1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Vẫn đề xây dựng backlink - Những thắc mắc cần giải đáp

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi giadung, 5/7/13.

Lượt xem: 1,356
 1. giadung

  giadung Top 9

  Gia nhập:
  28/8/12
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  7
  Chào tất cả các chuyên gia đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, các bạn mới vào nghề, mình là một người làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nghiệp dư, tuy đã làm được cũng được kha khá thời gian, nhưng do không được làm trong một công ty đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở chuyên nghiệp cộng với tất cả kiến thức đi lên từ những bài viết, những kinh nghiệm do những người đi trước chia sẻ lại trên các website, diễn đàn về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, đọc được gì thì làm đấy nên những thứ cơ bản về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, cách thức thực hiện theo một chiến lược mình không nắm được rõ lắm.


  Nhất là vấn đề xây dựng backlink cho website, Vẫn biết là phải làm trên các diễn đàn, trên các mạng xã hội, trên các blog...Nhưng cách làm cụ thể thế nào thì mình vẫn còn rất mơ hồ, nhiều khi làm xong không biết cách đó của mình có hiệu quả không. Hôm nay giành chút thời gian viết vài dòng tâm sự mong anh em nào có nhiệt huyết, có kinh nghiệm và không ngại chia sẻ thì bớt chút thời gian truyền đạt cho mình, cũng như các bạn mới vào nghề trên IDVS những phương pháp xây dựng backlink mà các bác cho là hiệu quả và có thể thành công. ở đây em muốn nhận được những chia sẻ thực sự từ kinh nghiệm và những gì cụ thể mà các bác đã làm trong thực tế, chứ lý thuyết thì cũng đã có rất nhiều.


  Để các bác dễ hình dung câu hỏi(em văn kém sợ các bác không hiểu :D) Mình xin đưa ra một ví dụ cụ thể như sau : ví dụ web của mình là một website bán hàng, giờ mình muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cho một sản phẩm cụ thể có tên : a, có url đến nó là : http://domain/san-pham-a.html với từ khóa là "abc" chẳng hạn. Vậy mình nên đi đặt backlink thế nào?


  Một số thắc mắc mà mình cũng muốn trao đổi về bài toán đặt ra như ở trên cũng nhờ các bác cao thủ cho lời khuyên :


  1. Theo lý thuyết thì mình đi share link trên các mxh vậy chẳng lẽ ngày nào mình cũng đi share mỗi link sản phẩm đó à? ngày nào cũng paste lên google +, face, twiter mỗi cái link : http://domain/san-pham-a.html ??như thế liệu có coi là spam?

  2. Mình đặt link đó ở chữ ký thì có nhiều hiệu quả không?
  3. Một số mxh khác ngoài google+, face, twiter nên làm?

  Bạn nào có thắc mắc cũng nên hỏi luôn tại đây để mọi người cùng giải quyết nhé.


  Trên đây là một số khúc mắc về cách đặt link, mong các bác thảo luận, chia sẻ nhiệt tình những kinh nghiệm để những người mới vào nghề, có được cái nhìn tốt hơn, tiếp cận cách làm nhanh hơn về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.
  chứ cứ luẩn quẩn không biết nên đặt backlink thế nào cho tốt thì nhiều khi dễ mắc sai lầm lắm.


  Thay mặt cho nhưng người cần câu trả lời Chân thành cảm ơn những ai sẽ chia sẻ nhiệt tình!

  Last edited by a moderator: 6/7/13
  hoidapnguyensonrs thích bài này.
 2. phongnguyen

  phongnguyen Top 9

  Gia nhập:
  6/7/13
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM - Việt Nam
  Web:
  trong một trang có nhiều bài viết mình thắt mắt là ko biết backlink trang chủ hay là backlink bài viết
 3. danlamseo

  danlamđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Top 9

  Gia nhập:
  19/11/12
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  2
  kinh nghiệm của bác về backlink khá tốt, theo mình tốt nhất khi link một từ khóa làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì về đúng dịch vụ sản phẩm đó luôn, vd từ khóa xyz thì sẽ link về url domain/xyz
 4. phongnguyen

  phongnguyen Top 9

  Gia nhập:
  6/7/13
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM - Việt Nam
  Web:

  theo mình thì trong một domain sẽ có từ khóa chính mình dặt link vều trang chủ ! còn lại từ khóa .phụ mình đặt link về bài biết
 5. gameboom

  gameboom Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/7/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Đặt link vẫn là phương pháp tốt nhất
 6. tuanld

  tuanld Cựu mod

  1. Nếu bạn có time và hiểu biết về lỉnh vực, sản phẩm mà bạn làm thì Bạn viết các bài mới hoặc nhờ người làm contents viết bài về sản phầm đó. Chi ít thì đi copy lại các bài viết từ các nguồn khác (Nhớ để nguồn nhé). Để internal link trong nội dung về page mục tiêu mà bạn muốn Seo.
  2. Đặt link chữ ký vẩn hiệu quả.
  3. Một số mạng xã hội khác bạn có thể tham khảo ở đây.
 7. nokia123

  nokia123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/7/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sau khi đăng bài viết mới lên web và chia sẽ lên các mạng xã hội thì mình nên làm gì với link bài viết mới này hả bác, có nên tìm các diễn đàn để đặt backlink về bài viết mới hay không ?
 8. hoidap

  hoidap Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/2/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  chào bác, em cũng ngu nghê, hạng còi cọc thôi. Nhưng xin có 1 số góp ý cho bác như sau
  1. MXH bác chỉ cần fang lên 1 lần/1 tài khoản . Sau đó lấy tài khoản khác share + comment hoặc khuyến khích comment hoặc trao đổi... đại loại gia tăng comment và like = nhiều thủ đoạn.
  2. Bác cũng có thể viết bài ở blog, forum -> đặt backlink về link cần đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở rồi đi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cho bài viết ở forum hoặc blog đó như bt.
  Ăn đi ăn lại 1 không tốt cho răng :D
  ô tê!~:>
 9. nguyenbao

  nguyenbao Top 9

  Gia nhập:
  12/7/13
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thanks bác đã thay mặt tất cả những đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer nghiệp dư đặt ra câu hỏi có thể nói là đứt mạch máu não đối với mình. Tích góp tất cả các bài viết lại thì mình thấy đặt backlink có thể nói là quan trọng nhất :))

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...