1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thay đổi quan điểm SEO – SEO phải tăng tỷ lệ nhấp chuột và bán được hàng

Discussion in 'Thủ thuật Seo - Seo tips' started by anthanhnguyen, Nov 21, 2013.

Lượt xem: 2,529
 1. anthanhnguyen

  anthanhnguyen Top 7

  Joined:
  Jun 4, 2013
  Messages:
  436
  Likes Received:
  240
  Home page:
  Cho Tạp Chí Việt Nam SEO hỏi bạn nhé, có bao giờ bạn tự hỏi mình một câu hỏi rỏ ràng: SEO là gì? Mục đích của việc làm SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì? Phản ứng chắc chắn đầu tiên của hầu hết tất cả mọi người là SEO giúp thứ hạng trang web được cao hơn trong kết quả tìm kiếm, càng cao càng tốt.

  Nhưng thực sự các bạn sẽ nhận được gì sau khi làm được điều đó? Hay chỉ là những số liệu và nó làm các bạn mất tập trung khi dồn quá nhiều tâm sức vào nó? Nói cách khác, tại sao bạn thực sự quan tâm đến thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm?

  Bởi vì họ nghĩ rằng thứ hạng cao hơn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập cho website?

  Vấn đề của các cá nhân, công ty là họ nghĩ rằng sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập khi đạt được thứ hạng cao. Cách tiếp cận thiển cận này đã bỏ qua rất nhiều cách khác giúp website bạn đạt được lưu lượng truy cập hơn mà không liên quan đến bảng xếp hạng.


  [​IMG]


  Ở đây An Thành không có ý nói rằng bảng xếp hạng là không quan trọng, bởi vì thực sự nó rất quan trọng. Tuy nhiên, thay vì đo lường sự thành công của chiến dịch SEO bẳng các từ khóa xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm, An Thành khuyên rằng các bạn nên thay đổi quan điểm và bắt đầu xem lưu lượng truy cập tìm kiếm trang web của bạn các tiêu chí thành công chứ không phải là đích cuối cùng của chiến dịch SEO. Bởi vì nếu chiến dịch SEO của bạn giúp website bạn tăng được lưu lượng truy cập, nhắm đến đúng đối tượng khách hàng, gia tăng doanh thu cũng như lợi nhuận, nhưng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm không thay đổi thì An Thành nghĩ rằng đó không phải là thất bại.
  Nếu bạn thực sự muốn thay đổi quan điểm của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là xem xét lại kết quả tìm kiếm website với khung quan tâm của người dùng với lĩnh vực của bạn. Thông thường các website sẽ cố gắng để website họ hoặc tiêu đề họ không có ý nghĩa, trật tự bởi vì nó có thể đánh lừa công cụ tìm kiếm và giúp website bạn đạt thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng.

  Bạn cần phải nhớ rằng, để biến kết quả tìm kiếm trở thành một visitor cho website bạn, thì người dùng sẽ phải bấm vào kết quả tìm kiếm. Thay vì tối ưu hóa nội dung trang web của bạn để làm hài lòng Google, thì bạn cần có sự cân bằng giữa các mục đích này và cung cấp một trải nghiệm người dùng hữu ích khi họ truy vấn tìm kiếm ra website bạn. Nó có thể làm cho website rơi hạng xuống chút ít, nhưng người dùng lướt qua sẽ thấy website bạn là rõ ràng nhất và hữu ích thì họ sẽ bấm vào website bạn thay vì bấm vào kết quả của đối thủ cạnh tranh.

  Sau khi bạn đã thay đổi cách làm SEO để hướng đến người dùng, bạn sẽ có cơ hội tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của bạn và tạo ra nhấp chuột để đạt thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Ví dụ, bạn có thể viết thẻ meta của website bạn hấp dẫn hơn để tăng tỷ lệ chuyển đổi và kích thích người dùng hành động, những mô tả tuyệt vời luôn làm ra điều kỳ diệu. Nếu bạn có thể tìm ra một cách để kết hợp một lời kêu gọi khách hàng hành động ngay trên tiêu đề, đó là một điều tuyệt vời! Chỉ cần đảm bảo rằng nó có ý nghĩa khi nó xuất hiện trước mắt người dùng và trên công cụ tìm kiếm.

  Bạn hãy nổ lực để website bạn hoạt động hiệu quả hơn, thay vì tập trung tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng những cú click chuột và tăng tải nghiệm người dùng chứ đừng tập trung vào xếp hạng. Thay đổi quan điểm làm SEO, SEO cần áp dụng các biện pháp, thủ thuật marketing và xây dựng nội dung người dùng hiệu quả.
  Bạn đã cố gắng tăng tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ khách hàng cho doanh nghiệp của bạn trên công cụ tìm kiếm thay vì xếp hạng cao? Hãy cho Tạp Chí Việt Nam SEO biết quan điểm của bạn!

  Tác giả Nguyễn An Thành
  Bài viết dựa trên quan điểm và cách thể hiện của tác giả
  Ghi rỏ nguồn Dich Vu SEO Tốt, Việt Nam SEO & Thế Giới SEO khi sử dụng lại nội dung này
  Thao khảm Social Media Today

  onlinemarketing and huytran1 like this.
 2. buithanhtuanbhip

  buithanhtuanbhip Seo Newbie

  Joined:
  Jul 1, 2013
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  quá chuẩn luôn .click click tiền về
 3. huytran1

  huytran1 Top 9

  Joined:
  Nov 18, 2013
  Messages:
  42
  Likes Received:
  1
  Tăng tỉ lệ nhấp chuột càng cao thì càng tăng điểm trên google và google xếp hạng cho website của mình càng cao
 4. onlinemarketing

  onlinemarketing Top 8

  Joined:
  Aug 21, 2011
  Messages:
  194
  Likes Received:
  35
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Tăng tỉ lệ click chuột và số lượng mua hàng trực tuyến là mục đích của tất cả mọi người khi tiếp thị trên thị trường trực tuyến, đây là bài toán khó và nan giải cần đầu tư không chỉ về công sức, tiền bạc và đòi hỏi rất nhiều về chất xám.
 5. saudom

  saudom Top 8

  Joined:
  Oct 21, 2013
  Messages:
  334
  Likes Received:
  28
  Location:
  ha noi
  Home page:
  Cái việc bán đc nhìu hàng thì phải phụ thuộc vào cả chất lượng hàng hóa và cả PR và maketing nữa
 6. kieuhaiopentour

  kieuhaiopentour Top 9

  Joined:
  Nov 20, 2013
  Messages:
  45
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Làm SEO chính là tăng lượng click và view vào web mà. như link của mình ở chữ kí tốc độc mỗi ngày truy cập khủng luôn
 7. lebien0109

  lebien0109 Top 9

  Joined:
  Aug 2, 2013
  Messages:
  78
  Likes Received:
  6
  Có nhiều người họ làm SEO có mục đích rất ngắn hạn . đó là từ khóa đó , website đó lên TOP là họ thỏa mản.

  Nhưng mục tiêu cuối cùng là làm SEO là khẳng định giả trị của mình. Nói lên cho mọi người biết được Marketing là một mảng truyền thông lớn gồm nhiều phương diện, trong đó Social chiếm phần lớn. Chứ không phải chỉ là từ khóa lên TOP không. Từ khóa TOP mà website không có gì hay cũng chả đáng tiền.

  Hi. Mình đang SEO cho website typhubatdongsan.vn với các dự án can ho era town, can ho ehome 5, can ho panorama và còn nhiều nữa. Mình dự định sẽ xây dựng hệ thống liên kết nhiều site vệ tinh về bất động sản với nhau thành 1 hệ thống lớn phủ cả thị trường BĐS TP HCM và cả Việt Nam
  Last edited by a moderator: Nov 21, 2013
 8. fongst

  fongst Top 9

  Joined:
  Oct 24, 2012
  Messages:
  121
  Likes Received:
  9
  Location:
  Hà Nội
  Thật ra, lên top cao để mà làm gì, visit cao mà k bán được hàng thì cũng vứt đi. Qtrọng nhất vẫn là doanh thu, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu
 9. vemaybaygianet.com

  vemaybaygianet.com Top 9

  Joined:
  Sep 5, 2012
  Messages:
  31
  Likes Received:
  5
  Tư duy này mình đã thực hiện 2 năm mình chỉ quan tâm đến nhiều lượt truy cập chứ không quan tâm đến top từ khóa. Nên k bao giờ tập chung vào một từ khóa đẩy top mà đẩy tổng thể đem đến lượng truy cập lớn hơn
 10. huy2407

  huy2407 Seo Newbie

  Joined:
  Aug 29, 2012
  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  Làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng như tiếp tân dẫn khách vào website của mình,còn giữ được khách và để khách quyết định cuối cùng là mua hàng hay không thì phải do chất lượng cung cách phục vụ nữa.
 11. duchao

  duchao Top 9

  Joined:
  Oct 7, 2013
  Messages:
  113
  Likes Received:
  3
  Home page:
  nói ngắn gọn hơn là web càng nhiều lượng truy cập hàng ngày thì sẽ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở càng tốt
 12. hoangtruc12011991

  hoangtruc12011991 Top 9

  Joined:
  Nov 15, 2013
  Messages:
  39
  Likes Received:
  1
  chuẩn luôn. mình chỉ quan tâm tỉ lệ chuyển đổi từ nhấp chuột -> mua hàng thôi, chứ top 1,2,3 gì mà ko ai mua cũng thế thôi
 13. Aki812

  Aki812 Seo Newbie

  Joined:
  Nov 22, 2013
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Nói chung là cần phải thu hút khách hàng và doanh thu thì mới là SEO tốt chứ mất công đấu đá lên top1 chưa chắc đã bán được hàng.
 14. kemtrimun

  kemtrimun Top 9

  Joined:
  Oct 24, 2013
  Messages:
  30
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Theo mình nghĩ nếu tăng tỷ lệ nhấp chuột chưa chắc bán được hàng, nhiều khi nó còn làm cho tỷ lên thoat trang cao nưa đó
 15. Vu2012

  Vu2012 Top 9

  Joined:
  Aug 26, 2013
  Messages:
  308
  Likes Received:
  8
  Location:
  Cty thiết kế thi công biệt thự nhà phố Indigo
  Home page:
  Cái việc bán đc nhìu hàng thì phải phụ thuộc vào cả chất lượng hàng hóa và cả PR và maketing nữa

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...