1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cùng thanh lý tủ lạnh cũ, mua tủ lạnh mới

Discussion in 'Miền Nam' started by sieuthihangcu2709, Jun 3, 2016.

Lượt xem: 401
 1. sieuthihangcu2709

  sieuthihangcu2709 Seo Newbie

  Joined:
  May 16, 2016
  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Bạn đang muốn chuyển nhà và cần thanh lý tủ lạnh cũ của mình, hay bạn muốn mua tủ lạnh khác hiện đại hơn để thể hiện đẳng cấp của gia đình mình.

  Cuộc sống ngày càng phát triển hơn thì một chiếc tủ lạnh là không thể thiếu đối với mỗi nhà. Bạn muốn mua thanh lý tủ lạnh với giá cao mà không biết nên đến chỗ nào để bán.

  Hãy đến chợ đồ cũ Sài Gòn, nơi đây tập hợp tất cả những vật dụng, thiết bị mà bạn cần từ tủ lạnh, tivi, bàn ghế… Ở đây có đa dạng các chủng loại, mẫu mã, xuất xứ đủ cho bạn lựa chọn. Bạn muốn mua tủ lạnh còn mới và giá rẻ, hãy đến một số cửa hàng ở đây để tìm mua chắc chắn là bạn sẽ tìm được tủ lạnh phù hợp với gia đình và túi tiền của mình nhất.

  [​IMG]

  Chợ đồ cũ đã hình thành từ lâu có có hơn 20 cửa hàng bày bán đồ đã qua sử dụng, bạn cần thứ gì thì nơi đây đều đáp ứng đủ vì nơi đây tập hợp tất cả các đồ thanh lý trên khắp đất nước. Nếu như không có tủ lạnh bạn thích thì bạn hãy để lại thông tin sản phẩm thì chủ cửa hàng sẽ tìm kiếm cho bạn. Và bạn sẽ tìm được mức giá phù hợp với việc thanh lý tủ lạnh cũ của mình.

  Bạn muốn mua thanh lý tủ lạnh cũ hợp không gian gia đình bạn và hợp với túi tiền của mình thì bạn nên dạo một vòng nơi đây bạn sẽ tìm thấy nó. Các chủ cửa hàng ở đây rất thân thiện, bạn chỉ cần nói muốn mua tủ lạnh là bạn sẽ được chủ cửa hàng dẫn đi tham quan một khu toàn về tủ lạnh với đầy đủ chủng loại, từ nhỏ đến lớn và có nhiều xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới.

  Bạn sẽ không phải thất vọng khi mua cho mình chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng tại nơi đây vì sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng. Không như những trang web bán đồ cũ từ phát, một số người do ham lợi nên đã lừa dối khách hàng qua hình ảnh bóng bẩy bên ngoài của sản phẩm, nhưng khi giao hàng họ lại giao hàng kém chất lượng, khách hàng chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn là sản phẩm bị hỏng. Nên bạn có thể yên tâm khi đến chợ đồ cũ Sài Gòn sẽ đảm bảo mua được hàng chất lượng mà giá lại rất rẻ.

 2. nhatlang2

  nhatlang2 Top 9

  Joined:
  Sep 18, 2015
  Messages:
  176
  Likes Received:
  4
  các bạn có trương trình đổi tủ lạnh cũ láy tủ lạnh mới à

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...