1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi - Đáp Hướng dẫn cách tính giá SEO, cách báo giá SEO mới nhất

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 5/5/20 lúc 18:27.

Lượt xem: 114
 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Top 9

  Gia nhập:
  23/11/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  235 Lý Thường Kiệt, Tân Bình, TP. HCM
  Web:
  Bạn đã làm SEO cho nhiều công ty Product, không biết cách tính giá SEO khi nhận dự án bên ngoài. Bạn là chủ doanh nghiệp, muốn biết cách tính giá SEO để so sánh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp để bạn dễ hình dung.

  [​IMG]

  Bạn là người làm SEO

  Thực sự không có bất kỳ công thức chuẩn nào để tính giá SEO. Nó phụ thuộc vào những từ khóa cần SEO. Bạn cần phân tích xem Volume Search của mỗi từ là bao nhiêu, theo đó nó mang lại giá trị gì cho khách hàng nếu từ khóa lên Top.

  [​IMG]

  Nếu Volume Search trung bình của từ khóa cao thì giá cũng sẽ cao theo. Tuy nhiên với những từ có lượng tìm kiếm ít nhưng cạnh tranh cao thì giá vẫn có thể cao.

  Tiếp theo bạn có thể dùng câu lệnh Allintitle: “Từ khóa cần phân tích” để kiểm tra. Câu lệnh này sẽ cho bạn biết sự cạnh tranh của những từ khóa đó.

  Sau khi có được 2 thông tin trên, nếu bạn muốn tính giá SEO cho các từ khóa bạn cần ước lượng thu nhập của bạn trong một ngày là bao nhiêu.

  Bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu thời gian để SEO từ khóa đó lên top. Ví dụ từ khóa đó bạn muốn SEO lên top 3 cần 4 tháng. Giá của từ khóa đó còn phụ thuộc vào đối thủ (kiểm tra xem từ khóa đó có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh). Theo đó giá của từ khóa đó là 15 triệu với thời gian 4 tháng sẽ lên top. Tuy nhiên, nếu khách hàng của bạn muốn SEO nhiều từ khóa có thể giảm giá cho họ 30%. Vì với ít hay nhiều từ thì bạn cũng đều thực hiện như bước cơ bản như vậy.

  Bạn là chủ doanh nghiệp

  [​IMG]

  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có tham khảo giá SEO tại GOBRANDING. Giá dịch vụ SEO tại đây phụ thuộc nhiều vào số lượng từ khóa cần SEO. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO tại GOBRANDING là không tính giá SEO theo mức độ khó và sẽ hoàn phí cho những từ khóa không lên top.

  Giá dịch vụ SEO bao gồm những gì?

  • Tối ưu tổng thể website (Onsite): Website của bạn sẽ được tối ưu tổng thể xem đã chuẩn SEO chưa với việc tối ưu theo 27 tiêu chí của SEO tổng thể.

  • Tối ưu trang đích (Onpage): Kỹ thuật của GOBRANDING sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn Landing Page phù hợp với từ khóa SEO. Tiếp đến là đề xuất và thực hiện tối ưu theo 10 tiêu chí SEO đảm bảo trang đích thân thiện với công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng.

  • Tối ưu nội dung (Onsite): Nội dung trên website của bạn sẽ được rà soát, kiểm tra và đánh giá lại. Tiếp theo chúng sẽ được tối ưu theo tiêu chuẩn của Google để tăng lượng truy cập và mang lại giá trị cho khách hàng.

  • Tối ưu bên ngoài website (Offpage): Bước này GOBRANDING sẽ giúp bạn phân tích đối thủ cạnh tranh dựa trên những tiêu chí về từ khóa, link và tài nguyên để từ đó lên kế hoạch và xây dựng những tài nguyên chất lượng. Đảm bảo được sức mạnh của website của bạn đủ mạnh khi cạnh tranh với đối thủ trong ngành.

  • Duy trì và nâng cao thứ hạng: Liên tục theo dõi những thay đổi của dự án để kịp thời xử lý và tối ưu lại khi cần thiết.
  Trên đây là hướng dẫn cách tính giá SEO hết sức đơn giản mà bạn có thể tham khảo để áp dụng chứ hoàn toàn không có một công thức chuẩn mực nào. Với mỗi doanh nghiệp sẽ có cách tính khác nhau và khi bạn dùng dịch vụ của họ bạn phải tuân theo những quy định đó.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...