1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thủ Thuật Seo Fanpage - So Sánh Seo Fanpage Và Seo Website

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi jackyphan, 22/7/14.

Lượt xem: 784
 1. jackyphan

  jackyphan Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Chắc hẳn nhiều người đã biết đến fanpage facebook, đây là kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng xã hội facebook đến với cộng đồng. Đặc biệt, fanpage facebook còn là nơi kết nối, tương tác, promote rất hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng.

  [​IMG]

  Với fanpage facebook, chúng ta thường nhắc đến việc tăng like fanpage, quản trị nội dung fanpage, event fanpage,... nhưng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage facebook thì chắc hẳn còn khá mới mẻ so với nhiều người. Dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở websitelà lĩnh vực rất phát triển hiện nay, việc tăng thứ hạng các từ khóa tìm kiếm tiềm năng trong các lĩnh vực dường như là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp sau khi thiết kế website. B

  Thủ Thuật Seo Fanpage Thành Công

  Thủ thuật : So sánh đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage với đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website

  Đối với đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở web thì có 2 yếu tố chính là onpage bao gồm: tối ưu hóa thẻ title, thẻ description, tối ưu hóa code, thẻ robot, sitemap, thẻ heading,... đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở offpage thì công việc chính là xây dựng hệ thống backlink, social,... Việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở một website khá nhiều công đoạn, hệ thống phức tạp và nếu bạn không biết đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì chuyện thuê một công ty dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở web chuyên nghiệp là điều cần thiết để đưa website của bạn lên top với các từ khóa tiềm năng.

  Vậy đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage sẽ giống nhau và khác nhau so với đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website như thế nào ?

  Tiêu chí 1: Tên fanpage là thẻ title

  Giống như một website, đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở onpage web luôn ưu tiên việc tối ưu thẻ meta title nhất.
  Đặt tên fanpage có chứa từ khóa rất quan trọng khi bạn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage, điều này giúp tăng hiệu quả đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage của bạn lên top google nhanh. Nhưng lời khuyên của mình là các bạn không nên nhồi nhét từ khóa quá nhiều vào tên fanpage, như vậy sẽ làm tên fanpage quá dài, ảnh hưởng đến thương hiệu mà fanpage đang xây dựng.
  Tên fanpage cũng giống như thẻ title của website, ví dụ : Thẻ meta title trong code page https://www.facebook.com/lamđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởdanang Seo Đà Nẵng – Marketing Online Đà Nẵng

  Tiêu chí 2: Tối ưu phần ‘about’ của fanpage

  Phần about của fanpage chính là thẻ meta description, tối ưu thẻ ‘about’ cũng không kém phần đặt tên cho fanpage. Tối ưu ‘about’ là vừa mô tả súc tích mục đích fanpage, vừa khéo léo chèn các từ khóa thích hợp vào phần này.
  Ví dụ : Thẻ meta description fanpage “Seo Đà Nẵng – Marketing Online Đà Nẵng” là [www.lamđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởdanang.com] Dịch Vụ Seo tại Đà Nẵng - Tư Vấn Miễn Phí Marketing Online Đà Nẵng Cho Các Doanh Nghiệp | Seo Web Đà Nẵng
  Với phần about trên mình đã khéo léo đưa các từ khóa “ dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở tại đà nẵng” , “marketing online đà nẵng” và “đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở web đà nẵng” vào giúp hỗ trợ tốt việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage.

  Tiêu chí 3: Chọn user name cho fanpage

  Việc đăng kí user name fanpage giống như chọn mua một tên miền website vậy, điều này rất quan trọng, ít nhất là về cảm quan của người mua. Lời khuyên của mình là bạn nên chọn một user name chứa tên thương hiệu, đồng thời chứa từ khóa thì càng tốt, như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage. Tuy nhiên, đăng kí một user name quá dài, làm dụng từ khóa sẽ giống như việc spam, ảnh hưởng xấu đến giá trị chung của fanpage.
  Dĩ nhiên, việc tạo một user name rõ ràng sẽ tốt hơn một url với dãy số và chữ vô nghĩa dài dòng. User name được đăng kí sẽ chứa từ khóa, người dùng dễ nhận diện và quan trọng là công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng thấy link url fanpage của bạn hơn.

  Tiêu chí 4: Hoạt đồng với tư cách page

  Ở đây, bạn tham gia các hoạt đồng trên fanpage như like, comment, post bài, ảnh,... điều phải dưới tên page. Hành động này sẽ giúp fanpage của bạn có nhiều link trỏ về, giống như link nội bộ của website vậy.

  Để hoạt động với tư cách của page, bạn chỉ cần login vào tài khoản admin của page, vào Account -> Use Facebook as page, chọn page cần switch bằng cách click nút switch bên phải page tương ứng. Một cách khác là vào Fan page rồi click link Use Facebook as [page name]

  Tiêu chí 5: Tận dụng triệt để các mục tag info và tag đặc biệt.

  Ngoài phần about fanpage được tận dụng tối ưu hóa hỗ trợ khá quan trọng cho đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage thì các tag info, các tag đặc biệt như tag địa điểm, tag tên, tag hình ảnh,... điều rất cần thiết nếu bạn muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage đạt hiệu quả cao nhất.

  Khi đã có một bộ từ khóa chính cần đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở thì bạn nên tận dụng các tag info sau:
  - Abuot: mô tả ngắn về fanpage.
  - Description: mô tả dài về fanpage.
  - General information : thông tin chung.
  - Mission: nhiệm vụ của fanpage là gì.
  ….

  Ngoài ra, các tag như tag đặc biệt khác như : Category, Founded, Address, City, Postal Code, …
  Tất cả các yếu tố trên điều hỗ trợ khá tốt việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage, các tag đặc biết giúp bạn có một lượng backlink đáng kể khi được google đề xuất trên các kết quả tìm kiếm, quan tâm của người dùng cùng vị trí địa lý, mối quan tâm...
  Trong phần này chúng ta cần lưu ý 2 điểm sau:

  - Nếu bạn muốn có đầy đủ các phần tag info thì nên chọn category là Companies & Org/Org thì các mục viết tag sẽ hiện ra rất nhiều, giúp bạn thõa sức viết và làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở.
  - Tiếp đến là phần tag photo, tag bài trên fanpage, tag địa điểm, các app, event,... điều góp phần tăng đáng kể sự xuất hiện của fanpage với người dùng thông qua các hoạt động like, share, tag tên của fan.

  Tiêu chí 6: Fresh content is king - link is queen.

  Khi bạn post một status, event, ghi chú, photo, comment, share tag thì các hoạt động này khi được hiển thị trên fanpage, trên timeline cá nhân fans, trên các website trỏ link về fanpage, album, hình ảnh,... điều giúp fanpage của bạn lan rộng và phổ biến hơn.

  Những lưu ý khi update fresh content & link:

  - Status, ghi chú, photo, comment nên chèn các từ khóa mà bạn đang muốn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, điều này cũng như khi chúng ta xây dựng một bài viết chuẩn đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở trên website.
  - Share tag, like, comment,... dưới tên fanpage.
  - Xây dựng baclink trỏ về fanpage thường xuyên, tag địa điểm và chèn archor text một cách hợp lý.

  Tiêu chí 7: Xây dựng các outbound link

  - Nên xây dựng các bài viết kèm theo link tới các website liên quan, đồng thời viết nội dung chèn các từ khóa, tag một cách hợp lí.
  - Khi bạn chèn các link website liên quan sẽ giúp fanpage của bạn hiện ra trên phần facebook serch.

  Tiêu chí 8: Xây dựng các inbound link

  Đối với các đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởer việc xây dựng các inbound link là điều phải làm khi triển khai dịch vụ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. Xây dựng các inbound link cho fanpage cũng tương tự như vậy, khi các inbound link xuất hiện nhiều sẽ giúp fanpage bạn được google đánh giá cao.

  Để xây dựng các inbound link cho fanpage, chúng ta tổng hợp các cách sau:
  - Update status, photo, event, comment, … -> Có backilnk
  - Đặt link trên website chính thức của bạn, hay trên blog chính thức của tổ chức, dạng như “Find us on Facebook”, “Follow me on Facebook”, “Facebook fanpage”,…
  - Điền đầy đủ các thông tin trong info để tìm một chỗ đứng trong các suggest và search từ Facebook
  - Mua quảng cáo từ Facebook (bid theo PPC, CPM) (sa xỉ, nhưng nên làm nếu có kinh phí!)
  - Lên kế hoạch Get More Facebook Fans. Làm sao để Get more Fans, đó là một nghệ thuật, hi vọng bài của tôi cũng tạo cảm hứng cho ai đó đăng chủ đề khá thú vị này, làm phong phú thêm chuyên mục SMO vốn đang chỉ có một chủ đề mà bạn đang đọc !
  Khi các inbound link của fanpage càng nhiều, độ uy tín của fanpage đó sẽ càng cao và tất nhiên việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở các từ khóa lên top google sẽ đơn giản hơn.

  Kết luận, việc so sánh của đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage và đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website cơ bản là giống nhau, nhưng đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage sẽ hạn chế và khó cạnh trạnh hơn so với website khi các yếu tố hỗ trợ là rất ít. Trên đây là phần chia sẻ về đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage - so sánh đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage và đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website, Dịch Vụ Seo Tại Đà Nẵng xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, nếu thấy bài viết bổ ích và thú vị xin nhấn LIKE & SHARE bài viết cho bạn bè mình nhé !

  Link em nó: http://www.lamđặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mởdanang.com/2014/06/thu-thuat-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở-fanpage-so-sanh-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở-fanpage-va-đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở-website.html

  Last edited: 22/7/14
  muathumoi2014heartless thích bài này.
 2. heartless

  heartless Top 9

  Gia nhập:
  2/6/12
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Web:
  cũng đang có cái page về in áo theo yêu cầu sắp tới chắc cũng lôi ra làm vật thí nghiệm luôn :)
  jackyphan thích bài này.
 3. jackyphan

  jackyphan Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Mảng in áo lớp, nếu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage thì tập trung đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở local sẽ khá hiệu quả đó bạn,đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở local có nhiều mục hỗ trợ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở. nếu fanpage tạo được 1 time dài sẽ đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nhanh lên hơn so với các fanpage mới tạo :)
 4. gamehayst

  gamehayst Top 9

  Gia nhập:
  19/3/13
  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  23
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  thấy nhiều fanpage họ chỉ lập chơi mà cũng lên, nghĩa là lập ra và k có khái niệm SEO, k có khái niệm chuẩn SEO, backlink các kiểu. Cũng hơi khó hiểu so với các trường hợp lên top đó.
  jackyphan thích bài này.
 5. Đào Nguyên Vinh

  Đào Nguyên Vinh Top 10

  Gia nhập:
  23/4/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  4
  Web:
  uhm cũng khó hiểu nhưng, nếu fan đó họ ko đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở nhưng có nhiều view, nhiều cm, đăng bài 1 cách ổn định, thì pr cũng tăng và thứ hạng cũng tăng ^^.
  jackyphan thích bài này.
 6. muathumoi2014

  muathumoi2014 Top 10

  Gia nhập:
  19/2/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  19
  Web:
  Một quy trình cho việc bắt đầu lập mới một Fanpage, rất hay!
  jackyphan thích bài này.
 7. jackyphan

  jackyphan Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Có nhiều fanpage lập ra, không chủ động làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở, nhưng các yếu tố onpage vô tình có chưa từ khóa, kết hợp lượt like, view, tương tác,.. của fan, đặc biết là từ khóa cũng có độ cạnh tranh không cao nên 1 time sẽ lên top như bạn nói. Tất nhiên là fanpage thì làm đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở ko thể vượt mặt website đc nếu web đc đầu tư đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở từ khóa đó. :)
  Đào Nguyên Vinh thích bài này.
 8. tranwebmaster

  tranwebmaster Top 9

  Gia nhập:
  17/6/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Tùy mảng nhé, đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở fanpage ko được ưu tiên bằng web chính bởi vì gg và fb ko ưu nhau :))
  jackyphan thích bài này.
 9. jackyphan

  jackyphan Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Đúng rồi bạn, dĩ nhiên website sẽ lợi thế hơn rất nhiều so với fanpage mà :)
 10. ntrtuyetnhietdoi

  ntrtuyetnhietdoi Top 9

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
  Web:
  google ưu tiên tìm trên website trước nên việc đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở website quan trọng hơn
 11. roseblue

  roseblue Top 9

  Gia nhập:
  16/6/14
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Nhưng mảng nào phục vụ cho sinh viên nếu lập Fanpage thì nhiều khi không cần đến SEO, chỉ cần có cách quảng bá ngay chính trên FB thôi cũng có thể thu hút rất nhiều lượng khách hàng tiềm năng này!
  jackyphan thích bài này.
 12. jackyphan

  jackyphan Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Seo fanpage thì đỡ tốn chi phí lập website mà bạn. Nếu local thì cũng làm 1 cái fanpage. đại loại như dịch vụ đặt bánh kem online mà mình đã từng làm cho đứa em. Seo các key địa phương, từ khóa dễ nên 1 tháng là lên top hết :)
 13. chinhneu50

  chinhneu50 Top 10

  Gia nhập:
  8/2/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mình cũng có 1 page vị trí rất là tốt, không hiểu tại sao lại lên được.
  jackyphan thích bài này.
 14. thanhdong

  thanhdong Top 9

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Kiểu này mình cũng phải thử xem em nó thế nào ;) Có lẽ cũng khá hiệu quả đây
  jackyphan thích bài này.
 15. jackyphan

  jackyphan Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Ngon - bổ - rẻ mà :v

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...