1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kỹ thuật đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở onpage cần quan tâm cuối 2012 và 2013

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi aloneofstone, 10/11/12.

Lượt xem: 4,660
 1. aloneofstone

  aloneofstone Top 7

  Gia nhập:
  25/5/12
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  133
  Web:
  Xin chào các bạn, từ lúc buớc chân vào làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tới bây giờ có lẽ bạn đã gặp nhiều bài về hướng dẫn onpage. Vâng onpage là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình SEO và chúng ta phải làm tốt vấn đề này. Nhưng tới giai đoạn này cuối năm 2012 và chuẩn bị sang 2013 SEO onpage cần phải xem xét lại.

  Onpage sẽ có rất nhiều điều mới để chúng ta làm, các kĩ thuật rải rác mỗi nơi một chút và bài này sẽ tổng hợp lại những kĩ thuật onpage phù hợp với tiêu chuẩn SEO hiện đại.

  [​IMG]

  Hãy cùng điểm lại những kĩ thuật SEO on page mà chúng ta đã và đang áp dụng :


  Những cách cổ điển mà bạn và TAKA - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp vẫn làm truớc đây như là: sử dụng từ khóa, cụm từ khóa một đến hai lần ở tiêu đề, tốt hơn nên có từ khóa ở đầu tiêu đề. Lặp lại vài lần chính xác cụm từ khóa trong nội dung. Nên tập trung từ khóa ở đoạn đầu của bài viết để nguời đọc thấy có liên quan.

  Bên cạnh đó chúng ta cũng nghe nói nên có từ khóa trong URL. Chính URL sẽ đuợc đặt trên các website khác và liên kết với website của ta tạo ra backlink thông qua những văn bản neo ( thuờng là keywords).

  Ngoài ra ta còn biết thêm thủ thuật đặt từ khóa trong các thẻ heading như H1, H2…Hx.

  Keyword trong thẻ alt. Hình ảnh không thể thiếu trên website, và nó có thuộc tính ALT và chúng ta cố gắng có keyword trong đó, và duờng như có sự tuơng quan đáng ngạc nhiên khi những trang web có ảnh chứa alt có kết quả tốt hơn so với trang mà ảnh không chứa ALT.

  Chúng ta muốn có từ khóa trong các liên kết nội bộ trên website (internal links), từ khóa trong cụm neo văn bản. Mọi nguời sẽ khám phá các trang liên quan thông qua các liên kết nội bộ này.

  Tất cả những điều đó thực sự mà nói chúng ta còn khá mơ hồ vì thực tế không biết chính xác những cách này có thực sự quan trọng hay không? Xét về mặt xếp hạng nó là một trong những yếu tố rất thấp, nhưng chúng ta không thực sự chắc chắn và cứ làm theo vì nghe nguời đi truớc đồn là nó quan trọng.

  Nhưng có một điều chúng ta phải hỏi chính mình là khi ta đặt từ khóa trong tiêu đề và ai đó nhận đuợc trang web của chúng ta họ sẽ thấy có từ khóa họ tìm trong một bài viết hoặc trang sản phẩm e-commerce hay là category, dù nó có là gì đi chăng nữa thì liệu đó có phải là điều nguời dùng muốn hay không?

  Những kĩ thuật SEO on page nên làm trong 2013

  Ok đó là những cách làm không còn quan trọng nữa nhưng không phải là đã mất hoàn toàn giá trị. Nhưng chắc chắn không phải là điều mà chúng ta cần tập trung trong năm nay và năm sau. SEO opage đã phát triển và mở rộng thêm nhiều kĩ thuật mới và nó là những cách làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở hiện đại không thể không quan tâm.

  Thực sự mà nói điều quan trọng nhất trong SEO không phải mới mẻ gì mà chính các bạn và TAKA đã bỏ lỡ nó từ truớc đến nay. Mục đích SEO cuối cùng là chỉ cần xếp hạng đủ để mang lại nhiều giá trị về traffic về nhận dạng thuơng hiệu và có thể mang lại sự chuyển đổi trực tiếp visistor thành khách hàng.

  Và để làm đuợc điều này chúng ta phải làm cho mục đích của nguời tìm kiếm, những gì nguời dùng muốn phù hợp với nội dung của trang web.

  Trong thực tế mọi nguời từ bỏ kết quả tìm kiếm nhanh hơn nhiều so với những gì mang lại lợi ích cho họ sử dụng. Không nhất thiết phải xếp hạng cao mới dẫn tới traffic.

  Bạn có nghĩ rằng tỉ lệ click ở vị trí 2, 3, 4 cao hơn vị trí 1 bởi vì có điều gì đó thú vị hơn đuợc liệt kê ra.

  Vậy thì có điều gì khác biệt đang xảy ra. Điều này nếu chúng ta có thể giải quyết thì chắc chắn sẽ có điều kì diệu xảy ra với công việc SEO của bạn. Một điều mà trong quá khứ chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới là chúng ta cần nó, đó chính là : Nguời dùng cần tìm kiếm cái gì? (Minh họa vòng tròn màu đỏ)

  [​IMG]
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở onpage 2012 – 2013 website phải liên quan mật thiết với tìm kiếm của nguời dùng​

  Hãy cố gắng lôi kéo thật nhiều nguời vào website, những nguời mà nội dung website của ta cung cấp phù hợp với suy nghĩ của họ khi họ gõ suy nghĩ ( từ khóa ) vào search engine. Khu vực chồng lấn của 2 hình trong minh họa cho ý tuởng này. Hãy làm cho khu vực chồng lấn này lớn hơn nữa. nếu bạn tạo đuợc sự chồng lấn lớn hơn đối thủ thì bạn chiến thắng trong SEO. Hãy nhớ điều này cực kì quan trọng.

  Hãy tạo một danh sách nổi bật trong kết quả tìm kiếm

  Đó là gì? đó là schema.org. rel =althor. Video XML sitemap. Tất cả những loại markup mới có sẵn để đưa vào kết quả tìm kiếm. Hãy cố gắng có rel = author để hình ảnh của bạn có thể xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm bởi vì nó sẽ tăng tỉ lệ click.

  Chúng ta biết là phải có keywords trong từ khóa nhưng chúng ta cần title đó hữu ích, thú vị và dễ dàng chia sẻ. Tiêu đề cần phải dụ dỗ được nguời dùng click, nó phải vuợt qua giới hạn chức năng thông báo với Google “ tôi có có từ khóa nguời dùng gõ, hãy xếp tôi lên đầu” bởi vì điều này đã là quá khứ.

  Hãy nhớ tiêu đề, meta description và URL chúng là công cụ quảng cáo đắc lực.Bạn đang cố gắng để thu hút sự chú ý của một ai đó và làm cho họ quan tâm click vào thì không phải qúa lo lắng về thứ hạng cao nữa mà hãy tập trung làm tốt những điều ở trên.

  Một điều cũng rất quan trọng cần lưu ý đó là tên thương hiệu của website xuất hiện trong URL cũng rất thu hút click của nguời dùng. Nguời tìm kiếm sẽ thiên vị hơn trong việc click khi họ thấy một url có tên thuơng hiệu mà họ biết đến và ưa thích. Vì vậy hãy xây dựng một chiến luợc thuơng hiệu ngay từ lúc bắt đầu chiến dịch SEO.

  [​IMG]
  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở-onpage-2013 hãy làm cho website nổi bật trong SERPs​

  Tốc độ tải trang nhanh sẽ là yếu tố quan trọng trong SEO onpage hiện đại, nguời dùng có quá nhiều sự lựa chọn, bạn chậm chân trong cuộc đua tốc độ giữa kỉ nguyên băng thông rộng, 3G thì bạn thất bại trong SEO.

  Thiết kế website bán hàng phải đáp ứng đuợc các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad, các điện thoại, máy tính bảng android. Time onsite, tốc độ thu thập dữ liệu những điều này không chỉ ảnh huởng đến việc công cụ tìm kiếm xếp hạng website mà còn ảnh huởng tới việc đáp ứng nguời dùng của website. Và nhớ rằng thời này là thời của nội dung và giá trị mang lại cho nguời tìm kiếm. Website nào mang lại giá trị cao cho nguời dùng thì web đó thắng trong SEO.

  Sau cùng, hãy làm cho website có thể dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội, có nghĩa là nếu bạn có nội dung có thể chia sẻ trên pinterest hãy chuẩn bị hình ảnh phù hợp. Bài của bạn có thể chia sẻ trên facebook , G+ hãy chuẩn bị hình ảnh phù hợp với tỉ lệ khi một url đuợc chia sẻ . Nội dung của bạn có đóng thành file PDF đuợc không ? Slideshare đang chờ bạn.

  Bạn phải quan tâm tới tiêu đề và meta tag khi chia sẻ trên mạng xã hội mới có khả năng nhận đuợc click điều mà trước đây bạn chẳng phải bận tâm.

  Một điều cần chú ý là những điều đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở opage truớc đây vẫn còn quan trọng tới ngày nay, nó vẫn xếp hạng tốt cho từ khóa và cả việc xây dựng thuơng hiệu. Nhưng trong xu thế mới tất cả sẽ đi cùng nhau, không còn là những cách đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cổ điển nữa, không chỉ là social marketing, hay content marketing nữa . Nó phải đi cùng nhau mới tạo ra đuợc sự tối ưu hóa như chúng ta mong muốn.

  Nếu bài viết có ích bạn có thể giúp +1 và share, like để có tinh thần tiếp tục

  Vui lòng Ghi rõ nguồn và link về bài viết gốc khi chia sẻ lại nội dung, xin cảm ơn


  Nguồn: đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở on page 2012 - 2013

  Last edited: 26/4/13
 2. HoangHuy

  HoangHuy Top 8

  Gia nhập:
  10/5/12
  Bài viết:
  960
  Đã được thích:
  85
  Đã đọc rất kĩ, thank và share. Mọi trang web dù là gì thì mục tiêu cuối cùng cũng là người dùng. Vấn đề làm sao có thể cân đối giữa kĩ thuật và thông tin mang tới cho người dùng 1 cách minh bạch, rõ ràng nhất mà không gò bó vì các tiêu chí kĩ thuật.
  peyeuxx thích bài này.
 3. tuoitrebv

  tuoitrebv Top 9

  Gia nhập:
  25/9/12
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  5
  Web:
  nội dung tốt là ok hết
 4. tsbmedia.com

  tsbmedia.com Top 9

  Gia nhập:
  5/10/11
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  24
  Web:
  Cảm ơn bạn bài viết khá hay đó.

  Mình cũng luôn nghĩ, làm nội dung tốt, hình ảnh tốt là ok.

  Các website bên mình làm thường onpage rất tốt. Seoquake (Diagnosis) báo xanh gần như toàn bộ.

  Seo Doctor gần như toàn bộ 100% ;))

  Vậy nên onpage tốt vào nhé.

  Tham khảo việc làm onpage để đạt 100% của đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở doctor hay đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởquake nhé:

  http://tsbmedia.com/san-pham/phan-mem-quan-ly-cong-viec.html - 100% Onpage
  http://tsbmedia.com/san-pham/phan-mem-vtiger-crm-521.html - 100% Onpage
  http://lilacspa.com/dv/dieu-tri-mun-o-dau-tot-tai-ha-noi.html - 100% Onpage
  http://lilacspa.com/gioi-thieu/tham-my-vien-uy-tin-tai-ha-noi.html - 100% Onpage
  http://onapnhatlinh.com - 100% Onpage
  ...
 5. taitit

  taitit Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/11/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hưu ích . Cám ơn bác
 6. o1213749968

  o1213749968 Top 9

  Gia nhập:
  18/5/12
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  7
  mình còn gà về vụ onpage này quá, học hỏi mãi mà onpage vẫn lẹt đẹt :)|
 7. sialthuong

  sialthuong Top 9

  Gia nhập:
  19/4/10
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  10
  Last edited: 12/11/12
  tsbmedia.com thích bài này.
 8. peyeuxx

  peyeuxx Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
  Em thấy có nhiều anh cho vào trang web link nhiều lắm. Như mình nghỉ là là "đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đen" mà sao từ khóa của nó lên ầm ầm. ghê thiệt đó. Không biết có năng nỉ anh google cho lên kg nữa.
 9. kentfithou

  kentfithou Top 9

  Gia nhập:
  31/5/12
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  thanks chủ thớt nhé, kiến thức cập nhật liên tục thế này mới thú vị chứ.
  Rất bổ ích !
 10. hoangmanh18

  hoangmanh18 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/12
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  7
  Dù bạn sưu tầm ở đâu thì cũng cảm ơn vì đã chia sẻ cùng ae
 11. manhattan

  manhattan Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/8/11
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Rất cảm ơn tác giả, bài viết rất thú vị. nhưng mình vẫn thắc mắc và có nhiều câu hỏi khi đọc tới đây: "Bạn có nghĩ rằng tỉ lệ click ở vị trí 2, 3, 4 cao hơn vị trí 1 bởi vì có điều gì đó thú vị hơn đuợc liệt kê ra."
  không biết các bạn có thể làm rõ hơn ? ( nghĩ rằng ... --> phương diện?/ nội dung?/ tiêu đề?/ hay bất cứ thứ gì?/)
  Many thanks
 12. vq_duy

  vq_duy Top 7

  Gia nhập:
  29/9/10
  Bài viết:
  1,172
  Đã được thích:
  80
  Web:
  Không biết vấn đề onpage website có gì thay đổi khi mà người sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều ko nhỉ
 13. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Bài viết rất hữu ích! Mô hình đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của chúng ra càng ngày sẽ hướng tới nhucâiu cần thiết của khách hàng.Sự thu hút khách hàng vào website mình là cả 1 quá trình làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đòi hỏi phải biết được xu hướng khách hàng cần gì.Để chúng ta đem lại cho họ điều đó :)
 14. chutichht

  chutichht Top 9

  Gia nhập:
  13/4/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  15
  Web:
  khá hay . nhưng còn chung chung quá :D đọc thì hiểu nhưng không thu được gì :D
 15. interprotrans

  interprotrans Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/9/12
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Lâu lâu cũng cần có những hướng đi mới cho mọi người đi theo.
 16. ludere88

  ludere88 Top 8

  Gia nhập:
  12/11/12
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  27
  Bài viết cũng được, ko có gì mới lắm
 17. seo_newbier

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở_newbier Top 9

  Gia nhập:
  6/10/10
  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  16

  Chuyện này có xảy ra chứ bạn ơi. Khi bạn đứng thứ 2 và xảy ra 2 trường hợp:
  1: site số 1 là 1 domain với cái tên không liên quan lắm tới lĩnh vực. Ví dụ: nguyenvana.com == bán giầy dép còn bạn có domain giaydep.com ===> site bạn có tỉ lệ click cao hơn khi 2 site có title, des với mức độ hấp dẫn như nhau.

  2: Site số 1 có domain ngon như domain của bạn (giaydeptot.com chẳng hạn) nhưng bạn viết tiêu đề, des hấp dẫn hơn thì site bạn cũng sẽ có tỉ lệ click cao hơn.
 18. Kut3No1

  Kut3No1 Top 8

  Gia nhập:
  3/12/11
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  28
  Web:
  Nội dung tốt + giao diện thân thiện = lên top :D
 19. hoangngancoder

  hoangngancoder Top 9

  Gia nhập:
  3/9/12
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  10
  Dọc xong tỉnh cả người bái viết rất đúng cần thay đổi onpage theo phương thức mới!
 20. quangcao_googlegiare

  quangcao_googlegiare Top 9

  Gia nhập:
  11/3/12
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  7
  đừng có spam bạ nhé. không thì cho nofollow vào nhé

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...