1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở google map - Mẹo tìm từ khóa khi bí ý tưởng

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi ngô xuân đồng, 6/9/17.

Lượt xem: 374
 1. ngô xuân đồng

  ngô xuân đồng Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Việc tìm kiếm một bộ từ khóa cho dự án đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là cực kì quan trọng. Tuy nhiên, có những lúc bạn cực kỳ bí ý tưởng, không thể tìm đâu ra một bộ từ khóa ưng ý. Sau đây là những gợi ý mà dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở google map đưa ra để giúp bạn giải quyết được vấn đề nêu trên.

  Sử dụng google keyword planner
  Đây ắt hẳn là một trong những công cụ không thể bỏ qua khi bạn muốn làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Đặc biệt là liên quan đến việc phân tích từ khóa cho các dự án. Tuy nhiên, nhiều người lại không nhận danh mục landing page. Tại đây, bạn có thể sử dụng các trường URL và dán vào đây. Hãy thử xem và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt.

  Tìm kiếm trong các diễn đàn
  Việc tham gia vào các diễn đàn không chỉ giúp bạn nâng cao tay nghề chuyên môn mà còn có thể giúp bạn giải quyết được việc tìm kiếm từ khóa khi công việc lâm vào bế tắc. Trên các diễn đàn, các thành viên sẽ có cực kì nhiều ý tưởng hay ho giúp bạn. Điều đó sẽ giúp cho bạn giải quyết công việc nhanh chóng hơn nhiều.

  Tìm kiếm theo các từ khóa đề nghị trên google
  Bạn hãy chú ý rằng, khi gõ bất kỳ một từ khóa nào trên trang tìm kiếm, google sẽ đưa ra các từ khóa gợi ý dành cho bạn. Đây sẽ là một hướng đi mà bạn nên tham khảo, một hướng đi cực kỳ hiệu quả nếu như bạn đang lâm vào bế tắc.

  Sử dụng google Correlate
  Đây là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm những từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm có liên quan đến từ khóa của bạn. Công cụ này không thể giúp bạn đào sâu hơn về các từ khóa nhưng có thể giúp bạn mở rộng thêm các nguồn tìm từ khóa quan trọng. Qua đó có thể giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn và lâu dài.

  Google trends
  Đây cũng là một công cụ đáng để bạn thử. Mặc dù bị giới hạn về việc tìm kiếm các từ khóa trong các ngành có liên quan. Tuy nhiên, qua nó bạn cũng có thể nắm bắt được những xu hướng tìm kiếm mới mà người dùng đang có nhu cầu tìm hiểu. Nhờ đó bạn có thể lên kế hoạch để xây dựng được một kế hoạch từ khóa hoàn thiện.

  Keyword tools.io
  Trang web mà bạn nên sử dụng đầu tiên khi muốn tìm kiếm từ khóa. Chỉ cần bạn gõ bất kỳ một từ nào, nó cũng sẽ đưa ra cho bạn một danh sách từ khóa liên quan để bạn tha hồ lựa chọn.

  Trên đây là một vài gợi ý dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở google map: 0979.460.605

 2. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mình thường sử dùng Keyword tools.io để tìm kiếm ý tưởng nhưng lâu ngày cũng thấy khó khăn trong vấn đề này. Các chủ đề thì viết gần hết và chả biết phải viết gì thêm.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...