1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Mới ngủ dậy bực mình vì cái Entity

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 9/10/19.

Lượt xem: 9,038
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Mình chỉ mới quay trở lại chiến trường 2 tháng nay, tức nhiên là phải update cái não đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của mình lại bằng cách la cà các trang web forum tin tức đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Đi đến đâu mình cũng thấy rất nhiều bài viết nói đề tài này Entity này. Cott tôi gõ thử ''Entity là gì'' thì lại gặp ngay cái thằng hãm loz này nữa. Với 1 bài viết đang ở top1 và một video clip cũng ở trang 1 với cái title là ''Entity là gì? Kĩ thuật đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở buiding là gì? hỏi đáp đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở''. Thì một lần nữa cott tôi lại bị nó lừa tình bằng cái clip vỏn vẹn 1,39 phút với mấy câu xàm loz vớ va vớ vẩn. Dkm mày giật gân kiểu này thiên hạ không chửi mày thì tao cũng chửi mày. Bỏ qua cái clip của nó cott tôi bơi tiếp vào website của nó để xem nó nói về Entity là cái quái gì. Thì ok, viết như đúng rồi vậy đó dài lê thê, viết y như mấy cái slyte của bọn Seomoz, Searchengine... năm nào.

  Vứt mẹ cái bài của nó vào sọt rác, Cott tôi tìm web khác đọc thì cũng y chang. Cũng là những lời thiên thu bất tận. Trở lại cái forum này tôi cũng thấy có 1 bài nói vềđề tài này nó cũng chả khác gì nhau. Vào xem các comment thì hơn 80% không hiểu nó là cái gì. Bởi cái thứ ăn cắp bằng cái tư duy cái đầu của người khác thì làm sao mà nó diễn đạt hết được bản chất để cho các bạn hiểu? Tôi chỉ cần 1 phút 30 giây nói một cách đơn giản nhất, bình dị nhất , thì một thằng hai lúa có gà lắm cũng hình dung ra được nó là cái gì. Vậy Entity là gì? Lý thuyết thì có đầy ai muốn thì cứ tìm trên mạng, tôi chỉ nói theo kiểu nôm na đời thường.

  Hiểu nôm na rằng nó là một cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở hỗ trợ. Ngày xưa là bạn phải đi đến từng nhà để gửi link rồi dặn thằng chủ nhà đó rằng ''ê ! google nó có hỏi mày thì mày nói nhà tao giàu lắm nha'' Còn bây giờ google nó bị lừa tình nhiều quá, nên giờ nó muốn vừa nghe vừa ngửi nó mới tin. Muốn cho nó ngửi bạn phải chế tạo ra một loại nước hoa có mùi hương đặc trưng của riêng bạn để cho nó ngửi. Bằng cách bạn đi khắp nơi từ không gian đến thời gian đánh đấu và lan tỏ mùi nước hoa đó. Và khi google nó đi đến đâu nó ngửi được mùi nước hoa đó nó sẽ nhận ra đó là bạn, thậm chí nó không cần phải hỏi mấy thằng kia nó cũng nhận biết ra được sự giàu có của bạn vì mùi nước hoa đó đặt trưng đó. Một cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rất vô hình, nhưng hoàn toàn có thật y như mùi hương quyến rũ từ một loại nước hoa vậy. Không tin bạn cứ gõ từ ''mattcotts'', ngày xưa khi gõ từ này google sẽ cho rằng bạn gõ nhầm mattcutts. Nhưng ở mattcotts nhờ có mùi hương đặc trưng không thể trộn lẫn vào đâu được, google nó đã nhận biết được rằng đó là 2 vật thể hoàn toàn khác biệt. Mattcotts chính là ông cố nội của thằng Mattcutts chứ không phải là Mattcutts như nó lầm tưởng. Dù đó chỉ là một cái nick ảo, một kênh youtube và một trang facebook bị lãng quên. Nhưng nhờ có có mùi hương đó google nó không thể nào quên bạn được. Đó là những thứ vũ khí cực kỳ lợi hại cho cái gọi là Entity mang đến. Cái này có từ thời xa xưa rồi nhưng đéo hiểu sao giờ nó lại biến thể thành Entify thật là vớ va vớ vẩn.

  Câu chuyên nó chỉ đơn giản là thế. Nhưng.........!!!!

  Nhưng ở đời nó đâu có đơn giản như bọn đạo văn đạo tặc nghĩ. Bạn chế ra được mùi nước hóa đó thì thằng khác cũng chế được, cũng lan tỏ giống như bạn được. Mạnh thằng nào nấy phủ khắp nơi đủ các mùi nước hoa trên đời. Google nó ngửi xong rồi nó chỉ biết cắm đầu xuống mà chết vì bị sặc. Đó là một câu chuyện phiếm, còn giờ mới là câu chuyện thật nè.

  Chắc trong đầu tụi nó nghĩ rằng google là cái gì đó rất siêu phàm, nên nó mới nâng bi cái Entity này lên tận mây xanh. Tôi gõ '' Apple'' để tìm quả táo thì nó ra cái điện thoại, tôi gõ ''cái lon'' để tìm cái lon thì nó lại bê luôn cái nồn của thằng wiki đem ra thì cái Entity là cái thá gì? Tôi tìm Nguyễn Cao Kỳ Duyên là hoa hậu 2014. thì nó ra con Mc Kỳ Duyên là sao? Đừng nói với tao là Mc Kỳ Duyên được chọn là do Entity nha? hay là google nó chơi theo màu truy vấn và traffic ? Đặt trường hợp 2 đứa nó cùng nhau đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và tạo dựng Entify để khẳng định cái tên Nguyên Cao Kỳ Duyên là của chúng nó thì google nó xử lý như thế nào? Một đứa là hoa hậu nổi tiếng, một đứa là Mc nổi tiếng thì 10 cái ''Google Knowledge Graph''' cũng phải đi ăn cám. Rốt cuộc nó cũng phải nhờ đến yếu tố khác để mà xác định, như vậy cái Entity của tụi bây đủ ném vào thùng rác chưa?

  Ngôn ngữ tiếng Viêt một từ nó ra rất là nhiều nghĩa cả không dấu lẫn có dấu. Người phàm đọc còn ngáo lên ngáo xuống nói gì đến cái máy vô tình. Chưa kể là mấy thằng tìm kiếm, thằng thì gõ có dấu thằng gõ không dấu để tìm. Nó đâu phải như là tiếng Anh chữ nào ra chữ đó ? Mà tụi bây đem cái Entity lai căng này vào để áp dụng vào cổ máy tìm kiếm tiếng Việt để nổ. Thì thiệt là cái tình tao thấy mắc ia quá.

  Tụi bây tìm cái gì đó nó đơn giản , dễ hiểu thực tếphù hợp mà hiệu quả nằm ở dưới mặt đất cho newbie nó đọc tao nhờ. Gì đâu mà ở trên mây viễn vong, hoang tưởng mơ hồđến vcl. Đa số những người đang làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, tự học đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, nghiên cứu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ tự bơi để kiếm khách hàng tăng thêm doanh số, cũng như để kiếm cơm. Tụi bây vẽ rồng vẽ rắn nào là tạo dựng thương hiêu đủ thứ các kiểu trên đời.

  Đéo có tiền lấy đéo gì có thương hiệu? Mà khi đã có thương hiệu rồi cần đéo gì làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở? Tự thiên hạ tìm đến thì google nó cũng tìm đến . Muốn có thương hiệu thì vứt ra vài chục vài trăm tỷ làm vài show như gapo, lotus là có. Cần gì phải đi lòng vòng chi cho nhũn não vây?
  Entity là gì ? Là mày làm cái clip giật gân như thế này à?

 2. Kimi

  Kimi Top 9

  Gia nhập:
  19/4/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Lâu mới vào cái forum nát này gặp được ông nội của Cutts viết bài có tư duy phản biện, logic với văn phong trào phúng đọc nghe khoái quá :D. Cotts thật là hàng hiếm trong đống bài spam và copy xào nấu trên forum này.

  Entity trên thế giới tụi nó làm bấy lâu nay rồi có cái gì mới đâu, 2 năm gần đây một đơn vị Seo promote thuật ngữ này lên để làm marketing và bán khóa học đó mà.
 3. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  Theo mình thấy Entity trên thế giới tụi nó làm bấy lâu nay rồi mà thấy có cái gì mới đâu
 4. enychi

  enychi Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Minh rất thích cách diễn giải của bác mattcotts này, hài hước và trọng tâm. Tuyệt!
 5. Ánh Nhi

  Ánh Nhi Top 10

  Gia nhập:
  9/6/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Đã bỏ SEO lâu rồi nhưng gần đây mới quay lại tự làm SEO cho mình. Mấy tháng rồi chưa cmt vào các forum SEO nay mới có bài để cmt. Quả thật là cái Entity này ko biết vì sao nó nổi lên đi đâu cũng gặp vậy hoá ra trước nay mình làm những việc được gọi là Entity mà mình cũng ko biết =))).
 6. thaota

  thaota Top 9

  Gia nhập:
  22/10/18
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Quận 12- TPHCM
  Web:
  Bác phân tích hay quá ạ
 7. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Chính là nó, giờ chúng nó thêm mắm muối rồi nâng cấp lên cái gọi là Entity . Chứ bản chất của nó là ngày xưa chúng ta làm lâu rồi.
 8. Kimi

  Kimi Top 9

  Gia nhập:
  19/4/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  2
  Web:
  [​IMG]
  khá hay. Cho các bác nghiệm.
 9. longvu

  longvu Top 9

  Gia nhập:
  19/4/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Tp.Hồ Chí Minh
  Web:
  h toàn mấy thằng nhóc con build brand đọc vài bài viết nước ngoài ngta làm cả tỉ năm từ hồi 2015 2016 xong ra mấy thuật ngữ ngồi sọ mấy ô mấy bà doanh nghiệp rồi lúc mình tuyển SEO gặp thằng nào thằng đấy nc mấy cái thuật ngư nghe vớ vẫn bực mình vai cho rớt hết :v
 10. Ricky1990

  Ricky1990 Top 9

  Gia nhập:
  24/4/14
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam
  Web:
  Thực ra các bố mở lớp đào tạo hoặc dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nên phải "nâng tầm quan điểm", biến mấy cái đơn giản trở nên phức tạp để "chém" khách hàng và học viên thu tiền cho đỡ ngượng thôi. Nhìn thấy các cụ "thần thánh hóa" mấy cái khái niệm tiếng Anh nghe mà buồn nôn và xàm lolz hết sức, nhưng cũng chỉ cười nhẹ rồi đóng trang web lại.
 11. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,083
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Làm entity nhiều khái niệm hay thật, nói tóm lại là làm thương hiệu.
 12. xaydungsaoviet.6

  xaydungsaoviet.6 Top 10

  Gia nhập:
  13/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Tôi rất thích cách diễn giải của anh mattcotts này, đọc nghe có vẻ hài hước và trọng tâm !!!!!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...