcanhbuoidien.com

  camcanhbuoidien.com Seo Newbie

  Joined:
  Jul 27, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
 13. Webproldh

  Webproldh Top 9

  Joined:
  Oct 12, 2016
  Messages:
  41
  Likes Received:
  6
  Location:
  Bỉm Sơn, Thanh Hóa
  Home page:
 14. vl69xyz

  vl69xyz Top 9

  Joined:
  Apr 4, 2016
  Messages:
  137
  Likes Received:
  18
  Home page:
  Ai làm hướng đến mục tiêu nước ngoài thì mới cần chứ ,còn viet nam mình ít sai twittẻ thấy mờ
 15. doanhson1811

  doanhson1811 Top 9

  Joined:
  Aug 23, 2013
  Messages:
  397
  Likes Received:
  1
  Tuy nhiên, vẫn có thể tạo một tài khoản Twitter hấp dẫn thu hút được những người follow trung thành. Để làm được điều này, bạn phải tạo ra nội dung độc đáo và đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trước đúng người. Điều quan trọng là thử nghiệm các kỹ thuật khác để xem chúng hoạt động như thế nào với đối tượng mục tiêu của bạn.
 16. apptaigame

  apptaigame Top 9

  Joined:
  Sep 7, 2014
  Messages:
  202
  Likes Received:
  23
  MXH này link về rất lâu nên bác phải kiên trì, link về thì chất lượng khỏi phải nói
 17. chocobo11

  chocobo11 Top 9

  Joined:
  Apr 19, 2010
  Messages:
  73
  Likes Received:
  2
  Home page:
  ở việt nam ít ai xài tw lắm cái này chủ yếu bọn nước ngoài nó xài ! còn 1 cách kiếm follow nữa mà bài viết ko khắc đến là trao đổi ở các trang web trao đổi follow nữa !
 18. Mình cũng dùng twitter nhưng không thấy hiệu quả lắm vì ít người theo dõi
 19. nganguyen108

  nganguyen108 Seo Newbie

  Joined:
  Mar 1, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Location:
  http://characontent.com/
  Home page:
  Cũng tùy vào mặt hàng đang bán nữa, vì đa số người nước ngoài sử dụng twitter nhiều, về Việt Nam thì ít phổ biến hơn nên phải phụ thuộc vào mặt hàng mà khai thác thị trường cho phù hợp.
 20. vina123

  vina123 Top 9

  Joined:
  Oct 18, 2016
  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  mỉnh lấy đăng nội dung đúng thời điểm chia sẻ mạng xã hội có rất nhiều người truy cập khá hiệu quả

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...