1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

12 cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Trendys 2018 nên tham khảo cho người chưa biết

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi Tú Anh, 12/10/18.

Lượt xem: 620
 1. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Hội đồng Cơ quan Forbes chia sẻ xu hướng SEO hoặc thay đổi đang tác động đến công việc của họ trong năm nay.

  [​IMG]

  1. Tìm kiếm bằng giọng nói
  Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ thay đổi cách chúng tôi tạo nội dung. Nội dung có giá trị sẽ có âm điệu đàm thoại hơn, trả lời trực tiếp câu hỏi. Ý tưởng tạo nội dung xung quanh một nhóm từ khóa cụ thể sẽ không còn tồn tại. Đó là về việc tạo nội dung cho ý định của người tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm có thể giải thích ngữ cảnh để nội dung trả lời câu hỏi và chứa thông tin về chủ đề sẽ giành được.
  2. Link-Worthy, Nội dung hữu ích
  Vào năm 2018, sự tham gia sẽ đóng vai trò lớn hơn trong việc đạt được thành công SEO nói chung. Tạo nội dung liên kết đáng tin cậy, hướng người dùng trả lời các câu hỏi có liên quan và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng là quan trọng. Giản đồ là một lĩnh vực khác sẽ tiếp tục là đầu mối trong việc đạt được các kết quả có thể đo lường trong tìm kiếm không phải trả tiền trực tuyến.
  3. Liên kết an toàn (SSL)
  Một vài năm trước, Google đã thông báo rằng chứng chỉ trang web được bảo mật (SSL) đã bắt đầu tác động đến thứ hạng của các trang web. Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng các trình duyệt như Chrome đang gắn cờ các trang web không bắt đầu bằng HTTPS là có khả năng không an toàn. Với mức giá 39 đô la / năm, đây là một trong những bản sửa lỗi rẻ nhất và dễ nhất để tăng xếp hạng SEO vào năm 2018.
  4. Mục đích của người tìm kiếm
  Việc Google tập trung vào kết quả tìm kiếm phù hợp với mục đích duy nhất của truy vấn của người tìm kiếm sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến công việc SEO của chúng tôi trong năm nay. Bây giờ chúng ta phải nhìn xa hơn các từ khóa và các yếu tố xếp hạng truyền thống để hiểu các loại nội dung mà công cụ tìm kiếm cho là phù hợp với các điều kiện ưu tiên. Chúng tôi cũng đang xem xét trang đầu tiên để hiểu các cơ hội và mối đe dọa độc đáo theo ngành dọc.
  5. Tên miền con so với thư mục con
  Gần đây chúng tôi đã di chuyển blog của chúng tôi từ một tên miền phụ sang một thư mục con trong miền gốc của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy cách điều này có thể có lợi cho miền gốc của chúng tôi để tăng thẩm quyền miền. Chúng tôi cũng đã đặt tất cả nỗ lực của chúng tôi vào blog của mình để không có lợi ích về khả năng hiển thị tăng lên cho miền cấp cao nhất của chúng tôi, đây là điều quan trọng nhất trong thời gian dài.
  6. Video SEO
  Một nghiên cứu được thực hiện bởi Cisco năm ngoái dự đoán rằng vào năm 2021, video sẽ chiếm hơn 82% lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là trong vài năm tới, nội dung video sẽ vượt xa mọi hình thức nội dung khác. Trên hết, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Cơ hội lớn để có được thương hiệu của bạn trước triển vọng của bạn là tạo nội dung video được tối ưu hóa.
  7. Trận chiến của các đoạn mã
  Sự thay đổi lớn nhất là các tính năng mở rộng của Google SERP . Ngoài việc đạt được trang một, ba thứ hạng hàng đầu, mục tiêu của chúng tôi là để khách hàng của chúng tôi được làm nổi bật với việc sử dụng giản đồ mở rộng, cũng như các đoạn trích nổi bật khác nhau.
  8. Nội dung phong phú về SEO, Nội dung dài
  Chúng tôi đang viết nội dung dài hơn vào năm 2018. Các trang nội dung có từ 1.500 từ trở lên hoạt động tốt hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm và thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhiều hơn các trang ngắn hơn. Các nghiên cứu cho thấyrằng người dùng ở lại trên các trang này lâu hơn và nội dung dạng dài nhận được nhiều liên kết ngược và chia sẻ xã hội hơn. Tập trung vào các chủ đề thường xanh và viết chất lượng cao là chìa khóa để thành công.
  9. Sức mạnh của truyền thông xã hội
  Mặc dù điều này có thể không phải là tin tức đối với nhiều người, nhưng chắc chắn là với những người khác. Google và các công cụ tìm kiếm khác đang đặt ưu tiên dường như ngày càng tăng về tương tác nội dung trên các nền tảng, làm cho lượt thích, lượt tweet, lượt chia sẻ và nhấp chuột xã hội quan trọng hơn bao giờ hết. Đảm bảo bạn có chiến lược kết hợp phương tiện truyền thông xã hội và bạn đang đăng nội dung mà khán giả của bạn sẽ tham gia.
  10. Tốc độ trang web
  Trong khi đã có nhiều gợi ý dẫn đến nó và chúng tôi đã chuẩn bị khách hàng cho nó, Google đã chính thức công bố tốc độ trang web như là một yếu tố xếp hạng. Người dùng muốn có kết quả và họ muốn họ nhanh chóng. Tốc độ trang web cũng thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì vậy đó là một khoản đầu tư có thể kiếm được xu (xem những gì tôi đã làm ở đó).
  11. Mobile Renaissance
  Thay đổi từ dựa trên máy tính để bàn sang chỉ mục Google trên thiết bị di động sắp xảy ra , yêu cầu thiết kế đáp ứng hoặc liên kết tốt hơn giữa nội dung trên các trang web trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Google chính thức thông báo rằng tốc độ trang là yếu tố xếp hạng cho kết quả di động, khiến công nghệ AMP của nó hấp dẫn hơn. Cuối cùng, các ứng dụng web tiến bộ sẽ có hỗ trợ lớn hơn trên iPhone, ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế di động. - Paul Shapiro , Catalyst, một cơ quan GroupM và WPP
  12. Gia tăng các thiết bị thông minh
  Một trong những điều tổng thể tôi có thể nghĩ đến là sự gia tăng của các thiết bị thông minh như Alexa, Google Home và Apple Home Pod, ngoài các trợ lý thông minh trên các thiết bị của chúng tôi như Siri và Google App. Có nhiều tìm kiếm ngôn ngữ tự nhiên hơn và đầu vào bằng giọng nói đang diễn ra và đó là cách mọi người tự đặt ra thành công cho SEO trong thế giới tìm kiếm bằng giọng nói.

 2. Cụ Cáo

  Cụ Cáo Top 9

  Gia nhập:
  2/10/18
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Seo trên MXH dễ tăng traffic, nhưng backlink đi về không còn mạnh như xưa nữa
 3. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Bạn nên kết hợp tất cả để có chất lượng tốt nhất.
  mitto thích bài này.
 4. mitto

  mitto Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/10/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Hậu - Nam Định
  Web:
  mình thấy Video đã và đang chiếm ưu thế lớn. mảng mình làm mấy ông tung video quay sản phẩm nói vài câu lượng khách tìm hiểu nhiều hơn là lên đọc bài viết miêu tả sản phẩm trên web mình
 5. Chứng chỉ sư phạm

  Chứng chỉ sư phạm Top 9

  Gia nhập:
  11/4/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Bình Thạnh
  Web:
  Bài như mì xào giòn ấy chỉ mà chỉ có phần mì được xào thôi, thịt cá hải sản đau mất rồi ! Tội cho mấy bác bên Forbes bị loi keeso hết vào đây!
 6. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Cái này được dịch ra từ Forbes nhé bạn, ko biết gì thì đừng có bình luận xàm lẫy view nhé
 7. seotop102

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởtop102 Top 9

  Gia nhập:
  15/1/17
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  11
  chia sẻ hữu ích đó cám ơn bạn nha
 8. samdihoc

  samdihoc Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/10/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  mình thật sự chưa biết , đọc tham khảo được phần nào, chủ bài có tâm lắm, cảm ơn :))
 9. Tú Anh

  Tú Anh Top 8

  Gia nhập:
  4/12/15
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  30
  Web:
  Các anh em nhớ làm cận thận giờ anh GG trảm ghê lắm, còn sắp khai từ G+ nữa rồi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...