1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao nội dung lại quan trong nhất trong SEO?

Discussion in 'Nội dung' started by vislogo, Oct 23, 2017.

Lượt xem: 668
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Joined:
  Jan 18, 2016
  Messages:
  150
  Likes Received:
  3
  Nội dung đóng một vai trò không thể thiếu trong sự thành công của trang web trực tuyến. Nhưng tại sao nó rất quan trọng đối với SEO?


  [​IMG]


  Hôm nay tôi sẽ nói với các bạn về lý do tại sao nội dung lại quan trọng như một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể. Vì, tôi xem vô số trang web như là một phần công việc của tôi, tôi nói chuyện với nhiều người về những gì họ đang làm với trang web của họ - cho dù đó là sửa lại một trang web hiện tại, hay tung ra một trang web hoàn toàn mới, có thể nó là một phần của một sản phẩm mới ra mắt mà họ đang làm và một sai lầm mà tôi đã nhìn thấy nhiều là website của họ thiếu thông tin, nội dung quan trọng trên trang web.

  Và theo tôi, thì mọi người cần phải có một thiết kế đơn giản, đầy đủ thông tin cần thiết, có một trang web đáp ứng, có một thiết kế logo đẹp và thân thiện với thiết bị di động, một trang web được xây dựng thân thiện với SEO.

  Nhưng một điều mà rất nhiều người hay quên làm là họ quá tập trung vào những khía cạnh kỹ thuật và SEO mà quên rằng nội dung mà họ thực sự cần hướng tới là khách hàng chứ không chỉ cho công cụ tìm kiếm.

  Nội dung có thể là một phần bài viết được cập nhật thường xuyên, có thể là một phần của chuyên mục hỏi đáp trực tiếp được cập nhật vài lần một tháng với các câu hỏi và thắc mắc chung.

  Nội dung hữu ích vì ba lý do chính.
  Đầu tiên là nó thực sự giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo. Nó cho phép bạn giao tiếp với những người truy cập trang web thấy được những điều thú vị hoặc độc đáo về tổ chức của bạn.

  Đó có thể là giải thưởng mà bạn đã giành được, có thể là một số lời chứng thực của khách hàng, chỉ cần nhấn mạnh những điểm bán hàng chính mà bạn sử dụng trong quá trình bán hàng để phân biệt tổ chức của bạn với đối thủ cạnh tranh.

  Điều thứ hai đó là nó cho phép bạn có cơ hội thực sự để kể câu chuyện của bạn và giới thiệu chuyên môn của bạn.

  Đối với tôi, nếu là người tiêu dùng, thì nội dung đó thực sự là những thông tin có giá trị, khiến tôi cảm thấy thoải mái và cho phép tôi tin vào một công ty nào đó. Và tôi sẽ thuê họ để làm cho mình.

  Vì vậy, lời giới thiệu duy nhất về bản thân và kinh nghiệm ra sao sẽ là điều mà mọi người đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn.

  Và điều cuối cùng thực sự quan trọng với nội dung là nó có thể thu hút khách truy cập mới, những người chưa biết hoặc không nhận ra thương hiệu của bạn trên mạng trong thế giới trực tuyến. Điều này có liên quan đến SEO và cách Google đang tìm kiếm trang web của bạn, nhưng bằng cách có hàng chục bài báo và tài nguyên trên trang web của bạn, Google sẽ bắt đầu xếp hạng các trang đó.

  Những điều này rất hữu ích cho người tìm kiếm đang tìm kiếm nội dung thông tin. Sau đó, là những người này sẽ truy cập vào trang web của bạn, kiểm tra nội dung của bạn và kết thúc chuyển đổi thành khách hàng.

  Nội dung là một công cụ mạnh mẽ và là một trong những điều mà tôi thấy hầu hết các doanh nghiệp ít quan tâm. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang nghĩ đến một chiến lược nội dung và thực hiện điều đó trên trang của bạn cho năm 2017 trở đi.

 2. lamlehang

  lamlehang Top 8

  Joined:
  Feb 2, 2016
  Messages:
  473
  Likes Received:
  34
  Location:
  Tân Bình
  Home page:
  Mình đang cố gắng tạo nội dung chất lượng nhất có thể nhằm mang lại giá trị cao trong việc tiếp cận của khách hàng nhằm tăng doanh số và tăng thứ hạng trên google.
 3. hohoanganh205

  hohoanganh205 Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  792
  Likes Received:
  7
  Location:
  thietkewebchuyen.com
  Home page:
  Nội dung chất lượng là nhất rồi
 4. datbinhduong2000

  datbinhduong2000 Top 9

  Joined:
  May 9, 2013
  Messages:
  340
  Likes Received:
  13
  Home page:
  nội dung hay điều hướng được người dùng do trong bài viết sẽ có link nội bộ, tiếp nữa là nội dung hay làm cho người dùng ở lại site lâu hơn. Nên với mình nội dung vẫn là số 1.
 5. iubongda12345

  iubongda12345 Top 8

  Joined:
  May 30, 2015
  Messages:
  697
  Likes Received:
  50
  Home page:
  Nội dung là chắc chắn quan trọng nhất nhưng nếu muốn thành công website thì buộc phải phối hợp với backlink thôi
 6. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  Nội dung mang lại giá trị cho người tìm kiếm, google cũng nhờ nội dung mà có thể index thường xuyên site của bạn biết site bạn có những thau đổi gì.
 7. ductroc

  ductroc Top 10

  Joined:
  Dec 30, 2017
  Messages:
  14
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Đơn giản thôi. SEO là đưa nội dung đến người dùng, nội dung không quan trọng nhất thì cái gì sẽ quan trọng nhất đây?
 8. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Joined:
  Oct 5, 2012
  Messages:
  219
  Likes Received:
  14
  Home page:
  Nội dung giờ cần sự sáng tạo chứ chăm chăm đi copy bài hoặc xào nấu lại bài của người khác dần dần đi vào lỗi mòn chả biết làm gì cả
 9. hitech52

  hitech52 Top 10

  Joined:
  Jun 10, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  2
  Home page:
  hoàn toàn đồng ý với bạn !!! kỹ thuật đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở quan trọng, tuy nhiên GOOGLE của 2018 nội dung chất lượng, miêu tả đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ .... ====> CÓ TÁC DỤNG RẤT LỚI TRONG "SEO", không chỉ có vậy, với những ai bán hàng ONLINE - nội dung đem đến niềm tin với khách hàng tiếp cận nó ====> mục đích cuối cùng bán được hàng, !!!!
  Lúc này thời gian trên website dài -> GOOGLE đánh giá web chất lượng. Có thể các bạn không tin nhiều nhưng tôi đã có những trãi nghiệm tuyệt vời trong năm 2017
 10. dieuhoa

  dieuhoa Top 9

  Joined:
  Sep 12, 2015
  Messages:
  296
  Likes Received:
  19
  nội dung là cái để người tìm kiếm biết bán đang bán gì và ở đâu
 11. Thịt bò sạch Good Market

  Thịt bò sạch Good Market Top 9

  Joined:
  Sep 14, 2018
  Messages:
  214
  Likes Received:
  10
  google đánh mạnh nội dung mà, cứ chăm chỉ nội dung với backlink là web tự nhiên đẩy mạnh lên. Quan trọng là phải chịu khó

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...