1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10. Marketing Affiliate đúng nghĩa (kinh nghiệm AdCombo)

Thảo luận trong 'Affiliate marketing là gì?' bắt đầu bởi Nina Nguyen, 26/9/16.

Lượt xem: 1,534
 1. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Gần đây, Marketing Affiliate đã bị suy giảm dưới sự giám sát chặt chẽ của Federal Trade Commission (FTC). FTC là một cơ quan độc lập của chính phủ Hoa Kỳ được thành lập để giám sát và bảo vệ người tiêu dùng.

  Trong những năm gần đây, FTC đã đưa ra một lập trường mạnh mẽ chống lại marketing affiliate và đã ban hành nhiều chi nhánh, mạng lưới. Đó là công việc của bạn để đảm bảo rằng bạn có phù hợp với luật pháp của FTC hay không.

  Bạn có thể đọc những chuyển động mới nhất và luật pháp của FTC bằng cách click vào đây. Dưới đây là một số quy tắc cần thiết để tuân thủ khi tạo chiến dịch của bạn.

  Quảng cáo không đúng

  [​IMG]
  Không gì có thể giả mạo hoặc sai. Bạn không thể sử dụng các đánh giá giả mạo hoặc các trang web tin tức để thúc đẩy các ý kiến sai về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tất cả mọi thứ đặt trên trang đích của bạn phải trung thực 100%. Ví dụ, bạn không thể đặt một đánh giá tích cực của "Mr. Smith "về sản phẩm liên kết của bạn trên trang đích của bạn trừ khi" “Mr. Smith” tồn tại và bạn có bằng chứng về đánh giá của ông ta viết.

  Mô hình sai lệch

  [​IMG]
  Bạn phải nêu rõ các mô hình hoặc quá trình thanh toán chính xác như kiểu nó được sinh ra là dành cho chiến dịch của bạn. Ví dụ, bạn không thể quảng cáo một thử nghiệm miễn phí để nói rằng họ sẽ không bao giờ được lập hóa đơn, trong thực tế nhiều tuần sau khi phiên tòa kết thúc, họ được thanh toán cho các sản phẩm. Hãy luôn đưa ra chính xác những gì cần thanh toán và đừng bỏ lỡ sự kiện và số liệu trên các trang đích.

  Tiết lộ

  [​IMG]
  FTC cho rằng nếu các nhà tiếp thị chứng thực sản phẩm, họ phải gửi kèm theo những thứ mà họ nhận được một khoản hoa hồng hoặc thanh toán cho sự chứng thực của họ. Ví dụ, tôi không thể "tweet" rằng tôi thích một sản phẩm mà không nói rõ đó là một quảng cáo – nếu tôi được trả tiền cho “tweet”.

  Chứng thực

  [​IMG]
  Bất kỳ sự chứng thực phải phản ánh được một số ý kiến của một số cá nhân của sản phẩm. Cũng giống như việc quảng cáo sai lệch, bạn có thể chứng minh rằng những lợi ích chứng thực đó là hoàn toàn đúng sự thật. Mọi lời chứng thực được sử dụng phải thực tế và trung thực và bạn phải cho thấy rằng chúng là lời chứng thực.

  Các yếu tố thiết kế

  [​IMG]
  Tất cả các công bố phải đáp ứng đầy đủ trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Có một tuyên bố ẩn trên màn hình của điện thoại di động hoặc tablet là không đủ. Bạn phải ghi rõ trên tất cả các thiết bị và các màn hình.


  Đọc bài tiếp theo ->
  11. Nhắm mục tiêu và demographics (kinh nghiệm AdCombo)


  Bạn muốn hỏi hoặc cần sự giúp đỡ? Hãy viết vào đây nhé->

  Last edited: 5/10/16
  hoivuth thích bài này.
 2. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  Marketing Affiliate là gì mình chưa hình dung ra trước giờ truyền thông với marketing online thôi. bạn có thể giải thích sâu Marketing Affiliate nói về gì ak
 3. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  một trong những dạng kiếm tiền trên mạng)
 4. ngochanemars

  ngochanemars Seo Newbie

  Gia nhập:
  7/6/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình đang nghiên cứu món này. Thấy cũng khá hay. Mình thuộc dạng gà nên cái gì cũng đi sau bà con hết. Giờ người ta giàu lên nhờ affiliate rồi thì mình mới bắt đầu. ^^
 5. Nina Nguyen

  Nina Nguyen Administrator

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  38
  Web:
  đi sau có khi lại tìm dc nhiều thông tin hơn những ng đi trước và ko lấy kinh ngiệm ng khác để ko làm sai việc )
 6. cosmetics

  cosmetics Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/6/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  bác nào tìm thêm kiến thức về lĩnh vực này share em với, chứ em chưa hiểu nó lắm. Vào topic này quyết tâm đọc cho ra nó là gì mà chưa thấy bài nào củ thể cả

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...