1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lợi ích khi sử dụng TeraApp

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi Tam TeraApp, 8/9/17.

Lượt xem: 45,736
 1. Tam TeraApp

  Tam TeraApp Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Những tính năng nổi bật của TeraApp sẽ giúp ích cho doanh nghiệp:

  TeraApp là một phần mềm ứng dụng giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng nhanh hơn, thuận lợi hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

  Khi sử dụng ứng dụng TeraApp, doanh nghiệp có thể đưa những tin tức, sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng của mình đến khách hàng đầy đủ, và thông tin sẽ được cập nhật liên tục.

  Khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone là có thể dễ dàng tương tác với doanh nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng cũng sẽ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hơn.

  Tính năng nổi bật của TeraApp là giúp cho doanh nghiệp cập nhật liên tục những sản phẩm, dịch vụ của mình không khác gì một trang web hay một fanpage nhưng nhanh hơn và tiện lợi hơn.

  Khách hàng có thể truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. TeraApp cũng giúp doanh nghiệp biết được lượng truy cập của khách hàng nhằm hiểu được nhu cầu, mức độ hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp để doanh nghiệp có sự điều chỉnh nhằm thu hút khách hàng hơn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, TeraApp còn giúp doanh nghiệp quản lý được nhân viên của mình như theo dõi và đánh giá cách phục vụ của nhân viên qua mức độ hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức và phát triển tốt hơn.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng TeraApp thay cho thẻ khách hàng, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như thuận tiện hơn cho khách hàng.

  Một điểm đáng lưu ý nữa đó là TeraApp còn cho phép doanh nghiệp gửi thông báo qua Push Notification cho nhiều khách hàng cùng một lúc mà không tốn chi phí và tiết kiệm được nhiều thời gian.


  Những tiện ích có thể áp dụng thực tế vào một số loại hình kinh doanh tiêu biểu khi sử dụng TeraApp :

  1.Thể dục, thể thao

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin các lớp học yoga, thể dục thẩm mỹ, thể hình…, quần áo và dụng cụ hỗ trợ tập thể thao, cách thức đăng ký, cách tham gia hội viên, những ưu đãi mà doanh nghiệp dành cho khách hàng…

  Ngoài ra, doanh nghiệp còn giúp khách hàng cũng có thể chủ động lựa chọn được những loại hình dịch vụ mà khách hàng cần như : khóa tập, thời gian tập, người hướng dẫn tập, đăng ký online, cũng như sắp xếp lịch hẹn với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

  Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng nhắn tin để có thể gửi tin nhắn đến nhiều khách hàng trong một thời gian ngắn mà không tốn chi phí, như : gửi thông báo về thời gian khóa tập mới, nhắc nhở hạn đóng tiền của khách hàng, những thông tin về chương trình khuyến mãi, ưu đãi…

  Doanh nghiệp cũng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời cũng thăm dò được ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ để giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể chia sẻ những video hướng dẫn cách tập luyện, cũng như những thông tin, tin tức cần thiết để giúp cho khách hàng khi tham gia tập luyện có thể áp dụng đúng cách tại nhà nhằm giúp cho việc tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Khách hàng cũng có thể tham gia hội viên bằng cách tải app về điện thoại, và có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ hội viên.

  2.Giáo dục đào tạo:

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hiện có như: thông tin các khóa học, lịch khai giảng, học phí, thông tin về các dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho học viên.

  Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể cung cấp thông tin về giáo viên để học viên có thể lựa chọn được khóa học và giáo viên mình mong muốn.

  Học viên cũng có thể online để đăng ký học, và có thể chủ động đặt lịch hẹn để test thử nhằm tiết kiệm thời gian.

  Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng app như thẻ học viên để điểm danh và quản lý học viên nghỉ học và nhắc nhở các học viên đến hạn đóng học phí.

  Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng việc tích điểm khi đăng ký học để học viên học gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hơn.

  Ngoài ra, doanh nghiệp sử dụng app để nhắn tin đồng bộ cùng một lúc cho tất cả các học viên khi có thông báo gì như việc lớp nghỉ học hay nhắn tin chúc mừng các ngày lễ…

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Cũng như đưa ra bảng đánh giá về mức độ hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, để từ đó doanh nghiệp có thể biết được những ưu điểm, khuyết diểm của mình và khắc phục những điểm yếu đó để doanh nghiệp phát triển tốt hơn.


  3.Làm đẹp, chăm sóc sức khỏe :

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những gói sản phẩm dịch vụ đang có của doanh nghiệp kèm theo bảng giá dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo.

  Doanh nghiệp luôn có thể cập nhật những thông tin, bài viết, hình ảnh thực tiễn của doanh nghiệp để khách hàng biết và tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

  Ngoài ra, doanh nghiệp còn giúp khách hàng cũng có thể chủ động lên lịch hẹn để không tốn thời gian chờ đợi khi đến.

  Khách hàng cũng có thể chủ động lựa chọn nhân viên trước khi đến.

  Doanh nghiệp sẽ tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng một cách nhanh chóng.

  Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể liên kết với doanh nghiệp khác để làm đại lý phân phối về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho khách để có thể sử dụng tại nhà.

  Doanh nghiệp cũng có thể chủ động nhắn tin cảm ơn, cũng như giới thiệu những gói sản phẩm mới, hoặc nhắc nhở khách hàng khi có lịch hẹn.

  Doanh nghiệp cũng sẽ chủ động thăm dò ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp thì sẽ có nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Khách hàng cũng có thể tham gia hội viên bằng tải app về điện thoại, và có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ hội viên. Doanh nghiệp cũng có thể áp dụng chương trình tích tem với những ưu đãi bên cạnh những khuyến mãi trong những dịp khác.

  4.Dịch vụ ăn uống, giải trí :

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hiện có như: đưa những hình ảnh về món ăn, thức uống phục vụ chính của doanh nghiệp lên app. Từ đó giúp khách hàng biết được doanh nghiệp chuyên kinh doanh, phục vụ loại thức ăn gì, đồ uống nào ?

  Ngoài những khách hàng cũ, doanh nghiệp cũng có thể thu thập thông tin, số điện thoại, email của khách hàng qua những lần nhân viên tư vấn, trả lời những câu hỏi của khách hàng khi khách hàng truy cập vào ứng dụng, như vậy sẽ giúp doanh nghiệp chủ động tìm kiếm những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

  Doanh nghiệp cũng có thể đưa những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà doanh nghiệp đang áp dụng môt cách nhanh chóng hơn nhằm thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

  Doanh nghiệp sẽ cập nhật menu liên tục với những hình ảnh bắt mắt cùng với bảng giá để khách hàng có thể dễ dàng so sánh.

  Khách hàng cũng có thể chủ động đặt chỗ trước để khi tránh thì trạng khi đến phải chờ đợi hoặc hết chỗ.

  Ngoài ra, app cũng sẽ giúp doanh nghiệp thu thập ý kiến, đánh giá của khách hàng qua những góp ý, và sự đánh giá, truy cập để khắc phục những thiếu sót và khuyết điểm.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Khách hàng cũng có thể tham gia hội viên bằng tải app về điện thoại, và có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ hội viên.

  5.Du lịch :

  Tour du lịch :

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hiện có như: các tour du lịch trong và ngoài nước mà doanh nghiệp đang khai thác và sắp khai thác, tour trọn gói và tour tự chọn, các chính sách hỗ trợ khách du lịch, khách sạn, vận chuyển, bảng giá các tour du lịch và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của doanh nghiệp

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể booking online, mà không cần đến nơi hoặc gọi điện thoại hoặc phải lên trực tiếp website sẽ giúp cho quá trình đặt tour trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Nhân viên sẽ nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng của khách hàng, qua đó sẽ tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

  Doanh nghiệp giúp khách hàng cũng có thể cập nhật bảng giá liên tục của các tour du lịch thường xuyên bằng cách truy cập vào app.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chủ động được việc nhắn tin cho khách hàng khi có những tour mới.

  Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể tìm kiếm những đối tác mới, liên kết giữa những doanh nghiệp với nhau.

  Doanh nghiệp cũng có thể chia sẻ những thông tin, hình ảnh hoặc video về những cảnh đẹp thiên nhiên do khách tự chụp hoặc từ các nguồn khác, những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm và những điều cần lưu ý khi đi du lịch, những thời điểm thích hợp trong năm để di du lịch đến một vùng nào đó.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Khách hàng cũng có thể tham gia hội viên bằng tải app về điện thoại, và có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ hội viên.

  Nghỉ dưỡng (khách sạn, resort) :

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hiện có như: vị trí, địa điểm của khách sạn, tiêu chuẩn của khách sạn, các loại phòng và bảng giá của các phòng kèm theo hình ảnh cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và phân biệt giữa các loại phòng, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi theo từng mùa trong năm, mà doanh nghiệp áp dụng.

  Khách hàng có thể booking online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Doanh nghiệp giúp khách hàng cũng có thể cập nhật bảng giá liên tục của loại phòng thường xuyên bằng cách truy cập vào app.

  Doanh nghiệp cũng chủ động được trong việc đặt phòng và sắp xếp phòng cho khách để tránh tình trạng full phòng và quá tải.

  Doanh nghiệp cũng có thể đăng những bài viết, thông tin về cẩm nang du lịch cũng như các địa điểm nổi tiếng, khu vui chơi để khách hàng có thể tham khảo. Doanh nghiệp cũng có thể quay video về doanh nghiệp của mình để khách hàng có những thông tin cụ thể để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

  Ngoải ra, sự liên kết giữa các công ty du lịch và khách sạn sẽ hiệu quả hơn, khi đó sẽ giúp cho khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Cũng như đưa ra bảng đánh giá về mức độ hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng của khách sạn, để từ đó doanh nghiệp có thể biết được những ưu điểm, khuyết diểm của mình và khắc phục những điểm yếu đó để doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

  6.Thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, mẹ và bé, thực phẩm:

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hiện có như: những ngành hàng chính mà doanh nghiệp kinh doanh, những hình ảnh về sản phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh, bảng giá các sản phẩm của doanh nghiệp.

  Nhân viên có thể trả lời và tư vấn một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt hàng online và doanh nghiệp sẽ luôn quản lý được đơn hàng của khách để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Doanh nghiệp cũng thường xuyên chia sẻ những feedback của khách hàng cũ để khách hàng mới tin tưởng doanh nghiệp nhiều hơn. Qua đó cũng sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được chất lượng dịch vụ để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm lấy được lòng tin của khách hàng.

  Doanh nghiệp cũng có thể chủ động nhắn tin thông báo với khách hàng khi có sản phẩm mới. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm khách hàng.

  Doanh nghiệp cũng có thể đưa những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà doanh nghiệp đang áp dụng nhằm thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Doanh nghiệp cũng có thể áp dụng chương trình tích điểm để lôi kéo những khách hàng thân thiết tiếp tục sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc điểm danh, theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Khách hàng cũng có thể tham gia hội viên bằng tải app về điện thoại, và có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ hội viên.

  7.Bất động sản, chung cư:

  Khi doanh nghiệp sử dụng app, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thông tin của mình lên app, như thông tin về những dịch vụ, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp hiện có như: thông tin về nhà, đất cần bán, nhà cho thuê, các dự án đã, đang và sẽ triển khai, các dịch vụ môi giới… các bảng giá tham khảo về nhà, đất. một cách nhanh chóng.

  Khách hàng cũng có thể chủ động đặt lịch hẹn để được tư vấn trực tiếp khi có nhu cầu củng như đi coi bất động sản mà khách hàng mong muốn.

  Doanh nghiệp cũng có thể chia sẻ những thông tin về thị trường bất động sản trong thời gian qua cũng như dự báo trong thời gian tới; những kinh nghiệm để trang trí nội – ngoại thất của căn nhà, những phong thủy cần lưu ý giúp cho khách hàng có thêm những kiến thức cần thiết.

  Doanh nghiệp sẽ chủ động được việc nhắn tin với khách hàng khi có những dự án mới nhằm tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

  Doanh nghiệp cũng đưa ra những chính sách ưu đãi khi khách hàng quay lại hoặc dẫn thêm khách hàng mới đến doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp cũng có thể quản lý nhân viên cũng như khách hàng của mình qua app như : việc theo dõi và đánh giá nhân viên qua sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Cũng như đưa ra bảng đánh giá về mức độ hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, để từ đó doanh nghiệp có thể biết được những ưu điểm, khuyết diểm của mình và khắc phục những điểm yếu đó để doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

  Liên hệ với chúng tôi:


  • TeraApp.net - Website Tạo Ứng Dụng Di Động Chỉ Trong 10 Phút
  • Website :https://teraapp.net/

  • Youtube: TeraApp:
  Theo TeraApp.net

 2. tudongdn

  tudongdn Top 9

  Gia nhập:
  15/4/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  10
  Web:
  đầu tư TeraApp có cao không nhỉ.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...