1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

7 Thói quen đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở hiệu quả của Pro SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi aloneofstone, 18/12/12.

Lượt xem: 1,192
 1. aloneofstone

  aloneofstone Top 7

  Gia nhập:
  25/5/12
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  133
  Web:
  Gần đây có nhiều bài thắc mắc làm sao để trở thành pro SEO, rồi topic tuyển SEO của bác Trần Duy Ninh mãi vẫn không có người đáp ứng, Tôi cũng băn khoăn về vấn đề này, liệu khi nào mình mới là một chuyên gia SEO. Có lẽ từ Pro hay chuyên gia thì hơi xa xỉ, cho nên tôi nghĩ chỉ cần mình là người SEO hiệu quả là được rồi. Vậy còn bạn.

  Bạn có muốn trở thành một chuyên gia đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở đẳng cấp?

  Tất nhiên là có đúng không? Tôi cũng vậy, tiền bạc, danh tiếng và sự nể trọng ai không muốn. Nhưng vì lí do gì người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì nhiều mà những người thành công trong SEO lại chiểm một phần rất nhỏ.
  chuyen-gia-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở
  [​IMG]
  Chuyên gia SEO, pro đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở phải tăng được doanh thu tối đa​

  Tại sao một số người lại đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rất giỏi họ làm gì trong khi đa số người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở còn lại không làm? Sau khi tham khảo và suy nghĩ tôi quyết định viết bài này, phải chăng những người làm SEO có hiệu quả cao họ đều sở hữu 7 thói quen dưới đây?

  1. Muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giỏi phải thực hành nhiều


  Không quá khó để có thể làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Bạn có thể đọc vài bài trên mạng áp dụng vào website của mình, tăng hạng và chỉ trong vài tuần bạn bắt đầu tham gia các diễn đàn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và chém gió được. Lúc này bạn đã có thể chỉ cho người này hay người khác rằng họ đang làm sai ở đâu, nên tối ưu như thế nào cho hiệu quả… như những gì bạn đọc được và rồi cuối ngày bạn tự hỏi mình “ Liệu bạn đã đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giỏi hay chưa? Làm thế nào để thành một chuyên gia SEO?”

  Nếu bạn muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tốt bạn phải thực hành nhiều… không chỉ trên website khách hàng. Hãy tạo website của chính bạn, xây dựng backlink , theo dõi thứ hạng. Và những kinh nghiệm bạn gặt hái được trên website của mình sẽ giúp ích khi bạn sử dụng trên website của người khác.

  Thế giới tìm kiếm luôn thay đổi và bạn không thể bắt kịp bằng cách đọc những bài viết rải rác trong ngành SEO của mình, hãy thực hành, nó sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tốt hơn cần làm thế nào tối ưu theo cách của bạn cho vị trí xếp hạng cao hơn.
  2. Chấp nhận rủi ro, mạo hiểm

  TAKA nghĩ rằng nếu tiếp xúc với bất cứ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer pro nào có kinh nghiệm bạn sẽ bị sốc về số lần bị banned hay trừng phạt từ Google và Yahoo do làm trái nguyên tắc của họ. Họ chắc đã trải qua những lần Panda, Penguin càn quét, traffic giảm thê thảm.

  Đúng vậy nếu không bị phạt thì làm sao có thể biết cách mà gỡ, làm sao có thể có kinh nghiệm mà bình tĩnh với bão penguin hay panda. Còn nếu ai chưa bị trảm thì cũng chỉ biết làm theo những hướng dẫn một cách mù mờ để tránh không khỏi bị phạt và chắc không thể nếm được vị bị google phạt là như thế nào.

  Nói như vậy không có nghĩa là tôi khuyên bạn nên vi phạm nguyên tắc của Google , nhưng những gì tôi nói bạn có thể nên thử ở một site nào đó để có kinh nghiệm. Nếu bạn là một người năng động bạn sẽ nhanh chóng học được cách nào tăng nhanh thứ hạng cách nào không.

  Ví dụ:
  Nếu bạn biết Tôi builink theo mũ trắng với từ khóa ” công ty ty thiết kế website chuyên nghiệp ” sẽ giúp tăng thứ hạng thì bạn cũng nên biết rằng nếu tôi builink theo kiểu chậm mà chắc thì Tôi có thể thua đối thủ cũng builink cho từ ” công ty thiết kế website chuyên nghiệp ” theo cách đó nhưng làm với tốc độ nhanh hơn.

  Nếu bạn không mạo hiểm, bạn sẽ không bao giờ học được những cách đó, vì thế đừng ngại thử.
  3. Muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tốt hãy xây dựng được mối quan hệ

  Quan hệ luôn tốt trong mọi trường hợp, trong SEO nó cũng không phải là ngoại lệ. Bạn muốn tốt hơn trong việc onpage hay link builing bạn không nên dừng việc xây dựng mạng lưới quan hệ

  Onpage cũng không có gì phải giữ kín, nên việc bạn dễ dàng nhờ sự giúp đỡ tư vấn về on page có lẽ không quá khó khăn. Còn đối với link building hãy tưởng tượng việc có quan hệ bạn bè với những website có tên tuổi thì sẽ thế nào?

  Hãy để ý những ông lớn trong làng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Việt Nam bạn thấy rằng họ có mối quan hệ mật thiết, hợp tác, cộng tác với nhau. Bởi vì họ hiểu được một điều xây dựng mối quan hệ và sở hữu tư duy cùng thắng sẽ mạnh hơn rất nhiều so với việc sở hữu tư duy cá nhân cố hữu của phần lớn người Việt Nam
  4. Không ngừng sáng tạo và học hỏi

  Seo không phải là mới, bởi nó cũng chỉ là onpage, link building, nội dung nhưng cách làm của mỗi người lại mang lại thành công khác nhau. Biết thì nhiều nhưng những người thực sự thành công có khuynh hướng là những người sáng tạo trong cách làm của họ khác với người khác.

  Sáng tạo ra cách hiệu quả là kết quả của việc thử, sai, chiêm nghiệm và tiếp tục thử cho tới khi tạo được qui trình SEO thành công. Nó là hệ quả của thói quen 2.

  Việc chuyên cần học hỏi là yếu tố bắt buộc trong mọi ngành nghề cho nên SEO cũng không thể bỏ qua. Bạn học ở đâu? Học ở những mối quan hệ bạn có, học ở internet nơi đòi hỏi kĩ năng ngoại ngữ của bạn. Vâng tóm lại dù muốn Pro hay không vẫn phải học.

  Nếu bạn là người sáng tạo hãy tận dụng nó, sáng tạo sẽ mang lại cho bạn lợi thế đứng đầu, nhưng phải luôn để ý rằng bạn đi trước đối thủ, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt sự sáng tạo của bạn vấn đề sớm hay muộn mà thôi.
  5. Phải biết phân tích

  Xếp hạng cao cho từ khóa là một chuyện nhưng nếu bạn không biết mục đích xếp hạng cao là gì ngoài sự may mắn thì bạn chưa là đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở pro được. Vì thế hầu hết thời gian của bạn dành cho cuộc chay đua những từ khóa không mang lại doanh thu.

  Hãy bắt đầu với một chiến lược nghiên cứu từ khóa thật tốt, theo dõi tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa landing pages. Những người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giỏi hay pro đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở biết rằng traffic không phải là tất cả mà phải tùy từng trường hợp của website. Mà mục đích cuối cùng của làm SEO là tăng doanh thu với chi phí thấp nhất.

  Đừng tập trung 100% thời gian của bạn chỉ để xây dựng traffic mà hãy tập trung tìm cách tối ưu hóa doanh thu. Hãy dừng lại và theo dõi những gì bạn có thể theo dõi, từ thứ hạng của đối thủ cho đến những gì họ làm, bạn sở hữu nhiều tư liệu tốt hơn bạn sẽ ra quyết định tốt hơn.
  6. Sử dụng nhiều chiến thuật

  Bạn thử ngẫm lại xem có phải khuynh hướng làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của bạn là tìm ra một cách nào đó giúp tăng thứ hạng từ khóa và đó là tất cả bạn tận dụng. Cho dù cách dó vẫn hoạt động hiệu quả tôi khuyên bạn hãy nên đa dang hóa chiến thuật của mình.

  Bạn đã tận dụng youtube, slideshare, inforgraphic hay các mạng xã hội mới nổi chưa, bạn đã có mô hình builink nào bền vững hay vẫn chăm chỉ comment forum vì nó vẫn tiến triển tốt.

  Điều tôi muốn nói là bạn không chỉ nên quá tin tưởng vào một chiến thuật nào đó, lỡ đâu ngày mai Google không đưa link forum vào thuật toán xếp hạng nữa thì có phải là bạn công cốc và bơ vơ giữa dòng? Hãy suy nghĩ về điều này.

  Người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở giỏi hay pro đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở luôn có chiến lược để SEO bền vững và đối ứng với công cụ tìm kiếm một cách linh hoạt.

  7. Đừng bao giờ chỉ dựa vào SEO

  Điều này nghe có vẻ khó chấp nhận khi mà người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở mà không tin vào đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì tin vào cái gì? Nhưng đó là sự thật, tất cả nỗ lực của bạn có thể bị nhấn chìm bởi 1 lần cập nhật bởi Panda hoặc Penguin. Ngay cả site có nội dung tốt vẫn bị trong khi có những site đáng bị phạt lại không bị trừng phạt.

  Vì thế nếu bạn đang nỗ lực để tăng traffic và doanh thu hãy tận dụng nhiều kênh như banner quảng cáo, email marketing, PPC và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ tới là có lợi cho công việc của bạn. Những điều này sẽ giúp bạn đa dạng những nguồn mang lại thu nhập cho mình và cho dù có điều gì xảy ra với traffic từ search bạn vẫn có thể tồn tại.

  SEO rất tốt nhưng bạn cần học thêm nhiều kĩ năng marketing khác. Tôi làm ở công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhưng khách hàng của tôi vẫn đến từ các nguồn khác không quá phụ thuộc vào SEO.

  Nếu bạn đã thực hiện được 7 điều trên, ngưỡng mộ bạn là một người làm SEO rất giỏi, pro SEO. Nhưng nếu chưa thì đừng lo lắng,không quá trễ để bắt đầu. Đừng tập trung vào tất cả một lúc, hãy giải quyết từng thói quen một cho tới khi bạn sở hữu 7 thói quen của một người làm SEO hiệu quả, một pro SEO.

  Ý kiến của bạn thế nào, comment cho mọi nguời biết nhé.

  Nếu bài viết có ích bạn có thể giúp +1 và Like hoặc Follow để có tinh thần tiếp tục

  Vui lòng Ghi rõ nguồn và link về bài viết gốc khi chia sẻ lại nội dung, xin cảm ơn


  Nguồn : TAKA.COM.VN

  Last edited: 22/4/13
 2. bienleanhhung

  bienleanhhung Top 9

  Gia nhập:
  6/10/12
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  4
  Web:
  bài viết rất hay và tâm huyết.đúng là để trở thành 1 pro đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là một vấn đề ko đơn giản.phải luôn luôn thay đổi và năng động
 3. doctorspa.vn

  doctorspa.vn Top 9

  Gia nhập:
  18/12/12
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  5
  Làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở có cáu đầu và chịu khó lắm đó.
 4. laptop_lbc

  laptop_lbc Top 9

  Gia nhập:
  6/6/12
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  7
  lâu lắm rồi mới có một bài viết tâm huyệt như thế này, thanks chủ thớt nhiều :D
 5. kiennguyentu

  kiennguyentu Top 9

  Gia nhập:
  20/9/12
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Bài viết với một sự đầu tư lớn, tks anh đã chia sẻ với mọi người! :)
 6. onapnhatlinh.com

  onapnhatlinh.com Top 8

  Gia nhập:
  12/9/12
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  33
  Web:
  Cảm ơn bài viết của chủ top
 7. Dainamcorp

  Dainamcorp Top 8

  Gia nhập:
  3/9/12
  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  hcmc
  Web:
  Công nhận làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thật là cực, mình mất ăn mất ngủ vì nó, vợ nhà đang ghen nó nè, ăn cũng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, ngủ cũng mơ đang đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở

  chút an ủi nhỏ là mình đã lên top 10 và thấy doanh thu có tăng kha khá
 8. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  145
  Web:
  Làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cần có sựu chăm chỉ,chịu khó tìm tòi sáng tạo thì mới có thể thành công được!
 9. Dainamcorp

  Dainamcorp Top 8

  Gia nhập:
  3/9/12
  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  hcmc
  Web:
  Đọc xong thực hành ngay luôn nè, nhưng hình như mình quên cái gì thì phải?
  HTML:
  http://my.opera.com/chothuemaychieuquan1/blog/
 10. hanoimuahe

  hanoimuahe Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/12/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Last edited: 21/12/12
 11. madonna

  madonna Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/12/12
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Web:
  Chắc mình phải thay đổi phương thức làm việc mới được .Qua bài viết của bạn mình nhận thấy rất nhiều điều cần phải làm.Chúc mọi người thành công nhé
 12. lcb010485

  lcb010485 Top 9

  Gia nhập:
  13/6/12
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  7
  Thói quen sẽ tạo nên thành công lâu dài, nhưng có được thói quen tốt không phải dễ đâu nhé
 13. vq_duy

  vq_duy Top 7

  Gia nhập:
  29/9/10
  Bài viết:
  1,172
  Đã được thích:
  80
  Web:
  Thói quen tạo nên kinh nghiệm

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...