1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Doanh nghiệp nên chọn SEO hay Google Adwords?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi kei_invisible, 30/11/13.

Lượt xem: 847
 1. kei_invisible

  kei_invisible Top 9

  Gia nhập:
  19/6/12
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Các web bán hàng trên Internet của các doanh nghiệp hiện nay đang là kênh tiếp xúc với khách hàng rất hiệu quả và chi phí bỏ ra khá thấp. Vì vậy doanh nghiệp nào cũng muốn web của mình lên top Google để có nhiều khách hàng.Các doanh nghiệp tìm đến công ty chuyển quảng cáo cho web, SEM và được tư vấn 2 lựa chọn: muốn lên top liền thì Google Adwords, muốn lâu dài bền vững thì SEO. Các khách hàng đều muốn web mình nằm trên top bền vững nên chọn dịch vụ SEO cho chắc nhưng có biết rằng lựa chọn đó thật sự là một điểm sai lầm không đáng có.

  [​IMG]

  Thật ra, khách hàng nên chọn quảng cáo Google Adwords trước bởi nhiều lý sao:
  Quảng cáo Google Adwords trước để thử nghiệm từ khóa cạnh tranh và phù hợp nhất cho bước SEO tiếp theo.

  Đây là lý do quan trọng nhất mà khách hàng ít ai biết đến. Từ khóa là cái rất quan trọng mà nếu lựa chọn sai thì SEO phí tiền và không ít lợi. Ví dụ 1 sai lầm: shop quần áo lại chọn từ khóa “mua quần áo” nhưng họ có biét rằng những từ này rất cạnh tranh, nhưng những ai search từ này thì họ chỉ xem là chính chứ đâu có mua. Vậy nên phải chọn từ khóa cụ thể hơn, chi phí rẻ hơn do ít cạnh tranh nhưng hiệu quả cao, mà chọn từ nào thì chỉ có thử nghiệm mới biết được và quảng cáo Google Adwords là công cụ hữu hiệu nhất.Quảng cáo Google Adwords để đem lại lợi nhuận tức thì bù đắp cho khoảng chi phí của thiết kế web.

  Lý do này dành cho những web site mới được thiết kế, quá trình quảng cáo Google Adwords giúp bồi đắp lại khoảng chi phí thiết kế web và có hoạt động trong quá trình web được hoàn thiện chỉnh sửa, đăng bài …Quảng cáo Google Adwords để chuẩn bị mọi sự cho công tác SEO vất vả

  Các doanh nghiệp do ít kiến thức về SEO nên cứ nghĩ muốn SEO là quăng cái đùng cho công ty SEO tự nó làm gì kệ nó, miễn lên đúng hạn thôi. Thật sai lầm đấy, viêc SEO đòi hỏi nội dung của web thật tốt mà SEOer thường ít kiến thức về chuyên nghành của doanh nghiệp nên cần phải có sự kết hợp của 2 bên. Vì vậy, cần một khoảng thời gian để 2 bên bắt tay hiểu sản phẩm của nhau và sau đó mới tiến hành SEO. Thời gian này không phải ngồi chờ đợi đâu, hãy chạy Google Adwords nhé.

  Như vậy, khách hàng nên chọn giải pháp Quảng cáo Google Adowrds với chi phí vừa phải xem như bước chuẩn bị cho SEO website, SEO từ khóa.

  Nguồn:
  http://idichvuđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởwebsite.blogspot.com

 2. hoaxumi89

  hoaxumi89 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  17
  Web:
  câu hỏi là nên chọn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở hay gg ad thì xin trả lời như này
  không nên chỉ chọn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở và cũng không nên chỉ chọn gg ad vì cả 2 đều có những tác dụng riêng.
  Nhưng nên coi đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở là chủ đạo và tập trung vào đó nhiều hơn. song song với đó kết hợp với adw để tăng hiệu quả cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở cũng như cho bán hàng, marketing.
  adw cũng được sử dụng trong kế hoạch ngắn hạn khi mà đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở chưa lên
 3. namlimquangnam.com

  namlimquangnam.com Top 9

  Gia nhập:
  30/11/13
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Thật là vấn đề này cũng là rất khó nói. Ở đây bác chủ thớt mới chỉ xét đến việc doanh nghiệp đang ở trong giai đoạn bắt đầu các chiến dịch SEM.
  Nhưng nếu đang chạy trong chiến dịch rồi, việc SEO cũng đã rất hiệu quả với các từ khóa được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao mà doanh nghiệp bỏ quên PPC thì cũng không phải là một ý hay.
  Đối với một số ngành cạnh tranh như nấm lim xanh của mình đang SEO chẳng hạn, việc bạn top 1 từ khóa đôi khi cũng không mang lại nhiều ý nghĩa bằng việc bạn có đang sử dụng PPC hay không?
  Quan điểm cá nhân của mình là: tùy từng giai đoạn và chiến dịch cụ thể, doanh nghiệp có thể chọn SEO hoặc PPC, thậm chí có thể kết hợp cả SEO và PPC đồng thời để có được ROI cao nhất với chi phí phù hợp nhất.
 4. dunghima

  dunghima Top 9

  Gia nhập:
  29/10/12
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Theo mình lúc đầu nên chọn Seo và làm adword để hỗ trợ cho Seo trong thời gian đầu, Seo là nền tảng bền vững

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...