1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 Mẹo Tối ưu hóa hình ảnh

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi ngotienthanh, 13/11/14.

Lượt xem: 325
 1. ngotienthanh

  ngotienthanh Top 9

  Gia nhập:
  27/10/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  10
  6 Mẹo Tối ưu hóa hình ảnh
  Thậm chí nếu bạn không có dữ liệu để hỗ trợ kế hoạch tối ưu hóa hình ảnh của bạn, đó là một thực hành tốt nhất để làm việc đó. Dưới đây là một vài lời khuyên, nhiều trong số đó đến trực tiếp từ Google trong của nó Search Engine Optimization Starter Guide của nó và thực hành tốt nhất cho hình ảnh :

  Hình ảnh nội dung Chiến lược . Hãy suy nghĩ về những hình ảnh bạn muốn tìm thấy trong các kết quả tìm kiếm. Trong khi thực hành tốt nhất nói để tối ưu hóa tất cả các hình ảnh mà bạn sử dụng bằng cách đặt tên nó tốt, một chiến lược nội dung hình ảnh tốt bao gồm một kết hợp của hình ảnh ban đầu đến từ thương hiệu của bạn cùng với các nhiếp ảnh cổ phiếu bình thường, bạn có thể sử dụng. Đứng đầu webspam Matt Cutts của Google thảo luận hình ảnh chứng khoán và kết quả tìm kiếm trở lại trong năm 2013.
  [​IMG]
  Chất lượng hình ảnh . Các chất lượng hình ảnh cũng có tầm quan trọng. Bạn muốn tăng cơ hội của một người dùng nhấp qua hình ảnh của bạn và cung cấp một kinh nghiệm tốt khi họ làm. Nó chỉ có ý nghĩa phổ biến để có một rõ ràng, dễ nhìn thấy hình ảnh trên một mờ hoặc chất lượng thấp.
  Hình ảnh Mô tả . Có hai thành phần quan trọng để mô tả hình ảnh - tên mà bạn cung cấp cho họ, và alt văn bản mà bạn sử dụng. Tên nên được một vài từ mô tả về hình ảnh, bao gồm cả từ khóa thích hợp có liên quan đến hình ảnh là những gì. Không nhồi từ khoá cho phép, tất nhiên. Alt văn bản là văn bản đó cho thấy nếu một hình ảnh không thể được trả lại, và đặc biệt quan trọng đối với những người sử dụng dịch vụ màn hình đọc khi họ có suy giảm thị lực, ví dụ. Alt văn bản là một vài từ mà cung cấp thêm thông tin về những hình ảnh được. Năm 2006, American with Disabilities Act mở rộng để bao gồm khả năng tiếp cận của các nhà bán lẻ trực tuyến . Văn bản Alt là một trong những cách để làm cho trang web dễ tiếp cận hơn với người khiếm thị.
  Kích thước hình ảnh . Một phần của hình ảnh tối ưu hóa tìm kiếm của bạn nên bao gồm việc tăng cường kích thước của hình ảnh trên trang web, đảm bảo nó không làm chậm thời gian tải trang của bạn - đặc biệt là khi nói đến người sử dụng điện thoại di động. Của Google công cụ PageSpeed có thể đưa ra khuyến nghị về cách giải quyết vấn đề tốc độ trang web của bạn (kể cả nếu bạn có hình ảnh lớn), và bài viết này trên thị Đất đai đi vào chi tiết hơn về cách sửa chữa thời gian tải chậm ngay cả đối với thiết kế đáp ứng.
  Hình ảnh Sơ đồ trang web . Hãy xem xét sitemap hình ảnh để tiếp tục giúp các công cụ tìm kiếm Google khám phá các hình ảnh trên trang web của bạn. Kiểm tra tập tin trợ giúp của Google ở đây để tìm hiểu thêm về việc tạo ra một sitemap hình ảnh.

 2. nam

  nam Top 9

  Gia nhập:
  25/10/14
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  3
  bài này thấy khá giống bài ở bên webmaster thì phải cũng là 6 mẹo tối ưu hóa hình ảnh?
 3. ngaykoem15

  ngaykoem15 Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  5
  Đúng rồi. Mình qua web bạn nói thấy nội dung cũng giống hệt chỉ sửa câu chữ với hình ảnh thôi. cả trên danhtt.com nữa. Hay bạn quên ghi nguồn.
 4. ndv.vn

  ndv.vn Top 9

  Gia nhập:
  28/10/14
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Mình không biết bài gốc nội dung ra sao ,nhưng nếu bài này do chính bạn dịch thì hơi kiểu ...translate google 1 chút. cong nếu dịch từ bài tv thì có lẽ để nguyên tốt hơn.

  Nói thật đừng giận nhé.
 5. lovemusic101

  lovemusic101 Top 9

  Gia nhập:
  16/6/14
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình thì hay dùng PTS để lưu với chế độ phù hợp cho web server vừa giữ đc chất lượng mà dụng lượng giảm đáng kể!
 6. ngotienthanh

  ngotienthanh Top 9

  Gia nhập:
  27/10/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  10
  mình đọc thấy hay nên chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cùng học hỏi để có hiệu quả công việc tốt nhất , ghi nhận những lời góp ý của các bạn :)

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...