1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

3 cách kết hợp Google AdWords và Analytics giúp cải thiện kết quả PPC

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm Google adwords' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 2/3/14.

Lượt xem: 864
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Kết hợp Google AdWords và Google Analytics giúp dữ liệu phong phú hơn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để đi sâu vào phân tích quảng cáo PPC, bên cạnh phân tích truy cập, lượt nhấp chuột, lượt chuyển đổi, v.v., nghiên cứu từ AdWords để thấy rõ hơn các chiến dịch ảnh hưởng như thế nào đến hành vi người dùng trong truyền thông và tìm kiếm có tài trợ.

  Dưới đây là 3 ví dụ về cách kết hợp Google AdWords và Analytics giúp cải thiện hiệu quả của các chiến dịch tìm kiếm có tài trợ.

  1. Báo cáo chi tiết về tìm kiếm tài trợ (End to End Paid Search Report)

  Báo cáo theo yêu cầu trong Google Analytics này chứa tất cả thông tin cần thiết để nắm bắt nhanh về tìm kiếm có tài trợ trong AdWords. Nó chứa thông tin như phần trăm lượt truy cập mới và doanh thu mỗi lần nhấp chuột, cùng với các mục tiêu Google Analytics và theo dõi doanh số (ecommerce tracking).

  Sử dụng dữ liệu này để xem báo cáo với các mục tiêu và báo cáo doanh thu cho theo dõi doanh số. Điều chỉnh báo cáo tìm kiếm có tài trợ theo từng tài khoản riêng biệt bằng cách thêm vào các nhóm thước đo hoặc lệnh lọc khác nhau. Google Analytics đưa ra một lượng dữ liệu lớn và phong phú hơn so với chỉ riêng AdWords có thể đưa ra.

  [​IMG]

  Tải Google Analytics Solutions Gallery về và xem thêm tại đây.

  2. Báo cáo về kênh truy cập trong chuyển đổi chung (Multi-Channel Funnels Reporting With Top Conversion Paths)

  Google Analytics sẽ lưu lại những lượt chuyển đổi và giao dịch có doanh thu xảy ra thông qua lần nhấp chuột hoặc chiến dịch cuối cùng, tìm kiếm hoặc quảng cáo đã dẫn khách xem đến.

  Đối với đa số người tìm kiếm, có rất nhiều điểm tiếp xúc với quảng cáo, tìm kiếm hoặc các website khác. Báo cáo này sẽ thể hiện đóng góp của các kênh tiếp thị khác nhau đến chuyển đổi chung như thế nào. Chuyển đổi chung bao gồm dữ liệu từ tìm kiếm có tài trợ và cả tìm kiếm tự nhiên, email, truy cập trực tiếp và nhiều kênh khác.

  Bạn có thể tìm thấy báo cáo này trong Google Analytics phần điều chỉnh bên trái dưới Conversions > Multi-channels Funnels > Top Conversion Paths

  Sử dụng dữ liệu này cho tìm kiếm có tài trợ để xác định PPC đóng góp như thế nào đến tiếp thị tổng hợp cho doanh thu.

  [​IMG]

  Trong báo cáo ví dụ ở trên, chúng ta có thể thấy ở vị trí thứ 4 hai giao dịch được thực hiện nhờ truy cập trực tiếp đến website, nhưng ban đầu họ nhấp chuột vào một quảng cáo tìm kiếm có tài trợ và được dẫn đến trang đó.

  3. Lệnh tìm kiếm phù hợp (Matched Search Queries)

  Trong phần điều chỉnh bên trái của Acquisition > AdWords > Matched Search Queries, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các lệnh tìm kiếm thật sự tạo truy cập cho quảng cáo AdWords của bạn. Thêm vào một thước đo phụ để mở rộng báo cáo lệnh hỏi từ khoá này.

  Ví dụ, kết hợp dữ liệu lệnh hỏi với hành vi, lượt chuyển đổi, truyền thông xã hội, v.v. Để phân tích hành vi người dùng và cách họ tương tác với website, kiểm tra bounce rate, số trang mỗi lần truy cập và thời gian truy cập trung bình, tất cả sẽ thể hiện sự gắn kết của người dùng với nội dung trên trang. Tiếp theo, cột conversion thể hiện các mục tiêu đặt ra trong Google Analytics đạt được như thế nào?

  Sử dụng dữ liệu Visitors trong thước đo phụ để thấy thông tin chi tiết hơn bao gồm thông tin nhân khẩu học như tuổi, giới tính, và vị trí (phải mở báo cáo nhân khẩu học). Ví dụ, nhà quảng cáo có thể sử dụng thông tin này để xây dựng hình mẫu khách hàng hoặc đẩy mạnh mục tiêu trong AdWords.

  [​IMG]

  Tóm tắt

  Có rất nhiều khả năng sử dụng dữ liệu Google Analytics để hiểu thêm và đẩy mạnh hiệu quả của PPC trong AdWords. 3 ví dụ trên là điểm bắt đầu tốt để đi sâu tìm hiểu và cải thiện kết quả.

  - Vui lòng ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  - Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Lisa Raehsler (SearchEngineWatch).
  - Link bài: 3 cách kết hợp Google AdWords và Analytics giúp cải thiện kết quả PPC.

 2. chutichht

  chutichht Top 9

  Gia nhập:
  13/4/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  15
  Web:
  ngày vô chục lần mà chả bao giờ để ý mấy cái này :-B
 3. roadvn14

  roadvn14 Top 9

  Gia nhập:
  18/2/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mình đã học thêm một chút rồi, hay lắm thớt

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...