1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hình ành không thể thiếu trong chiến lược đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của bạn !

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi thanhvvd, 11/12/14.

Lượt xem: 419
 1. thanhvvd

  thanhvvd Top 9

  Gia nhập:
  25/4/13
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Hình ành không thể thiếu trong chiến lược đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của bạn !

  Nội dung hình ảnh luôn được não người tiếp nhận và xử lý nhanh hơn văn bản. Trong suốt quá trình tư duy và xử lý 90% thông tin não tiếp nhận là hình ảnh. Điều đó cho thấy 1 đoạn văn bản hữu ích được đầu tư 1 cách cẩn thận không được não người tiếp nhận nhanh bằng 1 hình ảnh đơn giản.


  Và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến chiến lược đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở của bạn?

  Nội dung chất lượng luôn được google ưu tiên xếp hạng ở những vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Và gần đây google đang ưu tiên hiển thị hình ảnh, điều đó thể hiện qua việc nhiều khối hình ành được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.


  Hình ảnh – Rất quan trọng trong chiến lược SEO

  Hình ảnh cũng sẽ tác động rất lớn và giúp củng cố cho thứ hạng website của các bạn trên bảng xếp hạng của Google, bên cạnh đó thì hình ảnh cũng thu hút được rất nhiều traffic về với website của bạn, giảm đi tỉ lệ thoát và tăng tỉ lệ time on site, đây cũng chính là hai yếu tố để xếp hạng của Google.


  Hành vi tìm kiếm hình ảnh của người dùng.

  Nhận thức trước được hành vi của người dùng , Google đã cho hiển thị khối hình ảnh vào top 5 của kết quả tìm kiếm và bỏ đi 1 kết quả văn bản thông thường cho dù nội dung hình ảnh được người dùng tìm kiếm rât ít.


  Hình ảnh có tỉ lệ CTR cao trong SERP.

  Nội dung hình ành không phải là thứ được tìm kiếm thường xuyên, cũng như xuất hiện ít hơn trong SERP, nhưng nó lại nhận được rất nhiều nhấp chuột từ người dùng so với video, tin tức, bản đồ … do đó tạo ra traffic cao hơn. Bởi thứ hạng của hình ảnh được ưu tiên.


  Google Image đang được sử dụng nhiều hơn.

  Bằng những phân tích trên các trang ảnh của Google, thì số liệu cho chúng ta thấy rằng có hơn 35% số người tìm kiếm sẽ click vào tab Google Image để tìm kiếm hình ảnh

  Việc phát triển nội dung hình ảnh và đưa hình ảnh lên kết quả tìm kiếm google là vô cùng dễ dàng. Hầu kết các kiên thức này đã được chia sẻ lên mạng rất nhiều, và bạn không phải tham gia các khóa đào tạo đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở web hay không cần những kênh study thành công về hình ảnh để học tập

 2. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Với mình, bài viết có hình minh hhọa thì hấp dẫn hơn rất nhiều. Và có hứng đọc hơn, nếu 1 bài chỉ toàn text là text thì khó mà lưu giữ được người đọc lâu hơn. Hãy sử dụng hình ảnh rõ nét, mô tả và minh họa đúng cho bài viết
 3. cuongapple

  cuongapple Top 9

  Gia nhập:
  4/7/14
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Viết bài mà không có hình ảnh khó gây sự chú ý của khách hàng lắm :3 .Đặc biệt là những trang thương mại điện tử hoặc sản phẩm không hình ảnh CTR chắc 1% .Vì vậy không thể thiếu đi phần tối ưu hóa hình ảnh được.
 4. tuannd1606

  tuannd1606 Top 9

  Gia nhập:
  13/5/12
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  5
  Web:
  viết bài quảng bá cho sản phẩm dịch vụ thì phải có hình ảnh đi kèm rồi. hình ảnh thu hút được sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm hơn là những từ ngữ mình viết ra nhiều.
 5. rainnjelee

  rainnjelee Top 9

  Gia nhập:
  31/7/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  nếu đặt cược bet365_trang web chính thức của bet365_bet365 không thể mở image thì cần tối ưu thẻ nào vậy mấy bác, mình biết mỗi alt với file name
 6. kennyshang

  kennyshang Top 9

  Gia nhập:
  8/12/14
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  12
  Web:
  hình ảnh có tác động rất lớn đến tâm lí khách hàng, bạn có hình ảnh đẹp mắt độc đóa thì sẽ kéo được lượng traffic lớn cho website của bạn rồi.
 7. quangtrung3108

  quangtrung3108 Top 9

  Gia nhập:
  8/8/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Đúng là quan trọng, quan trọng nữa là tên hình ảnh cũng phải thích hợp với topic. Và đặc biệt có thẻ alt và title

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...