1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đạo đức của nhân viên SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi paraneo, 10/2/20.

Lượt xem: 477
 1. paraneo

  paraneo Top 9

  Gia nhập:
  11/1/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đầu năm tản mản tâm sự cùng các bác đôi điều chuyện đạo đức của người làm SEO. Các bác rảnh tham gia bàn luận chút cho vui nhé.
  Chuyên là thế này, Cty bên mình hoạt động về lĩnh vực cung cấp giày trượt patin , cái giày mà dân mình hay còn gọi là giày Patanh ấy các bác, cái ngành nhỏ nhỏ thôi ạ.
  Cty mình cũng có tuyển nhân viên SEO làm, làm được đâu nửa năm thì bạn ấy ra đi tìm bến đỗ mới. Nửa năm làm việc cũng gọi là tươi đẹp, các yêu cầu của bạn để có thể cải thiện thứ hạng bên mình cũng đều đáp ứng miễn là hợp lý thì không ngại đầu tư. Miễn sao hiệu quả công việc và phù hợp năng lực là được!
  Lương thưởng thì không bao giờ bị chậm dù chỉ 1 ngày. Nói vậy hơi quá chứ lâu lâu cũng có chậm vài bữa các bác à, do lãnh đạo cty dồn tiền cho hàng về.
  Nói chung 'cuộc tình' giữa cty và nhân viên nói chung là đẹp, không có vấn đề gì. Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi bạn chuyển qua 1 bến đỗ khác với nhiều hứa hẹn hơn...
  Nhưng bạn đi bạn được 1 thời gian bạn đã gỡ bỏ và thay đổi hết những tài nguyên đã làm cho cty mình trong 6 tháng trước đó: Backlink, google maps, social...Những tài nguyên này là cty mình đã trả tiền để thuê bạn làm, nói thẳng ra là những tài nguyên này phải thuộc cty mình chứ? Sao bạn có thể gỡ bỏ hay thay đổi?
  Mình cho đây là một hành động thiếu đạo đức của người làm SEO các bác à. Ý kiến các bác thế nào về việc này?
  Năm 2020 rồi, anh em làm gì cũng nên văn minh, lịch sự để có thể lâu bền. Để cùng nhau phát triển, các bác thấy đúng không?

 2. NGUYÊN GIA PHÁT

  NGUYÊN GIA PHÁT Top 9

  Gia nhập:
  18/12/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Web:
  mình làm gì cũng v mà, phải có tâm
 3. hungphat

  hungphat Top 8

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  29
  Ý kiến gì nữa, cái này coi như để rút kinh nghiệm thôi, Làm việc không có tâm thì đời cũng ko khá đc .

  Vì vậy làm cái gì cũng phải biết không nhiều nhưng cũng phải biết cơ bản, để có tuyển nhân viên nó không qua mặt đc, và khi tuyển cũng nên có hợp đồng rõ ràng, 2 bên cứ theo đó mà làm
 4. lethanh

  lethanh Top 9

  Gia nhập:
  12/11/13
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Mình thấy bạn nhân viên đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở này có làm công ty mới và thậm trí sau này có làm nhiều công ty khác cũng không khá lên được. Nghề nào cũng cần phải có cái Tâm, cái Đức
  Người Việt Nam nên học phong cách làm việc của người Nhật ,khi cty đã trả lương cho bạn thì bạn phải có chắc nhiệm cố gắng làm hết khả năng của mình có thể lương chưa cao nhưng người chủ họ sẽ nhận ra được năng lực của bạn và sẽ tìm mọi cách để giữ bạn. Nhưng khi không còn làm ở cty nữa họ cũng không oán trách tìm cách nói xấu hay gây tổn hại cho cty cũ vì họ cảm thấy không phù hợp với cty nên ra đi là điều tốt nhất
 5. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,028
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đúng rồi. Bên mình tuyển mấy lần SEO nhưng cũng không hiệu quả. Nhân viên mới đi làm, chưa làm được gì đã đòi hỏi lương cao rồi.
 6. enychi

  enychi Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Nói gì thì nói, làm gì thì làm cũng phải "để phúc cho con cháu". Muốn phát triển lâu dài thì bên cạnh việc "có tài" phải "có đức" nữa. Thực ra mấy câu này em nghe chán rồi, thời buổi bây giờ nhiều khi thật thà quá cũng chết nhưng không nên lừa lọc người khác, bởi luật nhân quả không bỏ xót một ai.
  Làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng vậy thôi, có năng lực thì đòi nâng lương là chuyện không sai, nhưng chưa làm được gì cho doanh nghiệp người ta mà đòi "lương" này lương kia thì dẹp.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...