Bạn viết bài xong chia sẻ lên chia sẻ mxh, google+ vào webmaster tool mà index. Bên mình làm vậy và index cũng nhanh
Với các web ko phải bạn quản lý và ko có WMT thì chờ đợi là hạnh phúc thôi bạn. Còn nếu có wmt thì cứ submit thôi. Mất index thì nhiều nguyên nhân lắm, nhưng cứ up bài viết chất lượng thôi cũng giảm lượng mất index đi nhiều.
Câu hỏi của bạn cũng là những thắc mắc nhiều nhất của dân đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ngày nay. Nhưng theo mình thì để có được google index sơm hay không bạn cần viết bài thật chất lượng, đi đến người dùng nhiều hơn thì google sẽ index sớm.
Mình thấy sớm hay muộn thì cũng không quan trọng lắm thì phải. Nội dung bạn ok là dù có muộn hơn người ta mà vẫn được nằm trên đấy. Nên cứ làm việc của mình thật tốt. Rồi để phần còn lại G nó lo.