1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lời khuyên khi chọn mua sơn chông thấm !!!

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi Ngo Liem, 26/8/18.

Lượt xem: 310
 1. Ngo Liem

  Ngo Liem Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Các gia chủ đang có nhu cầu chống thấm tường nhà hay các công trình khác và muốn tìm mua chất chống thấm tốt nhất hiện nay. Là một chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng tôi sẽ khuyên bạn chọn mua sơn tốt dựa trên công trình cụ thể của người dùng khác. Để đánh giá một loại sơn tốt không nên nhìn cách mà các công ty sơn quảng cáo với người dùng vì ai cũng muốn bán được hàng. Nên nhìn vào những chia sẻ khách quan của người sử dụng để đánh giá, đó là môc đánh giá xác thực nhất cho chất lượng của từng loại sơn. Các nước bạn bè cạnh ta như Nhật Bản - Hàn Quốc là những nước phát triển mạnh về ngành xây dựng với nhiều công trình thế kỉ đẹp và bền trong mắt bạn bè quốc tế. Tôi đã đi nghiên cứu ở các quốc gia đó và có liên kết được với một hãng sơn nổi tiếng của Hàn Quốc là Công ty Sơn Ncpaint và có kí hợp đồng để trở thành nhà phân phối chính hãng của họ ở nước mình.
  Điểm mạnh mà Ncpaint có là gì ?
  Nhằm mục đích chống thấm các hạng mục đa dạng các chuyên viên của Ncpaint đã không ngừng phát triển các sản phẩm sơn chống thấm khác nhau như: Sơn chống thấm mái bê tông, sơn chống thấm tường nhà,... Với từng hạng mục ta lại có một loại sơn chuyên biệt để tối đa khả năng chống thấm.
  Các gia chủ nên tìm hiểu kĩ nhu cầu sơn của mình để chọn được loại sơn phù hợp, ngoài những loại sơn chống thấm phổ biến ra có thể bạn chưa biết một số loại sơn chống thấm các loại vật liệu khác như: Sơn chống cháy cho kết cấu thép, sơn men sứ, sơn phủ mịn,...

 2. tulanhlinhdam

  tulanhlinhdam Top 9

  Gia nhập:
  19/6/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  mình sẽ tìm mua sản phẩm của công ty vì tường nhà mình cứ sau mỗi đợt mua là bị thấm loang nổ hết cả, nhìn rất xấu.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...