1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 2,049
 1. seojqk

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởjqk Top 7

  Joined:
  Apr 8, 2010
  Messages:
  254
  Likes Received:
  289
  Home page:
  Tôi không rõ các bạn suy nghĩ về điều gì trước khi chọn nghề SEO. Còn riêng tôi, tôi có những lý do rất rõ ràng để bắt đầu với nghề này. Nếu bạn đang muốn phát triển SEO như là một sự nghiệp của bạn, thì tôi sẽ đưa ra một số lý do để thuyết phục bạn vì sao mà chọn cái nghề “làm dâu Google” này. Đương nhiên, nếu đã bắt đầu bạn sẽ không tránh khỏi những điều tiếng trong nghề. Nhưng mà thôi, chúng ta cứ nói về những niềm vui trước đã.

  Nhu cầu cao, và rất cao.

  Tôi chắc chắn là điều này đúng sự thật, chỉ tính riêng Việt Nam chúng ta thì hàng ngày đã có hàng chục ngàn tên miền được đăng ký. Hàng ngàn website được xây dựng xong và đưa vào hoạt động. Đương nhiên, khi có quá nhiều đối thủ thì người ta sẽ nghĩ ngay đến việc cạnh tranh và các bạn có việc làm. Nếu bạn cảm thấy điều này không đúng? Đừng đọc tiếp, bởi vì bạn đã không thể tin tưởng vào thị trường thì không nên bước vào thị trường đó.

  Dễ kiếm tiền

  Một chuyên viên SEO có thể kiếm 150 triệu (VNĐ) mỗi năm, Một người quản lý SEO có thể kiếm gấp đôi số đó. Tôi tin rằng đó là một con số ấn tượng đủ để thuyết phục bạn chọn lựa con đường này.

  Con số này ở đâu ư? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó, đó là con số thực tế mà tôi đo đếm được trong chính sự phát triển sự nghiệp SEO của mình.

  Là thành phần không thể thiếu

  Nếu một chủ doanh nghiệp nói với tôi rằng “Chúng tôi chỉ cần trang web, một chương trình PR – Quảng cáo tốt là đủ. SEO là không cần thiết”. Thì tôi có thể khẳng định rằng doanh nghiệp đó đang cho không ít nhất 30% khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ.

  Bởi vì SEO đã là một phần không thể thiếu của một chiến lược tiếp thị hoàn hảo, nó cũng là một thành phần tối quan trọng trong quá trình phát triển website (sau thiết kế). Cho nên, không ai có thể giết chết nghề SEO ngoại trừ ISP cắt internet.

  SEO hoàn toàn phù hợp với cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là những người khởi nghiệp. Chỉ cần bạn chọn một chiến lược phù hợp với từng mô hình nó sẽ trở thành một ưu thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Bạn sẽ thành chuyên gia “biết hết”

  Nói không ngoa, thì bạn cứ tham gia thử vào nghề SEO này đi rồi bạn sẽ thấy. Hàng trăm thứ bạn phải học từ ngôn ngữ lập trình web, cho tới tối ưu giao diện người dùng, viết nội dung, phân tích từ khóa rồi dần dần phải cập nhật kiến thức marketing, kiến thức quản lý.

  Bạn sẽ phải biết nhiều hơn bạn tưởng. Nghề SEO không chỉ đơn giản là một anh chàng kỹ thuật khô khan đâu.

  Rất nhiều người đã thành công.

  Các bạn có từng nghe đến những cái tên như Du Nguyễn, Tuấn Hà, Vũ Văn Hiển, Trần Ngọc Chính, Babywolf, Toản Ticsoft chưa? Nếu bạn đã nghe rồi thì có còn nghi ngờ ý kiến của tôi nữa không?

  Bạn cũng có thể là người đó, nếu bạn bắt đầu từ hôm nay!

  Bạn đã muốn bắt đầu rồi phải không? Tốt. Nhưng mọi thứ sẽ không thực sự suôn sẻ đâu. Lần sau tôi sẽ trình bày cho các bạn thấy một số thứ mà khi đọc tới bạn sẽ thấy “nản kèo” khi tìm tới nghề SEO này. Tuy nhiên, để không làm mất hứng của mọi người nên tôi sẽ dừng bài này ở đây thôi. Chúc tất cả năm mới 2013 gặt hái được nhiều thành công với nghề SEO và không bị Google đạp đổ chén cơm.

  Bài viết của Vũ Lê (searchbyle)

  AnTamKids, spylovel, trada100 and 2 others like this.
 2. anhcv01

  anhcv01 Top 9

  Joined:
  Jan 4, 2013
  Messages:
  78
  Likes Received:
  4
  để thành được 1 SEO chuyên nghiệp thì mất bao lâu ?
 3. tranquangfx

  tranquangfx Top 8

  Joined:
  Nov 4, 2012
  Messages:
  333
  Likes Received:
  80
  Home page:
  Tôi chọn con đường đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở vì nó là niềm đam mê tạo cho tôi sự lạc quan vui vẻ, có cảm xúc và có mục đích phấn đấu. Nếu chỉ nhìn vào khoản tiền mang lại thì nghề đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thực sự không hấp dẫn tôi vì ngoài nghề này tôi đã trải qua rất nhiều nghề đủ các lĩnh vực từ môi giới broker thị trường ngoại hối, tư vấn doanh nghiệp, giảng dạy, chuyên viên phân tích tài chính, chuyên gia thị trường vàng, giám đốc doanh nghiệp, phân phối sản phẩm tiêu dùng, phân phối sản phẩm nội thất. Các lĩnh vực tôi làm đều mang lại cho tôi nguồn tài chính lớn tuy nhiên hàng ngày tôi vẫn dành nhiều thời gian cho công việc làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bởi nó mang đến sự đam mê giúp tôi học được tính kiên trì và có thêm thời gian suy ngẫm sâu hơn về nghệ thuật marketings
  AnTamKids and SeoTopX like this.
 4. seoku

  đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởku Top 7

  Joined:
  Apr 21, 2012
  Messages:
  285
  Likes Received:
  120
  Tôi chẳng đam mê thích thú gì nó, nó cho tôi rất nhiều, nó tạo ra tên tuổi của tôi trên thương trường, nó đam lại cuộc sống cho tôi có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn, thông minh hơn. Nhưng nó lấy đi của tôi cũng bằng ngần ấy,nó đã lấy đi thời gian của tôi, nó đã lấy đi tình thương của tôi dành cho các con tôi. Suốt ngày tôi chỉ biết ôm cái laptop vì mỗi lần tôi ôm máy là bất cứ ai kể cả vợ tôi mà đến gần tôi là bị tôi quát ''để yên cho tôi làm viêc'', hay là con tôi nó đến hỏi tôi cha ơi cái này là cái gì, gặp ngay lúc từ khóa bị rớt hạng là tôi chửi chúng như thằng điên riết rồi chúng nó không thèm đếm xỉa gì đến tôi nửa #-o . Cũng may là trời cho tôi có cái đầu đọc được ý nghĩ của thằng google nên sau hơn 2 năm mài mò từ con gà con trở thành gà chiến để chiến với các loại gà cồ khác. Nhờ vậy mà còn chút thời gian để dành cho con thứ mà tôi tưởng chừng bị đánh mất bởi bàn tay của google. Giờ muốn rút ra khỏi google cũng không rút được, tôi có thể bỏ ra khoản tiền 10 chai/tháng để thuê 2 đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer 1 thằng cài link 1 thằng làm content mình thì đặt ra ý tưởng .Thế mà cũng không làm đươc một phần vì sợ tụi nó làm không được như ý,sợ tốn tiền và sợ kiến thức đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của mình bị ngu đần theo năm tháng cứ thế mà nó dằn vặt cho đến tận bây giờ. Giờ này hơn 4 giờ sáng mà vẩn còn online là các pác hiểu rồi, mắt mờ tai điếc cũng vì nó.Vậy có gì mà phải yêu,phải thích nó chứ nếu không phải vì xu hướng của mọi người đang dùng đến google vì nó có thể kiếm ra tiền, vì nó là phương tiện quảng bá rẽ tiền nhất là tôi vứt nó vào sọt rác lâu rồi. Với tôi nó không phải là thứ đam mê, không phải thứ tôi thích nhất trong đời mà là một cực hình trong cuộc sống buộc tôi phải chấp nhận nó%-(
  AnTamKids likes this.
 5. laptop_lbc

  laptop_lbc Top 9

  Joined:
  Jun 6, 2012
  Messages:
  91
  Likes Received:
  7
  SEO là nghề phải học, học học liên tục, không ngưng nghĩ :(
 6. Khâm phục niềm đam mê của SEOKU. Khi nào anh rãnh chút nên xem bộ phim Click của Adam Sandler thì anh sẽ không muốn ngồi làm cả ngày bỏ mặc người thân đâu. Nên có quan niệm sống "Làm ít được vừa đủ sài" cho thoải mái. ;))
 7. HoangHuy

  HoangHuy Top 8

  Joined:
  May 10, 2012
  Messages:
  960
  Likes Received:
  85
  Nghề chọn người chứ người đâu có chọn nghê?
 8. evnbay

  evnbay Top 7

  Joined:
  Feb 29, 2012
  Messages:
  559
  Likes Received:
  145
  Home page:
  Để được như những người nói trên đòi hỏi 1 quá trình nghiên cứu học tập rất lâu!Không đơn giản là học 1 chút mà được như vậy.Ai cũng có thể được như thế.Chỉ cần có sự chăm chỉ, nghiên cứu là thành công thôi!
 9. ludere88

  ludere88 Top 8

  Joined:
  Nov 12, 2012
  Messages:
  187
  Likes Received:
  27
  Nhu cầu cao thật nhưng nói thật là không hề đơn giản vì cạnh tranh cũng cao dần!
 10. thanhvenus

  thanhvenus Top 9

  Joined:
  Jan 4, 2013
  Messages:
  40
  Likes Received:
  7
  Home page:
  tôi chọn vì tôi là dân kỹ thuật , và vì tôi thích ngồi 1 chỗ mà đuwowcj khắp nơi L-)
 11. luong_ht

  luong_ht Seo Newbie

  Joined:
  Nov 10, 2012
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  nghe bác nói thế cũng thấy oải nhỉ.
 12. dacviet12

  dacviet12 Top 9

  Joined:
  Jun 23, 2012
  Messages:
  97
  Likes Received:
  16
  Seo thật tuyệt ! .từ khi có đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và biết làm Seo,e chỉ biết là đời e nó tươi sáng lên thôi :))
  AnTamKids likes this.
 13. ngothang273

  ngothang273 Top 9

  Joined:
  May 13, 2012
  Messages:
  86
  Likes Received:
  1
  Home page:
  nói chung là không nên chọn nghề đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở bạn ak,hjc hjc mình đã chọn sai nghề
 14. kiloweb

  kiloweb Top 9

  Joined:
  Dec 11, 2012
  Messages:
  178
  Likes Received:
  18
  Mình cũng không chọn nghề SEo. Nhưng SEO nó lại chọn mình

  Mình SEo thử mấy từ khóa: web gia re, dich vu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, dich vu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở web tự nhiên nó lên TOP hết

  Thế là mấy Cty khác lại kí hợp đồng với mình và mình đã làm SEo cho đến nay

  SEo không phải là đơn giản. phải có tầm hiểu biết và tâm nhìn xa

  Không phải ai cũng làm SEO được
  AnTamKids likes this.
 15. khucxuantruong

  khucxuantruong Top 9

  Joined:
  Aug 31, 2012
  Messages:
  29
  Likes Received:
  7
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Tôi không giống như bạn! Tôi đến với nghề đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rất tình cớ, giống như cuộc đời chọn nghề cho tôi vậy! Nhưng nói thật giờ đây tôi rất thích đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở! Cảm giác khi từ khóa lên top thật là tuyệt
  AnTamKids likes this.
 16. anhcv01

  anhcv01 Top 9

  Joined:
  Jan 4, 2013
  Messages:
  78
  Likes Received:
  4
  mình thì nghĩ SEO ko chọn mình :( buồn!
  Vũ Lê likes this.
 17. Hoangmai

  Hoangmai Top 10

  Joined:
  Dec 2, 2012
  Messages:
  26
  Likes Received:
  10
  Home page:
  em thì nghề chọn người..
  từ hip hop dance, rồi Mixer, edit video, design graphic,.. giờ SEO nó chọn e...
  Cuộc sống chả biết thế nào mà lần... muốn theo nghề mà cũng khó, chả biết tương lai sao
  Last edited: Jan 9, 2013
 18. to_lovelife

  to_lovelife Top 10

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  11
  Likes Received:
  2
  Từ khoảng đầu 2011 đến nay thì nhu cầu tìm hiểu về SEO của doanh nghiệp cũng như cá nhân tăng gấp nhiều lần so với trước đây (thể hiện qua số lượng cty yêu cầu làm SEO qua email hoặc cá nhân). Ngoài ra thì hiện đã có nhiều trung tâm đào tạo về SEO nói riêng, Internet Marketing nói chung, rồi các hội thảo chuyên đề, cũng góp phần thúc đẩy thị trường SEO đi lên. Tuy nhiên bản thân cảm nhận được sự e dè của các doanh nghiệp khi phải tuyển dụng nhân sự SEO, cũng dễ hiểu vì SEO khá mới nên doanh nghiệp cần chọn cá nhân, đơn vị uy tín.
  AnTamKids likes this.
 19. Mr.TTA

  Mr.TTA Top 10

  Joined:
  Jan 10, 2013
  Messages:
  28
  Likes Received:
  2
  Location:
  Bệnh viện FV
  Home page:
  Mình phát triển website từ a-z nên cần biết thêm khoản này. [-(
  AnTamKids likes this.
 20. vuthimai

  vuthimai Top 9

  Joined:
  Sep 13, 2012
  Messages:
  65
  Likes Received:
  9
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Do duyên số thôi, mới đầu mới ra trường mình hầu như không biết làm gì cả. Mọi người nói con gái lập trình không phù hợp, cộng với mình tự nhận thấy mình không làm được. Thế là xin vào cty làm nhân viên văn phòng, rao vặt, làm giấy tờ link tinh. Chính ra là nhân viên tạp nham, cái j cũng làm, máy hỏng, mạng hỏng, điện thoại hỏng cũng gọi. Vì tôi là chân sai vặt mà.
  Làm ở đó 1 năm tự nhận thấy mình chẳng có j hơn, vẫn gà mờ như lúc mới ra trường. Định học SEO lâu rồi, nhưng search trên mạng toàn thấy những từ linh tinh, công cụ, các kiểu, cũng định mày mò nhưng không hiểu gì cả.
  Cuối cùng vào diễn đàn, học hỏi và làm theo...
  Dần dần cũng gọi là biết chút ít. Đúng là nghề nó chọn mình chứ mình có thích thú j đâu. Con gái mà, thích làm chỗ nhàn hạ như giáo viên, kế toán ngân hàng cơ... Cuối cùng thì....Vẫn phải đi theo tiếng gọi của SEO
  AnTamKids likes this.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...