1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 thành phần cơ bản để chiến lược SEO thành công

Discussion in 'Thủ thuật Seo - Seo tips' started by wtm, Jun 30, 2017.

Lượt xem: 6,082
 1. wtm

  wtm Guest

  Joined:
  Nov 29, 2013
  Messages:
  374
  Likes Received:
  247
  Bạn quan tâm đến SEO nhưng cũng giống như hầu hết những người mới đến, bạn đang bị đe dọa bởi sự phức tạp của nó. Có hàng trăm biến độc lập cùng chịu một tác động đến thứ hạng trang web của bạn và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Và, học cách làm chủ tất cả chúng là một quá trình phải mất nhiều năm kinh nghiệm và thực hành.

  slide

  Tuy nhiên, bạn không cần một ngân sách khổng lồ hoặc nhiều năm kinh nghiệm để bắt đầu với SEO. Thống kê thứ hạng top đầu với các từ khóa chung có liên quan đến thương hiệu của bạn có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng ngay cả một khoản đầu tư nhỏ vào SEO cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị.

  Để bắt đầu, bạn cần 7 thành phầncơ bản khi bắt đầu chiến dịch SEO:

  1. Một trang web với một plugin SEO tốt

  Trước tiên, bạn cần một trang web và nếu đây là nỗ lực đầu tiên của bạn hoặc bạn muốn mọi thứ đơn giản, bạn nên sử dụng một nhà xây dựng website như Wordpress. Trong thực tế, hầu hết các công cụ xây dựng trang web khác là không tốn kém và dễ sử dụng. Và quan trọng hơn là chúng tự động được trang bị để xử lý các nguyên tắc cơ bản về SEO.

  Ví dụ: chúng sẽ được mã hóa gọn gàng, sạch sẽ và dễ thu thập và chúng sẽ responsive, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về một chiến lược riêng biệt để tối ưu hóa cho điện thoại di động. Có thể bạn cũng muốn xem một plugin SEO riêng biệt có thể giúp bạn với các nhiệm vụ kỹ thuật như tối ưu hóa title và meta descriptions và xác định mật độ từ khóa của các trang khác nhau.

  2. Lựa chọn phân khúc cẩn thận

  Tiếp theo, bạn sẽ muốn xác định phân khúc của bạn và nhắm mục tiêu vào danh sách từ khóa được lựa chọn cẩn thận. Nếu nó quá chung chung, bạn sẽ kết thúc sự cạnh tranh với các doanh nghiệp có ngân sách lớn hơn nhiều và lịch sử phát triển lâu hơn. Thay vào đó, tốt hơn là tập trung vào một phân khúc cụ thể chỉ liên quan đến khách hàng của bạn.

  Tại thời điểm đó, bạn sẽ cần tiến hành một số nghiên cứu từ khóa. Bạn chỉ cần nhắm mục tiêu vào một loạt các từ khóa "đầu" cơ bản và mở rộng các từ khóa dài và nhắm mục tiêu vào các cụm từ có khối lượng cao và tỷ lệ cạnh tranh thấp.

  3. Kiểm tra kỹ on-site

  Tiếp theo, bạn cần tối ưu hóa trang web của bạn. Đúng ra là người xây dựng trang web của bạn sẽ thiết lập cho bạn một số nguyên tắc cơ bản nhưng bạn vẫn cần phải thêm nội dung của riêng bạn.

  Tổ chức các trang của bạn thành các danh mục và danh mục con bao gồm các page title chứa một số từ khóa mục tiêu của bạn. Đảm bảo mỗi trang trong trang web của bạn có ít nhất vài trăm từ hữu ích, có liên quan và tối ưu hóa tất cả các title và meta descriptions của bạn.

  4. Blog thường xuyên

  Tôi cho rằng điều quan trọng nhất cho một chiến lược SEO mới để khởi động là một chiến dịch marketing content chất lượng cao. Mục tiêu ít nhất là 2 bài viết mỗi tuần bao gồm các chủ đề có liên quan đến độc giả của bạn và cung cấp thông tin chi tiết, hữu ích mà đối thủ cạnh tranh của bạn chưa bao hàm hết.

  Tính độc đáo, thực tiễn và giá trị thẩm mỹ là tất cả, do đó bạn cần thời gian để tinh chỉnh chiến lược của bạn và gắn nó vào lịch biên tập của bạn. Bạn cũng sẽ muốn đưa vào hỗn hợp các đa phương tiện như hình ảnh và video nếu có thể.

  5. Lịch trình xuất bản off-site

  Bên cạnh việc tối ưu hóa on-site và marketing content, yếu tố quan trọng nhất của chiến lược là chiến dịch xây dựng liên kết - còn được gọi là tối ưu hóa off-site. Chất lượng và số lượng các liên kết bạn đang trỏ đến domain của bạn xác định authority tổng thể của bạn, từ đó xác định vị trí bạn xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm khác nhau.

  Tuy nhiên, bạn không chỉ spam các liên kết off-site, đây cũng không phải là điều bạn muốn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc viết nội dung có giá trị cho các nhà xuất bản external, đồng thời thiết lập profile tác giả của bạn và chuyên môn của bạn. Thông thường, bạn sẽ kiếm được ít nhất một liên kết trỏ đến trang web của bạn và theo thời gian, bạn sẽ phát triển authority của bạn để có thể xếp hạng cao hơn.

  6. Tích hợp truyền thông xã hội

  Phương tiện truyền thông xã hội không có mối quan hệ trực tiếp với thứ hạng tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, nó có thể gián tiếp mang đến sự thành công của chiến dịch SEO của bạn. Vì vậy, hãy đưa ra profile của bạn và quảng bá thường xuyên nội dung mới nhất của bạn, bạn sẽ kiếm được nhiều chia sẻ và liên kết đến các bài viết trên blog, có thể tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

  Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được nhiều người follow, điều này sẽ trở thành luồng lưu lượng truy cập bổ sung vào trang web của bạn.

  7. Chiến lược báo cáo tốt

  Cuối cùng, bạn sẽ cần một cách để đo lường tính hiệu quả của mình (vì vậy bạn có thể xác định những thay đổi bạn cần thực hiện cho chiến lược của bạn). Một công cụ khởi đầu tốt cho điều này là Google Analytics, nó sẽ cho phép bạn đo "lưu lượng truy cập tự nhiên" - nghĩa là lưu lượng truy cập bạn tạo ra tự nhiên thông qua công cụ tìm kiếm. Lý tưởng hơn, điều này sẽ phát triển theo thời gian.

  Thực hiện 7 bước này không những cho phép bạn khai thác tiềm năng marketing online mà chúng còn có thể và sẽ giúp bạn bắt đầu đúng hướng. Với cơ sở hạ tầng phù hợp các khoản đầu tư tiếp theo của bạn sẽ trở nên có giá trị hơn.

  Khi bạn đã sẵn sàng để mở rộng chiến lược của mình, hãy cân nhắc việc thuê tổ chức SEO chuyên nghiệp hoặc một nhà thầu có kỹ năng cao. Hoặc đầu tư cho việc đào tạo và giáo dục của riêng bạn để có kết quả tốt hơn.

  Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: 7 thành phần cơ bản để chiến lược SEO thành công.

  thangxd likes this.
 2. Best Answer:
  Post #2 by anhtphcm, Jun 30, 2017
 3. anhtphcm

  anhtphcm Top 10

  Joined:
  Jun 26, 2017
  Messages:
  14
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Best Answer
  Mình nghĩ còn nhiều hơn thế nữa nhưng đối với 1 đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởnewbie vậy là quá đủ rồi. Có thế thêm 1 cái nữa là chú trọng liên kết mạng xã hội tốt. Pr web mới hưu hiệu
  gingarilla and Anhchinh79 like this.
 4. Anhchinh79

  Anhchinh79 Top 9

  Joined:
  May 2, 2017
  Messages:
  37
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Đồng ý với câu trả lời hay nhé bạn. Mình cũng như bạn làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở biết pr đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở trên mạng xã hội tốt. vì đó xu thế hiện nay và đó 1 trong những tiêu chí của google
  Anhquocte likes this.
 5. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Joined:
  Nov 30, 2012
  Messages:
  490
  Likes Received:
  105
  Home page:
  Biết là vậy mà làm được hay không là chuyện khác.
  gingarilla likes this.
 6. gingarilla

  gingarilla Top 9

  Joined:
  Dec 20, 2016
  Messages:
  55
  Likes Received:
  8
  Home page:
  Like bạn. Mình có phỏng vấn vài trường hợp, với riêng bản thân mình đôi khi cũng vậy, nói ra đề ra thì hay lắm đúng ý lắm mà tới khi bắt tay thì hỡi ơi
 7. quangcaominhlong.vn

  quangcaominhlong.vn Top 9

  Joined:
  Mar 24, 2014
  Messages:
  60
  Likes Received:
  6
  Location:
  Cầu Niệm - Lê Chân - Hải Phòng
  Home page:
  Đối với những bạn đã trải qua các dự án rồi thì nhìn nhận chung khái quát nội dung bên trên là chuẩn rồi, nếu để viết đầy đủ ra thì vô vàn lắm. Như vậy là ok mục chính trong các bước đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cơ bản rồi các bạn à.
 8. buonviban

  buonviban Top 10

  Joined:
  Nov 15, 2012
  Messages:
  15
  Likes Received:
  2
  Home page:
  thank bạn đã chia sẻ, mình mới vào nghề để học hỏi áp dụng thử xem
 9. muatulanh

  muatulanh Top 9

  Joined:
  Jan 22, 2016
  Messages:
  194
  Likes Received:
  3
  tích hợp được chuyền thông xã hội thì sẽ rất tôt cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở
 10. thangiceo

  thangiceo Top 9

  Joined:
  May 5, 2016
  Messages:
  121
  Likes Received:
  11
  chỉ tàn nói mà không làm được thì nói làm gì , đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì rất nhiều kiểu , mình nguồn gốc của đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là cứ có traffic càng nhiều càng tốt , kết hợp chạy quảng cáo thì đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tuyệt vời ra
 11. hohoanganh205

  hohoanganh205 Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  792
  Likes Received:
  7
  Location:
  thietkewebchuyen.com
  Home page:
  rum mình có ai làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tốt ko nhỉ ? mình muốn hợp tác
 12. hohoanganh205

  hohoanganh205 Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  792
  Likes Received:
  7
  Location:
  thietkewebchuyen.com
  Home page:
  Giờ tìm 1 bạn SEOer khó nhỉ ? đang cần 1 bạn để hợp tác
 13. banmuonhenho

  banmuonhenho Top 9

  Joined:
  Oct 27, 2016
  Messages:
  104
  Likes Received:
  10
  Home page:
  Mình thì thấy bài viết nào cũng tựa như các điều trên đọc đi đọc lại cũng quanh quẫn lòng vòng. Không có cái gì gọi là mới mẻ cả bạn.
  dhq268 likes this.
 14. Lý thuyết là vậy nhưng thực tế phũ phàng , không phải như thế , quanh quẩn cũng chỉ các vấn đề cũ , nội dung , backlink , traffic chỉ là nó khác đi
 15. SeoNewss

  SeoNewss Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2016
  Messages:
  86
  Likes Received:
  7
  Location:
  HCM
  Home page:
  Đầu tư vào nội dung chất lượng là chính xác nhất
 16. nguyenhung91

  nguyenhung91 Top 8

  Joined:
  Jun 12, 2013
  Messages:
  390
  Likes Received:
  52
  Home page:
  lý thuyết đơn giản mà thực hành thì thật phũ phàng
 17. thangxd

  thangxd Seo Newbie

  Joined:
  Feb 8, 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là content phải chất lượng!
 18. thaotrieuan

  thaotrieuan Top 9

  Joined:
  Sep 1, 2017
  Messages:
  278
  Likes Received:
  18
  Location:
  Ho Chi Minh city
  Home page:
  7 thành phần chiến lược để đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thành công, quan trọng nhất vẫn là nội dung chất lượng

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...