1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những cập nhật mới của Google Assistant: check-in chuyến bay, đặt phòng khách sạn, dịch thuật và bản

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Tung_do, 21/1/19.

Lượt xem: 363
?

Bài viết này bạn thấy có hữu ích không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Tung_do

  Tung_do Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/1/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]  Tại CES, Google đã ra mắt một loạt các bản cập nhật tính năng và tin tức của Google Assistant. Nhưng đáng kể nhất, đó chính là tính năng check-in các chuyến bay của United Airlines và khả năng đặt phòng tại một số chuỗi khách sạn.


  Dịch thuật. Google cũng công bố hiện tại các thiết bị Google Home đã có tính năng dịch ngoại ngữ và triển khai tích hợp Google Assistant vào Maps (cho Android và iOS). (Việc tích hợp Bản đồ đã được công bố trước đây tại Google I / O.) Chức năng dịch thuật sẽ hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ; có trong Google Home Hub và màn hình thông minh được Google Assistant hỗ trợ. Tính năng này cũng có trên Google Home và Home Mini. Với chế độ dịch trên Google Home Hub, bạn chỉ cần nói vào màn hình cụm từ cần dịch và bản dịch sẽ xuất hiện ở màn hình nhỏ. Để tiếp tục, chỉ cần lặp lại quá trình đó và màn hình sẽ liên tục hiển thị phần dịch tiếp của cuộc hội thoại. (Microsoft cũng cho thấy khả năng dịch đồng thời tương tự vào năm ngoái tại một sự kiện ở San Francisco.)


  Đặt phòng khách sạn và làm thủ tục hàng không. Tính năng đặt phòng khách sạn chỉ có sẵn trên một số điện thoại thông minh. Google nói rằng họ đang làm việc với nhiều chuỗi khách sạn và dịch vụ đặt phòng trực tuyến, bao gồm cả Choice Hotels, Accor Hotels và InterContinental Hotels Group, Priceline, Expedia, Mirai and Travelclick. Theo Google, việc ra mắt tính năng này chỉ là bước đầu tiên trong mục tiêu đơn giản hóa quá trình đặt phòng khách sạn với Assistant.


  Hiện tại mới chỉ có thể check-in chuyến bay với United nhưng chúng tôi sẽ có thêm nhiều đối tác, Google cho hay. Tính năng, cách thức đặt phòng khách sạn vẫn còn đang xem xét và nâng cấp. Có khả năng việc tự nhập dữ liệu bằng tay sẽ mang lại hiệu quả hơn một thời gian. Nhưng, Google Assistant có thể được sử dụng để bắt đầu quy trình đặt phòng tại khách sạn quen.


  Assistant đã sẵn sàng với Maps. Google Assistant trên Maps đã được công bố vào năm ngoái với tương tác bằng giọng nói và tìm kiếm. Tuy nhiên, tích hợp Trợ lý Assistant mở rộng những điều bạn có thể làm trong Maps. Người dùng sẽ có thể gửi văn bản và phát podcast hoặc nhạc. Một số tính năng được bổ sung trong phiên bản Android, bao gồm gửi tin nhắn thông qua một loạt các ứng dụng thứ ba (ví dụ: WhatsApp, Facebook Messenger).

  Một số nhà văn công nghệ gọi tích hợp Google Assistant trong Maps cho iOS là Ngựa Trojan vì nó sẽ đưa nhiều chủ sở hữu iPhone khác đến Google Assistant, hiện chỉ có thể được truy cập thông qua ứng dụng Google Assistant iOS.


  Tính phổ biến của Google Assistant sẽ tăng việc sử dụng chức năng này khi tới năm 2020 có thể một nửa tìm kiếm sẽ là bằng giọng nói. Những công bố hôm nay mang lại những bước tiến lớn cho các nhà tiếp thị. Đầu tiên là Google đang nỗ lực để biến Assistant (và bằng cách mở rộng, Home) thành một nền tảng giao dịch. Điều đó sẽ mang ý nghĩa quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Thứ hai là nếu Assistant nắm bắt được tỷ lệ tra cứu và truy vấn ngày càng tăng, việc tối ưu hóa danh sách (đối với các doanh nghiệp ngoại tuyến) sẽ trở nên quan trọng hơn và mọi người có thể tạo nhiều nội dung hơn cho các đoạn trích nổi bật - vì kết quả tìm kiếm thông thường trở nên ít phổ biến hơn.

 2. nhatlang1

  nhatlang1 Top 9

  Gia nhập:
  18/9/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  5
  những cập nhập này có ảnh hưởng gì tới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở không bạn

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...