1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 công cụ tuyệt vời để tìm kiếm từ khóa dài

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ Seo khác' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 23/11/13.

Lượt xem: 1,835
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Tôi đã đề cập rất nhiều về vấn đề nghiên cứu từ khóa. Một trong những sai lầm lớn mà tôi thấy rất nhiều người đã gặp phải đó là nhắm mục tiêu từ khóa trực tiếp thay vì từ khóa long-tail (viết tắt là LTK). Nếu bạn đang tự hỏi từ khóa dài là gì thì đây chính là sự khác biệt mà tôi muốn đề cập đến đó là từ khóa ngắn và từ khóa dài.

  - Từ khóa dài: chiếm 50% tìm kiếm hàng tháng.
  - Từ khóa dài so với từ khoá ngắn: chiếm 12% tìm kiếm hàng tháng.
  - Tỷ lệ chuyển đổi từ khóa dài: chiếm 13% tìm kiếm hàng tháng.

  Bây giờ, bạn sẽ thấy rằng hai từ khóa cuối cùng có ít tìm kiếm nhưng sự cạnh tranh trong hai từ khóa này là ít hơn so với từ khóa ngắn. Ngoài ra, từ khóa dài thu hút nhiều lượng truy cập hơn từ khóa ngắn và do đó chuyển đổi của bạn cải thiện hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy kiểm tra sau bao lâu từ khóa dài có thể coi là thành công lớn.

  Ở đây, tôi đã chia sẻ một trong số những công cụ tốt nhất cho việc tìm kiếm từ khóa dài. Lưu ý rằng có một số các công cụ là miễn phí nhưng cũng có một số công cụ phải trả tiền. Tôi sẽ giải thích các tính năng và bạn có thể chọn cho mình một công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

  1. Công cụ Long Tail Keywords

  [​IMG]

  Tính năng gợi ý tự động của Google là công cụ miễn phí đầu tiên dành cho bạn. Đây là một tính năng tiện dụng của Google cho phép bạn dễ dàng tìm thấy từ khóa dài. Google tự động điền từ khóa (tìm kiếm thuật ngữ) dựa trên sự phổ biến. Tất cả những điều bạn cần làm là bắt đầu nhập từ khóa đầu tiên và chọn các tùy chọn tự động gợi ý. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải sử dụng công cụ Từ khóa bất kỳ để xem một số thông tin chi tiết khác như số lượng tìm kiếm, CPC, độ cạnh tranh và một vài chi tiết quan trọng khác. Cá nhân tôi, tôi thường bỏ qua việc kiểm tra đối thủ cạnh tranh với các trang web thích hợp thì nó dễ dàng có được thứ hạng cao hơn. Bạn có thể đọc hướng dẫn SEMRush để xem chi tiết.

  2. Google Auto-suggest

  [​IMG]

  Đây là công cụ của Keywordtooldominator, nó có tính năng mặc định tự động gợi ý của Google cho cấp độ tiếp theo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các từ khóa đề xuất tự động và công cụ miễn phí này sẽ cho phép bạn tải về các Từ khóa với định dạng .csv. Sau đó bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa yêu thích để kiểm tra các chi tiết quan trọng khác. Nếu bạn đang sử dụng tìm kiếm Google để tìm từ khóa dài mới, tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng công cụ này.

  3. HitTail

  [​IMG]

  Trước đây tôi đã sử dụng Hit-tail và tôi thấy đây là một công cụ rất hữu ích cho một ứng dụng web. Đây là công cụ trả tiền nhưng ROI rất tuyệt. Đặc biệt, nếu bạn đang chạy một blog kinh doanh, blog chuyên nghiệp hoặc một trang web thương mại điện tử, Hittail sẽ giúp bạn thực hiện danh sách những từ khóa dài có thể mang lại kết quả tốt hơn.

  Tóm lại, dựa trên các từ khóa đang thu hút lượng truy cập đến trang web của bạn, Hittail sẽ gợi ý từ khóa dài khác mà bạn nên nhắm mục tiêu và nó không chỉ thúc đẩy thứ hạng của các nội dung cũ (Hittail: liên kết nội bộ) mà nó còn giúp bạn có thêm mục tiêu lượng truy cập.

  4. Công cụ WordTracker Keyword

  WordTracker là một công cụ SEO từ khóa phổ biến, sử dụng công cụ WordTracker Keyword bạn có thể dễ dàng tìm thấy lợi nhuận từ khóa dài cùng với các chi tiết quan trọng như tìm kiếm, cạnh tranh, IAAT (từ khóa trong anchor text) và KEI (chỉ số hiệu quả từ khóa). Với việc xác nhận tài khoản miễn phí, bạn sẽ có được 100 kết quả từ khóa. Tôi thấy công cụ này rất hiệu quả, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ý tưởng về chủ đề dài. Đây là ảnh chụp màn hình của công cụ này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn:

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể cân nhắc việc 7 ngày dùng thử để thấy được các tính năng nâng cao như:

  - Hiển thị 2000 kết quả tìm kiếm
  - Sử dụng các công cụ tìm kiếm có liên quan (điều này là rất tiện dụng)
  - Công cụ tìm kiếm truy cập dữ liệu sử dụng SEMRUSH
  - Lưu danh sách của bạn

  Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trên WordTracker và bắt đầu sử dụng công cụ hoặc dùng thử.

  5. UberSuggest

  [​IMG]

  Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa dài miễn phí rất tuyệt vời. Sử dụng công cụ từ khóa miễn phí này cho việc tìm kiếm những ý tưởng bài viết. Bạn sẽ không có được từ khóa chi tiết quan trọng như từ khóa cạnh tranh, khối lượng tìm kiếm nhưng nó rất tốt để tạo ra những ý tưởng cho các bài viết từ khóa dài của bạn. Bạn có thể dùng thử công cụ này tại địa chỉ http://ubersuggest.org/.

  6. Long tail pro

  Long tail pro chính là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tìm kiếm từ khóa dài. Đây là công cụ mất tiền và nó cung cấp rất nhiều tính năng cùng với tìm kiếm từ khóa dài có ích. Nếu bạn mua Long tail pro thì đây là một ảnh chụp màn hình sẽ giải thích cách bạn có thể tìm kiếm từ khóa dài khi sử dụng công cụ này. Nếu bạn chưa mua nó, bạn có thể dùng thử trong 10 ngày (http://www.longtailpro.com/).

  [​IMG]

  Đây là một trong những công cụ trả tiền tốt nhất. Khi bạn đã biên soạn một danh sách các từ khóa như vậy thì bạn nên đặt mục tiêu viết ra nội dung chất lượng tốt, nhắm mục tiêu từ khóa. Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn này để hiểu những gì nên có trong bài viết. Tại thời điểm này tôi đang sử dụng plugin EasyWPSEO để làm cho bài viết của tôi thân thiện với công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng là viết nội dung nhắm mục tiêu đến người dùng và sau đó tối ưu các thẻ heading, title và description, readability, LSI và mật độ từ khóa để công cụ tìm kiếm thân thiện với bài viết của bạn hơn nữa.

  Ngoài các công cụ miễn phí hoặc phần mềm để tìm kiếm từ khóa dài có ích mà tôi đã liệt kê ở trên, nếu bạn biết thêm công cụ nào thì hãy chia sẻ với chúng tôi.

  - Bài viết của tác giả Harsh Agrawal (Showme...)
  - Ghi rõ nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng lại bài viết này.

  Last edited by a moderator: 15/11/14
  Adminonlinemarketing thích bài này.
 2. onlinemarketing

  onlinemarketing Top 8

  Gia nhập:
  21/8/11
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  35
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mình theo dõi một thời gian và thấy từ khóa đuôi dài cho tỉ lệ chuyển đổi rất cao. Cám ơn bài viết hữu ích này giờ có thêm một số công cụ nữa để phân tích.
 3. anthanhnguyen

  anthanhnguyen Top 7

  Gia nhập:
  4/6/13
  Bài viết:
  436
  Đã được thích:
  240
  Web:
  Cái thằng hít tai phải thu phí mới xài được
 4. longletung

  longletung Top 9

  Gia nhập:
  5/7/13
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Web:
  nào h toàn xài "khả năng phán đoán" và google suggest :( h mới biết thêm 1 số cái. ;;) Đang test thằng LONGTAILPRO ;;)

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...