1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Google ngu như là một con chó.

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 13/7/19.

Lượt xem: 5,181
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Xưa thằng này làm Seo từ cái thời forum này ra đời chắc cũng gần chục năm. Làm được 2 năm thì bỏ nghềchuyển sang làm chuyện khác. Từ đó đến nay mình cũng không thèm quan tâm, theo dõi cũng như update kiến thức vềSeo.

  Rồi bất chợt có một anh bạn nhờ mình làm Seo giùm cái trang web cung cấp lươn đồng mình rất miễn cưỡng phải nhận lời. Bởi gần chục năm nay google đã thay đổi rất nhiều kiến thức mình đã lạc hậu thì còn cái mẹ gì để mà chinh chiến. Mình hỏi nó thế mày muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ khóa gì? Nó nói tao kinh doanh lươn đồng nên tao muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ khóa '' cung cấp lươn đồng'' . Mình hỏi tiếp nó thế mày có domain và web chưa? nó trả lời có rồi domain của tao là cungcapluondong.com. Mình nghe nó nói xong bật cười ha hả rồi nói thôi khỏi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở làm quéo gì cho mệt ku với cái domain này mày chỉ cần thông báo( submite) trang web của mày lên google và cái từ khóa dễ này thì từ từ nó cũng tự lên thôi. Ok tao nhận lời giúp mày chỉ cần vài ngày tối ưu viết bài là xong .

  Trong thời gian khoảng vài ngày đó mình cũng muốn tìm hiểu xem bộ máy google nó thay đổi như thể nào cũng như muốn biết xem cao thủ của làng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở vn hiện nay là ai mình gõ từ khóa '' Thiet ke web''. Thì thấy kết quả top 1 là web của tay Tuấn Hà với cái domain từ khóa thietkeweb.com thì chuyện nó đứng top 1 là lẽ đương nhiên kh có gì phải bàn cãi. Nhưng những kết quả từ 2-10 thực sự làm mình rất ngạc nhiên, ngạc nhiên vì sau bao nhiêu năm google vẫn ngu như là một con chó đéo khá lên được tý nào. Mồm thì lúc nào cũng khoe khoan rằng thuật toán của mình là vô địch thiên hạ với trí khôn nhân tạo AI dựa theo thói quen người dùng ( thật ra là nó theo dõi người dùng chứ chả có cái mẹ gì là trí khôn cả) . Với cái từ khóa ''thiết kế web '' đó, nó đã và đang tồn tại hơn 10 năm nay thì đương nhiên với trí khôn nhân tạo mà mày luôn khoe khoang thì mày phải hiểu khái niệm và định nghĩa của nó là gì để mày cho ra một kết chuẩn xác nhất dù chỉ là tính tương đối. Thếnhưng tụi nó (đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer) chỉ cần mớm cái tiêu đề (title) Top 10 cty thiết kế web, top 5 cty thiết kế web, top 10 thiết kế web gì gì đó mà mày đưa những trang web có những cái tiêu đề đó vào trong top 10 kế t quả tìm kiếm cho từ khóa ''thiết kế web'' là tao bó chim với trí khôn nhân tạo của mày rồi.

  Với kế quả tìm kiếm từ khóa ''thiết kế web'' như này, thì rõ ràng google đã bị đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer qua mặt một cách dễ dàng với 3/10 website đang đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ khóa thiết kế web với cái tiêu đề Top . Giờ đây nhưng ai đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở các từ khóa khác ví dụ như web ''chơi đĩ'' Sau khi onpage,tối ưu, đi link cái kiểu thì chỉ cần viết một bài dài với nội dung độc và ghi cái title đại loại như '' top những thằng chơi đĩ nhiều nhất, top những nơi chơi đĩ có gái đẹp nhất .....v.v... là bạn có thể lọt vào top của google rồi. Vãi cái nồn mang tên Google đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer.

  canhohado thích bài này.
 2. thanhthai306

  thanhthai306 Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Ghê vãi, lên top 2 từ khóa cung cấp lươn đồng luôn. Từ khóa này khó chứ có dễ đâu :p
  Nhanh quá, đúng là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở kỳ cựu có khác
 3. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Má ơi ! cái từ khóa có dính domain đó cần gì phải đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở má. Chỉ cần làm các bước cơ bản là nó tự lên thôi.
 4. sofatoanquoc.com

  sofatoanquoc.com Top 9

  Gia nhập:
  15/6/17
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Thấy bảo từ này cạnh tranh cao mà. Cơ mà cũng là 1 cáhc kiếm khách hàng thôi. Chứ mình thấy dọc 2 bên đường chỗ mình có đầy cty, cửa hàng chưa có web. Có ông bán bếp bên cạnh 1 tháng chyaj 40tr tiền quảng cáo adwords mà chả biết gì về adword thuê ng chạy. Thế mới thấy cái mảng này vẫn còn nhiều ngách để kiếm k chỉ trên Google!
 5. Bosch

  Bosch Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/4/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
 6. ledoangiang

  ledoangiang Top 9

  Gia nhập:
  5/10/11
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Web:
  Giờ có tiền cứ chạy quảng cáo cho nhanh. Seo mãi rồi cũng chỉ đứng thứ 4 là hết nóc :(:(:(:(:(:(:(

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...