1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn sẽ lên top bất kỳ từ khóa nào nếu làm theo cách này. Lời hứa danh dự từ Mattcotts

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 15/9/19.

Lượt xem: 1,471
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Đúng như tiêu đềvới một người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở kinh nghiệm hơn 80 năm chiến trường. Mình cam kết bạn sẽ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở lên top bất kỳ từ khóa nào, bất kỳ lĩnh vựa nào nếu như bạn làm theo cách này. Nếu không đúng như những gì mình đã nói, các bạn hãy vào đây chủi cha mắng mẹ ông cố tổ của thằng mattcotts này 365 ngày không ngừng nghỉ. Vây đó là cách gì?

  - Mua ngay một domain có từ khóa : TOP10.....(lĩnhvực của bạn).com . Ví dụ:
  top10noi,com (top10nơi.com) top8congty.com, top9dichvu.com top100nhacungcap.com...........v.v..

  Mua xong rồi hãy tạo ra một trang web cho em nó . Bạn sẽ lên top bất cứ từ khóa nào bạn thích. Chỉ cần bạn viết bài tầm 2000 từ (no copy) có tiêu đề là Top. Ví dụ:

  Domain của bạn là top9dichvu.com. Thì khi muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bất kỳ từ khóa nào, chỉ cần bạn viết bài có cái title dựa theo cái domain của mình mà phang như ''' Top 9 dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tốt nhất việt nam'' cho từ khóa ( dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) . ''Top 9 dịch vụ cung cấp ghếmassage chất lượng nhất hanoi'' cho từ (khóa ghế massage) , '' top 9 dịch vụ du lịch tốt nhất'' ( cho từ khóa dịch vụ du lịch). Cứ thế mà phang bất kỳ với từ khóa nào từ khóa nào bạn thích.

  Điều kiện cần có để lên top:

  Bạn phải là dân làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở có trình độ kiến thức cơ bản về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở . Vì chỉ có dân làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thực sự mới hiểu được các vấn đề tối ưu một trang web. Khi trang web của bạn đã đủ đáp ứng các vấn đềđó thì mới có thể chơi hỗn theo kiểu này.

  Vì sao tôi lại đưa ra cam kết như thế này?

  Thứ nhất,
  Tôi có đủ bằng chứng lẫn kinh nghiệm thực tế để khẳng định điều này.

  Thứ hai
  Tôi đã từng viết bài dự báo hiện tượng này qua bài viết ''google ngu như là một con chó''
  Để nói về cách google nó đánh giá và đề cao những tiêu đề bài viết TOP của website nào đó được tăng cường đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở để có thứ hạng cao. Nó sẽ làm cho bộ máy google việt nam ( googlevn thôi nhé chứ google quốc ế làm gì có những trò này) mà nó đã từng rêu rao là thông minh nhất thế giới. Giờ chẳng còn giá trị gì cả, bởi sự nhiễu loạn thông tin mà nó hiển thị.
  Ở góc nhìn là một nhà làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở độc lập như tôi, thực sự chả còn hứng thú gì trò chơi này. Thú vui chơi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở vui nhất, hạnh phúc nhất, là vượt qua những tiêu chí, những qui định khắc nghiệt của google để đưa từ khóa của mình lên top. Còn lên top vì sự ngu ngốc của google, thì ôi thôi thực sự là một thảm họa cho giới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởbiz lẫn người dùng tìm kiếm.

  Thao túng vị trí xếp hạng bằng tiêu đề bằng TOP đã là điều gì đó trong nó rất buồn cười. Nhưng nay thiên hạ muốn thao túng luôn vị trí xếp hạng bằng domain từ khóa TOP . Thì có lẽ google đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer việt nam đã đến thời mạt vận của nó rồi, nhìn chán bỏ mịa. Hiên nay có một website đang chơi trò này tôi không cần show ra, nhưng tôi đoán các bạn cũng biết site nào rồi.

  Để đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở một một từ khóa '' thiết kế web'' '' đào tạo đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở'' Chỉ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở 1 trong 2 từ khóa này thôi đã là một cuộc chiến đầy gian nan không bao giờ kết thúc. Nhưng một website mà ôm trọn 2 từ khóa tàn khóc này cũng với hàng loạt từ khóa hot khác về phía mình một cách dễ dành chỉ vì tên miền TOP là điều chưa từng thấy trong lịch sử nghề đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởbiz việt. Nó cho thấy cổ máy google đúng là một con chó không hơn không kém chỉ vì món khoái khẩu của nó là món TOP . Bởi với nó khái niệm TOP là thước đo, là giá trị, là ''cơ quan quyền lực'' là đỉnh của đỉnh mỗi khi ai đó nói điều gì đó ở vietnam này. DKM gõ từ khóa TOP mà nó ra 24 tỷ 150 triệu kết quả tìm kiếm là biết nó vcl rồi.

  Đó là góc nhìn cá nhân của tôi. Còn bạn thì sao ? Bạn sẽ có 2 cách để lựa chọn

  1/ Bạn muốn có vị trí tốt, thứ hạng tốt để đưa website của mình lên top để tiếp cận khách hàng, thâm chí là PR website của bạn trust nhất việt nam. Vì với lơi thế đó bạn muốn PR những cty, nào dịch vụ nào là tốt nhất vào bài viết của bạn mà chả được. Thì bạn hãy làm theo cách này chắc chắn sẽ thành công Bạn không làm thằng khác cũng làm thì bạn sẽ ở lại mà cày. Nhưng nói trước tôi xem thường bạn ở góc nhìn của người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Còn góc nhìn của thiên hạ, thì bạn đừng bận tâm có ai biết gì đâu, cứ yên tâm mà chơi.

  2/ Bạn tiếp tục làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở với website của mình, với công đoạn làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rất phức tạp để tìm kiếm một vị trí ngày càng tốt hơn . Những thời gian sẽ lâu hơn, mất nhiều công sức hơn có khi là không thể đạt đến. Nhưng tôi rất tôn trọng những gì bạn đã làm ở góc độ của người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.

  Vậy thì bạn hãy chọn đi nhé !!!!  [​IMG]


 2. Best Answer:
  Post #5 by mattcotts, 15/9/19
 3. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  những từ khóa ít người tìm kiếm thì khi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nó rất dể dàng lên top rồi
 4. canhohado

  canhohado Top 9

  Gia nhập:
  30/6/16
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Google nó nghĩ, TOP tức là tất cả những cái gì tinh hoa nhất, tốt nhất, nhiều nhất v,.. nên nó cho lên , tuy nhiên Nó cũng chỉ là nhất thời thôi bác, sẽ mất sau thòi gian thằng google cập nhật lần tới
 5. seotadien

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởtadien Top 7

  Gia nhập:
  30/10/12
  Bài viết:
  1,720
  Đã được thích:
  495
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Bác @mattcotts test case study này lâu chưa? Bác không lo vụ EMD à?
 6. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Best Answer
  Mới thấy em nó tầm 2 tháng nay cái này đâu cần phải test nó rõ như ban ngày rồi. Cái cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của thằng website top 10 đó nó không đủ lực từ chất lượng đến số lượng để đẩy hàng loạt từ khóa nóng nhất lên top như vậy.

  Về EMD thì đừng nghe những gì thằng google nói mà hãy xem những gì chúng nó làm. Hãy xem web này của tớ https://cungcapcadong.com Top1 từ khóa domain ấy . Đây là thuật toán EMD của thằng google đây sao Tá Điền. EMD không còn tồn tại nữa nếu nó còn thì thuật toán đó cũng không phải áp dụng vào trường hợp này, thuật toán EMD nó chỉ đánh vào domain có từ khóa. Nhưng đây không phải là domain có từ khóa mà nó là domain có từ khóa top . Top là từ khóa khoải khẩu của google từ xưa tới nay rồi, nhưng bây giờ nó đã là chân lý của google. Và tầm ảnh hưởng của từ khóa Top này nó bao quát tất cả mọi vấn đề, mọi thể loại chứ không gói gém trong phạm vị từ khóa domain mà thuật toán EMD đã định nghĩa.
 7. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Hy vọng là vậy
 8. enychi

  enychi Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Những nội dung vô cùng hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ đến các thành viên của thế giới đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...