1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao các liên kết Nofollow lại có sức mạnh đối với SEO hiện nay?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, 29/6/14.

Lượt xem: 2,950
 1. thegioiseo

  thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở) - Các liên kết là sự kết nối giữa các trang web. Chúng được coi là những chuỗi liên kết trong màng nhện, các sợi được follow bởi Googlebot khi nó tìm kiếm nội dung mới. Chúng là rất cần thiết khi bạn đang cố gắng để tìm kiếm nội dung mới hoặc thúc đẩy nó. Chúng cũng có hai hương vị: follow và nofollow. Đối với SEO chúng như là một con dao hai lưỡi. Chỉ khác là khi thoạt nhìn, thẻ nofollow làm cho các liên kết của bạn vô giá trị.

  slide

  Sức mạnh của các liên kết được follow (followed)

  Các liên kết được follow là trạng thái mặc định khi bạn đang thảo luận về liên kết. Các chỉ số được follow nghĩa là Google sẽ thấy liên kết và click vào nó, nó đưa bạn đến trang đích và đưa ra một cái nhìn về toàn bộ trang đó.
  Các liên kết Follow cũng đi qua PageRank hoặc link juice, thực chất nó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ trang web của bạn đến một trang web khác. Bạn đang liên kết đến một trang web với một liên kết được follow và nói rằng đây là một trang web tốt với nội dung chất lượng mang đến cho nó một vài danh tiếng.

  Vì lý do này nên các liên kết follow thường bị lạm dụng. Theo truyền thống, các phần comment đang được follow thường để theo mặc định, người dùng có thể nhận xét về bài viết của bạn với các liên kết của họ, tạo ra một liên kết follow từ trang web của bạn đến trang web của họ. Điều này cho thấy đối với các công cụ tìm kiếm nó như là một lá phiếu tín nhiệm khi bạn không biết gì về các trang web.

  Ngày nay, các liên kết follow được phục vụ với cùng một mục đích, mặc dù chúng là khó khăn hơn nhiều để đạt được và do đó nó cũng có giá trị hơn. Các kỹ thuật cũ - từ bình luận bài viết đến follow các liên kết trong guest posts - sẽ khiến trang web của bạn bị phạt. Vì vậy, khi một liên kết được follow nó cũng có thể bị lạm dụng.

  Các giải pháp spam

  Đó là tất cả đối với các liên kết được follow nhưng đó không phải là vấn đề mà chúng tôi đề cập đến. Thẻ Nofollow được tạo ra để ngăn chặn việc lạm dụng các liên kết được follow. Nó cho người quản trị trang web kiểm soát được các link juice của họ. Một liên kết Nofollow sẽ nói với Google rằng bạn không muốn chuyển qua trang web uy tín để liên kết.

  Các liên kết Nofollow không làm đúng như những gì nó nói. Các liên kết Nofollow sẽ nói cho Google biết rằng đừng follow các liên kết và di chuyển qua PageRank để đi đến đích. Google có thể và vẫn sẽ follow các liên kết để khám phá ra một trang nào đó.

  Spam

  Các liên kết Nofollow được sử dụng trong rất nhiều tình huống phổ biến. Chẳng hạn như các phần comment đã được đề cập ở trên và trong bất kỳ liên kết mà bạn gửi trong các phần comment trên một blog có khả năng sẽ được nofollow. Google đã chán ngán khi các liên kết nofollow được mua - nó muốn đẩy các liên kết này ra khỏi trò chơi. Vì vậy, nếu bạn đang trả tiền cho guest posts thì đồng nghĩa với việc bạn đang nhận được các liên kết nofollow.

  Các liên kết Nofollow cũng hoàn hảo trong trường hợp bạn muốn sử dụng một liên kết nhưng bạn không muốn vượt qua cuộc bỏ phiếu trên một trang web. Ví dụ, nếu bạn đang liên kết tới một tên miền chưa được sử dụng, một trang web spam hay một casino trực tuyến thì các liên kết nên được nofollow bởi vì bạn không muốn đưa PR của bạn đến một trang web spam.

  Lợi ích của Nofollow

  Nếu một liên kết Nofollow không chuyển qua PageRank mà trước đây nó là lý do chính để có được backlink - có cần phải vậy không?

  Đầu tiên, bạn đã thấy được lợi ích đã được đề cập ở trên. Google vẫn có thể khám phá ra trang web của bạn thông qua một liên kết nofollow. Bản thân Google từ chối để nói rằng mô tả chính thức của họ về các thẻ meta nofollow là sai lầm nhưng thử nghiệm nhiều lần cho thấy các trang web liên quan đến các liên kết nofollow được phát hiện và được index.

  Lợi ích thứ hai là khi bạn liên kết đến một trang web, bạn đang nói với độc giả của bạn rằng trang web tồn tại và có nội dung hữu ích với một vài lý do nào đó. Có lẽ đó là nội dung bạn đang tham khảo, có lẽ đó là nội dung bạn đang điều khiển truy cập hoặc có thể đó là một trang web xấu bạn đang sử dụng để minh họa. Bất luận thế nào thì bạn cũng đang liên quan đến việc nâng cao nhận thức về trang web. Người dùng nhìn thấy nó và tên của trang web được đặt ở tận sâu trong tâm trí của họ, ngay cả khi họ không bao giờ click vào liên kết.

  Một liên kết nofollow vẫn còn giá trị trong backlink profile. Nó vẫn còn tồn tại và nó vẫn có thể thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Một trang web với 50 liên kết sẽ tốt hơn là một trang web chỉ có 5 liên kết.

  Sau khi bạn có một hệ thống những nhận thức. Các trang web truyền thông xã hội là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Khi bạn chia sẻ một liên kết đến một bài viết hoặc một bài viết blog trên Facebook hoặc Twitter thì các liên kết được nofollow. Mặc dù vậy, người dùng vẫn nhìn thấy nó và họ click vào nó để đọc. Một trong số những người này có thể sáng tạo nội dung của họ, họ nhận thấy nó có giá trị và tự liên kết đến. Họ có thể nofollow liên kết. Cho dù bằng cách nào đi chăng nữa thì một liên kết vẫn sẽ tạo ra hai hoặc nhiều hơn số liên kết ban đầu. Mỗi liên kết được bổ sung sẽ được tiếp cận với một đối tượng mới và nó sẽ có khả năng nhận được nhiều liên kết hơn nữa.

  Vấn đề về cơ hội

  co hoi

  Một liên kết nofollow là một cơ hội và nó nên được đối xử như vậy. Chắc chắn nó sẽ không đi qua PageRank nhưng PageRank đang mất dần giá trị. Một liên kết nofollow sẽ thu hút sự chú ý của người dùng mới. Những người dùng truy cập vào trang web của bạn và đọc bài viết của bạn. Họ sẽ sử dụng trang web của bạn để tìm kiếm bất cứ điều gì mà họ muốn. Đây là cơ hội để bạn lôi kéo họ trở lại. Bạn có thể lôi kéo họ để follow các tài khoản truyền thông xã hội. Bạn có thể tham gia với họ khi họ nhận xét về các tài khoản hoặc trên chính blog của bạn. Cuối cùng, bạn có thể biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

  Vì vậy, nếu bạn coi các liên kết nofollow như là một cơ hội thì đó là lý do để bạn nên tạo nhiều các liên kết nofollow. Chắc chắn, nhiều người sẽ mang đến một lượng truy cập và chuyển đổi tương đối. Một trong số họ có thể sẽ không mang đến điều gì. Một số sẽ mang đến nhiều liên kết hơn các trang web khác, một trong số đó có thể được follow. Thậm chí một số có thể có cơ hội được chọn bởi các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tin tức và ngành công nghiệp của bạn - đây là một cơ hội để lan truyền một cách nhanh chóng.

  Nếu bạn đang tránh các trang web mà không cung cấp các liên kết follow thì bạn đang tự mình tách ra khỏi những cơ hội quý giá này. Chắc chắn, chúng không trực tiếp được hưởng lợi trên bảng xếp hạng tìm kiếm thông qua page authority nhưng ai sẽ là người quan tâm? Ngay cả khi Google nói rằng bạn nên hướng tới người dùng và mang lại những giá trị tìm kiếm cho người dùng. Là một người dùng, một liên kết được nofollow được coi như một cơ hội quý giá. Là một nhà marketing, một liên kết được nofollow cũng được coi như là một cơ hội quý giá. Và đối với công cụ tìm kiếm thì một link profile được coi là một lợi ích lớn. Vì vậy bạn hãy theo đuổi các liên kết và quên đi các thẻ meta.

  Ghi nguồn www.thegioiđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Tại sao các liên kết Nofollow lại có sức mạnh đối với SEO hiện nay?

 2. nhi

  nhi Top 9

  Gia nhập:
  16/6/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Tp.Hồ Chính Minh
  Web:
 3. wpk88

  wpk88 Top 9

  Gia nhập:
  19/2/14
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
 4. marketingonlinepro

  marketingonlinepro Top 8

  Gia nhập:
  21/4/14
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  27
  Web:
  nếu lấy điểm 10 làm chuẩn thì nofolow chỉ thua dofolow khoảng 2 điểm thôi. Nên có cả 2 là tốt nhất. Bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác đánh giá backlink chất lượng nữa mà :)
 5. hailuaque

  hailuaque Top 9

  Gia nhập:
  26/2/13
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  7
  Nofolow nhiều wapmaster hiện nay chủ yếu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở link dofolow, không chú trọng link nofolow
 6. vanluc88

  vanluc88 Top 8

  Gia nhập:
  19/7/11
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  29
  Web:
  sức mạnh của nofollow trong kỷ nguyên spam
 7. huynam6x6x

  huynam6x6x Top 9

  Gia nhập:
  12/9/13
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Mình thấy backlink nofolow nó ngăn không cho botgooogle đi tiếp. Vậy thì nó có tác dụng gì đâu nhỉ ?
 8. thinhanphatjsc

  thinhanphatjsc Top 9

  Gia nhập:
  17/3/14
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Backlink nofollow chỉ không có gí trị khi muốn tăng PR, còn với SEO thì cũng giá trị lắm.
 9. dinhgiapit

  dinhgiapit Top 9

  Gia nhập:
  21/3/11
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Theo mình thì đi link 60% dofolow và 40% nofolow hợp lý nhất
 10. aztivi

  aztivi Top 9

  Gia nhập:
  28/2/14
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Nofollow ở nhưng trang lớn có nhiều traffic thì đem lại giá trị nhiều hơn rất nhiều
 11. longcongtu883001

  longcongtu883001 Top 9

  Gia nhập:
  19/2/11
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  5
  Web:
  chỉ cần hài hòa giữa follow và nofollow là ngon lành mà, có nhiều lượt traffic từ nofollow cũng rất tốt cho site của bạn
 12. lunix8x

  lunix8x Top 9

  Gia nhập:
  18/12/12
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Web:
  hiện tại mình nhận thấy rằng, các bạn đi forrum nhiều luôn lợi thế hơn những bạn đi mua back link, đi forum tuy link là nofollow nhưng vẫn khá chất lượng
 13. teamnhkb

  teamnhkb Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/6/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Trước đây mình chỉ chú trọng đến dofollow đọc xong bài này thì cần phải chỉnh sửa lại một vài yếu tố để chiếm top thôi
 14. marktine

  marktine Top 9

  Gia nhập:
  6/8/13
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nofollow chỉ tốt trên các trang có Pr cao thôi phải ko các bác
  Nên chia tỷ lệ Dof / Nof như thế nào thì ổn vậy ạ?
 15. hoangnhat1992

  hoangnhat1992 Top 9

  Gia nhập:
  10/2/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  7
  toàn đi link dofollow được hết cơ à,mình thì lúc nào cũng tỉ lệ 7/3 follow/nofollow
 16. hoangnhat1992

  hoangnhat1992 Top 9

  Gia nhập:
  10/2/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  7
  70/30 là tốt nhất nhé bạn,80/20 lâu lâu GG vẫn để ý ghê lắm :D
 17. huongviet

  huongviet Top 9

  Gia nhập:
  4/3/11
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  18
  Web:
  các bài mình viết vẫn thường có 1 link nofollow hì :)
 18. mình thấy dofflow tuy không được google công nhận nhưng vẫn hiệu quả !
 19. jimngan2703

  jimngan2703 Top 9

  Gia nhập:
  28/6/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  4
  Web:
  những trang lớn thường để nofolow ...tăng trafic và tỉ lệ chuyển đổi nhanh
 20. minhvit79

  minhvit79 Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/5/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mình ít chơi nofollow nhưng nếu chơi thì để hình ảnh hay full link thì hay tốt hơn

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...