1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

TOP 100 công cụ và phần mềm SEO miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi tampham, 13/12/18.

Lượt xem: 2,070
 1. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  SEO bây giờ không chỉ là lĩnh vực dành riêng cho các nhà quản trị web, mà còn cho tất cả mọi người muốn thâm nhập mảnh đất “màu mỡ” này. Nhà nhà làm SEO, người người làm SEO là vì thế ! Nhưng vấn đề đặt ra ? SEO có thực sự đơn giản như bạn từng nghĩ? Ai cũng có thể làm SEO hay không? Chưa có ai dám trả lời câu hỏi đó, vì cũng chưa có một quy ước chung cho việc học làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cả. Tuy nhiên, để làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở một cách bài bản và hiệu quả, vẫn còn có giải pháp với từng bước đi theo tuần tự nhất định, vẫn còn các công cụ SEO miễn phí hỗ trợ cho những người bắt đầu tìm hiểu đến SEO hoặc thậm chí những nhà quản trị website chuyên nghiệp tham khảo.

  [​IMG]

  TOP 100 công cụ và phần mềm miễn phí tốt nhất
  Đó cũng chính là lý do khiến ngày càng nhiều phần mềm SEO xuất hiện. Và trong bài viết này, tôi xin giới thiệu cùng bạn 100 phần mềm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Keywords Tools
  1. Google Keyword Planner

  Công cụ dùng để phân tích và lựa chọn từ khóa với bộ ý tưởng lấy từ nguồn Google. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho bạn khi làm SEO. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng nhập vào Google Adwords ->Tools -> Keyword Planner.

  2. Google Trends

  giúp xem xét các xu hướng tìm kiếm google và cho biết các từ khóa tìm kiếm phổ biến theo thời gian. Đây là công cụ nhất định bạn phải có.

  3. Ubersuggest

  Tất cả SEOer có thể yêu công cụ Ubersuggest vì sự dễ sử dụng và ý tưởng khảo sát từ khóa đa dạng của nó. Bằng cách sử dụng sức mạnh của Google Suggest, nó sẽ trả về hàng trăm kết quả.

  4. Wordstream Free Keyword Tools

  Ngoài những công cụ có tính phí của mình, Wordstream cung cấp một bộ công cụ giúp truy cập đến hàng ngàn các đề xuất từ khóa khác từ những từ khóa gốc.

  [​IMG]

  5. Keyword Eye

  Công cụ này thực hiện khảo sát từ khóa bằng cách thêm hình ảnh trừu tượng cho các từ khóa – đây là điều cần thiết khi bạn muốn đưa khái niệm giá trị của từ khóa đi xa hơn.

  6. SEMRush

  Các từ khóa trả tiền (PPC) hay từ khóa được tìm kiếm tự nhiên (organic) được cung cấp bởi SEMRush thường là rất hay và toàn diện. Công cụ này cũng rất tốt cho việc khảo sát đối thủ.

  7. Wordtracker

  Đây là một bộ khảo sát từ khóa mạnh mẽ được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị hàng đầu. Wordtracker có cung cấp rộng rãi bản dùng thử miễn phí.

  Content Tools
  8. Content Strategy Generator Tool

  Công cụ này lấy từ SEOgadget, giúp bạn lên một chiến lược SEO thông minh, thực hiện khảo sát trên từ khóa tìm kiếm và qua đó ước tính kích thước của đối tượng.

  9. Convert Word Documents to Clean HTML

  [​IMG]

  Bất chấp sự nổi lên của Google Docs, Word vẫn chiếm phần lớn ưu thế đối với thế giới SEO. Sao chép và cắt dán luôn luôn là một trở ngại, nhưng công cụ này khiến cho việc này trở nên dễ dàng.

  10. Copyscape

  Copyscape vừa phục vụ cho việc kiểm tra đạo văn vừa dùng để kiểm tra việc trùng lặp nội dung. Rất tuyệt để kiểm tra xem nội dung bài viết của bạn có bị phân phát khắp các trang web khác không.

  11. Google Public Data

  Dựa trên cơ sở dữ liệu công cộng rộng lớn, các dữ liệu công khai của Google cung cấp là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho việc khảo sát nội dung, infographics và nhiều nữa..

  12. MyBlogGuest

  Blog vẫn còn được sử dụng và phát triển mạnh. MyBlogGuest giúp bạn tìm thấy những cơ hội tốt ở khu vực này.

  13. Similar Page Checker

  Sử dụng công cụ này để kiểm tra các vấn đề trùng lặp nội dung. Tương tự các trang kiểm tra sự trùng lặp khác khác, công cụ này sẽ cho bạn thấy HTML của 2 trang đó giống nhau như thế nào.

  14. Text Cleaner (Content)

  Một số công cụ tốt nhất lại được dùng để giải quyết các vấn đề đơn giản nhất. Text cleaner giúp dọn dẹp tất cả các loại định dạng văn bản khi thực hiện sao chép và cắt dán qua lại giữa các ứng dụng

  [​IMG]

  15. Wordle

  Tạo ra các từ ngữ đẹp. Tuyệt vời cho việc hiển thị hình ảnh và khảo sát nghiên cứu.

  16. Yahoo Pipes

  Một công cụ tuyệt vời giúp gom các mảnh thông tin lại thành nội dung cụ thể. Được sử dụng để xây dựng thông tin liên kết và bất cứ gì bạn muốn.

  17. nTopic (Content)

  nTopic là một trong số ít các phương pháp đã được chứng minh là đánh giá nội dung một cách chính xác và cung cấp các từ khoá đề xuất để cải thiện nó. Các bạn học đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cơ bản nên tìm hiểu thêm công cụ này nhé.

  18. Raven (Tools Suite, Diagnostic, Content, Social)

  Raven cung cấp một bộ công cụ SEO kinh điển, nội dung, và các công cụ khảo sát phổ biến với nhiều nhà tiếp thị.

  Link Tools
  19. Anchor Text Over Optimization Tool

  Bạn lo lắng vì thuật toán Penguin của Google có thể gây khó khăn trong việc tối ưu hóa anchor text (văn bản có kèm liên kết) ? Bạn chỉ cần nhập đầy đủ URL ( địa chỉ hiện hành của trang web ) vào bản báo cáo những liên kết cần được chú ý.

  [​IMG]

  20. Buzzstream Tools Suite

  Hầu hết mọi người biết Buzzstream như một trang được dùng để tiếp cận cộng đồng, nhưng đồng thời nó cũng cung cấp một số công cụ để xây dựng liên kết miễn phí. Doanh nghiệp của bạn nên có nó.

  21. Domain Hunter Plus

  Chức năng dành cho trình duyệt Chrome này không chỉ giúp bạn tìm thấy các liên kết quan trọng bị hỏng, mà còn cho bạn biết các liên kết có dẫn đến một miền nào có sẵn hay không.

  22. Linkstant

  Công cụ tiện lợi này phân tích và cảnh báo bất cứ lúc nào khi một người nào đó xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Nó khá tuyệt vời để tiếp cận và thu thập thông tin cạnh tranh.

  23. Linksy.me Email Guesser

  Bạn cần phải gửi một email, nhưng bạn lại không có địa chỉ của người nhận? Gõ vào những thông tin bạn biết và công cụ tiện lợi này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ đó.

  24. Rapportive

  Chức năng Rapportive của Gmail sẽ cho bạn nhiều thông tin nhanh và chính xác hơn về đối tác liên lạc. Người học làm SEO cần phải có công cụ này.

  25. Seer Toolbox

  SEER cung cấp các công cụ nội bộ của mình cho tất cả mọi người trên thế giới sử dụng. Các công cụ này tương tự với những công cụ đã được SEER sử dụng và thành công.

  26. SEOgadget Links API (API, Link Research)

  [​IMG]

  Công cụ này cho phép bạn thu thập dữ liệu liên kết và thông tin liên lạc dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian lớn.

  27. Ahrefs

  Là một trong những công cụ khảo sát liên kết phổ biến, Ahrefs cung cấp một số lượng lớn số liệu, văn bản và đồ thị đẹp. Chủ yếu ở dạng thu phí, nhưng họ có cung cấp một số dữ liệu miễn phí.

  28. Majestic SEO

  Bạn đã có thể nhìn thấy những biểu đồ liên kết của SEO Majestic trên khắp Internet. Công nghệ tuyệt vời này kết hợp với một số phương án miễn phí giúp cho việc khảo sát liên kết trở nên tuyệt vời hơn.

  29. Majestic SEO API

  Công cụ này cung cấp nhiều dữ liệu liên kết có sẵn và miễn phí thông qua API.

  30. Mozscape API

  Các công ty ở khắp mọi nơi đều đính kèm công cụ này vào sản phẩm của mình, nhưng nó cũng có sẵn cho để sử dụng cho mục đích cá nhân, và phần lớn các dữ liệu là hoàn toàn miễn phí.

  31. Open Site Explorer

  Khi Google và Yahoo bắt đầu loại bỏ những dữ liệu backlink của công chúng, Moz đã xây dựng Open Site Explorer để phục vụ cho nhu cầu lớn này. Có thể tìm thấy các backlink, anchor text, các số liệu phổ biến, nhiều thứ khác ở đây

  Social Tools
  32. Bitly

  Hầu hết mọi người sử dụng bitly để rút gọn URL, nhưng sức mạnh thật sự của trang này lại là phân tích hiệu quả SEO.

  33. Buffer

  Tối ưu hóa việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Buffer cho phép bạn chia sẻ thông tin vào những thời gian thích hợp để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được.

  [​IMG]

  34. CircleCount

  Google Analytics đã tăng giá quá cao. Đây là nguồn tài nguyên miễn phí để theo dõi và phân tích những thông tin bạn chia sẻ. Hãy cùng xem số người theo dõi bạn tăng đáng kể theo thời gian như thế nào nhé.

  35. FindPeopleonPlus

  Danh mục Google+ cơ bản này thực hiện khảo sát, tiếp cận cộng đồng, và xây dựng liên kết một cách tuyệt vời. Nó có thể thực hiện tìm kiếm theo từ khóa, nghề nghiệp, quốc gia, và còn nhiều thứ khác nữa..Đây là công cụ khá tuyệt vời đấy.

  36. SEO Tools for Excel

  Bạn không cần phải rành về Excel mới sử dụng được bộ công cụ này. Nó có thể làm được nhiều điều rất hay. Vì vậy, không thể thiếu nó nếu bạn đang học SEO.

  37. SharedCount

  Làm sao để chia sẻ những mẩu thông tin nhỏ trên khắp những dịch vụ xã hội chính? Đây là công cụ được sử dụng để thực hiện điều đó.

  38. SharedCount API

  Công cụ này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu xã hội để có thể khai thác số liệu thống kê kết hợp giữa Google, Twitter, Facebook, và nhiều trang khác.

  39. Social Authority API

  Những người theo dõi của bạn có uy tín xã hội ra sao? Còn những người bạn đang cố gắng kết nối thì như thế nào ? Công cụ miễn phí này sẽ cho bạn biết những điều đó

  40. Social Crawlytics

  [​IMG]

  Công cụ này cho phép bạn tiến hành thực hiện các khảo sát cạnh tranh bằng cách hiển thị hầu hết các nội dung chia sẻ của đối thủ. Và còn rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

  41. Social Mention

  Công cụ này giúp bạn phân tích và thực hiện khảo sát trên các phương tiện truyền thông theo thời gian thực sự. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm và bạn có thể biết được họ đang chia sẻ những gì vào lúc này.

  42. Followerwonk

  Có lẽ điều thú vị nhất về Followerwonk là khả năng theo dõi followers của bạn. Các SEO thông minh cũng sử dụng nó để tiếp cận và thực hiện các cuộc khảo sát.

  43. KnowEm

  KnowEm cho phép bạn kiểm tra 100 hồ sơ xã hội có sẵn cùng một lúc. Bạn muốn tìm kiếm theo các tên thương hiệu? Hãy dùng KnowEm đầu tiên.

  44. RowFeeder

  RowFeeder cho phép bạn theo dõi các tên người dùng xã hội, hashtags, các từ khóa và tải các thông tin đó vào Excel để giám sát các phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng hơn.

  45. Moz Analytics

  Là sản phẩm chủ lực của bộ phần mềm Moz, Moz Analytics cung cấp một bảng quản lý tất cả các dữ liệu tiếp thị quan trọng với các phân tích hướng dẫn hoạt động SEO để việc tiếp thị đạt hiệu quả tốt hơn.  Productivity
  46. IFTTT

  [​IMG]

  IFTTT là viết tắt của IF This, Then That. Công cụ này cho phép bạn tạo ra các phím tắt giữa nhiều ứng dụng khác nhau như Gmail và Twitter.

  47. Remove Duplicate Items

  Ontolo cung cấp một bộ các phần mềm liên kết xây dựng và một vài công cụ sản xuất hữu ích cho các nhà xây dựng liên kết. Công cụ này loại bỏ các bản bị trùng và giải quyết những vấn đề thường gặp.

  48. Scraper for Chrome

  Nếu bạn chưa bao giờ dọn dẹp trang web của mình thì điều này thật thiếu sót. Công cụ này sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ mà không cần mã code.

  49. Trello

  Quản lý và theo dõi những dự án đơn giản. Được sử dụng và xác nhận bởi Moz.

  Technical SEO
  50. Frobee Robots.txt Checker

  Nhiều tập tin robots.txt chứa các lỗi ẩn mà con người không dễ dàng nhìn thấy được. Hãy chạy tập tin của bạn thông qua công cụ này và bạn sẽ bất ngờ với những thứ mình phát hiện.

  51. Google SERP Snippet Optimization Tool

  SEO Mofo! đã sử dụng công cụ này để snippet xuất hiện bên cạnh kết quả được trả về trong Google.com. Công cụ này còn cung cấp thêm cấu trúc dữ liệu, thang điểm để đánh giá và nhiều thứ khác.

  52. Google Structured Data Testing Tool

  Nếu bạn sử dụng chức năng Microformats của Schema.org hoặc bất kỳ cấu trúc dữ liệu nào, công cụ này sẽ giúp bạn xác minh chúng.

  53. Robots.txt Checker

  [​IMG]

  Gồm những tính năng hiệu quả, công cụ này giúp phát hiện ra các lỗi ẩn trong các tập tin robots.txt có thể gây ra vấn đề cho công cụ tìm kiếm của bạn.

  54. Schema Creator

  Mọi người đều thích dùng Schema.org, nhưng các định dạng cỡ nhỏ này lại rất khó khăn để viết bằng tay. Phát minh được sáng tạo bởi Raven sẽ giúp đơn giản hóa vấn đề.

  55. SEO Toolbar

  Trong các công cụ phổ biến nhất hiện nay, thanh công cụ SEO này cho bạn rất nhiều thông tin bao gồm backlink và các cuộc khảo sát cạnh tranh.

  56. SeoQuake

  Có nhiều dữ liệu cơ bản hơn bất kì công cụ SEO nào khác

  [​IMG]

  57. URI Valet

  Một công cụ tuyệt vời để đào sâu hơn vào máy chủ, thông tin kiểu mẫu, phân tích, chuyển hướng vấn đề và nhiều hơn nữa.

  58. Xenu Link Sleuth

  Chiến thắng giải thưởng công cụ SEO xấu nhất hành tinh, Xenu cũng đồng thời là một trong những công cụ hữu ích nhất. Thu thập thông tin toàn bộ trang web, tìm các liên kết bị hỏng, tạo ra sơ đồ web, và còn nhiều tính năng hữu dụng khác nữa..

  59. Yoast WordPress SEO Plugin

  Nếu bạn chỉ có thể chọn một chức năng WordPress cho trang web của bạn, lựa chọn đầu tiên sẽ là Yoast, và lựa chọn thứ 2 cũng vậy. Công cụ đã trở thành các chuẩn mực rồi.

  60. Screaming Frog

  Một trang web thu thập nhiều công cụ dữ liệu mạnh mẽ với nhiều tính năng tùy chỉnh. Công cụ cần phải có cho những người muốn làm SEO.

  Analytics Tools
  61. Google Analytics

  [​IMG]

  Là công cụ phân tích phổ biến nhất, Google Analytics luôn liên tục nâng cấp và thiết lập các tiêu chuẩn mới

  62. Google Analytics API

  Việc phân tích API của Google rất tốt cho việc xây dựng các báo cáo tùy chỉnh, các công cụ và cả việc kéo dữ liệu trực tiếp vào Excel hoặc Google Docs.

  63. Panguin Tool

  Công cụ tuyệt vời này kết nối với tài khoản Google Analytics của bạn để giúp kiểm tra xem liệu bạn có bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán của Google hay không.

  64. Piwik

  Piwik là một giải pháp phân tích trang web đơn giản, và một thay thế tuyệt vời cho Google Analytics.

  65. YouTube Analytics

  Cung cấp phân tích cụ thể cho các video trên YouTube. Đây là công cụ cần phải có của nhà xuất bản video trên Youtube.

  66. StatCounter

  Miễn phí, nhanh chóng và phân tích giải pháp nhẹ nhàng. Thường được sử dụng khi người dùng muốn tránh sử dụng Google Analytics vì lý do bảo mật.

  Tools Suite


  67. Bing Webmaster Tools

  [​IMG]

  Có chức năng tương tự như Google, Bing cũng cung cấp một bộ công cụ và nguồn để nghiên cứu, hỗ trợ việc quản lý trang web hiệu quả.

  68. Google Webmaster

  Với giao diện mới được sửa chữa, công cụ quản lý này tiếp tục là một tài nguyên cần phải có đối với chủ những công cụ chuẩn đoán tình trạng web.

  69. Internet Marketing Ninjas SEO Tools

  Ninja là một số trong những SEO tốt nhất trên thị trường tiếp thị trên mạng, và giờ họ đã cung cấp miễn phí một số công cụ trực tuyến tốt nhất của mình.

  70. SEOgadget Tools

  Công cụ phần mềm tiện ích này bao gồm một số chức năng Excel, chương trình tạo nội dung chiến lược, và còn nhiều chức năng khác nữa.

  71. Virante SEO Tools

  Virant cung cấp nhiều công cụ SEO có chất lượng cao cho công chúng. Trước đây nó là những công cụ giống nhau được phát triển riêng cho đội Virant và giờ đây được chia sẻ cho công chúng sử dụng.

  72. MozBar

  Là thanh công cụ SEO chuẩn mực cho các nhà tiếp thị, MozBar cho phép thực hiện hơn 50 tác vụ quan trọng ngay từ trình duyệt của bạn. Đây là công cụ được khuyến khích dùng.

  Email
  73. Boomerang

  [​IMG]

  Boomerang cho phép bạn theo dõi email, ngay cả khi bạn quên. Đây là công cụ tuyệt vời cho việc xây dựng liên kết hoặc gửi nhiều email.

  74. Email Format

  Email Format giúp bạn tìm được cấu trúc thích hợp với hàng ngàn công ty và tổ chức trên các trang web.

  75. MailTester.com

  Bạn cần phải gửi một email đến một địa chỉ chưa được kiểm tra, nhưng bạn lại không muốn nó trở thành thư rác. Hãy sử dụng công cụ kiểm tra email này.

  76. Banana Tag

  Banana Tag cho phép bạn theo dõi email của mình sau khi bạn gửi cho họ. Ví dụ, kiểm tra số lần mail của bạn được mở từ Gmail.

  Local Tools
  77. GetListed

  Công cụ thực hiện SEO Local này sẽ đánh giá mức độ phổ biến và đưa ra bước hành động tiếp theo để nâng cao điểm số của bạn.

  78. Google Map Maker

  Giữa những thứ khác, Google Map Maker cho phép bạn đóng góp cho các bản đồ công cộng, và cũng có thể dùng nó để chia sẻ hay tích hợp vào Google Maps.

  79. Whitespark Local Citation Finder

  Tìm kiếm trích dẫn theo khu vực là yếu tố quan trọng trong việc thực hiện local SEO. Whitespark đã cung cấp một số giải pháp miễn phí và tính phí trong việc tìm các trích dẫn địa phương nhằm tăng mức cạnh tranh

  Speed
  80. Google PageSpeed Insights

  Cung cấp công cụ, dữ liệu, và những kiến thức để cải thiện tốc độ trang web của bạn. Tốc độ của trang web có liên quan mật thiết đến thứ hạng và số lượng người xem, vì vậy nó khá quan trọng.

  [​IMG]

  81. Pingdom

  Pingdom cung cấp tất cả các công cụ để phân tích tốc độ tải trang, các vấn đề DNS, và kết nối.

  82. WebPagetest

  Đây là công cụ nhanh chóng và dễ dàng. Cung cấp các gợi ý để cải thiện hiệu suất.

  83. CloudFlare

  Họ đã thực hiện CloudFlare miễn phí như thế nào? Nó hoạt động cả với CDN và dịch vụ bảo mật của bạn để cung cấp 1 trang web tốc độ và an toàn.

  Competitive Intelligence
  84. BuiltWith

  BuiltWith sử dụng để khám phá các công nghệ đã và đang được sử dùng để xây dựng trang web. Đây cũng là công cụ tuyệt vời cho việc thu thập thông tin cạnh tranh.

  85. Wayback Machine

  Bạn muốn xem lịch sử của trang web của bạn hoặc trang web của đối thủ? Các công cụ này cho phép bạn quay lại đúng những thời điểm đó và theo dõi những thay đổi quan trọng.

  86. Searchmetrics Visibility Charts

  Theo dõi khả năng hiển thị của trang web bất kỳ, ngoài ra có thể theo dõi người đứng đầu và cuối danh sách của kết quả tìm kiếm của trang Google.com.

  87. SERPmetrics

  Công cụ này giúp theo dõi kết quả các cuộc tìm kiếm được thực hiện ở Mỹ trên Yahoo, Bing và Google trong khoảng thời gian 30 ngày. Công cụ này cũng có chức năng thu phí API.

  88. SimilarWeb

  Thu thập những thông tin cạnh tranh rất ấn tượng của một số ngành công nghiệp trực tuyến. Rất khó để vượt qua số liệu thống kê của đối thủ, nhưng công cụ này làm rất tốt công việc đó.

  89. Whois Lookup

  Tìm đăng ký, liên lạc, và các thông tin hành chính cho tên miền bất kỳ.

  Các Tools khác
  Easel.ly

  Đây là công cụ miễn phí để tạo và chia sẻ các infographic. Ai cũng có thể tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp với các khuôn mẫu đã được tạo sẵn.

  MozCast (SERP Tracking, Moz)

  [​IMG]

  Bạn muốn biết liệu Google có thử nghiệm thuật toán nào trong tuần này không? MozCast cung cấp cho bạn một bản báo cáo hàng ngày để theo dõi những thay đổi của SERF.

  Rank Checker for Firefox

  Công cụ kiểm tra này khá gọn nhẹ và dễ dàng kiểm tra bảng xếp hạng chỉ với một nút bấm. Nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí.

  Sitemap Generators

  Google cung cấp một loạt những sơ đồ của những trang web hàng đầu miễn phí. Hầu hết nó có sẵn trên máy chủ của bạn và có thể tạo ra những sơ đồ mới một cách tự động.

  XML Sitemaps.com

  Có lẽ công cụ này là giải pháp đơn giản, gọn nhẹ nhất cho việc tạo lập sơ đồ trang web. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các trang web quy mô nhỏ khi cần phải tạo sơ đồ trang web trong vài phút tại bất kì địa điểm nào.

  Piktochart

  Một công cụ dễ thương và tạo ra infographic dễ dàng. Không cần phải dày dạn kinh nghiệm để sử dụng công cụ này.

  Vậy công cụ SEO yêu thích của bạn là gì?

  Việc thu thập tất cả 100 phần mềm và công cụ SEO tốt nhất không phải dễ dàng. Bạn đã từng tham gia khóa đào tạo đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, chắc gì bạn đã biết hết về tất cả các công cụ này. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và nếu muốn sử dụng công cụ nào thì lưu về làm tài liệu tham khảo. Bạn còn công cụ nào bổ sung hoặc thay thế thì comment bên dưới nhé.

 2. tuantai4408

  tuantai4408 Top 8

  Gia nhập:
  27/10/14
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  38
  Web:
  Mình thấy cái công cụ ubersuggest từ khóa ý ? sao lại không có vị trí chọn là việt nam nhỉ
 3. ducquyen00

  ducquyen00 Top 9

  Gia nhập:
  29/12/12
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Kiếm ở đâu mà nhiều vậy! Mình chỉ dùng vài cái như analytics , webmaster, keyword planer của google, với addon đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởquake, công cụ check thứ hạng, check link là ok rồi nhiều quá loạn
 4. quyenngoc_vmp

  quyenngoc_vmp Top 9

  Gia nhập:
  22/8/18
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  nhiều công cụ mình thấy lạ quá nhĩ, lúc này wp nó còn hỗ trợ kiểm tra Onpage nữa của thằng Yoast SEO ấy các bác
 5. thaotrieuan

  thaotrieuan Top 9

  Gia nhập:
  1/9/17
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh city
  Web:
  Nhà nhà làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, người người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Seo giờ càng cạnh tranh khốc liệt
 6. travelsoha

  travelsoha Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/4/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hay quá, cảm ơn bạn đã chia sẻ, bây h mấy công cụ miễn phí càng ngày càng hiếm.
 7. Myname'sQuyen

  Myname'sQuyen Top 10

  Gia nhập:
  8/7/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Web:
  Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
 8. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  nhiều phần mền quá biết chọn phần mền nào đây
 9. Còn nhiều công cụ mà mình chưa biết quá, sử dụng hết chỗ công cụ này cũng giúp mình SEO dễ dàng hơn bao nhiêu đó.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...