1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phương pháp cải thiện kết quả SEO cuối tháng 7

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by Cuong Tino, Jul 25, 2018.

Lượt xem: 731
 1. Cuong Tino

  Cuong Tino Top 9

  Joined:
  Oct 8, 2016
  Messages:
  54
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Trước khi bước vào tháng 8 với những bản kế hoạch mới bạn có thể cần cố gắng hoàn thiện một số bước cơ bản nhằm thúc đẩy thứ hạng. Và điều thú vị là những yếu tố cơ bản này cũng rất hiệu quả cho bạn. Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây để bứt tốc vào dịp cuối tháng nhé.
  1. Kiểm tra lại nội dung trên trang

  Hệ thống lại các nội dung có trên trang, check xem bài nào đang có view tốt, bài nào đăng lên chưa có ma nào đọc và tìm hướng xử lý:
  + Bài nhiều người đọc: tại sao không có chuyển đổi? truy cập rõ lắm mà sao không có ai mua hàng? Phải chăng là content chưa thuyết phục?
  + Bài không ai đọc: Tại sao không có truy cập? Rank quá thấp? Tít bài không hấp dẫn? Bài viết trùng lặp, copy? bài viết không có nhiều thông tin hữu ích?
  + Vào đọc cái out ngay: bài viết ít chữ quá? trình bày chán quá? nội dung đọc cái hiểu vấn đề luôn? đoạn đầu của bài nào cũng giống bài nào? giao diện có vấn đề?

  Và cái quan trọng là nội dung của bạn luôn phải là độc nhất, thông tin chính xác nhất. Thông tin bạn đưa lên trang giúp người dùng truy câp vào đọc có cái nhìn toàn cảnh nhất, giải quyết thỏa mãn những vấn đề họ đang cần tìm hiểu rồi đưa người ta tới quyết định mua hàng.
  Khi bạn quản lý, hệ thống được hết các nội dung trên trang lúc đó bạn mới biết được những bài nào nên giữ, bài nào nên cải thiện và bài nào nên bỏ đi.
  2. Khi nào nên xóa đi một bài viết
  Mình biết, công sức bạn bỏ ra để tối ưu một bài vết để SEO thực sự là rất tâm huyết và mất nhiều thời gian. Nhưng hãy khoan, mục đích của bạn là kiếm khách hàng, nếu bạn SEO mãi mà vẫn không có ai mua hàng thì buộc bạn phải thay đổi và loại bỏ những thứ không có ích. Ở đây là những bài viết đã không giúp bạn mang lại chuyển đổi. Bạn cần làm điều này khi:
  – Phát hiện ra những bài viết có nội dung mỏng (ít chữ mà ít cả hàm lượng thông tin).
  – Những nội dung đã quá lỗi thời và trong một thời gian dài bạn không làm mới chúng. Bạn biết đấy, giờ hiếm có cái top 1 nào trụ vững được trên vài năm mà không làm mới nội dung vài lần.
  – Những bài viết bạn chưa bao giờ quan tâm đến nó, bạn đã không viết nó với mục đích chia sẻ thông tin hoặc tìm kiếm khách hàng. Đơn giản bạn viết nó để cho có bài trên site thôi. Và thực sự là nó chẳng có một lượt truy cập nào, một lượt chia sẻ mạng xã hội nào và cũng chẳng có một thứ hạng nào.
  3. Đẩy mạnh cho những trang tiềm năng
  Có một cách làm mình cho là khá hay và mình cũng thường sử dụng, đó là bạn sẽ quan tâm những từ khóa có url đang ở trang 2 Google Search và đẩy top chúng với tốc độ cao nhất, và đây có thể coi là cách nhanh nhất để cải thiện tình hình.

  Bạn có thể làm gì?
  Bạn sẽ củng cố các url này bằng cách làm mới nội dung, thêm nhiều chữ hơn (đi đôi với thêm thông tin hữu ích), thêm các media một cách ngẫu nhiên vào bài (ảnh, 1 file audio, 1 Youtube embed, 1 infographic etc..). Chia sẻ nó, cày một số link chất lượng về để làm tươi mới bài viết sẽ thúc đẩy url đẹp lại trong mắt Google.
  Đi sâu hơn, chẳng hạn những bài đang ở trang 2 của bạn có nội dung không sử dụng để quảng bá, đúng hơn vai trò của nó là để lên top với những từ khóa phụ. Đừng lo, bạn sẽ điều hướng chúng với 2 cách:
  + Làm mới nội dung đồng thời khéo léo lồng ghép thông tin sản phẩm của bạn vào rồi kêu gọi khách mua hàng, hoặc có thể điều hướng khách sang một bài viết bán hàng khác một cách tự nhiên.
  + Sửa đổi gần như hoàn toàn bài viết “phụ” đó thành bài chính và đẩy top từ khóa phụ lên trước, sau đó SEO luôn từ khóa chính vào bài đấy luôn.
  Đó là những cách đi tắt có thể giúp bạn tạm thời giữ được khách hàng .Bạn tìm ra những từ khóa có url trang 2 bằng cái gì? bằng bộ từ khóa của bạn, bằng Ahrefs và bằng SEM Rush nhé.

 2. lê đình minh sang

  lê đình minh sang Top 9

  Joined:
  Apr 25, 2018
  Messages:
  109
  Likes Received:
  22
  Location:
  TP Hồ Chí Minh
  Home page:
  Cảm ơn thớt đã chia sẽ , web mình đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mãi chả thấy lên , nản quá chạy adword luôn cho nhanh . Chắc phải dành thêm thời gian chăm chút lại các bài viết Phụ .
 3. tuoitrevn

  tuoitrevn Top 9

  Joined:
  Dec 28, 2016
  Messages:
  107
  Likes Received:
  14
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
 4. Cuong Tino

  Cuong Tino Top 9

  Joined:
  Oct 8, 2016
  Messages:
  54
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Bạn nên cố gắng chăm chút lại website một chút. Chạy ads cũng là một phương pháp hiệu quả nhưng đây chỉ là trước mắt thôi, không thể đáp ứng lâu dài bằng SEO được bạn ạ
 5. minh.tran

  minh.tran Top 10

  Joined:
  Jul 24, 2018
  Messages:
  12
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Tháng 7, tháng 8, tháng 9 rồi cũng sẽ như nhau :))
 6. trangdiemlamdep.vn

  trangdiemlamdep.vn Seo Newbie

  Joined:
  Jul 26, 2018
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Location:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Home page:
  Con đường thành công ngày càng khó đi hơn nhiều
 7. lê đình minh sang

  lê đình minh sang Top 9

  Joined:
  Apr 25, 2018
  Messages:
  109
  Likes Received:
  22
  Location:
  TP Hồ Chí Minh
  Home page:
  UHm bạn , giờ phải chạy song song adword và đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tay thôi chứ adword hoài cũng tốn không ít kinh phí
  Cuong Tino likes this.
 8. Cuong Tino

  Cuong Tino Top 9

  Joined:
  Oct 8, 2016
  Messages:
  54
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Sao lại có thể như nhau được hả bạn, mỗi tháng kế hoạch của chúng ta mỗi khác chứ bạn. Và đây là công việc mình chỉ đề xuất cho cuối tháng 7 này thôi bạn, và mong răng khi các bạn thực hiện thì bước sang tháng 8 các bạn sẽ có được một kết quả tốt hơn làm tiền đề để phát triển.
  Con đường không hề khó đi, con đường hướng tới thành công trong SEO vẫn rất rộng mở dành cho những bạn biết cố gắng và tư duy bạn ạ. Hãy cố gắng đến cùng bạn ơi :D
  Mình nên cho chạy khoảng thời gian đầu khi những bài viết mới được bổ sung, mục đích là kiếm lượng traffic tự nhiên. Sau đó chúng ta SEO tay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và cái quan trọng là bạn còn có kinh phí để đầu tư, nhiều công ty khác kinh phí hạn hẹp không thể cho chạy cùng lúc 2 phương pháp bạn ạ
 9. minh.tran

  minh.tran Top 10

  Joined:
  Jul 24, 2018
  Messages:
  12
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Kế hoạch thì có khác nhau nhưng công việc thì vẫn như nhau như: đi link, viết bài, tạo trafficc...
  thaotrieuan likes this.
 10. Cuong Tino

  Cuong Tino Top 9

  Joined:
  Oct 8, 2016
  Messages:
  54
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Nói như bạn thì công việc ai cũng giống nhau nhưng lại có người lên TOP cao hơn bạn. Bạn có tự hỏi tại sao mình cũng làm như vậy mà google lại không chọn mình để đưa lên TOP không ? Điều khác biệt ở đây chính là chiến lược phát triển cụ thể đấy bạn ạ
 11. thaotrieuan

  thaotrieuan Top 9

  Joined:
  Sep 1, 2017
  Messages:
  278
  Likes Received:
  18
  Location:
  Ho Chi Minh city
  Home page:
  bác nói đúng đấy đi link, viết bài, tạo trafic
 12. springmusic

  springmusic Top 9

  Joined:
  Jun 14, 2014
  Messages:
  232
  Likes Received:
  10
  Home page:
  Cảm ơn bài viết của bạn, mình sẽ áp dụng những ý của bạn ở trên vào kế hoạch của mình.
 13. kienjonny

  kienjonny Seo Newbie

  Joined:
  Jul 26, 2018
  Messages:
  10
  Likes Received:
  1
  mình đã ấp dụng những bài viết của các bạn để thưc hiện theo kế hoạch của mình, mình cảm thấy các bài viết rất hay và hoàn hảo

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...