Sách dạy bán hàng online cho người mới vào nghề

Thảo luận trong 'Tài liệu Seo, Ebook Seo' bắt đầu bởi TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO DUY ANH WEB, 24/10/17.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 21,142
 1. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO DUY ANH WEB

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO DUY ANH WEB Top 9

  Gia nhập:
  18/10/17
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Tuyển tập những đầu sách hay dạy bán hàng online cho những bạn trẻ mới khởi nghiệp kinh doanh nó sẽ giúp các bạn có những hướng đi thích hợp. Như các bạn biết đó sách là nguồn tri thức quý giá nhờ đó mà chúng ta càng thêm hiểu biết. Bạn mới học bán hàng online kiến thức bạn được dạy khá phong phú nhưng nó là chưa đủ bạn cần tham khảo thêm nhiều cách làm hay của nhiều người. Để giúp các bạn có thêm nhiều nguồn tư liệu tham khảo hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 tựa sách dạy bán hàng online.

  Những cuốn sách dạy bán hàng online mà bạn không nên bỏ qua :
  Đầu tiên tôi muốn giới thiệu đến các bạn một cuốn sách khá hay của tác giả Jonah Berger có tựa đề "Hiệu Ứng Lan Truyền" được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành năm 2014. Nội dung nói về việc lan truyền thông tin theo cách truyền miệng, sức mạnh lan truyền thông tin trên mạng xã hội. Bạn hãy đọc nó đi bạn sẽ có thêm bí quyết bán hàng mới đó tôi đảm bảo luôn tôi sẽ không đi sâu thêm nữa bạn hãy đọc và cảm nhận.

  [​IMG]

  Cuốn sách dạy bán hàng online mà tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là cuốn sách "Marketing Du Kích Trong 30 Ngày" Theo đánh giá của tôi đây là một cuốn sách dạy bán hàng online khá phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam bạn hãy đọc và cảm nhận.

  [​IMG]

  Ai buôn bán kinh doanh thì đều muốn tăng doanh số bán hàng điều đó là một sự thật hiển nhiên cuốn sách "Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua" sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng lập kế hoạch tiếp cận khách hàng, kỹ năng tìm kiếm khách, kỹ năng gọi điện tư vấn khách và nhiều hơn thế.

  [​IMG]

  Một trong những sách hay dạy bán hàng online không thể thiếu xót đến cuốn sách "Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội" nó sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo mạng xã hội một cách nhuyền nhuyễn. Nó sẽ chỉ bạn cách khai thác sức mạnh của mạng xã hội một cách triệt để biến nó thành công cụ tiếp cận khách hàng vô cùng hiểu quả hãy nhanh tay đặt nó vào tủ sách của bạn ngay hôm nay.

  [​IMG]

  Bạn có bao giờ hỏi tại sao đối thủ của mình bán hàng rất tốt và mình thì chưa được tốt lý do vì sao ? "Những đòn tâm lý trong thuyết phục" cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để làm chủ cuộc đua chốt khách một cái vi diệu. Làm kinh doanh không đơn giản như một bài toán của trẻ con 1 + 1 = 2. Kinh doanh nó bao gồm nhiều kiến thức và một điều nếu bạn có thể mê hoặc khách hàng khiến họ tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình bạn sẽ thành công.

  [​IMG]

  Hi vọng chỉ với 5 cuốn sách daỵ bán hàng online này sẽ giúp các bạn lột xác trong kinh doanh đem đến những điều thật bất ngờ. Không ai sinh ra đã tự biết kinh doanh hay buôn bán giỏi mọi thứ cần phải được học tập rèn luyện mọi thứ là như vậy đó.

  Trích nguồn :
  https://duyanhweb.com/sach-day-ban-hang-online.html
 2. hinhanhdephd

  hinhanhdephd Top 9

  Gia nhập:
  25/1/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  Làm theo sách mà giàu được chắt ko ai nghèo cả
 3. Cửa tự động

  Cửa tự động Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/10/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  10
  Best Answers:
  0
  Loại sách này người ta hay gọi là "self help" nhưng mình tin dù các bạn có đọc cả ngàn cuốn mà ko hành động thì như con vẹt.

Chia sẻ trang này

Đang tải...